MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà | webmaster
Danh Sách Các Tu Hội Việt Nam Cần Giúp Đỡ
Get the Flash Player to see this player.
"Tặng Thánh Kinh và Chuỗi Mân Côi cho đồng bào ta"
- Video: Đức Mẹ Laus (Pháp)
- Đức Mẹ Laus (Hồ Lụa) được Giáo hội công nhận
- Giải thoát trong Tình Yêu
- Tha thứ và chết lành nhờ 9 ngày Thứ Sáu Đầu Tháng
- Nhân viên cảnh sát và tràng Chuỗi Mân Côi
- Đức Thánh Cha tiếp kiến 9 tân đại sứ cạnh Tòa Thánh
- Đức Gregorio Cả, giáo phụ và giáo hoàng của hòa bình và lòng hăng say truyền giáo
- Xây nhà trên đá
- Tại sao phải cầu nguyện với Đức Maria?
- “Nên tin và giao việc cho giáo dân...”
Tin khẩn cấp: Chính quyền ra tối hậu thư: 5giờ chiều Chúa Nhật phải mang tượng ảnh đi hết, nếu không là biện pháp
§ VietCatholic
VietCatholic News (Thứ Bảy 26/01/2008 09:39)
TIN BÁO KHẨN CẤP LIÊN QUAN TỚI TÒA KHÂM SỨ: NGÀY MAI SẼ CÓ BIỆN PHÁP MẠNH
HÀ NỘI -- Tin từ Tòa Tổng Giám mục chiều hôm nay ngày 26.1.2008 (giờ Hà nội) cho biết UBND Hà Nội đã có văn thư cho Tòa Tổng Giám Mục yêu cầu thời hạn cuối cùng là 5giờ chiều ngày Chúa Nhật 27.1.2008 phải tháo rỡ tất cả ảnh tượng mang về, nếu không sẽ có biện pháp mạnh.
Như vậy là chính quyền đã quyết định sẽ cưỡng chế và đàn áp giáo sĩ và giáo dân Hà nội những người đang cầu nguyện và bảo vệ các tượng ảnh tại Tòa Khâm Sứ.
Trong tinh thần hiệp nhất với Đức Tổng Giám Mục, với các Linh Mục và Nam Nữ Tu Sĩ và với Giáo Dân Hà Nội, xin tất cả Anh Chị Em tín hữu Công giáo hãy đến cầu nguyện với anh chị em giáo dân Hà nội tại Tòa Khâm Sứ và chứng kiến tận mắt cuộc đàn áp chắc chắn sẽ diễn ra.
Máu có thể sẻ chảy, nhưng sẽ là những chứng nhân cho Chúa, cho Sự Thật, cho Công Lý, và bảo vệ quyền Tự Do và Dân Chủ cho Quê Hương Việt Nam.
Quân đội hôm nay đã có mặt để nghe ngóng tình hình ở đây:

Đọc nhiều nhất
Bản in 26.01.2008. 07:58

![[Valid RSS]](images/rss.png)