MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: sách online :: __sách về thiên chúa (more ...)
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 3444: Mạc Khải Vết Thương Thánh Ban Cho Các Nhà Thần Bí (11)
Chủ Nhật, Ngày 27 tháng 3-2016

CN 3444: MẠC KHẢI VẾT THƯƠNG THÁNH BAN CHO CÁC NHÀ THẦN BÍ (11)

Nguồn: www.mysticsofthechurch.com

12. Bà Maria Graf-Suter

Lời cầu nguyện của bà Maria Graf-Suter (1906-1964)

KHẨN NÀI NHỮNG VẾT THƯƠNG THÁNH CHÚA GIÊSU ĐỂ CẦU CHO GIÁO HỘI VÀ THỂ GIỚI

Lạy Chúa Giêsu, để hiệp nhất với Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria, con kính chào và tôn thờ Những Vết Thương Thánh trên bàn tay phải của Chúa, và con xin đặt vào Vết Thương Thánh này tất cả các linh mục của Hội Thánh Chúa. Xin Chúa ban cho các linh mục Ngọn Lửa Thánh của Chúa mỗi lần các ngài cử hành Hy Lễ, để các ngài có thể thông truyền tình yêu Chúa đến với các linh hồn đã được trao phó cho các ngài.

Sáng Danh Đức Chúa Cha Và Đức Chúa Con và Đức Chúa Thánh Thần. Như đã có trước vô cùng và bây giờ và hằng có và đời đời chẳng cùng. Amen.

Con kính chào và tôn thờ Những Vết Thương Thánh trên bàn tay trái của Chúa, và con xin đặt vào Vết Thương Thánh này tất cả những người đi sai lạc và tất cả những người vô tín, những linh hồn đáng thương vì chưa biết Chúa. Lạy Chúa Giêsu vì tình yêu các linh hồn này, xin Chúa gửi những người thợ làm vườn nho của Chúa đến để những người này có thể tìm được con đường đến Thánh Tâm Chúa.

Sáng Danh Đức Chúa Cha Và Đức Chúa Con và Đức Chúa Thánh Thần. Như đã có trước vô cùng và bây giờ và hằng có và đời đời chẳng cùng. Amen.

Con kính chào và tôn thờ Những Vết Thương Thánh trên bàn chân của Chúa, và con xin đặt vào vết thương Thánh này tất cả những tội nhân chai đá vì họ chọn cách sống của thế gian. Con đặc biệt trao phó cho Chúa những người sẽ chết ngày hôm nay. Lạy Chúa Giêsu, xin đừng để cho họ bị mất hưởng nhờ Máu Cực Châu Báu Chúa Giêsu.

Sáng Danh Đức Chúa Cha Và Đức Chúa Con và Đức Chúa Thánh Thần. Như đã có trước vô cùng và bây giờ và hằng có và đời đời chẳng cùng. Amen.

Con kính chào và tôn thờ Những Vết Thương Thánh trên Đầu Thánh của Chúa, và con xin đặt vào vết thương Thánh này tất cả những kẻ thù của Hội Thánh Chúa, những người còn chống đối Chúa hôm nay và  bách hại Chúa trong Nhiệm Thể  Chúa. Lạy Chúa Giêsu, con xin Chúa hoán cải họ và kêu gọi họ như Chúa đã kêu gọi Saolê để trở nên Thánh Phaolo, để rồi sau đây sẽ chỉ cón một đàn chiên và một chủ chiên.

Sáng Danh Đức Chúa Cha Và Đức Chúa Con và Đức Chúa Thánh Thần. Như đã có trước vô cùng và bây giờ và hằng có và đời đời chẳng cùng. Amen.

Con kính chào và tôn thờ Những Vết Thương Thánh trong Thánh Tâm Chúa Giêsu và con xin đặt vào vết thương Thánh này linh hồn con và tất cả những người mà Chúa muốn con cầu nguyện cho họ, đặc biệt là những người đang đau khổ, mang thương tích, tất cả những ai đang bị bách hại vả bị bỏ rơi. Lạy Thánh Tâm Chúa Giêsu, xin ban cho chúng con ánh sáng và ân sủng của Chúa. Xin đổ đầy trên chúng con tình yêu và bình an thật của Chúa.

Sáng Danh Đức Chúa Cha Và Đức Chúa Con và Đức Chúa Thánh Thần. Như đã có trước vô cùng và bây giờ và hằng có và đời đời chẳng cùng. Amen.

13. Lời cầu nguyện của Thánh Veronica Giuliani:

“Lạy Chúa, con xin Chúa thương xót các linh hồn. Xin Chúa ban Những Vết Thương Thánh của Chúa để trở nên tiếng nói của con và xin Chúa nói với con:

"Ôi các linh hồn được cứu rỗi bằng Máu Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kitô, hãy đến với suối nguồn tình yêu này. Tôi đang kêu gọi các linh hồn và Những Vết Thương Thánh Chúa Giêsu nói giùm cho tôi. Xin tất cả mọi người hãy đến.”

14. Lời cầu nguyện của Nữ Tu Mary of the Crucified Love:

Lạy Cha  Hằng Hữu, con xin dâng lên Cha Những Vết Thương Thánh Chúa Giêsu Kitô đang chảy ra và chiến thắng và trong Những Vết Thương Thánh Chúa có cuộc đời của con, vì vinh quang Chúa và vì linh hồn mọi người. Amen.

Lạy Chúa Giêsu, xin chúc lành cho chúng con với tất cả những hoa quả và ảnh hưởng của Những Vết Thương Thánh Chúa. Xin thương xót chúng con là những người tìm nơi ẩn náu nơi Chúa. Amen.

15. Kính Thờ Năm Vết Thương Thánh Chúa Giêsu

Sáng Danh Thiên Chúa Ba Ngôi, Đấng Dịu Dàng, Hiền Lành, Sáng Láng, Tuyết Đối và Bình An vì những vết thương của tình yêu duy nhất của con. Amen.

(Sau khi Thánh Gertrude Cả lập lại lời chào này đến 5,466 lần, Chúa Giêsu xuất hiện với bà mang những đoá hoa vàng kim nhũ trên từng vết thương của Chúa và Chúa Giêsu nói với bà:

“Này đây, vì vinh quang nào mà Ta hiện ra với con. Ta sẽ hiện ra với con giống như thế khi con chết, và sẽ che đậy những vết nhơ của tội lỗi con, và của những ai tôn kính Những Vết Thương Thánh của Ta với lòng sùng kính.”

(Trích lời Thánh Gertrude Cả trong tác phẩm: "The Life and Revelations of St. Gertrude", Rockford, IL: Tan Books and Publishers, 2002, trang 388)

Hết,

Kim Hà,

27/3/2016

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Book - Chúa Với Tôi (chương 4) (11/23/2016)
Book - Chúa Với Tôi (chương 3) (11/23/2016)
Book - Chúa Với Tôi (chương 2) (11/23/2016)
Book - Chúa Với Tôi (chương 1) (11/23/2016)
Ebook - Nhật Ký Ltx Chúa Nơi Linh Hồn Tôi - Thánh Nữ Faustina (10/24/2016)
Tin/Bài khác
Cn 3434: Những Vết Thương Thánh Của Chúa Giêsu Kitô (1) (3/26/2016)
Cn 3443: Mạc Khải Vết Thương Thánh Ban Cho Các Nhà Thần Bí (10) (3/26/2016)
Cn 3442: Mạc Khải Vết Thương Thánh Ban Cho Các Nhà Thần Bí (9) (3/26/2016)
Cn 3441: Mạc Khải Vết Thương Thánh Ban Cho Các Nhà Thần Bí (8) (3/26/2016)
Cn 3440: Mạc Khải Vết Thương Thánh Ban Cho Các Nhà Thần Bí (7) (3/26/2016)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768