MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: giáo hội hoàn vũ
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Các Giai Đoạn Đại Nạn Thử Thách Của Giáo Hội Thời Điểm Hiện Nay
Chủ Nhật, Ngày 20 tháng 12-2020
Các giai đoạn Đại Nạn Thử Thách của Giáo Hội thời điểm hiện nay

Thời điểm cuối năm, các bài đọc trong Thánh Lễ tràn ngập sự nói về thời cánh chung, đại nạn thử thách của Giáo Hội, và Chúa Giêsu sẽ quang lâm không phải trong cảnh khó nghèo yếu đuối bị người ta sỉ nhục và đuổi giết nữa, nhưng Người giáng lâm lần nữa với tư cách là một Vị Vua Chúa Tể Trời Đất Uy Quyền và là một Thẩm Phán Công Minh thi hành công lý: "dùng roi sắt cai trị dân...và ngồi luyện kim luyện bạc...phân loại chiên và dê xét xử theo phép công bằng...".

Như chúng ta thấy đấy tình hình hiện nay, thời đại thử thách của Giáo Hội đã bắt đầu và đang xảy ra, giai đoạn đại nạn thử thách cuối cùng của Giáo Hội sẽ diễn ra trong 7 năm, nhưng chưa phải là thời cánh chung, hay là ngày tận thế, hay nói cách khác là ngày tận cùng của thời gian. Nhưng chỉ là kết thúc một thế giới gian ác, để nhường cho một kỷ nguyên mới hòa bình của Giáo Hội, Giáo Hội sẽ bước vào giai đoạn vinh quang hưng thịnh, và con người khắp thế giới trở về với Chúa Kitô và sống cuộc đời lành thánh. Sau đó mới là thời tận cùng hay tận thế.

Sóng biển xin giới thiệu trang "timeline" và "the now word..." dưới đây là các bài phân tích về bảy ấn Thiên Thần được tiên tri trong sách Khải Huyền về thời kỳ Đại Nạn Thử Thách cuối cùng của Giáo Hội sẽ phải trải qua trong 7 năm. Sau đợt thử thách và thanh tẩy cuối cùng, Giáo Hội sẽ bước vào một kỷ nguyên mới tức là 1000 năm hòa bình và vinh quang mà sách Tiên Tri Isaiah tuyên báo: "nước này nước nọ sẽ thôi không còn vung kiếm đánh nhau, họ sẽ biến lưỡi cuốc lưỡi cày nên liềm gặt hái....".

Tác giả Mark Mallet từng là cựu ký giả đài truyền hình, nhà báo, nhà văn, nhạc sĩ đã có gia đình và 8 người con. Vào năm 2006, đang lúc ông ngồi tại đàn Piano sáng tác bài "Thánh, Thánh, Thánh", thì ông được sự thúc giục nội tâm chạy đến chầu Mình Thánh Chúa và được nghe tiếng Chúa nói trong Tim kêu gọi ông làm việc tông đồ bằng viết báo đạo về thời điểm nhiễu nhương hiện tại của Giáo Hội để giúp cảnh tỉnh giáo dân cũng như mọi người nhận ra các dấu chỉ thời đại hiện nay, mau mau ăn năn hối cải trở về với Chúa trước khi quá trễ.

Sóng Biển đã đọc rất nhiều bài viết rất sâu sắc súc tích của ông và vẫn chưa đọc hết mỗi một bài viết rất dài..., tất cả những gì ông viết tưởng như đều được ơn thần hứng Chúa soi cho viết, và tất cả các trích dẫn đều nói có sách mách có chứng từ trong sách giáo lý, Sách Thánh Kinh, và từ trong các tài liệu văn kiện của giáo hội, của các Thánh Giáo Phụ, cũng như các lời tiên tri của các thánh, tất cả không có gì sai trái với giáo lý của Giáo Hội. Nhiều các đấng bậc và Giám mục đã công nhận và giới thiệu các bài viết và sách xuất bản của ông là hữu ích cho các linh hồn và không có gì sai lạc với giáo lý của Giáo Hội.

Trang mạng "The now word reflections on our times" (Suy gẫm thời điểm hiện giờ của chúng ta) của Mark Mallett:

sách Mark Mallett tái xuất bản lần thứ ba "The Final Confrontation"(Chung Cuộc - hoặc Trận Chiến cuối cùng - hay Cuộc Chiến Sau Hết)

Trang mạng "Trông đợi đếm từng ngày về Thiên Quốc"

Sóng Biển
Ngày 17/12/20
Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Trực Tiếp Phép Lành Urbi Et Orbi Giáng Sinh 2020 (12/31/2020)
Trực Tiếp Phép Lành Urbi Et Orbi Giáng Sinh Ngay 25/12/2020 (12/31/2020)
Đtc Sẽ Cử Hành Lễ Đức Mẹ Guadalupe Và Ban Ơn Toàn Xá Cho Các Tín Hữu Vào Ngày 12/12 (12/10/2020)
Lời Kêu Gọi Đồng Loạt Cầu Nguyện Vào Ngày 14/5 Của Đtc Phanxicô Trước Đại Dịch Quá Sức Kinh Hoàng (5/17/2020)
Sáng Kiến Lần Chuỗi Mân Côi Toàn Cầu Của Dòng Đa Minh Vào Lúc 9g Tối 29 Tháng Tư (4/29/2020)
Tin/Bài khác
[youtube/audio] Tông Huấn "amazon Yêu Quý" Của Đtc Phanxico Ban Hành Ngày 12/2/2020 (12/28/2020)
Toàn Văn Sắc Lệnh Của Tòa Ân Giải Tối Cao Về Ơn Toàn Xá Trong Tháng Các Linh Hồn 2020 (11/30/2020)
Hiệp Thông Giờ Kinh Chiều Với Đức Thánh Cha (5/30/2020)
Đtc Phanxicô Và Các Đền Thánh Trên Thế Giới Sẽ Đọc Kinh Mân Côi Vào Chiều Thứ Bảy 30/05 (5/29/2020)
Ơn Toàn Xá Trong Mùa Đại Dịch Covid-19 (5/20/2020)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768