MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: đức mẹ medjugorje :: hành hương mễ du 2002 (more ...)
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 62: Ði Hành Hương Medjugorje Ðược Mẹ Maria Chữa Lành Ðầu Cổ Cho Mẹ Và Cứu Giúp Cho Con.
Thứ Tư, Ngày 22 tháng 4-2009

CN 62: ÐI HÀNH HƯƠNG MEDJUGORJE ÐƯỢC MẸ MARIA CHỮA LÀNH ÐẦU CỔ CHO MẸ VÀ CỨU GIÚP CHO CON.

Sau đây là phần chia sẻ cảm nghiệm của Bà Leyna Lưu. Bà đã đi hành hương Ðức Mẹ Medjugorje, Nam Tư và nhận được ơn chữa lành cho bản thân và cho con trai. Bà chia sẻ cảm nghiệm trong Thánh lễ ngày 29/11/2005 trước sự hiện diện của LM Nguyễn Trung Tây và 70 người trong các nhóm hành hương.

“Con biết Ðức Mẹ là người Mẹ chịu nhiều đau khổ trong cuộc đời, và con thuờng cầu nguyện với Mẹ để xin Mẹ cầu bầu cho con và gia đình con. Con trai của con bị lường gạt nên phải đi tù. Con so sánh hoàn cảnh của cháu cũng như hoàn cảnh của Chúa Giêsu: bị đánh đập và bị giam cầm.

Trước ngày con đi hành hương thì biết con trai của con bị kết án 33 năm tù. Con nóng lòng đến cầu nguyện với Mẹ Maria ở Medjugorje, vì con biết Mẹ thông cảm với các bà mẹ đau khổ của trần gian. Ngoài ra vì con có bịnh đau cổ và đau đầu, nên con đến để xin Mẹ chữa bịnh cho con.

Vào ngày mùng 2 hàng tháng là ngày Ðức Mẹ hiện ra với thị nhân Mirjana. Sau khi Mẹ hiện ra rồi, thì mọi người xúm nhau tới để hôn Thánh Tượng của Mẹ. Con cũng đến để hôn Thánh tượng của Mẹ. Người ta định đưa tượng Mẹ đi, nên con chỉ kịp hôn ở phía sau tượng Mẹ.

Khi hôn Đức Mẹ xong thì con bị té ngửa trên bục gỗ. Ðầu cổ con bắt đầu lắc mạnh và lắc không ngừng nghỉ. Nếu không có ơn lành của Mẹ thì chắc là các xương đầu và xương cổ đã gẫy vụn ra rồi vì cổ con lắc lia lịa. Con mừng rỡ vô cùng vì sau đó, con hết đau.

Trong thời gian ở bên Medjugorje, con còn được nghỉ ngơi trong ơn Chúa Thánh Linh nhiều lần. Con cứ té ngã hoài, khi được linh mục chúc lành là con lại té ngã . Có lúc con thấy bóng dáng của Ðức Mẹ hiện ra với con. Con vui mừng tạ ơn Mẹ.

Khi con đi hành huơng về nhà thì con trai của con báo tin là cháu sắp được thả ra khỏi nhà tù rồi.

Ngày 13 tháng 4 năm ấy, con đi cầu nguyện ở vùng sa mạc, nơi gọi là Our Lady of the Rock (Ðức Mẹ Sa Mạc) ở gần vùng Bakersfield. Ngày hôm sau, 14 tháng 4, con trai của con được thả ra khỏi tù. Tính ra cháu chỉ bị tù có 9 năm, thay vì 33 năm như đã xử. Quả là một phép lạ mà Mẹ ban cho con trai con. Con tạ ơn lòng Mẹ thương gia đình của con.

Khi cháu về, con muốn đem đại gia đình của con,  gồm 3 đứa con trai qua tiểu bang Arizona làm ăn để xa lánh các bạn bè xấu. Con đã chuẩn bị mua cửa tiệm cho các cháu ở đấy rồi. Lòng con chỉ muốn ra khỏi vùng này, nhưng cuối cùng việc sang tiệm gặp trở ngại. Con đành mua tiệm ở vùng này cho con trai con làm ăn.

Tạ ơn Chúa, con trai của con biết đi dự lễ mỗi 6 giờ 30 sáng Chúa Nhật. Sau đó, cháu ra mua đồ ăn để ủng hộ cho việc gây quỹ của đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể. Cháu còn đến viếng Hang đá Ðức Mẹ và cầu nguyện. Cháu cũng biết giúp đỡ những kẻ đau khổ chung quanh.

Chúa thương mẹ con của con. Cửa tiệm lúc trước họ làm ăn thì ế ẩm, vậy mà khi con của con làm thì lại có đông khách, bán đắt hàng.

Con chỉ biết cúi đầu tạ ơn Chúa và Me Maria vì Mẹ chữa lành đầu và cổ cho con. Mẹ ban cho con trai con được ra tù sớm hơn thời hạn mà tòa kết án (9 năm thay vì 33 năm.)

Mẹ lại chúc lành cho cửa tiệm của con trai con, để cháu có thể làm lại cuộc đời. Xin muôn đời tạ ơn Chúa và Mẹ Maria!


Kim Hà,

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn 1022: Cảm Nghiệm Chữa Lành Tại Medjugorje (9/4/2009)
Cn 137: Các Linh Mục Liên Quan Ðến Medjugorje, Nam Tư (7/15/2009)
Cn 132: Cảm Nghiệm Chữa Lành Nội Tâm Tại Medjugorje (7/11/2009)
Cn 104: Bà Mẹ Già Ðược Ơn Soi Sáng (6/5/2009)
Tin/Bài cùng ngày
Cn 60: Hành Hương Về, Mẹ Nhìn Thấy Chúa, Còn Con Khỏi Bịnh Tự Kỷ (autism) (4/22/2009)
Tin/Bài khác
Cn 53: Thị Kiến Về Mục Vụ Truyền Thông (4/16/2009)
Cn112: Đức Mẹ Hiện Ra Với Nhóm Hành Hương Giờ Của Mẹ Vào Tháng 3, 2002 (10/24/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768