MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: đức mẹ medjugorje :: phép lạ mễ du (more ...)
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Phép Lạ Medjugorje, # 59, Câu Chuyện Thứ 52: Thông Điệp Của Đức Mẹ Qua Sách Vở.
Thứ Sáu, Ngày 2 tháng 1-2009

Thông Điệp Ngày 25/3/1994

§ Kim Hà

“Các con thân mến,
Hôm nay, Mẹ hội ngộ với các con và Mẹ mời gọi các con hãy mở tâm hồn cho Mẹ và trở nên một khí cụ trong tay Mẹ để cùng cứu rỗi thế giới. Các con nhỏ bé của Mẹ ơi, Mẹ mong muốn các con hãy thưởng thức hương thơm của sự thánh thiện qua những thông điệp của Mẹ ban cho các con. Các con sẽ thực hành những thông điệp này trên thế giới. Hãy khao khát Thiên Chúa và tình yêu của Ngài.

Mẹ cảm ơn các con đã đáp lời Mẹ một cách đông đảo và nhiệt tình. Mẹ chúc lành cho các con với ơn lành của Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

CÂU CHUYỆN THỨ 52: THÔNG ĐIỆP CỦA ĐỨC MẸ QUA SÁCH VỞ.

Các bạn đừng sợ khi trích đăng những thông điệp của Đức Mẹ trong những lá thư của chúng ta .

Ngày nọ có một khách hành hương người Pháp đến nói với tôi rằng ông sẽ bị mù vì những cuộc giải phẫu không đem lại kết quả gì cả, chứng bịnh mắt của ông ngày một trầm trọng hơn. Khi ông đang chán nản thì nhận được tấm ảnh của Đức Mẹ trong một lá thư. Đàng sau bức ảnh là một câu nói: “Nếu các con biết rằng Mẹ yêu các con nhiều như thế nào thì các con sẽ khóc vì vui mừng.” Thế là ông nói với Đức Mẹ từ đáy tim ông: “Thưa Mẹ, xin Mẹ chỉ cho con biết tình yêu của Mẹ ngay bây giờ, vì con đang đau mắt nhiều quá!”

Chỉ trong có một tiếng đồng hồ sau, thị giác của ông trở lại bình thường, cơn đau mắt biến mất hoàn toàn. Sau đó, ông đến Medjugorje để cảm tạ Đức Mẹ. Từ khi ông hết bịnh đau mắt thì cả gia đình ông đều ăn năn, sám hối và trở về với Thiên Chúa, còn trước đó, họ rất cứng đầu, luôn chống đối và sống lạc đạo.

Các bạn thấy không? Chỉ có một thông điệp mà làm cho nhiều người thay đổi lối sống thác loạn để ăn năn trở lại đạo. Bạn sẽ không bao giờ biết cách thức Đức Mẹ làm để liên lạc với các con của Mẹ, nhất là những người không chịu liên lạc với Giáo Hội.

Tôi có người bạn chuyên dẫn khách hành hương đến thăm Đức Mẹ ở Medjugorje, bà ta kể cho tôi nghe câu chuyện như sau:

Bà N. sống gần Paris, Pháp quốc. Có một ngày, bà cảm thấy chán nản, nên cùng các bạn đến thăm một khu vườn giải trí. Bà ngừng ở một hồ cá nhân tạo. Ở đó, thay vì câu cá thì người ta câu được một món quà nhỏ. Bà bèn lấy cần câu để thử thời vận. Bà câu được một gói quà khá nặng, đó là một cuốn băng nói về Medjugorje. Tên của cuốn băng ấy là “Lời cầu nguyện có thể gặt hái được tất cả mọi điều.”Bên cạnh cuốn băng còn có một danh sách những phái đoàn hướng dẫn đi hành hương ở Medjugorje. Bà bối rối vì không biết Medjugorje là cái gì cả.

Khi về nhà, bà lắng nghe những lời trong cuốn băng mầu nhiệm ấy, rồi Đức Mẹ đã tác động mạnh mẽ trên bà, làm cho bà cảm nhận chan hòa tình yêu của Mẹ. Sau đó, bà kêu điện thoại cho một người bạn của tôi để xin gia nhập nhóm hành hương. Bà kể cho chúng tôi rằng Đức Mẹ đã thay đổi đời sống bà và ban cho bà một niềm vui mà bà chưa hề cảm nghiệm trong đời sống từ trước.

Vâng, chỉ với một trái tim đầy tình yêu và một bàn tay đã đưa ra để bắt được một món quà tình yêu ở trong một khu vườn giải trí. Chỉ có Thiên Chúa ở trên Thiên đàng mới biết được ai là người mà Đức Mẹ chọn để nhận món quà tình yêu ấy mà thôi!

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
" Video Lạ Lùng: Đức Mẹ Medugorje Do Thày Jim Người Mỹ Tinh Cờ Quay Được (11/2010) (12/4/2010)
Tạ Ơn Chúa Và Mẹ, Mặt Trời Quay Ở Medjugorje (10/14/2010)
Người Đạo Phật Lần Chuỗi Mân Côi (10/5/2010)
Cn 1163: Thị Kiến Đức Mẹ Tại Medjugorje (8/26/2010)
Chứng Nhân Lòng Thương Xót Chúa Và Đức Mẹ (4/18/2009)
Tin/Bài khác
Phép Lạ Medjugorje, # 58: Câu Chuyện Thứ 51: Một Bữa Cơm Tối Thật Ngon Lành. (12/31/2008)
Phép Lạ Medjugorje # 57: Câu Chuyện Thứ 50:với Đức Mẹ Maria, Chúng Ta Sẽ Đánh Bại Satan. (12/22/2008)
Phép Lạ Medjugorje # 56, Nhìn Lại Diễn Biến Vào Năm 1993 (12/22/2008)
Phép Lạ Medjugorje # 55: Câu Chuyện Thứ 49: Làm Cách Nào Để Có Con? (12/20/2008)
Phép Lạ Medjugorje # 54: Câu Chuyện Thứ 48: Bí Mật Của Vicka. (12/20/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768