MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: sách online :: __sách về thiên chúa (more ...)
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Sùng Kính Máu Châu Báu Chúa Giêsu Tháng 7 , 2015 (1)
Thứ Ba, Ngày 28 tháng 7-2015

SÙNG KÍNH MÁU CHÂU BÁU CHÚA GIESU

Ngày 1 tháng 7 năm 2015; 3:00 am
Đền Thờ Đền Tạ. Olo
 
HỢP TÁC VỚI MẸ VÀ CHIẾN THẮNG VỚI MẸ
Trong khi cầu nguyện vào giờ này, tôi thấy thị kiến Chúa Giêsu Kitô chịu treo sống trên Thánh Giá, máu đổ. Sau một lúc, mây xuống bao phủ toàn cảnh, và rồi Thánh Nhan hiện ra, với đầu đội mão gai và Nhan đẫm Máu. Chúa dịu dàng phán:
“Bình an ở với các con, Bình an của Ta lưu lại cho những người yêu mến Ta. Barnabas, Ta chào đón con và tất cả những người an ủi Ta và tất cả những người sùng kính Ta một lần nữa trong tháng ơn sủng vĩ đại. Ta sung sướng khi nhìn thấy nhiều người yêu và linh hồn bé nhỏ trở lại với Ta. Ta yêu thương chúng; Ta sẽ giữ chúng trong Trái Tim Ta. Tất cả những người vẫn hiệp nhất với Ta sẽ nhận lãnh vương miện vinh quang. Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình Đấng kêu gọi các con an ủi Ta.
Trong tháng này, Mẹ Ta và các thánh sẽ khuyên nhủ các con nhiều. Hãy lắng nghe các vị. Lời các các vị là Lời Ta. Khi Mẹ mời gọi các con tái tận hiến thế giới cho Máu Châu Báu Ta, hãy biết rằng Mẹ là người đầu tiên làm việc đó, bắt đầu từ khi Ta chịu cắt bì. Với nước mắt ăn năn sám hối, Mẹ đã tận hiến thế giới cho Máu Châu Báu Ta. Mẹ làm điều đó nhiều lần khi Mẹ nuôi dưỡng Giáo Hội Ta trong tình yêu. Giờ đây Mẹ mời gọi các con bắt đầu một lần nữa và hoàn tất công việc. Hãy hợp tác với Mẹ và chiến thắng vinh quang với Mẹ. Mẹ là Mẹ của Ta, Mẹ là người an ủi đầu tiên, hãy theo Mẹ khi Mẹ hướng dẫn Đội Quân của Ta đến chiến thắng.
 
Phúc lành của Ta ở lại với con Barnabas; phúc lành của Ta ở lại với tất cả những người yêu mến Ta. Ta chúc lành cho tất cả các con.”
Chúa làm dấu Thánh Giá, và lập tức toàn bộ thị kiến qua đi.
 
Ngày 2 tháng 7 năm 2015; 3:00 am
Đền Thờ Đền Tạ. Olo
 
ĐÂY LÀ MÁU CỰC CAO SIÊU TRONG THỨ HẠNG,
CỰC TRỔI VƯỢT TRONG SỰ TRỌN HẢO, VÀ CÓ GIÁ TRỊ CAO NHẤT
Trong khi cầu nguyện vào giờ này, tôi thấy Đức Mẹ xuống từ đám mây. Mẹ được tháp tùng bởi bảy Thiên Thần nhỏ. Đến gần tôi hơn, Mẹ dịu dàng phán:
“Bình an từ trời ở với các con. Hãy đến gần Mẹ hơn và cảm nhận được sự ấm áp từ mẫu của Mẹ. Mẹ là Hoa Hồng Bí Nhiệm, Mẹ Maria, Mẹ của Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình. Mẹ đem đến cho các con ánh sáng của Chúa Kitô trong thế gian tăm tối này. Ánh sáng là thông điệp sự thật và sự tự do đích thật. Trong tháng này, Thiên Đàng sẽ mặc khải cho con và những người yêu Chúa Kitô vài mầu nhiệm bí ẩn về ngôi vị của Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình và Máu Cực Châu Báu Chúa. Các linh hồn nhỏ sẽ hiểu được sự thật này dễ dàng, trong khi những người kiêu ngạo sẽ luôn luôn đấu tranh với nó. Đây là thông điệp yêu thương; chỉ có những người yêu phi thường mới hiểu được nó và thưởng thức được sự ngọt ngào của nó. Các con càng đến gần Ngai Tòa Tình Yêu, các con càng trở nên bé mọn. Các con càng bé mọn, các con càng nhận thức được sự ngu dốt của các con. Sự ngu dốt các con càng gia tăng, thì các con càng đến gần với sự thật về những mầu nhiệm của Máu Châu Báu Chúa Kitô. Hỡi các con bé nhỏ, hãy giữ sự bé mọn trong mắt Chúa và thưởng thức sự lo lắng yêu thương của Ngài. Con Mẹ và Chúa của Mẹ đòi hỏi Mẹ bắt đầu bài học này với Mầu Nhiệm của sự Tinh Tuyền của Máu Cứu Độ các con rút ra từ Đức Trinh Nữ Vô nhiễm Nguyên Tội. Điều này sẽ vẫn là một mầu nhiệm đối với các con bao lâu các con còn ở trong sự thối rửa tự nhiên của xác thịt và máu. Mầu nhiệm này đã được mở ra cho các thánh trên thiên đàng. Trọn vẹn sự thật sẽ được tỏ ra cho các con khi các con trở về nhà.
 
Barnabas, con biết trong kinh thánh và trong giáo huấn của Giáo Hội rằng con người được dựng nên theo hình ảnh Chúa. Theo cấp bậc này, con người trở nên chủ tể của mọi loài thụ tạo trên trái đất.  Khi con người mất ơn sủng Chúa, họ bị đặt xuống địa vị thấp hơn mọi loài thụ tạo trên thế giới. Trong công trình cứu chuộc, con người được nâng lên cao hơn các Thiên Thần. Con người được cứu độ thật may mắn.
 
Barnabas, có ba vật thể được biết dùng để thanh tẩy đồ vật trên thế giới các con đang sống. Chúng là: Nước, Máu, và Lửa. Những vật thể này dùng để làm sạch và thanh tẩy những vật thể thấp kém theo thứ thự của sự hiện hữu của chúng. Hãy nhớ rằng thế giới trước tiên đã được thanh tẩy và làm sạch khỏi tội lỗi bằng nước trong thời ông Noê, sau khi loài người sa ngã. Tới thời viên mãn, thế giới đó sẽ được thanh tẩy bằng Máu Châu Báu Chúa Kitô. Đây là Máu Giao Ước Mới Vĩnh Cửu. Vào ngày lễ Ngủ Tuần, thì Giáo Hội được cứu chuộc, thế giới, được thanh tẩy bởi lửa của Chúa Thánh Thần. Vậy mà thế giới vẫn phải chờ đợi cuộc thanh tẩy sau cùng bằng lửa trong ngày phán xét.
 
Sự thanh tẩy và làm sạch cần thiết vì sự ô uế, thối nát và không hoàn hảo. Sự bất phục tùng của loài người đánh dấu sự thối nát, ô uế và không hoàn hảo. Mọi thứ dưới sự điều khiển của con người thông chia những khiếm khuyết đó.
 
Con người bắt đầu tiến trình thanh tẩy bằng nước và rồi bằng máu. Nhưng nước và máu thanh tẩy loài người cũng thuộc hàng thối nát. Làm sao những vật thể thối nát có thể ban sự thanh tẩy hoàn hảo và thánh hoá vĩnh viễn cho một phần tử không hoàn hảo được?
 
Bấy giờ, cần có một vật thể cao siêu hơn được ban cho. Từ tính tự nhiên thối nát của Ađam và Eva, tính thối nát tự nhiên của người nữ đấng sẽ nhận lãnh ‘Hạt Giống Thiêng Liêng’ của sự hoàn hảo được dựng nên.
 
Ngày Ngôi Lời nhập thể làm người và ở giữa chúng ta. Sự kết hiệp giữa thiên tính và nhân tính nơi Con Người Chúa Kitô làm nên Máu Thanh Tẩy Hoàn Hảo, Cực Châu Báu, Không Tì Vết, Vô Tội, và trên hết là Tính Thiêng Liêng.
 
Đây là Máu cực cao siêu trong thứ hạng, cực trổi vượt trong sự hoàn hảo, và có giá trị cao nhất.
Barnabas, Mẹ sẽ rời xa con nơi đây, để con suy niệm và tiêu hoá mầu nhiệm cứu chuộc con. Mẹ sẽ trở lại để giáo huấn cho con về việc tận hiến thế giới cho Máu Châu Báu Chúa Giêsu Kitô. Đừng sợ. Mẹ là Mẹ của con. Mẹ đang hướng dẫn các con vào trận chiến. Mẹ sẽ chiến đấu với các con để chiến thắng kẻ nghịch. Chúa Giêsu sẽ cho các con chiến thắng nhờ công nghiệp của Máu Cực Châu Báu Người. Hãy mỉm cười và nói, ‘Con sẵn sàng ra đi.’  Chào con!”
Lập tức toàn bộ cuộc gặp gỡ qua đi.
 
 
Ngày 3 tháng 7 năm 2015; 3:00 am
Đền Thờ Đền Tạ. Olo
 
HÃY ĐỂ NHÀ ISRAEL TẬN HIẾN CHO MÁU CHIÊN CON
Trong khi cầu nguyện vào giờ này, tôi thấy trong thị kiến, Đức mẹ mặc áo trắng và tím với vương miện trên đầu. Mẹ được tháp tùng bởi đông đảo thiên thần nhỏ. Mẹ đến và dịu dàng phán:
“Bình an từ trời ở với con. Hãy đến gần hơn dưới bóng áo choàng Mẹ. Hãy đến với Mẹ, hỡi con và đong đầy sự săn sóc từ mẫu của Mẹ. Mẹ là Mẹ con, Mẹ Maria, Mẹ của Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình. Hãy đến với thông điệp yêu thương của Chúa Giêsu. Hãy đến và chia sẻ tình yêu thương với Mẹ.
 
Barnabas, như Chúa đã nói với con trong ngày đầu tiên của Tuần Cửu Nhật này, Mẹ là người Phụ Nữ đầu tiên bắt đầu Hành Động An Ủi Bé Giêsu chịu Khổ Hình. Với nước mắt ăn năn sám hối vào ngày Chúa chịu cắt bì, Mẹ mở ra cánh cửa sùng kính đồng đều cho Máu Cực Châu Báu khi Mẹ thu lấy máu ấy nơi miếng vải thánh. Vâng, Mẹ đã sùng kính Máu Châu Báu đổ ra để cứu chuộc loài người. Bằng cách này, Mẹ mời gọi mọi người tôn thờ giá của ơn cứu chuộc của họ. Barnabas, Mẹ cũng để dành Máu vô tội đó để cứu chuộc loài người. Mẹ đã tận hiến thế giới với Máu Châu Báu đổ ra lần đầu tiên để cứu chuộc họ. Giờ đây, Mẹ mời gọi các con tiếp tục hành động này cho đến khi toàn thế giới hiệp nhất trong chiến thắng của Chiên Con.
 
Mẹ đòi hỏi các quốc gia trên thế giới, như dấu chỉ của sự chiến thắng, cần phải treo những lá cờ của họ trên Đất Thánh được chọn để đánh dấu bước đầu của chiến thắng của họ. Mỗi lá cờ sẽ có kích thước 3x5 mét và trên độ cao 12 mét, trên tiêu chuẩn của 7 bậc cấp, cao 1 foot (đơn vị đo lường của anh tương đương với 25.4 cm) và 3 mét chiều ngang. Những tiêu chuẩn này sẽ được xây dựng ở khoảng cách hợp lý với Thánh Giá Khổng Lồ, theo hình lục giác của mặt bằng được ban cho các con. Bằng cách này cấu trúc sẽ bắt đầu từ đường chéo từ bên phải của hình lục giác khi các con đứng đối diện với Thánh Giá Khổng Lồ.  Chú Trọng tới Đền Thờ và duy trì khoảng cách bằng nhau giữa trung tâm của Thánh Giá Khổng Lồ. Trước thời gian quy định, Mẹ sẽ cho con lời tận hiến và hướng dẫn con thêm.
 
Hỡi các con, những dấu chỉ vật lý này là dấu chỉ của chiến thắng thật trong tâm linh. Đối với loài người xác thịt, đó là những sự điên rồ. Nhưng với con cái Mẹ người đã được ban cho ơn để nhìn thấy, thì đây là dấu chỉ của vinh quang. Khi kẻ thù của Thánh Giá đang khởi đầu cuộc tấn công chống lại các linh hồn ở những thành phố lớn trên thế giới với vũ khí của hắn là tội lỗi và những giá trị suy đồi, thì Mẹ là Nữ Vương Thiên Đàng quy tụ con cái Mẹ nơi phần đất xa xôi trên thế giới với vũ khí là sự tinh tuyền hổ trợ bởi Máu Châu Báu Chúa Kitô. Các con hãy đến mà dựng cờ của các con và tuyên bố chiến thắng khải hoàn của Chiên Con. Hãy đến và đứng trên vùng đất của các con, Mẹ sẽ giành được chiến thắng cho các con. Hãy để con cái Mẹ giành lấy vị trí của chúng và nhìn xem kẻ thù của chúng bị đánh bại.
Hỡi Israel, con gái của các con đang kêu gọi; hãy nghe tiếng nữ vương của các con. Hãy lắng nghe lời khẩn cầu của con gái Sion. Hãy để nhà Israel được tận hiến cho Máu Chiên Con. Hãy đánh dấu trên cửa và khuôn cửa bằng Máu không tì vết của Chiên Con! Mẹ là nữ vương của các con, con gái của các con.
Hỡi Sion! Mẹ là Mẹ Maria Mẹ của chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình. Hãy đến và tham gia vào trận chiến của Mẹ. Mẹ rời xa các con trong bình an của Mẹ. Xin chào!”
Lập tức toàn bộ cuộc gặp gỡ qua đi.
 
Ngày 6 tháng 7 năm 2015; 3:00 am
Đền Thờ Đền Tạ. Olo
 
HỠI SION NGƯƠI THẬT DIỄM PHÚC VÌ ĐƯỢC TẨY RỬA BỞI MÁU CHIÊN CON
Trong khi cầu nguyện vào giờ này, tôi thấy thị kiến một vị thánh xuống từ đám mây. Thánh Nữ được tháp tùng bởi ba Thiên Thần Nhỏ. Khi đến gần bàn thờ, vị thánh phán:
“Ngợi khen Chúa của Giêrusalem! Hãy hát một bài ca tình yêu cho vị vua hỡi con cái Sion. Sư Tử của chi tộc Giuđa đã chiến thắng! Hãy để vinh quang Chúa được tuyên xưng giữa đại hội và khắp nơi trên thế giới. Tôi là Cecillia, tôi tớ bé mọn của Chúa. Chúa Giêsu gởi tôi đến để hát ca ngợi Máu Cực Châu Báu cứu chuộc các bạn khi Mẹ đến viếng thăm tất cả các quốc gia tận hiến cho Máu Châu Báu Chúa.
Hỡi thế giới, vật gì có thể rửa sạch vết nhơ tội lỗi? Đó là Máu bò đực hay bò cái? Đó là máu chim hay máu chó? Đó là máu dê hay máu bò? Không! Những thứ máu này kém hiệu quả tẩy rửa khi chúng chứa trong đó sự không trong sạch mà chúng định tẩy rửa. Vậy mà Abraham đã đổ máu trên bàn thờ hy tế. Ông Môisê rảy máu trên khuông cửa như dấu chỉ Vượt Qua, và trên bia giao ước, như dấu ấn của lề luật.
Những người được tắm bằng máu thú vật với hy vọng được sạch, vậy mà vẫn không sạch. Họ rửa mà vẫn không sạch. Năm này sang năm khác, người ra đi qua việc thực hành thanh tẩy này và vẫn không sạch.
Hỡi các quốc gia trên thế giới, hy vọng của các con ở đâu? Ai sẽ ban tặng cho các con vật thể thanh tẩy hoàn hảo để rửa sạch các một lần và cho tất cả.
Cám ơn con gái Sion những người đã giữ lời thề với Chúa. Ôi lời xin vâng mạnh mẽ, các con đã làm mềm Trái Tim của Chúa các con, phối ngẫu của các con! Trong Đức Nữ Trinh Vô Nhiễm Nguyên Tội, Chúa và Người đã kết hiệp. Nhân tính đã nên một với Thiên Tính. Sự khiếm khuyết đã trở nên hoàn hảo. Vâng, chiên con đã sinh ra với thứ hạng hoàn hảo để đem lại ơn thánh hoá cho các quốc gia thối nát.
Như chiên con chịu hiến tế, Người đã chịu sát tế để chuộc tội. Người đã đổ Máu và chết vì tội lỗi chúng ta. Chúng ta hãy tôn thờ Máu cứu chuộc thế giới. Hỡi Máu thanh tẩy hoàn hảo, Máu đã rửa sạch tội lỗi chúng ta và giải thoát chúng ta. Tất cả hy tế thời xưa là hình dung trước thực thể sau hết của Chúa. Con tôn thờ Chúa lạy Chúa Kitô vì Máu Châu Báu Chúa đã rửa sạch tội lỗi thế giới.
Hỡi Sion, người thật diễm phúc vì được tẩy rửa bởi Máu Chiên Con. Ngươi chiếu sáng như mặt trời rạng rỡ. Con cái ngươi thật may mắn, chúng là con cái Chúa. Chúa là Chúa của chúng. Chúng là dân của Chúa. ngợi khen Danh Chúa.
Hỡi Barnabas, những quốc gia tận hiến cho Máu Chiên Con thật diễm phúc! Như nhà Israel được đánh dấu bởi máu thú vật ở Ai Cập, họ sẽ được bảo vệ. Chiến thắng và tự do sẽ được ban cho họ. Trong sự thánh thiện và sùng kính họ sẽ thờ phượng Chiên Con nơi bàn thờ hy tế mới. Khôn ngoan là vâng theo ý Chúa đã được mở ra trong đường lối bé mọn. Hỡi những người bạn của Thiên Chúa hằng sống, những người được góp phần trong chiến thắng này. Hãy làm việc để có được chiến thắng này. Hãy ở lại trong chiến thắng này. Không có gì tốt dễ dàng đến trên thế giới chiến đấu mà các con đang sống trong lúc này. Vậy mà đấu tranh lại là bước đến ngai tòa. Nỗi đau là thảm hoa của những bước đấu tranh đó. Sự kiên trì của các con sẽ chiến thắng vinh quang.
“Barnabas, tôi hy vọng bạn sẽ ở đó khi điều đó bắt đầu chứ?”
Tôi trả lời, “Vâng, tôi sẽ ở đó. Xin vui lòng hổ trợ ước muốn của tôi bằng lời cầu nguyện của ngài.”
Thánh Nữ trả lời: “Tôi sẽ hổ trợ. Hãy ở lại trong tình yêu Chúa Kitô. Như thế tôi rời xa bạn. Xin chào.”
Lập tức toàn bộ cuộc gặp gỡ qua đi.
 
Ngày 7 tháng 7 năm 2015; 3:00 am
Đền Thờ Đền Tạ. Olo
 
KHÔNG CÓ GÌ DƯỚI QUYỀN NĂNG CỦA CHÚA SẼ NGHIỆM THẤY                        BẤY KỲ THIỆT HẠI NÀO
Trong khi cầu nguyện vào giờ này, tôi thấy thị kiến một vị thánh tháp tùng bởi ba thiên thần nhỏ. Thánh Nữ đến gần hơn và phán:
“Hỡi các bạn thân yêu trong Chúa Kitô, hãy để niềm vui cứu chuộc đổ đầy trong lòng luôn luôn. Các bạn có lý do để vui mừng. Những người bé mọn thật may mắn những người nhận thức được giá trị của ơn cứu chuộc của họ. Họ là con cái của giao ước đời đời. Các bạn hãy đến gần hơn và nghe thông điệp yêu thương. Chúa Giêsu gởi tôi đến để nói về công nghiệp của việc tận hiến cho Máu Châu báu Chúa. Tôi là bạn và tôi tớ của Chúa, thánh Jude.
Hỡi các bạn của Chúa Kitô tận hiến cho Máu Châu Báu Chúa Kitô có nghĩa là gì? Trong quá khứ, những thứ được để riêng ra cho một thực thể cao siêu như một công cụ để thờ phượng, hay vật thể để sùng kính. Những người được xếp riêng ra với sứ mạng đặc biệt hay để phục vụ một thực thể vĩ đại. Chung quy, thì những gì để riêng ra vì những gì thấp kém hơn về thứ hạng của tính ưu việt so với những gì được xếp riêng ra. Những vật thể nhận lãnh những thứ hạng thấp kém hơn thì sở hữu những gì hoàn toàn thấp kém hơn. Những gì thấp kém hơn thì hoạt động và thưởng thức sự bảo vệ của những thực thể cao hơn.
Giờ đây, các bạn được gọi tận hiến cho Mau Châu Báu Chúa Kitô. Theo đó các bạn được gọi để riêng ra cho Máu Châu Báu Chúa Kitô. Tất cả những người thâm nhuần trong sự bảo vệ của Máu Châu Báu Chúa Kitô trong việc hoàn toàn tận hiến thì thưởng thức được sự tự do, bình an và bảo vệ của Máu Cực Châu Báu Chúa Kitô. Không có quyền lực nào có thể tách rời họ khỏi sự bảo vệ của Máu Chúa Kitô, ngoại trừ sự bướng bỉnh tách rời linh hồn khỏi.
Hỡi các bạn thân mến trong Chúa Kitô, các bạn có một đấng bảo vệ lớn lao, một nơi trú ẩn rất tốt, một vị vua và chiến sĩ đấng mời gọi các bạn hãy cư ngụ dưới sự bảo vệ của Người. Hãy đến và thưởng thức sự tự do của tình yêu Người.
Hãy dành riêng cho Người. hãy dành riêng gia đình các bạn cho Người. Hãy dành riêng quốc gia các bạn cho người và thưởng thức sự tự do của sự bảo vệ, săn sóc và tình yêu của Người. Không có gì dưới quyền năng của người sẽ nghiệm thấy bất cứ thiệt hại nào. người có quyền năng để bảo vệ tất cả dưới sự bảo vệ của Người. Người sẽ bảo vệ các bạn chống lại kẻ thù của các bạn, tất cả những người dành riêng cho Người. Người sẽ cai trị các bạn và trở nên vị Vua của các bạn, và các bạn sẽ là dân của Người.
Chúa Giêsu phán: “Hãy dâng lên cho Ta trọn vẹn các con và nghĩ ngơi trong Ta. Hãy để các quốc gia trên thế giới nghe thông điệp này và nghĩ ngơi trong sự bình an của Chúa Kitô. Trong Máu Chúa Kitô là sự bình an của các con, trong Máu Chúa Kitô là sự nghĩ ngơi của các con, trong Máu Chúa Kitô là ơn cứu độ của các con. Hãy nghĩ ngơi trong sự bình an của Chúa Kitô. Hãy được đóng ấn bới Máu Chiên Thiên Chúa – Chúa Giêsu Kitô. Như thế Ta rời xa các con. Chào các con.”
Lập tức toàn bộ thị kiến qua đi.
 
Ngày 8 tháng 7 năm 2015; 3:00 am
Đền Thờ Đền Tạ. Olo
 
TẬN HIẾN LÀ SỰ TRUNG TÍN TRONG TÌNH YÊU
Trong khi cầu nguyện vào giờ này, tôi thấy thị kiến một vị thánh được tháp tùng bởi hai Thiên Thần nhỏ. Khi các vị xuống, mây bao phủ toàn cảnh. Trong đám mây hiện ra cùng vị thánh đó với y phục trắng như tuyết. Đến gần hơn vị thánh phán:
“Bình an từ trời ở với các bạn. Tôi là Agatha, con gái nhỏ của Chúa. Chúa Giêsu gởi tôi đến với các bạn để báo cho các bạn rằng tận hiến là trung tín trong tình yêu. Hãy để nhà Israel nghe thông điệp này và giữ lời thề với Tình Yêu.
Chúa Giêsu luôn luôn trung thành. Chúa luôn yêu thương. Máu Châu Báu Chúa là dấu ấn tình yêu Chúa. Hãy trung tín với Chúa trong Tình Yêu. Chúa sẽ kết ước với các bạn trong tình yêu.
Đây là tất cả những gì tôi có cho các bạn. Hãy vẫn trung tín trong tình yêu. Như thế tôi lìa xa các bạn. Xin chào!”
Lập tức toàn bộ thị kiến qua đi.
 
Ngày 9 tháng 7 năm 2015; 3:00 am
Đền Thờ Đền Tạ. Olo
 
HÃY ĐẾN HỠI THIẾU NỮ SION, VÀ THƯỞNG THỨC SỰ TỰ DO CỦA TÌNH YÊU TA
Trong khi cầu nguyện vào giờ này, tôi thấy thị kiến Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình chịu treo sống máu đổ. Giữa một một lúc, mây bao phủ toàn cảnh. Trong đám mây, Thánh nhan Chúa Giêsu kitô hiện ra. Người dịu dàng phán:
“Bình an ở với các con. Hãy để ánh sáng chiếu soi trong các con trong Thời Đại Tăm tối này. Ta là Thầy của các con, Chúa Giêsu Đấng chịu thống khổ vì tội lỗi và sự bất trung của các con với tình yêu Ta. Hôm nay, Ta đem đến cho các con phúc lành khi các con kết thúc phần đầu của ơn gọi cầu nguyện này. Hãy đến gần Ta hơn và dâng lên cho Ta mọi thứ. Hãy để những người yêu mến Ta tận hiến cho Ta trong sự trung tín và lòng yêu mến thật. Ta sẽ kết ước với chúng và giữ chúng cho Ta. Không kẻ thù nào làm hại chúng nữa. Bàn tay uy quyền Ta sẽ luôn bảo vệ chúng.
Hãy đến, hỡi con gái Sion. Và thưởng thức sự tự do cua tình yêu Ta. Ta chúc lành cho tất cả các con những người canh thức với Ta trong cầu nguyện; Ta sẽ an ủi các con trong những ngày đau thương của các con. Các con sẽ không khô khan trong những ngày bị bỏ rơi. Tình yêu Ta sẽ luôn làm cho trái tim các con không khô khan.
Ta chúc lành cho tất cả lời nguyện các con trình lên cho Ta. Ta sẽ ban cho các con sự bình an của Ta và gặp gỡ các con vào những thời điểm cần kíp. Các con sẽ được viên mãn trong Ta.
Hỡi các con, Ta chúc lành cho tất cả các con nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen.
Lập tức toàn bộ cuộc gặp gỡ qua đi.

Ngày 9 Tháng 7 năm 1999; 12 pm
Sa mạc núi Carmel, Olo
 
HÃY ÐÓNG ẤN NGAY BÂY GIỜ
Trong khi suy gẫm vào Giờ Ðóng Ấn, tôi thấy thị kiến một Thiên Thần cầm một Chén Thánh xuống từ đám mây.
Sau một thời gian ngắn, mây xuống bao phủ toàn cảnh. Ðoạn Thánh Nhan Chúa Giêsu Kitô hiện ra. Người dịu dàng phán:
“Hỡi các con, hãy nắm lấy (have) Dấu Ấn, Dấu Ấn Giao Ước Mới. Dấu Ấn Mới Ta đóng cho tất cả mọi người trên núi Calvê vào GIỜ NÀY.
 
Hỡi các con, hãy nắm lấy Dấu Ấn ngay bây giờ và canh tân Dấu Ấn liên tục vào mỗi ngày thứ Sáu trong năm; Ðặc biệt là trong ba Tháng Ðóng Ấn Ta ban cho các con (Thứ Sáu thứ nhất, hai, ba, bốn Tháng 12 và Thứ Sáu đầu tháng 1; Thứ Sáu thứ nhất, hai, ba, tư và thứ năm của Tháng 4 và Thứ Sáu đầu tháng 5; tất cả các Thứ Sáu trong tháng 7). Trong những ngày này, Ðại Dương Máu Cực Châu Báu Ta sẽ tuôn đổ trogn trái tim và canh tân các con (những người đã được đóng ấn).
 
Hãy có dấu ấn ngay bây giờ, để các con sẽ không bị khô khan khi vào trong sa mạc khô khan. Vào lúc đó Máu Cự Châu Báu Ta sẽ cũng cố tất cả những người đã được đóng ấn. Linh hồn yếu đuối của các con sẽ được can đảm. Các con sẽ không đói khắt nữa vì Máu các con uống là Thần Khí ban sự sống, và Mình các con ăn là Bánh ban sự sống.
Hãy vui mừng hỡi Giêrusalem vì nơi các con những Nhà Tạm Tình Yêu của Ta đã được xây dựng. Ðại dương Máu Cực Châu Báu Ta sẽ tuôn trào và canh tân thế giới. Các con được bao quanh bởi các đạo binh Thiên Thần trên Thiên Ðàng các vị canh giữ các con ngày đêm. Không ai có quyền hủy diệt các con một lần nữa.
 
Hỡi các con, khi các con đi vào kỷ nguyên Vinh Quang Ta Hiển Trị, hãy giữ gìn tất cả những gì Ta đã ban cho các con. Hãy thường xuyên canh tân chúng. Nếu con cái của các con hỏi các con điều ấy có nghĩa gì? Hãy nói với chúng rằng Máu Chiên Thiên Chúa Không Tì Vết, Máu Giao Ước Mới, Máu Cực Châu Báu của Dấu Ấn Mới đã đổ ra cho mọi người đã đem chúng ta từ thế hệ gian ác sang thế hệ bình an này. Chúng sẽ sùng kính Máu Cực Châu Báu Ta và liên lĩ canh tân Dấu Ấn này. Vào thời đó, mắt các con sẽ được mở ra để nhìn thấy, và tâm trí các con cũng sẽ được mở ra để biết, TA có ý muốn nói gì khi bảo ‘HÃY CÓ DẤU ẤN.’
 
Hỡi các con, hãy ở lại trong Ta và Ta ở lại trong các con. Hãy để Ý Ta thể hiện trong các con. Hãy cầu nguyện luôn, Hãy làm cho Ý Ta được mọi người biết đến. Hãy cho đời sống của các con thúc đẩy Vinh Quang Ta Hiển Trị. Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình. Tìm kiếm chiên lạc của Ta. Ðem chúng về với Ta. Ta sẽ được an ủi. Ta chúc lành cho tất cả các con. Như thế, Ta rời xa các con.”

Ngày 22 tháng 7 năm 1997; 9 pm
Nhà nguyện giáo xứ Thánh Giuse, Olo
 
MỞ SÁCH THÁNH KINH VÀ NGHIÊN CỨU
NHỮNG THÔNG ÐIỆP THÁNH CỦA TA
Trong khi cầu nguyện Tuần Thập Nhị Nhật với Thánh Lễ và Chầu Thánh Thể, Thiên Ðàng mở ra. Trong một thị kiến tôi thấy Chiên Con ngự trên ngai Thiên Chúa. Người cầm một lá cờ ghi hàng chữ,
 
“HIỂN TRỊ - MÁU CỨU CHUỘC CỰC CHÂU BÁU.” Có một số đông người đang thờ lạy Chiên Con. Họ đến từ khắp nơi và nói mọi thứ tiếng trên thế  giới. Trong một thời gian ngắn, một thiên thần hiện ra với tôi và phán,
 
“Hỡi con người, ông có biết những người này không? Họ từ đâu đến vậy?”
 
Tôi trả lời, “Ông biết điều đó rõ hơn tôi, thưa ông. Xin hãy nói cho tôi biết.”
 
Thiên Thần nói: “Những người này là dân Chúa đã vượt qua Thử Thách và cuộc Trừng Phạt vĩ đại. Giờ đây họ chiến thắng và đã tắm gội mình bằng Máu của Chiên Con. Họ sẽ hiển trị với Ngài hơn một ngàn năm.”
 
Lập tức mây xuống bao phủ toàn cảnh. Thánh Nhan, với Mão Gai trên đầu hiện ra; Máu tuôn ra không ngừng. Chúa tiến đến gần hơn và phán:
“Hỡi các con, hãy mở sách Kinh Thánh, và nghiên cứu những thông điệp của Ta. Hãy mở mắt ra để các con sẽ hiểu được Kinh Thánh.”
Lập tức Máu Châu Báu Chúa từ Ðầu Thánh Chúa rơi xuống trên chúng tôi và Chúa tiếp tục phán,
“Ngày xưa, người ta hiến dâng bò mộng làm hy tế để xin ơn tha thứ tội lỗi. Nhưng thời đại này, Máu Ta được dùng để đền tội. Ông Môisê đã lập giao ước với Máu thú vật rằng họ sẽ tuân giữ giới răn của Thiên Chúa Cha Hằng Hữu. Hãy đọc sách Xuất Hành 24:1-8.
 
Thiên Chúa phán với ông Mô-sê: "Hãy lên với ĐỨC CHÚA, ngươi cùng với A-ha-ron, Na-đáp, A-vi-hu và bảy mươi người trong hàng kỳ mục Ít-ra-en. Các ngươi sẽ phủ phục ở đằng xa. Một mình Mô-sê sẽ lại gần ĐỨC CHÚA, còn những người khác sẽ không được lại gần. Dân cũng sẽ không được lên với Mô-sê." Ông Mô-sê xuống thuật lại cho dân mọi lời của ĐỨC CHÚA và mọi điều luật. Toàn dân đồng thanh đáp: "Mọi lời ĐỨC CHÚA đã phán, chúng tôi sẽ thi hành." Ông Mô-sê chép lại mọi lời của ĐỨC CHÚA. Sáng hôm sau, ông dậy sớm, lập một bàn thờ dưới chân núi và dựng mười hai trụ đá cho mười hai chi tộc Ít-ra-en. Rồi ông sai các thanh niên trong dân Ít-ra-en dâng những lễ toàn thiêu, và ngả bò làm hy lễ kỳ an tế ĐỨC CHÚA. Ông Mô-sê lấy một nửa phần máu, đổ vào những cái chậu, còn nửa kia thì rảy lên bàn thờ. Ông lấy cuốn sách giao ước đọc cho dân nghe. Họ thưa: "Tất cả những gì ĐỨC CHÚA đã phán, chúng tôi sẽ thi hành và tuân theo." Bấy giờ, ông Mô-sê lấy máu rảy lên dân và nói: "Đây là máu giao ước ĐỨC CHÚA đã lập với anh em, dựa trên những lời này."
 
Ðây là dấu ấn mà mọi người sẽ giữ Luật. Giao ước này được canh tân hàng năm bởi vì chúng không thể trả nợ cho tội lỗi của họ vĩnh viễn. Vì thế Cha Ta đã chuẩn bị Máu Ta để lập giao ước vĩnh cửu. Hãy đọc thơ Do Thái 9:21-28.
 
Rồi, cũng theo cách thức đó, ông rảy máu vào lều thánh và mọi đồ phụng tự. Chiếu theo Lề Luật, hầu hết mọi sự đều được thanh tẩy bằng máu. Không có máu đổ ra, thì không có ơn tha thứ. Vậy, nếu các hình ảnh mô phỏng những thực tại trên trời còn cần phải được thanh tẩy như thế, thì chính những thực tại trên trời đó lại càng phải được thanh tẩy bằng những hy lễ cao trọng hơn biết mấy. Quả thế, Đức Ki-tô đã chẳng vào một cung thánh do tay người phàm làm ra, vì cung thánh ấy chỉ là hình bóng của cung thánh thật. Nhưng Người đã vào chính cõi trời, để giờ đây ra đứng trước mặt Thiên Chúa chuyển cầu cho chúng ta. Người vào đó, không phải để dâng chính mình làm của lễ nhiều lần, như vị thượng tế mỗi năm phải đem theo máu của loài khác mà vào cung thánh. Chẳng vậy, Người đã phải chịu khổ hình nhiều lần, từ khi thế giới được tạo thành. Nhưng nay, vào kỳ kết thúc thời gian, Người đã xuất hiện chỉ một lần, để tiêu diệt tội lỗi bằng việc hiến tế chính mình. Phận con người là phải chết một lần, rồi sau đó chịu phán xét. Cũng vậy, Đức Ki-tô đã tự hiến tế chỉ một lần, để xoá bỏ tội lỗi muôn người. Người sẽ xuất hiện lần thứ hai, nhưng lần này không phải để xoá bỏ tội lỗi, mà để cứu độ những ai trông đợi Người.
 
Và Do Thái 10:1-9.
Lề Luật chỉ phác hoạ lờ mờ những phúc lộc của thế giới tương lai, chứ không phản ánh chính xác những thực tại đó. Cho nên, Lề Luật không bao giờ có thể làm cho những người tiến lại gần Thiên Chúa được nên hoàn thiện, nhờ những ngần ấy thứ hy lễ người ta cứ dâng mãi năm này qua năm khác. Chẳng vậy, người ta đã thôi không còn dâng hy lễ, vì giả như những kẻ làm việc thờ phượng đã được thanh tẩy dứt khoát rồi, thì họ đâu còn ý thức mình có tội nữa? Trái lại, năm này qua năm khác, chính những hy lễ đó nhắc cho người ta nhớ mình có tội. Thật thế, máu các con bò, con dê không thể nào xoá được tội lỗi. Vì vậy, khi vào trần gian, Đức Ki-tô nói: Chúa đã không ưa hy lễ và hiến tế, nhưng đã tạo cho con một thân thể. Chúa cũng chẳng thích lễ toàn thiêu và lễ xá tội. Bấy giờ con mới thưa: Lạy Thiên Chúa, này con đây, con đến để thực thi ý Ngài, như Sách Thánh đã chép về con. Trước hết, Đức Ki-tô nói: Hy lễ và hiến tế, lễ toàn thiêu và lễ xá tội, Chúa đã chẳng ưa, chẳng thích, mà đó chính là những thứ của lễ được dâng tiến theo Lề Luật truyền. Rồi Người nói: Này con đây, con đến để thực thi ý Ngài. Thế là Người bãi bỏ các lễ tế cũ mà thiết lập lễ tế mới.
 
Trong bữa tiệc ly trên trái đất, Ta đã lấy bánh và rượu làm Hy Lễ Thiêng Liêng dâng lên Cha Ta. Tức thì Bánh trở nên mình Ta và rượu trở nên Máu Ta. Ðây là hy lễ cao cả nhất. Hãy đọc Mathêu 26:27-28.
 
Rồi Người cầm lấy chén, dâng lời tạ ơn, trao cho môn đệ và nói: "Tất cả anh em hãy uống chén này, vì đây là máu Thầy, máu Giao Ước, đổ ra cho muôn người được tha tội.
 
Và Phúc Âm Thánh Máccô 14:23-24.
Và Người cầm chén rượu, dâng lời tạ ơn, rồi trao cho các ông, và tất cả đều uống chén này. Người bảo các ông: "Đây là máu Thầy, máu Giao Ước, đổ ra vì muôn người.
 
Cùng một hy lễ được chứng minh bởi Chúa Thánh Thần như Giao Ước vĩnh cửu qua Thánh Phaolô Tông Ðồ trong thơ gởi Côrintô 1 Côrintô 11:25.
Cũng thế, cuối bữa ăn, Người nâng chén và nói: "Đây là chén Máu Thầy, Máu đổ ra để lập Giao Ước Mới; mỗi khi uống, anh em hãy làm như Thầy vừa làm để tưởng nhớ đến Thầy."
 
Hỡi các con, Chúa Thánh Thần đã làm cho điều đó sáng tỏ trong thơ gởi Do Thái 9:19-22 rằng chỉ có Máu mới có thể tẩy sạch tội lỗi.
Quả thế, sau khi ông Mô-sê công bố cho toàn dân mọi điều răn như đã ghi chép trong Sách Luật, thì ông lấy máu các con bê, con dê hoà lẫn với nước, rồi dùng len đỏ thắm và cành hương thảo mà rảy trên chính cuốn Sách Luật cũng như trên toàn dân và nói: Đây là máu giao ước, Thiên Chúa đã truyền cho anh em tuân giữ. Rồi, cũng theo cách thức đó, ông rảy máu vào lều thánh và mọi đồ phụng tự. Chiếu theo Lề Luật, hầu hết mọi sự đều được thanh tẩy bằng máu. Không có máu đổ ra, thì không có ơn tha thứ.
 
Và Máu Châu Báu Ta tẩy sạch tội lỗi luôn mãi.
Hỡi các con, các con thấy rằng bất cứ ai phạm tội theo luật ông Môisê đều bị ném đá chết. Họ làm như thế là vì Máu là dấu ấn vĩ đại; Ai đổ máu con cái Ta sẽ đau khổ nhiều.
 
Làm sao có người có thể lơ là với Máu Châu Báu Cứu Ðộ họ mà nhờ đó được cứu rỗi? Chúa Thánh Thần phán trong thơ gởi Do Thái 10:29 rằng họ sẽ phải đau khổ.
Phương chi kẻ đã chà đạp Con Thiên Chúa, đã xúc phạm đến Máu Giao Ước đã thánh hiến mình và nhục mạ Thần Khí ban ân sủng, thì anh em thử nghĩ xem, kẻ ấy đáng chịu hình phạt ghê gớm hơn biết mấy!
 
Giờ đây Ta bảo với các con rằng họ sẽ nguyền rủa ngày họ sinh ra, những người tỏ ra lạnh lùng và thờ ơ với Máu Cứu Ðộ họ.
 
Vùng đất mà các con được kêu gọi đến là Ðất Thánh. Lời mời gọi này Thánh Thiện. Có những mầu nhiệm mà mắt thường không nhìn thấy được. Ta bảo các con hãy đọc thơ Do Thái 12:22-27 và hiểu biết những lời này. Vì đây chính là điều đó.
Nhưng anh em đã tới núi Xi-on, tới thành đô Thiên Chúa hằng sống, là Giê-ru-sa-lem trên trời, với con số muôn vàn thiên sứ. Anh em đã tới dự hội vui, dự đại hội giữa các con đầu lòng của Thiên Chúa, là những kẻ đã được ghi tên trên trời. Anh em đã tới cùng Thiên Chúa, Đấng xét xử mọi người, đến với linh hồn những người công chính đã được nên hoàn thiện. Anh em đã tới cùng vị Trung Gian giao ước mới là Đức Giê-su và được máu của Người rảy xuống, máu đó kêu thấu trời còn mạnh thế hơn cả máu A-ben. Anh em phải coi chừng, chớ từ chối không nghe Đấng phán dạy. Quả thật, những ai từ chối không nghe Đấng tuyên sấm ở dưới đất đã không thoát khỏi hình phạt; huống hồ là chúng ta, làm sao chúng ta thoát được, nếu chúng ta quay lưng lại không chịu nghe Đấng tuyên sấm từ trời! Xưa tiếng Người phán đã làm cho đất rung chuyển, thì nay Người lại đưa ra lời hứa sau đây: Một lần nữa, Ta sẽ lay chuyển không những trái đất, mà cả các tầng trời! Những tiếng một lần nữa cho thấy rằng những sự vật bị rung chuyển sẽ phải thay đổi, bởi vì đã được làm ra, để những gì không bị rung chuyển được tồn tại.
 
Hỡi các con, Ta bảo với các con, hãy cầu nguyện nhiều cho thành phố này, cầu để mắt họ mở ra mà thấy đặc ân cao cả của họ. Nếu lòng dạ họ không thay đổi trước khi cuộc trừng phạt đến, Ta sẽ lấy đi vinh quang của đất thánh và trao cho những ai sẽ đón nhận nó. Ðây là đất thánh. Hãy vui mừng, vì ngươi được mởi gọi đến với lễ hội vui mừng của người con đầu lòng của Chúa. Máu Châu Báu Ta sẽ cứu tất cả những ai kêu cầu sự giúp đỡ. Hãy đọc thơ Do Thái 12:24.
Anh em đã tới cùng vị Trung Gian giao ước mới là Đức Giê-su và được máu của Người rảy xuống, máu đó kêu thấu trời còn mạnh thế hơn cả máu A-ben.
 
Hãy xây dựng đức tin các con trên ba nhân chứng; Nước, Thần Khí và Máu. Các con sẽ được cứu. Hãy đọc thơ thứ nhất của Thánh Gioan 5:6-12 và suy gẫm những lời này.
Chính Đức Giê-su Ki-tô là Đấng đã đến, nhờ nước và máu;
không phải chỉ trong nước mà thôi,
nhưng trong nước và trong máu.
Chính Thần Khí là chứng nhân,
và Thần Khí là sự thật.
Có ba chứng nhân:
Thần Khí, nước và máu.
Cả ba cùng làm chứng một điều.
Chúng ta vẫn nhận lời chứng của người phàm,
thế mà lời chứng của Thiên Chúa còn cao trọng hơn,
vì đó là lời chứng của Thiên Chúa,
lời Thiên Chúa đã làm chứng về Con của Người.
Ai tin vào Con Thiên Chúa,
người đó có lời chứng ấy nơi mình.
Ai không tin Thiên Chúa,
thì coi Thiên Chúa là kẻ nói dối,
vì kẻ ấy không tin vào lời Thiên Chúa
đã làm chứng về Con của Người.
Lời chứng đó là thế này:
Thiên Chúa đã ban cho chúng ta sự sống đời đời,
và sự sống ấy ở trong Con của Người.
Ai có Chúa Con thì có sự sống;
ai không có Con Thiên Chúa thì không có sự sống.
Qua nước các con được rửa tội. Qua Thần Khí các con được canh tân và thanh tẩy các con bằng lửa, và Máu Châu Báu Ta sẽ cứu rỗi các con.
 
Hãy làm cho đức tin của các con được vững mạnh, hãy chia sẻ sự xấu hổ và đau đớn của Ta, các con sẽ vui mừng với Ta trong ngày sau hết. Hãy làm cho các con nên can đảm nhờ Lời của Thần Khí trong thơ Do Thái 13:10-16.
Chúng ta có một bàn thờ; những gì dâng trên đó, các người lo việc phụng tự trong Lều không có quyền ăn. Vị thượng tế mang máu thú vật vào cung thánh để dâng làm của lễ đền tội; nhưng thây các thú vật đó đều bị thiêu ở ngoài trại. Vì thế, Đức Giê-su đã chịu khổ hình ngoài cửa thành, lấy máu mình mà thánh hoá toàn dân. Vậy ta hãy ra khỏi trại mà đến với Người, cam lòng gánh vác nỗi khổ nhục Người đã chịu. Vì trên đời này, chúng ta không có thành trì bền vững, nhưng đang tìm kiếm thành trì tương lai. Vậy nhờ Người, chúng ta hãy luôn luôn dùng lời ngợi khen làm lễ tế dâng lên Thiên Chúa, tức là dùng miệng lưỡi mà ca tụng Danh Thánh. Anh em chớ quên làm việc từ thiện, giúp đỡ lẫn nhau, vì Thiên Chúa ưa thích những hy lễ như thế.
 
Ta bảo với các con, hãy yêu mến sự đau khổ; yêu mến sự bách hại các con chịu đựng vì Ta. Ta nói với các con một lần nữa hãy quy phục tất cả mọi thánh giá. Ngay cả khi các con phải chết vì Ta, Máu Châu Báu Ta sẽ cứu các con. Các con sẽ hiển trị với Ta mãi mãi. Hãy suy niệm sách Khải huyền 7:8-17 và để cho đức tin của các con lớn lên.
Sau đó, tôi thấy: kìa một đoàn người thật đông không tài nào đếm nổi, thuộc mọi dân, mọi chi tộc, mọi nước và mọi ngôn ngữ. Họ đứng trước ngai và trước Con Chiên, mình mặc áo trắng, tay cầm nhành lá thiên tuế. Họ lớn tiếng tung hô: "Chính Thiên Chúa chúng ta, Đấng ngự trên ngai, và chính Con Chiên đã cứu độ chúng ta." Tất cả các thiên thần đều đứng chung quanh ngai, chung quanh các Kỳ Mục và bốn Con Vật. Họ đều sấp mặt xuống, phủ phục trước ngai và thờ lạy Thiên Chúa mà tung hô rằng:
"A-men! Xin kính dâng Thiên Chúa chúng ta
lời chúc tụng và vinh quang, sự khôn ngoan và lời tạ ơn,
danh dự, uy quyền và sức mạnh,
đến muôn thuở muôn đời! A-men! "
Một trong các Kỳ Mục lên tiếng hỏi tôi: "Những người mặc áo trắng kia là ai vậy? Họ từ đâu đến? " Tôi trả lời: "Thưa Ngài, Ngài biết đó." Vị ấy bảo tôi: "Họ là những người đã đến, sau khi trải qua cơn thử thách lớn lao. Họ đã giặt sạch và tẩy trắng áo mình trong máu Con Chiên. Vì thế, họ được chầu trước ngai Thiên Chúa, đêm ngày thờ phượng trong Đền Thờ của Người; Đấng ngự trên ngai sẽ căng lều của Người cho họ trú ẩn. Họ sẽ không còn phải đói, phải khát, không còn bị ánh nắng mặt trời thiêu đốt và khí nóng hành hạ nữa. Vì Con Chiên đang ngự ở giữa ngai sẽ chăn dắt và dẫn đưa họ tới nguồn nước trường sinh. Và Thiên Chúa sẽ lau sạch nước mắt họ."
 
Hỡi các con, hãy nghiên cứu những lời này cẩn thận và sẵn sàng để rao giảng việc tận hiến này khi thời gian đến. Hãy làm cho linh hồn các con nên nơi cư ngụ của Thần Khí Ta và Ta sẽ dạy bảo các con nhiều điều.
 
Barnabas, hãy ghi nhận tất cả những thắc mắc của những người của con, Ta sẽ giãi đáp cho họ. Ta yêu mến những ai cầu nguyện và suy niệm về cuộc khổ nạn của Ta. Ta chúc lành cho chúng và Thần Khí Ta sẽ tràn đầy trong chúng.
 
Hãy tiếp tục làm việc Sùng Kính như các con đã làm hôm nay. Ta ở với tất cả các con. Ta chúc lành cho tất cả các con.”
Lập tức thị kiến chấm dứt và một cuốn sách được mở ra trong đám mây. Nhưng tôi không thể đọc được gì cả. Ðoạn tôi trở lại.
 
Ngày 8 tháng 11 năm 1999; 7 pm
Đền Thờ Đền Tạ, Olo
 
HÃY ĐỂ CHO CUỘC KHỔ NẠN CỦA TA TRÀN ĐẦY LINH HỒN CON LUÔN LUÔN
Sau bảy ngày làm ít việc từ bỏ như ăn chay, thinh lặng, cầu nguyện và vài việc làm tốt, tôi đi đến việc cầu nguyện dâng lên Chúa việc sùng kính và đền tạ cho tội lỗi tôi và toàn thế giới. Trong khi cầu nguyện, tôi thấy thị kiến Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình. Đầu Chúa hoàn toàn bao bọc bởi Mão Gai. Máu Châu Báu ứa ra từ những Vết Thương nơi Đầu Thánh đẫm ướt toàn thể Nhan Chúa. Trong thống khổ và đau thương, Chúa phán:
 
“Hỡi con, có bao nhiêu phút, giờ, và ngày con có thể suy gẫm cuộc khổ nạn của Ta mà không bị chi phối bởi những thứ mà con nhìn thấy, cảm nghiệm, suy nghĩ hay đụng chạm đến?”
 
Tôi trả lời, “Lạy Chúa là Đấng Cứu Độ con; con có thể suy gẫm được ba mươi phút những khi có đủ ơn. Con cũng có thể suy gẫm nhiều hơn hay kém hơn.”
 
Chúa tiếp tục, “Hỡi con, hãy để cho cuộc khổ nạn của Ta tràn đầy linh hồn con luôn luôn. Hãy luôn suy gẫm cuộc Khổ Nạn cay đắng của Ta! Hãy để tình yêu của Cha Ta tràn đầy tâm hồn con. Hãy thương xót Cha Ta, Đấng yêu thương con nhiều nhất. Hãy an ủi Cha Ta, Đấng đang trong cơn thống khổ lớn lao vì con. Hãy nghĩ đến Ta luôn luôn như thế con có thể suy gẫm về Ta Đấng ở với con hằng ngày. Ta muốn con là người an ủi Ta. Ta muốn sống trong con và con ở trong Ta.
 
Hỡi con, hãy dạy cho người ta tất cả những gì Ta đã ban cho con về Dấu Ấn. Hãy cho mọi người được đóng ấn bởi Máu Châu Báu Ta sống đời sống của Dấu Ấn của họ. Ta muốn sống trong tâm hồn họ. Tâ hồn họ sẽ là Nhà Tạm của tình yêu Ta. Họ sẽ sống trong Ta, như thề khi tên Gian Ác đến, họ sẽ vẫn giữ vững đức tin của họ.”
 
Tôi hỏi: “Lạy Chúa và Đấng Cứu Độ con, vậy thì chúng con phải làm gì để Chúa đến và xây Nhà Tạm tình yêu trong lòng chúng con?”
 
Chúa trả lời: “Hỡi con, hãy giữ Giờ của Dấu Ấn mỗi ngày Thứ Sáu trong năm, đặc biệt là trong ba Tháng Đóng Ấn (tháng 4, tháng 7 và tháng 12). Hãy nhớ rằng Ta chịu treo trên Thánh Giá ba giờ đồng hồ vào Thứ Sáu Tuần Thánh, đổ Máu trong thống khổ cùng cực vì con. Hãy giữ giờ đó cho Ta. Hãy để cuộc khổ nạn của Ta tràn đầy tâm hồn con. Đừng đổ đầy tâm hồn những ham muốn thế gian. Hãy nhớ rằng những sự hay chết sẽ không chiếm hữu được những gì bất tử. Hãy suy nghĩ nhiều về những sự trên trời. hãy để cuộc khổ nạn của Ta đổ đầy tâm hồn con, như thế các con sẽ trên cao trọng trên trời.
 
Hỡi con, tâm hồn con không nên bị chiếm hữu bởi sự thèm muốn. Chúa của con thánh thiện; Nhà Tạm của Chúa phải thánh thiện. Hỡi con, hãy biết rằng, Ta vui lòng ngự trị trong tâm hồn con hơn là Nhà Tạm Thánh Ta ban cho Giáo Hội Ta. Ta rất cần sự thánh hóa và thánh thiện của con. Hỡi con, nhanh chóng và lập tức, Ta sẽ sẽ vào trong tâm hồn sở hữu hoàn toàn sự tự do để Ta ngự trị, tâm hồn không tìm kiếm gì nơi cái tôi, tâm hồn tự đóng đinh cho những sự thế gian, và vác Thánh Giá của nó với sự từ bỏ hoàn toàn cái tôi và theo Ta hằng ngày. Hãy làm những việc này, hỡi con. Ta đang chờ đợi con mở tâm hồn ra cho Ta vào.
 
Rất sớm! Rất sớm!! Hỡi con, ngày của tên gian ác sẽ đến trọn vẹn. Nhiều người sẽ bị bách hại, một số sẽ bị cầm tù, một số khác sẽ chịu thử thách bằng những cuộc tra tấn tàn bạo và sau cùng, nhiều người sẽ bị giết. Nhiều người sẽ mất đức tin vào lúc đó. Nhưng tất cả những người mà Ta sống trong họ, những người có Dấu Ấn bằng Máu của Con Chúa sẽ có được ơn đặc biệt như các thánh tử đạo, sẽ chịu đựng những sự tra tấn và giữ vững đức tin cho đến chết. Tất cả những người đau khổ với Ta trong lúc này sẽ không chứng kiến sự tra tấn tàn bạo của Ma Quỷ trừ ra những người mà Ta đã tuyển chọn vì vinh quang của Ta.
 
Barnabas, tất cả những việc này sẽ bắt đầu xảy ra không quá xa kể từ khi này. Người ta sẽ nói rằng mọi sự đang diễn ta tốt đẹp. Tâm hồn họ sẽ yếu đi khi nghe những thông điệp của Ta. Một số người sẽ đi lo làm ăn. Đức tin của nhiều người sẽ nguội lạnh đi. Các tiên tri của Ta sẽ bị phê phán nghiêm khắc là các tiên tri giả. Những người đui mù tâm linh sẽ vẫn đui mù, và những người ở trong ánh sáng vẫn ở trong ánh sáng. Tên gian ác sẽ tỏ mình ra như đấng Thiên Sai. Nhiều người sẽ theo hắn. Nhưng phúc cho những ai chịu đựng đến cùng. Họ sẽ hiển trị với Ta.”
Thinh Lặng
Ta muốn hỏi một câu hỏi khác thì Chúa phán:
“Nếu con có thể từ bỏ mình thêm nhiều ngày nữa, hỡi con, như Ta đã nói với con, Ta sẽ đến và dạy dỗ cho con thêm và trả lời thêm những câu hỏi của con.
Bình an ở với con. Ta chúc lành cho con.”
Lập tức thị kiến qua đi.
 
 Ngày 11 tháng 9 năm 2002; 2 pm
Nhà Nguyện Giáo Xứ Đức Mẹ Lộ Đức, Imezi Owa
 
TA ĐANG DẪN DẮT CÁC CON ĐỂ CANH TÂN BỀ MẶT TRÁI ĐẤT
Hôm nay là ngày đầu tiên chúng tôi làm việc đền tạ trong tháng chín, tôi thấy thị kiến Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình với Thánh Nhan đẫm Máu. Chúa dịu dàng phán:
“Hỡi các con, Ta chào đón tất cả các con trong cuộc hành hương để đền tạ và thánh hóa tất cả các con hầu biểu hiện Vinh Quang Hiển Trị Ta. Bình an ở với tất cả các con. Ta bảo một lần nữa, bình an ở với tất cả các con.
 
Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình, Đấng yêu thương tất cả các con. Hãy đến gần với tình yêu Ta. Hỡi các con, ước gì tất cả các con vào trong đại dương tình yêu của Ta. Ôi! Ước gì Ta chiếm hữu tâm hồn đáng thương của các con trong lời mời gọi yêu thương này. Ta muốn tất cả các con nghiên cứu những thông điệp yêu thương và lớn lên thành những người yêu vĩ đại của Ta.
 
Barnabas, vì dự tính này, Ta sẽ ban những thông điệp cho thế giới mỗi 2 giờ sáng  trong những ngày đền tạ này. Hãy dành thời gian để nghiên cứu những thông điệp của Ta, những thong điệp mà Ta đã và đang ban cho con. Ta muốn tất cả các con lớn lên. Ta muốn các con đạt đến sự trọn hảo. Ta muốn tất cả các con là những người yêu vĩ đại của Ta. Hãy xem Ta đã ban cho các con tất cả những gì cần thiết để các con có được Hoa Hồng Tinh Tuyền Tuyệt Đối.
 
Nỗi thống khổ của Ta đôi với các con là do nhiều người trong các con sẽ không có được món quà có giá trị lớn lao trong lúc này. Nhưng niềm vui của Ta là khi thấy thế hệ sắp tới của những Hoa Huệ Nhỏ những người sẽ nói rằng: Chúc Tụng Máu Châu Báu Chúa Giêsu Kitô, vì Máu ấy đã đạt được ơn sủng này cho chúng con. Niềm vui Ta có cho những hoa huệ nhỏ này thật lớn lao. Ước gì giờ đó đến sớm.
 
Ta thấy các con tiến tới việc tránh không cho những hoa huệ nhỏ có những chiếc voan. Ôi đừng để cho một người nào tránh việc đó. Hôm nay Ta chúc phúc cho những chiếc voan này, và đặt tên cho chúng là “CHIẾC VOAN TINH TUYỀN.” Từ nay trở đi, toàn thế giới sẽ gọi đó là CHIẾC VOAN TINH TUYỀN. Qua đó thế giới sẽ biết những người con gái của Ta.
 
Hãy nhìn xem, khi mắt Ta nhìn thấy thế giới mà chính Ta đã cứu chuộc bằng Máu Ta, biến thành Sôđôm hay Gômôrát, thì ước gì cũng chính đôi mắt ấy được nhìn thấy những Hoa Huệ Nhỏ đang thanh luyện thế giới thối nát. Ta sẽ ban cho chúng ơn tinh tuyền, tất cả những người con gái mang chiếc voan này với tình yêu và lòng sùng kính. Ta ban cho các Thánh Nữ Đồng Trinh trên thiên đàng mệnh lệnh hướng dẫn họ. Mẹ Ta sẽ ở gần với họ trong giờ bị cám dỗ. Cùng cách thức đó, Ta mở cổng cho thế giới để trừng phạt họ để làm cho họ nên hoàn hảo.
 
Hỡi các con, đừng sợ chi cả; Ta là Đấng Chăn Chiên. Ta săn sóc tất cả các con. Ta đang dẫn dắt các con để canh tân bề mặt trái đất.
 
Vào ngày 15 tháng này, Thánh Nữ Têrêsa sẽ ban cho các con một thông điệp về việc này, và mặc khải cho trí óc đáng thương của các con dự tính của Thiên Đàng.
 
Barnabas, khi nào con đến bàn thờ để nhận lãnh những thông điệp của Ta, hãy chiêm ngắm Bí Tích Thánh Thể và lập tức ghi nhận những gì con nhìn thấy ngay. Đây là cách thức Ta muốn dùng con trong việc đền tạ này. Trong thời gian đó, sẽ có sự thinh lặng hoàn toàn cho đến khi con kết thúc việc ghi nhận những thông điệp.
Thinh Lặng
Ta chúc lành cho tất cả các con, nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen.
Lập tức thị kiến qua đi.
 
Ngày 27 tháng 7 năm 1997; 9 pm
Nhà Nguyện Giáo Xứ Thánh Giuse
 
HÃY TIN VÀO QUYỀN NĂNG CỦA MÁU CHÂU BÁU TA
 
Trong lúc cầu nguyện Tuần Thập Nhị Nhật này, Chúa hiện ra với Barnabas trong thị kiến tay cầm một cây thánh giá và phán,
“Hỡi các con, bình an ở cùng các con. Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình. Ta là Ðấng đã yêu và chết vì yêu. Hãy bày tỏ tình yêu mến Ta và an ủi Ta luôn luôn. Hãy tin vào quyền năng của Máu Châu Báu và cứu lấy mạng sống các con và toàn thế giới.
 
Máu Châu Báu Ta là đại dương lòng thương xót và lòng trắc ẩn. Qua Máu Châu Báu thế giới sẽ tìm thấy bình an. Ta bảo với các con tất cả những tội nhân nào đọc “Lạy Máu Châu Báu Chúa Giêsu Kitô – xin cứu chúng con và toàn thế giới” sẽ được ơn hoán cải. Các con hãy để cho các tội nhân tôn sùng ơn sủng của Máu Châu Báu Ta. Ta hứa sẽ đem chúng đến gần Ta qua quyền năng của Máu Châu Báu.
 
Hãy dâng lên tất cả những vấn đề cho Máu Châu Báu và hãy giữ mình bình an. Hãy luôn bình an. Ðừng để cho thế gian quấy nhiễu các con. Hãy làm những điều này và dâng lên cho Ta việc làm sùng kính mỗi ngày.
 
Hỡi các con, phúc thay cho tất cả những ai lắng nghe lời cảnh cáo và vâng theo chúng. Họ sẽ vui mừng trong ngày sau hết. Phúc thay cho những ai thực hành việc sùng kính này với tình yêu và đức tin. Các con sẽ chiến thắng thế gian.  Ơn phúc lớn lao cho tất cả những ai thực hành việc sùng kính này và loan truyền cho toàn thế giới. Ta sẽ ở với họ luôn luôn và canh giữ họ. Ta sẽ dạy cho họ đường lối của ta. Và đón nhận họ trong ngày phán xét. Cha Ta sẽ ban cho họ triều thiên vinh quang. Họ sẽ ăn mình Ta và uống Máu Ta với những người với Ta trên thiên đàng.
 
Hỡi các con hãy cầu nguyện, cầu nguyện. Hãy cầu nguyện cho tất cả những ai ghét bỏ ơn gọi này. Hãy dâng họ cho Máu Châu Báu Ta, hãy tỏ tình yêu mến cho họ. Ta bảo các con hãy yêu mến họ. Hãy tin tưởng và họ sẽ sớm tham gia vào việc sùng kính thánh thiện này. Ta bảo, họ sẽ sùng kính Máu Châu Báu Ta. Máu Châu Báu Ta là Máu chữa lành. Hãy kêu cầu Máu Châu Báu Ta cho người bệnh và họ sẽ được chữa lành. Ta bảo với các con hãy khẩn cầu Máu Châu Báu của Ta cho họ. Sẽ có những chứng từ.
Vào ngày cuối cùng của Tuần Thập Nhị Nhật này, hãy mang vài người bệnh đến cho Ta. Ta sẽ chữa lành cho họ, hỡi các con. Ta bảo một vài người, không phải nhiều người. Hãy để cho họ tham dự giờ làm việc sùng kính với các con.  Sau khi làm việc thờ phượng hạnh phúc và vinh quang hãy sức dầu thánh cho họ. Bảo họ hãy đi và làm chứng. Máu Châu Báu của ta sẽ cứu họ.
 
Hỡi các con, giờ của vô số những phép lạ lớn lao đang đến, Ta bảo, hãy cầu nguyện để Giáo Hội thấy được những hồng ân ẩn giấu nơi Máu Châu Báu. Hãy cầu nguyện để Giáo Hội công nhận nó. Vào lúc đó, Ta sẽ làm nhiều phép lạ qua Máu Châu Báu Ta.Ta sẽ làm việc này trước mắt các con để làn cho đức tin của các con lớn lên và vững mạnh.
Vào ngày cuối cùng của Tuần Thập Nhị Nhật này, việc làm sùng kính sẽ bắt đấu lúc ba giờ chiều noi đất thánh. Hãy làm cho ngày ấy trọng đại, hãy an ủi và sùng kính Máu Châu Báu Ta nơi đất thánh. Hãy dâng thánh lễ cho toàn thế giới và thiêu đốt những lời nguyện. Ðoạn các con sẽ trải qua ba giờ đồng hồ nơi đất thánh đó.
 
Hãy trở về đây và Rước Kiệu với chuỗi kinh Mân Côi cho Ta. Hãy suy niệm trên Thánh Giá của các con và cầu chuỗi kinh Kính Máu Châu Báu ba lần, hãy cầm Thánh Giá của các con, Ta bảo hãy tận hiến mình cho Máu Ta. Hãy dâng Thánh Lễ và cho một chứng từ về những việc làm tuyệt diệu của Ta. Trước khi ngày ấy tới, các con sẽ biết phải làm gì; Cuộc khủng hoảng vĩ đại sẽ rung chuyển những nền móng. Hãy để cho Máu Châu Báu giữ vững nền những tảng. Họ sẽ nói nhiều chống lại ơn gọi này.
 
Hỡi các con, hãy tin vào những gì các con biết và những gì các con tin. Giờ này là giờ của chúng. Nhưng quyền lực của chúng sẽ sớm lùi lại. Nhiều người sẽ gặp trở ngại trên đường đi và sẽ mất ơn gọi này. Ta bảo hãy cầu nguyện. Ta chúc lành cho tất cả các con.”
Lập tức thị kiến chấm dứt và Barnabas thấy những vì sao từ trời rơi xuống.
 
Ngày 12 tháng 11 năm 1999; 12 am
Đền Thờ Đền Tạ, Olo
 
LỜI THAN VAN THỐNG THIẾT CỦA CHÚA GIÊSU KITÔ CHÚA CHÚNG TA
Vài ngày sau, sau khi tôi đã làm ít việc hy sinh từ bỏ, trong một thị kiến trong giờ cầu nguyện kinh an ủi, tôi thấy Thánh Nhan CHúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình nhìn tôi chăàm chằm trong thinh lặng tuyệt đối. Khi tôi đang đọc kinh an ủi, Chúa phán với tôi,
“Hỡi con, SỰ THỐNG KHỔ CỦA TA LỚN LAO!”
Đoạn tôi cầu nguyện và hỏi: “Lạy Chúa và Đấng Cứu Độ con xin thương xót con và hãy nguôi ngoai. Lạy Chúa Giêsu của con, con sẽ làm gì cho Chúa?”
Chúa trả lời: “Hỡi con, hãy bênh vực Ta chống lại Tên Gian Ác và hoa quả của hắn, như thế là để thúc đẩy Vinh Quang Ta Hiển trị trên trái đất. hãy BÊNH VỰC Ta chống lại sự sai lầm, mà ma quỷ đổ vào trong Giáo Hội để hủy diệt nó. Thánh Lễ Misa, chính là con đường Núi Sọ của Ta để cứu chuộc con, là thứ mà kẻ thù đang biến đổi thành một buổi phụng vụ (thuần túy).
 
Dân Ta không còn nhớ đến Ta, Đấng đang thống khổ vì tội lỗi của họ. Làm sao họ nhớ đến Chiên Con chịu Hiến Tế, Đấng đang đổ Máu không ngừng để đền tạ cho tội lỗi họ trong Hy Lễ Misa? Như con chiên sắp bị đem đi giết, các con lôi kéo Ta như một tội nhân từ Vườn Giết sêmani đến Núi Sọ nơi Ta đổ Máu trên Thánh Giá và chết cho các con. Cuối cùng, Ta chổi dậy từ cỏi chết và ban Chúa Thánh Thần cho các con. Hỡi con, trong tất cả những sự việc này, hiếm có người trong số các con nhớ tới Chén Thánh Ta đã uống cho các con trong thánh lễ Misa.
Sự thống khổ của Ta lớn lao vì nỗi đau và cái chết của Ta đã bị quên lãng trong lòng của dân Ta.
Sự thống khổ của Ta lớn lao khi thấy nhiều người lãnh nhận Ta trong linh hồn không xứng đáng.
Sự thống khổ của Ta lớn lao khi thấy nhiều linh mục để Mình và Máu Thánh to cho những bàn tay không được hiến thánh (không phải là linh mục) phục vụ dân Ta. Hỡi con, hãy nhớ rằng Mình và Máu Châu Báu của Ta thì cao cả hơn Giao Ước Ta ban cho ông Môisê. Tất cả những thầy cả thờ lạy với lòng yêu mến và kính sợ sự hiện diện của Ta trong Cung Thánh. Hỡi con, Máu Châu Báu Giao Ước Mới của Ta còn hơn thế bao nhiêu lần nữa?
 
Sự thống khổ của Ta lớn lao khi thấy dân Ta nhận lãnh Bí Tích Thánh Thể trong lòng bàn tay. Bánh Thánh là Mình và Máu Ta. Nó đóng ấn Giao Ước Mới Ta ban cho dân Do Thái xưa. Chỉ có các linh mục mới có quyền đụng chạm đến Hòm Bia Giao Ước Mới. Ta là Ngôi Lời, Ngôi Lời là Mình và Máu, là Bánh Sự Sống mà mọi người sẽ ăn và có được sự sống đời đời.
 
Dân Do Thái xưa phủ phục với tình yêu và lòng kính sợ khi hy lễ toàn thiêu dâng lên với máu dê và bò đực, khi họ thấy ánh sáng chói lòa của sự hiện diện của Ta. Những ai từ chối không phủ phục và thờ lạy sự hiện diện của Thiên Chúa họ vào giờ đó bị chết ngay tức khắc. Hỡi con, hình phạt lớn lao hơn bao nhiêu lần đang chờ đợi những người từ chối không thờ lạy, với tình yêu và lòng kính sợ, Hy Tế Chiên Con duy nhất, Đấng mà Máu của Người đã đóng ấn Giao Ước Mới. Họ sẽ chịu đau khổ lớn lao khi nhìn thấy Đấng mà họ đã đóng đinh đang ngự trị với Cha Người trên Thiên Đàng.
 
Sự thống khổ của Ta lớn lao khi nhìn thấy Đền Thánh bị phạm thánh, xua đuổi vinh quang của Chúa của các con đi. Hỡi con, ĐỒ GHÊ TỞM KHỐC HẠI đã tràn ngập trong Nhà Thờ, đặt để Nơi Thánh Thiện. Hỡi con, Chúa của con là Đấng Thánh; Đền Thờ của Người phải thánh thiện như vậy.
 
Sự thống khổ của Ta lớn lao lớn lao khi thấy nhiều phụ nữ để đầu trần, ăn mặc h ở hang, bắt chước đàn ông trogn cách ăn mặc mà vẫn tới Đền Thánh của Ta để dâng lễ hy sinh với phong cách của người đĩ điếm. Hỡi con, lễ hy sinh của họ không làm hài lòng Ta. Họ cực kỳ quấy nhiễu Ba Ngôi Thiên Chúa, Mẹ Ta, các Thiên Thần và các Thánh đang tụ họp để tế lễ Hy Sinh.
 
Sự thống khổ của Ta lớn lao khi thấy dự tình của Ma Quỷ đang tàn phá Giáo Hội Ta khi tấn phong phụ nữ làm linh mục.
 
Sự thống khổ của Ta lớn lao khi thấy kẻ thù tràn ngập trong lòng nhiều Linh Mục của Ta với ước muốn đến từ Hỏa Ngục, được kết hôn. Hỡi con, đó là những dự tính của Ma Quỷ để hủy diệt Giáo Hội. HÃY BÊNH VỰC TA ĐỂ CHỐNG LẠI NHỮNG SAI LẦM, NẾU CON THẬT SỰ YÊU MẾN TA. Với lòng vâng phục và tình yêu, hãy làm cho Ý Ta được mọi người biết đến. Sau khi con chịu bách hại và chối bỏ, Ta sẽ sớm đến và thanh luyện Giáo Hội qua con.
 
Sự thống khổ của Ta lớn lao khi thấy số đông người dân Ta lien quan đến việc thờ cúng; hỡi con, ngay cả giữa những người đã dâng mình cho Ta.
 
Sự thống khổ của Ta lớn lao khi Ta thấy hàng triệu linh hồn hàng ngày đi đến hay đi đến gần Hỏa Ngục vì tội lỗi xác thịt. Hỡi con, Ta đau khổ cùng cực hơn nữa vì máu các thai nhi tuôn ra gia tăng mỗi ngày. Máu của chúng làm phiền Thiên Đàng hơn cả muá của Abel.
 
Sự thống khổ của Ta lớn lao khi thấy sự suy tàn đang chờ đợi tất cả dân Ta những người làm Giuđa của thời kỳ cuối. Những kẻi giết chóc, vì tiền; những kẻ ăn hối lộ và những người lừa đảo kẻ khác, họ là những giuđa của thời kỳ cuối. Họ sẽ đau khổ cùng cực.
 
Tất cả những thứ này là những thứ mà thế gian, dân Ta, bạn hữu Ta và những người yêu mến Ta dâng lên cho Ta như món quà yêu dấu để mừng kỷ niệm sinh nhật thứ 2000 của Ta. Ta mời tất cả các con. Hợi con hãy để dân Ta nghe thong điệp này của Ta khi họ bước vào thiên niên kỷ mới. Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình. Đấng đang trong cơn thống khổ cùng cực vì các con hơn 2000 năm nay.”
Thinh Lặng
Đoạn tôi hỏi: “Lạy Chúa và Đấng Cứu Độ con, Chúa muốn chúng con làm gì về tất cả những sự việc này?”
 
Chúa trả lời: “Hỡi con, Ta muốn con và những người của con bênh vực Ta chống lại Ma Quỷ và hoa quả của hắn, kẻ đang cố gắng hủy diệt Giáo Hội Ta. Các con sẽ bị bách hại và từ chối; nhưng qua những đau khổ, sự bách hại và việc bị từ chối của các con, Ta sẽ thanh luyện Giáo Hội. Rồi thì Vinh Quang Ta sẽ Hiển Trị. Hỡi con, hãy biết rằng trước khi Vinh Quang Ta Hiển Trị và Vương Quốc Cha Ta đến trên trái đất, tiên Tri Enoch và Elia sẽ đến để đem dân Ta trở lại với Ta. Các vị sẽ vị bách hại và ngay cả bị giết. Con là Enoch và Elia của thời kỳ cuối. Ta sẽ ở với con, Ta sẽ dẫn dắt con nơi chiến trận, và Ta sẽ cho con chiến thắng.
Thinh Lặng một chút
Hỡi con, nếu con hy sinh và đền tạ thêm vài ngày nữa, Ta sẽ đến và dạy dỗ con và trả lời thêm những câu hỏi của con. Bình an ở với con. Ta chúc lành cho con.”
Lập tức thị kiến qua đi.
 
Ngày 12 tháng 9 năm 2002; 2 am
Nhà Nguyện Giáo Xứ Đức Mẹ Lộ Đức, Imezi Owa
 
THẾ GIỚI SẼ TỰ THANH LUYỆN BẰNG SỰ ĐIÊN RỒ CỦA KIẾN THỨC CỦA HỌ
Vào giờ này, tôi thấy, khi chiêm ngắm Mình Thánh Chúa đặt trên bàn thờ, Thánh Nahn Chúa Giêsu Kitô. Người giữ thinh lặng một lúc đoạn phán:
“Hỡi các con, giờ Ta báo trước cho các con là giờ các con đang sống đây. Hãy nhìn xem!
Chúa chỉ sang hướng tây; nơi đó tôi thấy từ khoảng cách xa một thành phố lớn, đang bị tấn công bởi kẻ thù. Sau một lúc, thị kiến qua đi. Chúa Giêsu dịu dàng phán:
 
“Barnabas, hãy cầu nguyện, và kêu gọi tất cả mọi người cầu nguyện. Những gì con thấy là khởi đầu của những biến cố của thờ igian đang tới. Thiên đàng sẽ cho phép thế giới tự thanh tẩy bằng sự điên rồ của kiến thức của họ. Con thấy một quốc gia lớn bị thiu rụi và sự hủy diệt đa số dân chúng trên thế giới. Sớm, nếu các con không tích cực cầu nguyện, chính mắt con sẽ thấy các quốc gia Ả Rập hiệp nhất lại để đánh lại những quoôc gia bảo an của thế giới. Vào lúc đó, tất cả mọi người sẽ đau khổ nhiều. Nếu các con không cầu nguyện tích cực hơn, và nếu nước này thất bại trong việc quy phục mọi sự theo mệnh lệnh Ta, quốc gia này sẽ biến mất khỏi bề mặt trái đất. Hỡi các con, hãy cầu nguyện để các con không nhìn thấy giờ này.
 
Dấu hiệu dẫn tới việc biến cố này ứng nghiệm, là: Khi những ngày ấy tới gần, ánh sáng ơn sủng sẽ biến mất khỏi mặt đất. Các con sẽ thấy Giáo Hội Ta đi vào chính trị thế giới để canh tân thế giới để sống tốt hơn bằng chính bàn tay của họ. Những thông điệp về sự sám hối thật sẽ biến mất. Bóng tối sẽ bao phủ trái đất, đến nỗi những người thánh thiện sẽ là đối tượng cho sự sai lầm. Ngay cẳ con, những người an ủi đáng thương, sẽ chối Ta. Loài người trên trái đất sẽ dùng sự khôn ngoan loài người để tìm kiếm sự bình an nhưng vô ích.
 
Sự xấu xa độc ác sẽ đạt đến cực điểm. Đoạn, chính mắt các con sẽ thấy sự lạm dụng Bí Tích Thánh Thể mà Ta ban cho Giáo Hội. Sự lạm dụng sẽ lớn hơn những gì các con đang thấy hiện nay. Trong tất cả những ngày này, sự hiện diện của Ta vẫn giữ thinh lặng. Các con sẽ thấy vương quốc tội lỗi trên thế giới.
Thinh Lặng
Ôi hãy để cho Giáo Hội trở lại với ơn sủng yêu thương của Ta. Hãy cho dân Ta rao giảng thông điệp về Vương Quốc Ta trên thế giới. Chỉ qua thông điệp này Vương Quốc Ta mới tới. Khốn cho những người lãnh đạo Giáo Hội những người nhìn bằng đôi mắt phàm nhân và lý luận theo xác thịt những sự việc yêu cầu sự khôn ngoan. Các ngài sẽ ngã nhào trong bong tối khi Con Thú xuất hiện.
Thinh Lặng
Barnabas, ta muốn tất cả các con cầu nguyện nhiều cho thế giới. Điều làm Ta hài lòng khi chỉ cho con thấy cái bong của những gì xảy ra nếu con lơ là với lời khẩn cầu của Ta. Hãy nhìn xem!
Chúa chỉ sang hướng tây một lần nữa, và tôi thấy một ngọn núi tan chảy ra thành một biển lửa. Cuối cùng Chúa Giêsu phán:
“Ai sẽ sống sót? Hãy thu thập tất cả những ơn Ta ban cho con. Ngày mai, Ta sẽ mặc khải cho con chiến thắng của Ta sẽ đến như thế nào, Ta ban cho con những gì phải làm cho giờ đó.
Thinh Lặng
Bình an ở với tất cả các con. Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình, Đấng kêu gọi tất cả các con yêu thương. Ta chúc lành cho các con nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen.”

Lập tức thị kiến qua đi.
 


 

Máu Thánh Chúa Giêsu    1,    2,    3,    4,    5,    6,    7,    8,    9,    10,    11,    12,    13

Sùng Kính Máu Cực Cháu Báu Chúa Giêsu    1,    2,    3,    4,    5,    6,    7,    8,    9,    10,    11,    12,    13,   

Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu; Bài Học 2    0,    1,    2,    3,    4,    5,   

Kính Máu Châu Báu Chúa và cảm nghiệm   1,    2,    3,    4,    5,    6,    7,    8,    9,    10,    11,    12,    13,    14,    15,    16,    17,   

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Hãy Đền Tạ Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu (8/11/2015)
Cn 3116: Các Lời Hứa Của Chúa Giêsu (8/9/2015)
Cn 3115: Kinh Nguyện Bảo Vệ Gia Đình Khỏi Ma Quỷ (8/9/2015)
Lời Hứa Của Chúa Giêsu Cho Những Ai Thành Kính Đọc Chuỗi Kinh Kính Máu Thánh Chúa (8/9/2015)
Cách Lần Chuỗi: Chuỗi Kinh Kính Máu Châu Báu Chúa (8/9/2015)
Tin/Bài khác
Chương Trình Đền Tạ Tháng 7 Năm B (2015) #1 (7/26/2015)
Chương Trình Đền Tạ Tháng 7 Năm B (2015) #5 (7/17/2015)
Chương Trình Đền Tạ Tháng 7 Năm B (2015) #4 (7/17/2015)
Chương Trình Đền Tạ Tháng 7 Năm B (2015) #3 (7/17/2015)
Chương Trình Đền Tạ Tháng 7 Năm B (2015) #2 (7/17/2015)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768