MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: thư tín
Xem 1 - 100 của 717
Số Tin
Trang của 8
Chi tiết »

Chi tiết »

Vào ngày 10/6/2016 tới đây, con sẽ đưa các em đi vào vùng Truyền Giáo KonTum, các em sẽ đi phục vụ Giáo điểm Truyền Giáo này một tháng để phục vụ cho người Dân Tộc. Mọi sự rất là khó khăn vậy con rất kính mong được Quý Ân Nhân vì lòng Bác Ái tiếp thêm nghị lực
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Vậy mà người giáo dân đã không ngại trời lạnh và sau một ngày làm việc mệt nhọc đã đến tham dự thánh lễ. Cha xứ đã lo liệu chu đáo thức ăn và nước uống cho tất cả mọi người. Tình người nơi đây thật khắng khít.
Chi tiết »

Xin giúp đỡ về việc mua đất, xây phòng học giáo lý, phòng cấp thuốc -tiêm-chuyền cho bệnh nhân nghèo và nhà ở cho khách hành hương tại vùng truyền giáo, Giáo họ Con Cuông.
Chi tiết »

Chúng ta đang sống năm Thánh Lòng Chúa Thương Xót, Quý vị đã đáp lại lời mời gọi Đức Thánh Cha Phanxicô đến với người nghèo.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Lời đầu tiên cho phép con gửi tới Quý vị lời chào kính trọng, lời thăm sức khỏe, cùng lời cầu chúc bình an trong Chúa Kitô và Mẹ Thánh của Ngài.
Chi tiết »

Anh chị em và quý ân nhân thân mến,
Trong dịp tết nguyên đán vừa qua nhờ lòng hảo tâm của những tấm lòng vàng mà chúng tôi đã mở các chiến dịch bánh chưng, phát quà, tiền, thực phẩm, chăn mền cho người nghèo, người cùi, khuyết tật… anh chi em đã cho chúng tôi cơ hội để đến với nhưng người kém may mắn, thật sự nhiều người được hạnh phúc.
Chi tiết »

Chi tiết »

Nghệ An, 06/ 02/ 2016. Ngày 05/ 02/ 2016 (t27/ 12 âm lịch) chúng tôi đã thực hiện Chiến dịch Bánh Chưng Cho người nghèo, neo đơn và khuyết tật, đặc biệt cho người cùi.
Tết Nguyên Đán đã đến trên quê hương Việt Nam. Người người, nhà nhà đang chuẩn bị cho những ngày vui Xuân. Sáng 05/02/2016 chúng tôi đã dâng thánh lễ tạ ơn và sau thánh lễ đã phát 200 chiếc chăn mới cho người nghèo lương và giáo, vì nhu cầu hiện tại trời quá lạnh. Sau đó 9 giờ sáng, chúng tôi đã đích thân vào trại cùi Quỳnh Lập để trao các phần quà cho những bệnh nhân cùi ăn tết.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

(Trước khi viết tôi đã cầu xin Mẹ Maria, mẹ của Lòng Thương Xót, thánh Giáo Hoàng G.P. II và đặc biệt xin chị Maria Faustina Bùi Nguyệt Nga, một người chị của Giờ Tin Yêu – Giờ Hy Vọng. Chắc chắn chị đã cảm nghiệm những đau thương của cuộc sống, nay bên Chúa, Đấng mà chị đã suốt đời cao rao Lòng Thương Xót vô biên của Ngài.)
Chi tiết »

Không khí Tết Nguyên Đán (Bính Thân) đang đến gần trên quê hương Việt Nam. Người người, nhà nhà đang chuẩn bị cho những ngày vui Xuân, đón Tết: những người con xa nhà như những cảnh chim ải âu bay về tổ ấm đoàn tụ gia đình. Mùa đông của miền bắc thật hà khắc, lạnh và mưa phùn, tôi quấn chặt chiếc áo mưa đi quanh khu dân cư một vòng, chưa thấy một chút hơi hám của mùa Xuân sẽ đến với họ.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Liên Lạc: Sr Trần Mỹ Lệ (Sr. Miện), Dòng Thừa Sai Đức Mẹ Trinh Vương, Bùi Môn, 41/2D Ấp Tân Tiến, Xuân Thới Đông, TP-HCM, PHONE: 011 84 38 910 676

Email: myledongtrinhvuong@gmail.com

Quý Sr. nuôi 14 em nhỏ nghèo, mồ côi. Xin giúp đỡ quý Sr. có thêm điều kiện để nuôi thêm các trẻ em bơ vơ, lạc loài.

Chi tiết »

Chi tiết »

Đây là hình ảnh anh Ánh Nguyễn, người em trai của Sr Lệ Hòa bị nhặt lầm lựu đạn chôn ở sau nhà mà bị đứt hẳn đôi chân. Anh chị có hai con còn nhỏ dại, đi bán vé số để mưu sinh.
Chi tiết »

Xin quý vị thương giúp đỡ cho quý Sr có điều kiện nuôi những người nghèo khổ, bịnh tật và người già neo đơn trong mùa Đông giá rét, lạnh lẽo.

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Nếu quý vị có lòng quan tam cầu nguyện và yểm trợ các cha các sơ đang dấn thạn tai cac vung truyen giao xa xoi ngheo kho (Sr Rosa Le T Bong la nguoi thap nhat deo mat kieng trong so 4 Srs Dong Duc Ba Truyen Giao dang phuc vu tai S.Sudan).
Chi tiết »

Chi tiết »

Với sự giúp đỡ của quý vị thì các linh mục truyền giáo có thể dạy cho các trẻ thơ Rước Lễ Lần Đầu, thay vì phải ban Bí Tích Xức Dầu cuối cùng cho trẻ nhỏ.

Chi tiết »

Chi tiết »

Cho tới bây giờ trang của Mẹ lại có những bài viết, những giờ và lời cầu nguyện, những công việc, sự hy sinh của các anh chị. Em phục các anh chị quá. Em đã học hỏi ở các anh chị được nhiều và được biết về Đức Mẹ Mễ Du cũng ở trang Mẹ.

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

 Giáo phận Kontum có số Bệnh Nhân Phong nhiều nhất thế giới !!!
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Thakhet 30-07-2015- Sau chuyến viếng thăm công tác Legio Mariae tại Lào chúng tôi dừng chân, nghỉ ngơi tại Toà giám Giám Mục Thakhek, để cảm ơn Đức Giám Mục Prida và cha Bounlien, hai vị đã giúp chúng tôi rất nhiều trong công việc phát triển và điều hành hội đoàn Legio Mariae tại đất nước Lào.
Chi tiết »

Chi tiết »

;nguoi cha lam moi cach gay dau kho cho vo va cac con.Mot em gai vao Da nang tu Saint Paul, ong vao bat ve. Trong gia dinh chi co mot nguoi chi di lam,luong chang bao nhieu , lai ganh vac ca gia dinh.
Chi tiết »

Chi tiết »

What they need urgently is an Ultrasound machine to monitor and help the pregnant mothers. The cost of this machine is about $4000.00.
Chi tiết »

Đan viện Thiên Hoà được thành lập vào ngày mồng 8/12/1962, ngày lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội, về sau trở thành ngày lễ Bổn mạng của Đan viện. Đến năm 1974, cộng đoàn Thiên Hòa gồm có 30 thành viên và có đủ đất đai để trồng trọt chăn nuôi, vừa sống ơn gọi đan tu, vừa giúp đỡ đồng bào thiểu số như lập cô nhi viện, bệnh xá và trường học miễn phí.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Hết lòng cảm ơn tất cả quý vị ân nhân xa gần, đặc biệt các anh chị em công nhân đi là ăn xa quê đã chắt bóp từng đồng để gửi về tặng chiến dịch vùng sâu, vùng xa.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Ngày 14/04/2015, Ủy Ban Giáo Lý Đức Tin trực thuộc Hội Đồng Giám Mục VN, đã ra thông cáo cấm phổ biến và rao giảng các
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Giữ 5 ngày thứ bẩy Đầu Tháng liên tiếp: xưng tội, dự Thánh Lễ, rước Lễ, suy niệm về các mầu nhiệm Chuỗi Kinh Mân Côi và lần hạt Mân Côi.
Chi tiết »

Chi tiết »

Xin cảm tạ Chúa cho chúng con biết liên kết với nhau trong sự hướng dẫn của Chúa Thánh Thần và Đức Mẹ Maria. Xin cám ơn tất cả quý vị vá các anh chị em, dù bịnh tật và bận rộn nhưng luôn phục vụ
Chi tiết »

cùng nhau cầu nguyện Chuỗi Kinh Mân Côi từ ngày 27/4/2015 (hôm nay) cho đến hết ngày thứ năm 30/4/2015, đặc biệt vào buổi trưa từ 12:00 pm đến 3:00 pm ngày 30/4/2015.
Chi tiết »

Chi tiết »

Dòng Nữ Tử Bác Ái Vinh Sơn giúp việc điều hành, chăm sóc, hướng dẫn và giáo dục cho bệnh nhân cũng như các bạn trẻ thanh niên, thiếu nhi.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chúng ta hãy đáp lại lời mời gọi của Đức Thánh Cha Phanxicô trong sứ điệp mùa chay năm nay :" Hãy ra đi… hướng đến thế giới, đến anh em khó nghèo. Ra đi đến những vùng ngoại biên, vượt qua ranh giới .... hoà mình vào dòng đời, dù có thể ít nhiều sứt mẻ…
Chi tiết »

Nghệ an ngày 16-03-2015. Chúng tôi chân thành cảm ơn tình liên đới của anh chị em, qua lời cầu nguyện cũng như qua sự quyên góp cho Chiến Dịch Mùa Chay tại huyện Thanh Chương miền tây nam Nghệ An.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Em có chia sẻ với cha Hương, nói rằng "trong lúc gặp khó khăn thì cũng có người quảng đại giúp đỡ; người Việt mình tốt bụng thật. Ngài trả lời ngắn gọi với em là " em cầu nguyện nhiều cho họ".

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

MỘT NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG MỘT NĂM MỚI TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN CỦA THIÊN CHÚA & MẸ MARIA.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chúng ta chỉ còn 3 tuần nữa là vào mùa chay, cũng vào têt nguyên đán (Ất Mùi). Trong sứ điệp mùa chay năm nay Đức Thánh Cha Phaxicô có nói :"Ngày nay, thái độ dửng dưng vị kỷ này đã đạt tới tầm mức toàn cầu, đến độ chúng ta có thể nói đến một thứ toàn cầu hóa tình trạng dửng dưng lạnh lùng. Nó là một vấn đề mà chúng ta là thành phần Kitô hữu cần phải đương đầu".
Chi tiết »

Chi tiết »

Năm nay, rời vùng biển chiến dịch bánh chưng cho người nghèo, người khuyết tật chuyển lên miền núi, sẽ được tổ chức tai giáo xứ Phúc Yên, xã Thanh Yên, huyện Thanh Chương gần cửa khẩu Thanh Thủy. Mấy năm qua chúng tôi đã miệt mài ở vùng đồng bằng và các vùng ven biển, chiến dịch bánh chưng cho người nghèo năm 2015 chúng tôi sẽ hướng về miền núi và vùng biên giới xa xôi. Sẽ phát 500 chiếc chăn mới và áo quần cũ cho các hộ gia đình nghèo, kèm theo những chiếc bánh chưng truyền thống của dân tộc Việt Nam.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chúng ta đang sống trong những ngày cuối năm âm lịch và chuẩn bị đón tết Ất Mùi . Trước tiên tôi chân thành cảm ơn anh Việt, chị Kim Hà cùng quý vị ân nhân.
Chi tiết »

Chi tiết »

Xin quý vị cũng thương mà cầu nguyện cho chúng tôi để Thánh Ý Chúa và chương trình của Chúa luôn thể hiện trong cuộc sống của tất cả chúng ta!
Chi tiết »

Tôi đã nhận được nhiều món quà do lòng hảo tâm của Ông Bà và anh chị em không biết nói sao cho đầy đủ để biểu hiện lòng biết ơn Ông Bà và anh chị em.
Chi tiết »

Vào mỗi mùa đông khi thời tiết miền bắc giá lạnh như cắt không còn là se lạnh nữa. mọi người lương cũng như giáo chuẩn bị đón Chúa Hài Nhi Giêsu. Trong niềm vui đó, chúng ta không quên những kẻ khốn cùng đau yếu, già nua, mồ côi, phong cùi kém mở mang, luôn luôn bị bỏ rơi trên vùng đất cày lên sỏi đá miền trung, gió lạnh và nắng lào này.
Chi tiết »

Chi tiết »

Mùa lạnh về, đời sống của bà con dân bản làng H'mong vào mùa này là mùa cơ cực nhất. Hầu như họ chỉ ở nhà để thêu dệt hoặc đi kiếm củi sưởi thôi, vì thời tiết rất lạnh, nhất là những hôm trời sương mù hoặc mưa.
Chi tiết »

Trong niềm vui Mùa Giáng sinh, hằng năm con được vinh dự nối dài TẤM LÒNG VÀNG TRÁI TIM TỪ BI của quý vị ân nhân đến với người nghèo lương giáo trên địa bàn con phục vụ.
Chi tiết »

Những ánh mắt xa xăm nhìn ra phía biển, không ai nói với ai một lời nào. Dường như, mọi người đang trông chờ một điều gì đó, hằng năm khi tiếng chuông vọng về trong thinh không vắng lặng, ai cũng mong chờ CHIẾN DỊCH CHÉN CƠM GIÁNG SINH.
Chi tiết »

MỘT MÙA GIÁNG SINH AN LÀNH, THÁNH ĐỨC,
TRÀN ĐẦY ƠN CHÚA HÀI ĐỒNG
và MỘT NĂM MỚI AN KHANG, THỊNH VƯỢNG.
Chi tiết »

Nhiều người thực hiện YouTube, như đọc: Thần Đô Huyền Nhiệm , Thánh Kinh Tân Ước, Cựu ước .v.v.. có nhạc đệm kèm theo thì tôi và bạn bè tôi không làm sao nghe đượ̣c, vì chúng tôi ở tuổi 70-80,
Chi tiết »

Em vừa mới nhận được 100 USD do nhóm của Cô gởi.
Thay lời cho những người nghèo, chân thành cám ơn Cô và nhóm của cô rất nhiều.
Chi tiết »

Hôm nay là Lễ Tạ Ơn 27/11/2014 và cũng là ngày kỷ niệm sinh nhật thứ 16 của Radio Giờ Của Mẹ và của trang nhà www.memaria.org
Chi tiết »

Xem 1 - 100 của 717
Số Tin
Trang của 8
Giờ Tin Yêu

Giờ Tin Yêu Số 767 Ngày 24/7/2016, Lòng Chúa Thương Xót # 42, Sr Nguyễn Thị Phụng, Dòng Mtg Cái Mơn
Giờ Tin Yêu Số 766 Ngày 17/7/2016, Lòng Chúa Thương Xót # 41
Giờ Tin Yêu Số 765 Ngày 10/7/2016, Lòng Chúa Thương Xót # 40
Giờ Tin Yêu Số 764 Ngày 3/7/2016, Lòng Chúa Thương Xót # 39
Giờ Tin Yêu Số 763 Ngày 26/6/2016, Lòng Chúa Thương Xót # 38
Giờ Tin Yêu Số 762 Ngày 19/6/2016, Lòng Chúa Thương Xót # 37
Giờ Tin Yêu Số 761 Ngày 12/6/2016, Lòng Chúa Thương Xót # 36
Giờ Tin Yêu Số 760 Ngày 5/6/2016, Lòng Chúa Thương Xót # 35
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768