MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tài liệu về đức mẹ :: mẹ fatima
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Fatima: "ta Từ Trời Xuống"
Chủ Nhật, Ngày 7 tháng 10-2018
Fatima: "Ta Từ Trời Xuống"

Fatima: "Ta Từ Trời Xuống"

Đức Bà hiển linh sáu lần tại Fatima vào năm 1917 với ba trẻ chăn chiên, Lucía, Francisco và Jacinta. Mỗi lần hiển linh là mỗi lần Mẹ ban cho một thông điệp rất rõ ràng. Có Ba phần thông điệp được giữ bí mật. Phần thứ nhất và thứ hai đã được chị Lucia tiết lộ vào năm 1941. Phần thứ ba được tòa thánh Vatican tiết lộ vào năm 2000.

Những lời nhắn nhủ của Đức Bà trong sáu lần hiện ra như sau:


Lần Hiển Linh Thứ Nhất - Ngày 13 tháng Sáu, 1917


“Ta từ Trời xuống …các con có sẵn sàng dâng hiến chính mình lên Thiên Chúa để gánh chịu hết mọi đau khổ mà Chúa sẽ gởi tới cho các con, để đền tạ vì những tội lỗi đã xúc phạm đến Người và để cầu xin cho kẻ có tội được ơn hoán cải không?"

Lucia thưa, "Dạ Có, chúng con sẵn sàng"

"Thế thì các con sẽ phải chịu đựng rất nhiều đau khổ, nhưng ơn sủng của Chúa sẽ làm nguồn an ủi cho các con... các con hãy nguyện Kinh Môi Khôi hằng ngày để cầu xin cho thế giới hòa bình và chấm dứt chiến tranh (thế chiến thứ I)."

 

Lần Thứ Hai Hiển Linh - Ngày 13 tháng Sáu, 1917

 

“Các con hãy nguyện Kinh Môi Khôi hằng ngày …”

“Chúa Giêsu muốn dùng con để làm cho mọi người được nhận biết và yêu mến Ta.  Chúa muốn thiết lập trên thế gian việc tôn sùng Khiết Tâm Vô Nhiễm Ta … đừng nản lòng.  Ta sẽ không bao giờ bỏ rơi con đâu. Khiết Tâm Vô Nhiễm Ta sẽ là nơi con trú ẩn và là đường dẫn con đến với Chúa."

Việc tôn sùng Khiết Tâm Vô Nhiễm Đức Maria đã được chị Lucia minh xác trong phần thứ hai của Bí Mật Fatima.

     

Lần Thứ Ba Hiển Linh - Ngày 13 tháng Bảy, 1917

 

“... Ta muốn con tiếp tục Nguyện Kinh Môi Khôi hằng ngày để tôn vinh Đức Bà Môi Khôi, để cầu xin cho thế giới hòa bình và chấm dứt chiến tranh, vì chỉ có Bà mới có thể cứu giúp các con. Hãy tiếp tục tới đây hàng tháng. Đến Tháng Mười, Ta sẽ cho các con biết Ta là ai và Ta muốn gì, rồi Ta sẽ tỏ một phép lạ cho mọi người thấy đặng tin.”

“Hãy hiến mình làm của lễ hy sinh cho kẻ có tội, và nhất là mỗi khi các con làm việc hy sinh đền tội, năng nhắc lại lời nguyện sau:

Lạy Chúa Giêsu, (con làm việc hy sinh này) vì yêu mến Chúa, và cầu xin cho kẻ có tội được ăn năn trở lại, và để đền tạ vì tội lỗi xúc phạm đến Khiết Tâm Vô Nhiễm Đức Maria.’”

Các em được cho thấy hỏa ngục. Đây là phần bí mật thứ nhất.

"Các con đã được cho xem thấy hỏa ngục, nơi các linh hồn tội nhân khốn nạn rơi xuống.  Để cứu vớt họ, Thiên Chúa muốn thiết lập việc tôn sùng Khiết Tâm Vô Nhiễm Ta ở trần gian.  Nếu điều Ta phán với các con được thi hành, thì nhiều linh hồn sẽ được cứu vớt và sẽ có hòa bình.  Chiến tranh sẽ chấm dứt; nhưng nếu loài người không ngừng xúc phạm đến Thiên Chúa, sẽ có một cuộc chiến tàn khốc bùng nổ.” (Thế Chiến Thứ II)

Các em được tiết lộ việc Tôn Sùng Khiết Tâm Vô Nhiễm Đức Maria. Đây là phần bí mật thứ hai.

 “Để ngăn chặn điều này, Ta sẽ đến yêu cầu tận hiến nước Nga cho Khiết Tâm Vô Nhiễm Ta, và rước lễ đền tạ trong các ngày thứ Bảy Đầu Tháng. Nếu yêu cầu của Ta được lưu ý thi hành, nước Nga sẽ hoán cải trở lại, và sẽ có hòa bình. Nếu không, nước Nga sẽ gieo rắc lầm lạc đi khắp thế giới, gây ra chiến tranh và bách hại Giáo Hội. Người thiện lành sẽ tử vì đạo, Đức Thánh Cha sẽ phải hứng chịu nhiều đau khổ, nhiều nước sẽ bị tiêu diệt. Cuối cùng Khiết Tâm Vô Nhiễm Ta sẽ thắng. Đức Thánh Cha sẽ tận hiến nước Nga cho Ta, và nước Nga sẽ hoán cải, và một thời gian hòa bình sẽ được ban cho thế giới.”

“Mỗi khi các con nguyện kinh Môi Khôi, cứ sau mỗi một màu nhiệm thì nguyện: “Lạy Chúa Giêsu, xin tha tội cho chúng con, xin cứu chúng con khỏi sa hỏa ngục. Xin đem các linh hồn lên thiên đàng, nhất là những linh hồn cần đến lòng Chúa thương xót hơn.’”

 

Lần Thứ Bốn Hiển Linh - Ngày 19 tháng Tám, 1917

 

"Các con hãy tiếp tục Nguyện chuỗi Kinh Môi Khôi hằng ngày.  Đến tháng cuối cùng (Tháng Mười), Ta sẽ tỏ một phép lạ để mọi người tin."

“Hãy cầu nguyện, các con hãy cầu nguyện thật nhiều, và hy sinh cho kẻ có tội; nhiều linh hồn sa hỏa ngục, vì không ai chịu hy sinh và đền tội cho họ.”

 

Lần Thứ Năm Hiển Linh - Ngày 13 tháng Chín, 1917

 

“Các con hãy tiếp tục nguyện Kinh Môi Khôi để cầu xin chấm dứt chiến tranh. Đến tháng Mười, Thiên Chúa Chúng Ta sẽ đến cùng với Đức Bà Sầu Bi và Đức Bà Carmêlô. Thánh cả Giuse sẽ xuất hiện cùng với Chúa Hài Nhi Giêsu để chúc ban phúc lành cho thế giới. Thiên Chúa rất hài lòng vì những hy sinh của các con. Vào tháng Mười, Mẹ sẽ tỏ một phép lạ để mọi người tin.”

 

Lần Thứ Sáu Hiển Linh - Ngày 13 tháng Mười, 1917

 

"Ta là Đức Bà Môi Khôi. Hãy tiếp tục siêng năng nguyện Kinh Môi Khôi hằng ngày.  Đừng xúc phạm đến Thiên Chúa chúng ta nữa, vì Người đã bị xúc phạm quá nhiều rồi."

Khi đám đông thấy cảnh mặt trời bắt đầu quay, thay đổi màu sắc, và nhào xuống đất, thì các em trông thấy Thánh Cả Giuse cùng với Chúa Hài Đồng Giêsu và Đức Bà.  Thánh Cả Giuse cùng Chúa Hài Đồng Giêsu xuất hiện chúc ban phúc lành cho thế giới. Sau đó các em trông thấy Thiên Chúa chúng ta và Đức Bà Sầu Bi.  Thiên Chúa chúc phúc lành cho thế giới. Sau khi cảnh sắc mặt trời mờ tan dần các em trông thấy Đức Bà Carmêlô.

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Ngày 13 - 05 --- Lễ Đức Mẹ Fatima (5/13/2019)
[ Audio & Youtube] 100 Năm Fatima [lời Mở Đầu - Bài 100] Hết (12/31/2018)
Audio/youtube 100 Năm Fatima #2/2 (12/3/2018)
Audio/youtube 100 Năm Fatima #1/2 (12/3/2018)
Tin/Bài khác
Ơn Lành Của Đức Mẹ Fatima (8/23/2018)
Fatima: Lần Hiện Ra Thứ Năm Ngày 13 Tháng 9, 1917 (9/12/2017)
Chương Trình Cầu Nguyện Vinh Kính Đức Mẹ Fatima Tại Cđ Westminster-blessed Sacrament Church (8/13/2017)
Fatima: Lần Hiện Ra Thứ Ba Ngày 13 Tháng 7, 1917 (7/15/2017)
10-bài Bình Luận Do Ông Gian Franco Svidercoschi (gốc Ba Lan) Nhân Cuộc Họp Báo Trình Bày Văn Kiện Về Bí Mật Fatima (7/4/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768