MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: đức mẹ medjugorje :: hành hương mễ du 2006 (more ...)
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Bài 25: Ơn Lạ Của Các Khách Hành Hương
Thứ Ba, Ngày 16 tháng 9-2008

Bài 25: Ơn Lạ Của Các Khách Hành Hương

§ Kim Hà

Chị Hiếu Phan kể lại những ơn lạ của em trai chị, là anh Lễ Phan (đi chung với nhóm chúng tôi), và của người em rể của chị là anh Tony đi với nhóm Mỹ đã nhận được. Khi còn ở Medjugorje, chúng tôi vì quá bận rộn nên không có đủ thì giờ để chia sẻ cho nhau nghe:

med2006012.jpg

  1. “Anh Lễ chuộc một số Áo Đức Bà ở Medjugorje rồi đến hứng nước từ đùi của tượng Chúa Giêsu Phục sinh. Sau đó, anh đem về nhà làm quà cho gia đình thì trong đó có khoảng 3, 4 Áo Đức Bà luôn luôn tỏa hương thơm hoa hồng.
  2. Người anh của chị Hiếu nhận được một áo Đức Bà mà anh Lễ tặng. Khi anh ấy đi tắm thì cởi áo đặt trên bàn, áo tỏa hương thơm lạ lùng. Buổi tối, anh ấy đeo áo Đức Bà vào thì hương thơm bay ngào ngạt.
  3. Sau khi đi hành hương Medjugorje về, anh Lể thường ra phía sau vườn, nơi có tượng Đức Mẹ Maria để dọn dẹp và cầu nguyện. Nơi ấy chỉ có vài đoá hoa hồng. Thế mà hương hoa hồng bay ngào ngạt. Một điều lạ nữa là chung quanh tượng Đức Mẹ chỉ có vài cây hoa hồng, nhưng cây cứ tiếp tục trổ nụ, trổ hoa.
  4. Nơi tượng Đức Mẹ, chị Hiếu đặt một chuỗi tràng hạt dạ quang màu ngà trên tay Mẹ, thế mà chuỗi tràng hạt đổi thành màu xanh ngọc như áo của Đức Mẹ.
  5. Khi còn ở Medjugorje, khi lên núi Krizevac, anh Lễ và người bạn là anh Joseph cùng ngửi thấy mùi hương hoa hồng nồng nặc, dù nơi ấy không có một bụi hoa hồng nào cả. Anh Lễ kể tiếp là khi anh xuống đồi rồi mà mùi hương hoa hồng cứ đi theo anh. Khi vào nhà thờ, anh vẫn ngửi thấy hương hoa hồng.
  6. Em rể của chị Hiếu là anh Tony, một người Mỹ bị bịnh ung thư thượng thận. Trước khi đi, anh ta phải đi trị bịnh. Một phần bộ phận của anh bị cắt đi rồi, còn một phần có đốm đen. Các bác sĩ phải bắn tia laser để chữa trị cho anh. Khi anh đi hành hương Medjugorje thì anh cùng với vợ anh được dự buổi Đức Mẹ Maria hiện ra với thị nhân Ivan. Khi chị vợ anh Tony ra dấu cho anh cúi đầu xuống chào Mẹ, thì anh Tony cảm thấy rất đau. Lúc trở về từ Medjugorje, bác sĩ rọi hình thì không còn thấy đốm đen ấy nữa. Vậy lúc mà anh Tony cảm thấy đau trong buổi Đức Mẹ hiện ra là vì Mẹ chữa lành cho anh.”

Trên đây là những lời kể của chị Hiếu Phan. Từ San Diego, chị kêu điện thoại cho chúng tôi. Chị tâm sự rằng hai người em của chị đều muốn giữ kín những ơn lành mà họ nhận được. Còn chị thì muốn kể ra để vinh danh và cảm tạ Chúa và Mẹ Maria.

Kim Hà
16/11/06

Cảm nghiệm của độc giả

Chi Kim Ha oi, manh gioi khong? Toi rat thich thu doc tin cac anh chi di hanh huong vua roi duoc nhieu on. Toi biet chi vat-va lam, nhung chi da dua nhieu nguoi ve voi Chua. Chinh toi day cung duoc on song dao sot-sang hon sau khi di hanh huong voi chi tai Me Du hoi 2006.

Toi co gap lai anh Dinh o Baton Rouge, anh ay cung noi duoc sot sang hon sau khi di hanh huong voi chi. Voi may ban toi, thi toi gioi thieu doc website memaria.org cua chi va cung thuc ho nen di hanh huong Me-du. Thoi chi Ha dung ngung to-chuc hanh huong nhe. Rang tiep tuc de dem nhieu nguoi ve cho Chua. Chua thuong chi lam do.

Chua noi voi 1 nguoi trong mot mac khai tu la cho du la mot vi thanh lon nhat cua the-gian cung khong tuong-tuong noi Chua yeu thuong loai nguoi den muc-do nao. Chua chi muon minh thuong lai Chua thoi. Chi Ha da lam cho nhieu nguoi thuong Chua hon nen cong chi lon lam do.

Bye chi
Ngoc
11/19/06

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Bài 19: Tận Hưởng Sự Bình An Ở Medjugorje (9/17/2008)
Bài 20: Lời Chia Sẻ Của Cô Ana Sego, Hướng Dẫn Viên Du Lịch Tại Medjugorje (9/17/2008)
Bài 21: Cảm Tạ Mẹ Đã Thương Đến Con (9/17/2008)
Bài 22: Ơn Thị Kiến Chúa Ban Cho Cô Trâm Cao (9/17/2008)
Bài 23: Linh Mục Thomas Đỗ Thanh Hà Và Medjugorje (9/17/2008)
Tin/Bài cùng ngày
Bài 24: Câu Chuyện Về Thánh Cả Giuse Tại Medjugorje (9/16/2008)
Bài 29: Được Nghe Đức Mẹ Nói Và Được Thấy Mẹ Ở Medjugorje (9/16/2008)
Bài 30: Đức Mẹ Tiếp Tục Nói Chuyện Với Anh Phan Lễ (9/16/2008)
Bài 37: Sự Gặp Gỡ Hàng Ngày Giữa Đức Mẹ Và Mirjana Dragicevic (9/16/2008)
Bài 38: Các Cảm Nghiệm Của Khách Hành Hương Medjugorje (9/16/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768