MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: đức mẹ medjugorje :: hành hương mễ du 2004 (more ...)
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Bài 59: Đức Mẹ Medjugorje Chữa Lành Cho Hai Gia Đình Chúng Tôi
Thứ Ba, Ngày 16 tháng 9-2008

Bài 59: Đức Mẹ Medjugorje Chữa Lành Cho Hai Gia Đình Chúng Tôi

§ Kim Hà

Cũng trong dịp hành hương Đức Mẹ Guadalupe vào tháng 2 năm 2007, bà Vũ Thị Lụa (tên thật) đã chia sẻ cảm nghiệm cho cả nhóm hành hương nghe về các ơn chữa lành mà Đức Mẹ Maria tại Medjugorje đã ban cho gia đình bà và gia đình một người bạn đi chung nhóm với bà.

“Tôi đi hành hương Medjugorje với nhóm chị Kim Hà vào chuyến thứ 8, ngày 23 tháng 4 năm 2004 vừa qua. Khi tôi đi sang bên ấy, tôi rất xúc động vì bầu không khí linh thiêng và an bình. Tôi xin Mẹ ban cho gia đình tôi hai ơn mà Mẹ đã thương nhậm lời cầu nguyện của tôi mà ban cho tôi. Sau khi đi hành hương về đến nhà thì gia đình nhận được cả hai ơn lành. Xin chia sẻ để tạ ơn Đức Mẹ Maria:

1. Con gái tôi được học đại học ở gần nhà:

Trước khi tôi đi hành hương, con gái tôi báo tin rằng cháu được nhận vào một đại học ở tiểu bang miền Đông. Tôi được tin ấy mà buồn vô cùng vì cháu đi xa thì tôi không thể thăm viếng và lo thức ăn, thức uống cho con tôi được. Tôi hỏi cháu:

“Tại sao con không xin học ở gần nhà?”

Cháu nói là:

“Con có nạp đơn nhưng họ từ chối rồi!”

Tôi bèn đến Medjugorje nài van Mẹ Maria để xin Mẹ sắp xếp cho con gái tôi được nhận học ở gần nhà. Dù rằng tôi biết là quá trễ rồi, và các đại học gần nhà đã viết thư từ chối nhận cháu vào học rồi. Tôi nói với Đức Mẹ Maria rằng:

“Lạy Mẹ, Mẹ thương con cái Mẹ là chúng con đây thì xin Mẹ hiểu lòng của con vì con cũng là một người mẹ lo lắng cho con gái của con. Xin Mẹ lo liệu cho con của con được học gần nhà để con có thể săn sóc cho cháu!”

2. Mẹ Maria chữa lành cho cháu ngoại tôi hết bịnh ói mửa:

“Tôi có đứa cháu ngoại 4 tuổi mà ăn gì vào là cháu đểu bị ói ra hết. Cha mẹ cháu đã chạy chữa cho cháu nhiều nơi mà không khỏi bịnh. Vì thế, tôi đến cầu nguyện với Mẹ Maria tại Medjugorje để xin Mẹ thương nhậm lời cầu xin của tôi mà chữa lành cho cháu ngoại tôi khỏi bịnh ói.

Khi tôi về đến nhà thì được tin con gái tôi đã được một trường Đại học lúc trước từ chối mà sau này lại nhận cho cháu vào học. Trường ấy ở gần nhà chúng tôi. Tôi vui mừng cảm tạ lòng Mẹ Maria thương yêu gia đình tôi. Đồng thời, cháu gái tôi cũng hết luôn bịnh ói mửa. Tính đến này là 3 năm, sau khi tôi đi hành hương về, cháu tôi không hề bị ói mửa nữa. Con xin tạ ơn Mẹ Maria thương chúng con. “

3. Gia đình người bạn cùng đi hành hương chung cũng được ơn chữa lành:

Bà Lụa kể tiếp:

“Ông bà Kính Hoàng (tên thật) cùng đi chung nhóm thứ 8 với chúng tôi. Trước khi đi Medjugorje thì bà Kính bị bịnh mất ngủ kinh niên đến mấy chục năm. Bà ốm o sầu mòn đến nỗi không thể đi dự lễ hàng ngày được. Khi đi hành hương Medjugorje về, bà Kính được ơn Mẹ Maria chữa lành khỏi bịnh mất ngủ. Bà cảm thấy khỏe mạnh và vui vẻ hơn. Mổi ngày bà ngủ được ngon giấc. Cả hai ông bà cùng vui mừng tạ ơn Chúa và Mẹ Maria đã thương chữa lành cho bà Kính.”

Kim Hà, 2/3/07

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn124: Gặp Gỡ Đức Mẹ Maria Và Các Thị Nhân Tại Medjugorje (10/30/2008)
Cn123: Một Trẻ Thơ Bị Bức Hiếp Mà Trở Nên Nhà Văn (10/30/2008)
Cn122: Hãy Cho Đi Thì Sẽ Nhận Lãnh Thêm (10/30/2008)
Cn121: Nhận Được Ơn Thiên Triệu Muộn Màng Khi Gặp Đức Mẹ Medjugorje (10/30/2008)
Cn120: Cảm Nghiệm Của Hai Nguời Được Ơn Lành Của Đức Mẹ Medjugorje (10/30/2008)
Tin/Bài cùng ngày
Bài 75: Được Thấy Đức Mẹ La Vang Khi Hành Hương Tại Medjugorje (9/16/2008)
Bài 81: Tường Thuật Về Chuyến Hành Hương Thứ 8 Đi Medjugorje (9/16/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768