MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tài liệu về đức mẹ :: đức mẹ kibeho
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Đức Mẹ Hiện Ra Tại Kibeho, Nước Rwanda
Thứ Hai, Ngày 14 tháng 5-2012

Đức Mẹ Hiện Ra Tại Kibeho, Nước Rwanda
§ Kim Hà
Nguồn: Spiritdaily.com

Lời Nói Đầu: Kibeho thuộc nước Rwanda, ở miền trung của Châu Phi. Đức Mẹ Maria đã hiện ra ở nơi nàyvào ngày 28 tháng 11 năm 1981, và đến tháng 7 năm 2001, Giáo Hội địa phương đã công nhận việc hiện ra của Mẹ.

Một cuộc họp giữa các giáo phái Tin Lành và Công Giáo được diễn ra tại Roma để mọi người có thể đối thoại và hòa giải với nhau. Họ cùng nhớ lại cuộc nội chiến tương tàn đã làm cho hàng trăm ngàn người chết ở nước Rwanda, một quốc gia tương đối có nhiều người Công Giáo. Nước này nằm ở miền trung của Châu Phi.

Ngày 28 tháng 11 năm 1981, Đức Mẹ Maria đã hiện ra một cách đáng kinh ngạc với một số thị nhân ở một vùng tên là Kibeho, Rwanda.

Đến tháng 7 năm 1981, Giáo Hội địa phương đã công nhận sự thật của cuộc hiện ra này. Có ít nhất là 3 trẻ gái trong số 7 người nói rằng họ đã nhìn thấy Đức Mẹ Maria. Tại đây, Đức Mẹ Maria đã nói tiên tri về một số điều sắp xẩy ra.

Tưởng cũng nên nhắc lại là tại làng Medjugorje, nước Bosnia-Herzegovina, thuộc một phần của nước Nam Tư cũ, Đức Mẹ Maria cũng đã hiện ra từ ngày 24 tháng 6 năm 1981 cho đến nay. Ai cũng nghĩ rằng nước này sẽ không gặp vấn đề khó khăn gì khi chuyển từ chủ nghĩa Cộng Sản sang chủ nghĩa Tư Bản. Tuy nhiên, Đức Mẹ Maria đã thấy trước những gì mà không ai được thấy: Đó là sự hòa bình giả tạo tại Bosnia trở nên một sự tranh chấp cay nghiệt nhất trên phần đất Âu Châu, kể từ Thế giới đại chiến thứ II.

Cũng thế, Đức Trinh Nữ Maria đã cảnh cáo dân tộc Rwanda khi Mẹ hiện ra tại Kibeho. Chúng tôi xin đăng tải lại những lời mà Đức Mẹ Maria đã tiên tri như sau:

“Các con hãy nói với mọi người rằng đừng làm hư tương lai bằng lối sống sai lạc, bởi vì cách sống như thế sẽ ảnh hưởng sâu đậm đến tương lai của họ.”

Đức Mẹ Maria muốn nói đến những tội dâm ô và các tội lỗi khác ở nước Rwanda, một vùng đất có quá nhiều bịnh nhân bịnh AIDS. Đức Mẹ Maria nhắn nhủ:

“Hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện…Các con đang sống trong một thời điểm được ơn kêu gọi để trở lại cùng Chúa. Các con phải luôn giữ linh hồn trong sạch.”

Dù cho Đức Mẹ Maria đã cảnh cáo họ về tội dâm dục nhưng chỉ có ít người vâng lời. Hậu quả là nước Rwanda bị bịnh Aids hoành hành đến nỗi người ta chết rất nhiều. Trước đó, một trong các thị nhân được Đức Mẹ Maria cho thấy một thị kiến là các làng mạc trở nên hoang vắng và tiêu điều.

Trong một thị kiến khác, các thị nhân được nhìn thấy những hình ảnh kinh hoàng như: cảnh người ta khóc lóc và la hét. Mọi sự đảo điên. Người người giết hại nhau. Các xác chết bị bỏ rơi, không người chôn cất. Các xác chết không có đầu. Một dòng sông đầy máu đỏ. Dòng sông đã được nói đến trong thị kiến.

Đức Mẹ Maria đã tiên báo 13 năm trước khi có chiến tranh. Mọi người đã nhìn thấy sự liên hệ rõ ràng. Những điều Đức Mẹ Maria tiên tri gồm có chiến tranh. Và điều ấy đã xẩy ra cho nước Rwanda. Các báo chí đã báo cáo rằng số người chết nhiều đến nỗi không thể đếm được, và không còn người sống để chôn kẻ chết. Rất nhiều thây người bị quăng xuống dòng sông Kagera (có nghĩa là dòng sông đầy máu). Có ít nhất là 10 ngàn xác người chết nổi lên ở hồ Victoria.

Tại một thánh đường ở nước Rwanda, máu chảy dài dọc theo lối đi lên cung thánh, sau khi có 5 vị linh mục và 12 phụ nữ bị giết trong nhà thờ. Có rất nhiều người bị chặt đầu, và có nhiều xác bị cắt đầu, còn trẻ thơ thì bị chặt ra hai mảnh. Các toán người tên là Hutu giết nhiều người quá, đến nỗi các thây người nếu không bị vứt xuống sông thì người phải dùng xe máy cầy để vứt vào các hố chôn tập thể.

Nhìn lại, chúng ta thấy lời tiên tri của Đức Mẹ Maria chỉ áp dụng cho một địa phương. Thật là khủng khiếp. Có nhiều điều xẩy ra như trong sách Khải Huyền mô tả. Tuy nhiên các biến cố kinh hoàng ấy chỉ xẩy ra cho một nơi chốn nào đó, chứ không nhất thiết xẩy ra cho toàn thế giới. Đôi lúc, các thị nhân được ban cho thị kiến như một cái nhìn thoáng qua, chứ không phải là toàn bộ bức tranh với các chi tiết cụ thể.

Tuy vậy, lời cảnh cáo của Đức Mẹ Maria cũng có thể áp dụng cho các vùng đất khác. Nếu Rwanda đã được Đức Mẹ Maria hiện ra cảnh cáo trước về thảm kịch của quốc gia này thì khi Đức Mẹ Maria hiện ra ở làng Medjugorje, thì 10 năm sau đó, nước này cũng đã có cuộc nội chiến tương tàn xẩy ra.

Vậy liệu có điều gì xẩy ra cho các nước khác khi mà Đức Mẹ Maria hiện ra, vào những lúc gần đây không? Chẳng hạn như có nhiều thánh tượng Đức Mẹ Maria khóc ở Hoa Kỳ, Canada, và Úc Đại Lợi. Cũng có thể các biến cố từ từ xẩy đến. Chúng ta thấy có nạn cháy rừng, hãy cẩn thận kẻo còn bị cháy nữa. Nếu có nơi nào hạn hán thì hãy xem xét về độ khô của vùng ấy. Ở những nơi có giông bão, hãy coi chừng kẻo giông bão có mức độ tàn phá nặng nề hơn.

So với các sự kiện xẩy ra trong sách Khải Huyền, một bộ sách cuối cùng của Thánh Kinh Tân Ước, thì điều gì cũng có thể xẩy ra trong thời đại này. Đây là điều mà chúng tôi muốn lưu ý quý vị:

“Tại Kibeho, một trong các thị nhân là cô Alphonsine Murmereka đã nói rằng:

‘Đức Mẹ Maria đến để “cảnh cáo và chuẩn bị cho nhân loại” về ngày quang lâm lần thứ hai của Chúa Giêsu KiTô’
Kim Hà, 28/4/07

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Đức Mẹ Ngôi Lời: Cuộc Hiện Ra Và Thông Điệp Của Đức Mẹ Kibeho (8/20/2013)
Cuộc Hiện Ra Và Thông Điệp Đức Mẹ Kibeho (7/31/2012)
Cn1466: Cuộc Hiện Ra Kibeho Và Medjugorje (31) (5/18/2012)
Tin/Bài cùng ngày
Các Cuộc Hiện Ra Của Đức Mẹ Tại Kibeho, Nước Rwanda (5/14/2012)
Tin/Bài khác
Cn 1462: Thị Nhân Kibeho Thứ 8, Valentine Nyiramukiza Còn Thị Kiến Đức Mẹ (10) (5/8/2012)
Cn1461: Đức Mẹ Kibeho, Thị Nhân Thứ 7 Stephanie Mukamurezi (9) (5/8/2012)
Cn1460: Đức Mẹ Kibeho Với Thị Nhân Thứ 6, Cô Agnes Kamagaju (8) (5/7/2012)
Cn1459: Đức Mẹ Kibeho, Thị Nhân Thứ 5, Vestine Salima (7) (5/7/2012)
Cn1459: Chúa Giêsu Chọn Thị Nhân Segatashya Ở Kibeho (6) (5/7/2012)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768