MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: sách online :: __sách về thiên chúa (more ...)
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Chương Trình Đền Tạ Tháng 7 Năm B (2015) #5
Thứ Sáu, Ngày 17 tháng 7-2015

GI TH 7

THÔNG ĐIỆP 1

Ngày 13 tháng 7 năm 2000; 7:30 pm

Nhà Nguyện Giáo Xứ Đức Mẹ Lộ Đức, Imezi Owa

 

CÁC THÁNH TÊN THIÊN ĐÀNG GỌI CÁC CON LÀ TÔNG ĐỒ CANH TÂN

Hôm nay là ngày đầu tiên trong tuần Tam Nhật kính Chúa Ba Ngôi, tôi thấy thị kiến Đức Mẹ cầm một mão gai với những bong hồng dính trên đó. Khi Mẹ xuống, mây xuống và bao phủ Mẹ. Trong đám mây đó, tôi thấy Nhà Tạm Chúa. Mình Thánh Chúa đặt ở đó. Đức mẹ quỳ thinh lặng trước Bí Tích Thánh Thể chổi dậy và dịu dàng phán:

“Hỡi các con, Mẹ đến để bày tỏ cho các con sự thống khổ của Con Mẹ, và cho mắt các con hướng về sự khóc than Người Yêu Dấu. Hãy quay nhìn Nhan Thánh Đấng Rất Yêu Dấu. Người đang tìm bạn hữu. Người đang tìm các bạn đến và an ủi Người.

 

Hỡi các con, các con không phải là nguyên nhân khiến Chúa than khóc sao? Hãy nhìn Nhan Chúa nhỏ mồ hôi đau buồn vì yêu thương các con. Chúa đơn độc. Chúa bị bỏ riơ. Hãy đến mà nghe lời khẩn cầu thống khổ của Chúa. Hãy đến gần Chúa hơn và an ủi Chúa. Hỡi các con, Mẹ nghe Chúa khẩn cầu các con hãy sống cho Chúa, với Chúa và qua Chúa và trong Chúa. Hãy lắng nghe và an ủi Chúa.

 

Hãy dâng lên Chúa trọn vẹn bản thể các con như của Lễ Hy Sinh Sống Động. Ước gì đời sống các con tôn vinh Chúa. Ước gì các con là người an ủi Chúa. Hãy sống cho một mình Chúa thôi.

 

Hỡi các con hãy chấp nhận lời khẩn của Chúa. Hãy sống như những Vêrônica của thời kỳ cuối, lau Khuông Mặt đẫm Máu của Người. Hãy nhớ lời Chúa khẩn cầu các con. Chúa phán:

 

“Hãy giữ ngày lễ buộc thánh thiện. Yêu thương người lân cận và cầu nguyện cho kẻ thù; và tuân theo những giới răn của Chúa còn lại.’ Chúa nói với các con xa hơn nữa rằng nhiều linh hồn đang đi xuống hỏa ngục vì tội lỗi xác thịt. Chúa khẩn cầu các con giúp đào tạo thêm những người đồng trinh trên thế giới. Chúa bảo các con sống giản dị. Vâng lời Chúa và làm việc siêng năng. Bênh vực Chúa chống lại tất cả những sai lầm đang đấu tranh cho sự sụp đổ của Giáo Hội Thánh Thiện của Chúa. Hãy nhìn Nhan Chúa đẫm Máu và an ủi Chúa. Con gái Mẹ, Thánh Cecilia, sẽ dạy các con nhiều về việc Thờ Phượng Thiên Đàng. Hỡi các con, ước gì việc thờ phượng đích thực sẽ đến hiển trị trong Hội Thánh, khi các con thấy chủ nghĩa văn minh đang hiển trị và thay thế cho sự thánh thiện trong Giáo Hội.

 

Hỡi các con, thiên đàng đang đào tạo các Tông Đồ của Chúa, các con là Tông Đồ thời kỳ cuối. Các con được kêu gọi canh tân và chỉnh đốn những gì mà ma quỷ đã làm cho việc bởi tay Chúa. Vì thế mà các Thánh trên thiên đàng gọi các con là Tông Đồ Canh Tân. Hỡi các con, các con đã thấy kẻ thù thành công trong dự tính của hắn. Thủ hạ của hắn đã thành công trong việc quyến rũ các con và phả hủy Đền Thánh, cùng cách thức đó, Thiên Đàng tuyển chọn các con để đấu tranh với Ma Quỷ và thủ hạ của hắn. Chiến Thắng được hứa cho một số ít người sẽ chiến đấu tới cùng. Họ sẽ đánh bại Ma Quỷ và thủ hạ của hắn và đem lại việc thờ phượng đích thực.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐỀN TẠ

Hỡi các con hãy quay lại và nhìn Nhan Đấng Yêu Dấu và an ủi Người. Mẹ là Mẹ của Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình. Hãy lắng nghe Chương Trình Đền tạ. Các con sẽ có chương trình đền tạ trong nhà nguyện này. Thánh Lễ buổi sáng sẽ cử hành lúc 5 giờ sáng mỗi ngày. Và Thánh lễ chiều sẽ cử hành lúc 9 giờ mỗi tối. Để đền tạ cho tội phạm thượng chống lại Con Mẹ và Đấng Cứu Độ qua Bí Tích Thánh Thể, các con sẽ đi trên đầu gối khi lên rước lễ. Ta bảo với tất cả những ai có thể làm được. Thánh Cecilia sẽ xem xét và giải quyết phần còn lại. Các con không được ăn món gì nấu với dầu bắt đầu từ giờ đền tạ từ ngày 11 đến ngà 13 tháng 9 năm 2000.

 

Vào ngày 14 tháng 9, các con ăn uống và thưởng thức tùy thích đến 12 giờ trưa ngày hôm ấy. Ngày đó là đại lễ Chiến Thắng Khải Hoàn của Thánh Giá. Vào 12 giờ trưa linh mục sẽ làm phép Thánh Giá; con sẽ cầm thánh giá chịu nạn được chọn đầu tiên trong khi những người còn lại sẽ nằm phủ phục trên nền cung thánh. Đoạn Linh Mục của Mẹ, với Ba Ngôi Cực Thánh sẽ làm phép thánh giá. Đoạn thờ phượng với kinh Sự Tĩnh Thức của mười hai chi tộc Israel bắt đầu.

 

Chương trình sẽ được mặc khải cho các con vào ngày 15 tháng này. Các con ăn trở lại trong ngày đó từ 6:20 pm tới 6:40 pm. Các con làm việc ấy nhanh chóng và trở lại buổi Thờ Phượng Thánh Thiện. Trong ngày 15 tháng 9, Mẹ chỉ cho phép các con uống nước, nhưng hãy nhớ rằng Con Mẹ đau khổ suốt ngày không ăn không uống. Ngày 16 các con có thể ăn thức ăn bình thường không có dầu vào buổi sang. Vào buổi trưa, các con sẽ kết thúc như các con đã làm trong chương trình đền tạ lần thứ nhất. Khi giờ này qua đi, hãy thưởng thức chung với nhau tất cả những gì các con có và đi làm công việc mà Con Mẹ sẽ giao cho các con. Mẹ là Mẹ của Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình, Đấng kêu gọi tất cả các con.

 

Hỡi các con, khi các on đến, hãy chia ra thành mười hai nhóm cho chương trình ngày 14 của tháng chín. Các con hãy chọn một người không cùng chung nhóm với các con. Các con từng hai người một thảo luận với nhau và chia sẻ về Ý Chúa với nhau. Việc này phải làm mỗi ngày Đền Tạ từ 5:50 pm tới 6:00 pm. Nhóm chia sẽ sẽ từ 9 am tới 11 am mỗi ngày trong chương trình. Thời gian còn lại sẽ chiếm hết bằng kinh nguyện của các con và suy gẫm riêng tư.

 

Đừng bao giờ quên chia sẻ về những thông điệp các con sẽ có trong giờ  ngay sau khi các con có chúng. Mẹ có ít điều để nói với các con vào ngày 26 tháng này trong Tuần Cửu Nhật cuối. Hãy tuân theo chương trình này từng chút một.

 

Hỡi các con, những ai đến trễ ngày hôm nay hay ngủ trước sự hiện diện của Con Mẹ sẽ không tham dự với các con trong tuần cửu nhật này. Họ có thể tham gia với các con trong tuần cửu nhật cuối. Tất cả những ai làm giống như họ sau đó sẽ không tham gia với các con. Hỡi các con, các con đã đến với Đấng Cứu Độ Thống Khổ. Hãy học biết an ủi cũng như được an ủi.

 

Mẹ chào đón tất cả các con trong sự bình an của Mẹ. Ta bảo với tất cả các con, bình an ở với các con. Vậy, Mẹ chúc lành cho các con.”

Lập tức Mẹ đặt vương miện lên đầu tôi và biến mất.

 

 

GI TH 7

THÔNG ĐIỆP 2

Ngày 14 tháng 7 năm 2000; 4:30 am

Nhà Nguyện Giáo Xứ Đức Mẹ Lộ Đức, Imezi Owa

 

KINH NGUYỆN ĐỀN TẠ VỚI MÃO GAI CỦA THÁNH CECILIA

Khi tôi đang ngủ sau giờ cầu nguyện Giếtsêmani, tôi nghe tiếng nói nhỏ gọi tôi, “Barnabas, Barnabas, thức dậy, tới nhà nguyện và gặp con gái Cecilia từ trời. Hãy thức dậy và gặp chị ấy.” Vào lúc ấy tôi nhớ lời Chúa hứa rằng Người sẽ gởi Thiên Thần tới báo cho tôi giờ đến gặp chị.

 

Lập tức tôi đi thẳng tới nhà nguyện. Ở đó, tôi thấy thị kiến Chiên Con chịu Khổ Hình, bị treo sống, máu chảy vì yêu thương chúng ta. Đầu Người đội Mão Gai: Máu nhỏ xuống từ những Vết Thương do Gai Đâm và đẫm ướt Thánh Nhan Người. Khi tôi đang nhìn, mây xuống bao phủ toàn cảnh. Trong đám mây, vẫn còn đó với số đông Thiên Thần Cherubim ca hát. Phía trước Chiên Con chịu Đóng Đinh, tôi thấy một Phụ Nữ dịu dàng quỳ gối trước Chiên Thiên Chúa. Nội tâm tôi nói với tôi rằng đó là Thánh Cecilia. Chị giữ thinh lặng một thời gian ngắn rồi sau đó cầu nguyện. Trong khi chị thinh lặng, tôi nghe một bài ca đau thương từ vô cùng, mà tôi ghi lại như sau:

 

BÀI HÁT

1. Này Ta rất cô đơn.

Con bỏ rơi Ta nơi này.

Ðể mặc mình Ta với chiếc Mão Gai.

Thấu nơi tim Ta, thấu nơi đầu.

Dân riêng của Ta đã xa rời Ta rồi.

 

2. Người dấu yêu ơi! Người ở đâu nào?

Giờ này người phiêu lãng ở đâu?

Chiếc Mão gai này, đâm thấu linh hồn.

Hãy mang nó đi hãy thương cùng Ta nào.

 

3. Vì mến yêu con, yêu thương muôn đời.

Hy sinh trên Thập Tự với chiếc Mão Gai.

Sống với Mão gai hôm nay thêm một lần.

Này đây Ðấng Kitô thống khổ (vì) yêu thương người.

 

Sau bài hát có sự thinh lặng. Đoạn, vị Thánh với Mão Gai trong tay, chăm chú ngắm nhìn Chúa Giêsu Kitô chịu Đóng Đinh trên Thánh Giá và cuối cùng cầu nguyện.

 

KINH ĐỀN TẠ VỚI MÃO GAI

“Thân lạy Chúa Giêsu Kitô chịu khổ hình, Con Ðấng Tối Cao, con phủ phục dưới chân Ngài với tất cả thân phận hư không của con. Con nhớ lại những xúc phạm nặng nề đến Ngài. Con cầu xin Chúa, hãy thương xót con. Tội lỗi con khiến Ngài đau đớn mãi hơn ngàn năm nay. Ngắm nhìn Ngài bị treo sống trên Thánh Giá với mão gai khủng khiếp, Máu chảy ướt đẫm Mặt Ngài, và những chiếc gai dài đâm vào Khuôn Mặt Thánh mềm mại của Ngài, con cảm thấy hối tiếc vì món quà gai nhọn vô ơn con đã trao Ngài. Con ước ao được lấy lại chiếc mão gai và dâng lên Chúa một vương miện yêu thương bằng vàng.”

Thánh Nữ cầu nguyện trong lúc hôn vào vương miện rồi ấn nó vào tim Ngài. Đoạn cầu nguyện:

Lạy Chúa Giêsu, Đấng mà Ðầu Thánh Ngài đã bị con đâm nát với mão gai

Xin thương xót con và tha thứ cho toàn thế giới.

Lạy Chúa Giêsu, Ðấng chịu đựng cách nhiệm mầu những đau đớn và thống khổ do mão gai độc ác của con đâm vào Thánh Tâm Ngài

Xin thương xót con và tha thứ cho thế giới.

Lạy Chúa Giêsu, Ðấng chịu sự nhục nhã do mão gai độc ác của con

Xin thương xót con và tha thứ cho toàn thế giới.

Thánh Nữ ấn gai trên đầu mình, rồi Ngài hôn lên đôi chân Chúa Giêsu Kitô chịu khổ hình trên Thánh Giá và cầu nguyện:

“Lạy Chúa Giêsu chịu khổ hình, con nhớ con đã đánh trên Ðầu Thánh Ngài với chiếc roi sắt như thế nào để những chiếc gai dài găm vào bộ não mỏng dòn của Ngài. Con cảm nhận âm thanh và nỗi đau của nó như sét đánh làm biến dạng thân thể tinh khiết của Ngài. Ôi Ðấng Cứu Ðộ hiền lành, sự độc ác của con đã thật nhẫn tâm làm cho Ngài đau đớn.

Khi con để ý đến cuộc hành trình kinh khủng của Ngài lên đồi Can-vê, con khóc lóc thảm thiết vì cái mão gai độc ác của con trên Ðầu Thánh Ngài, là đền thờ của sự Khôn Ngoan Chí Thánh. Con cảm nghiệm sự ngã xuống của Ngài dưới cây Thánh Giá, với sức nặng của nó khiến cho những chiếc gai đâm sâu hơn nữa vào bộ não mỏng dòn của Ngài. Con thấy chính mình lại kéo Ngài lên và đánh vào Ðầu Thánh Ngài bằng một chiếc giáo. Ôi phải chi con không là người đã làm những việc đó cho Ðấng Cứu thế con yêu mến. Con sẽ chiến đấu cho Ngài.

 

Lạy Chúa Giêsu, con đã đối xử với Ngài thật tàn bạo, xin tha thứ cho con, xin tha thứ cho con, xin tha thứ cho thế giới của Ngài. Từ nay trở đi con sẽ làm những gì có thể được để rút những chiếc gai nhọn ra bằng đời sống của con. Sự độc ác của con giữ Mão Gai trên Ðầu Thánh Ngài cho đến khi ngài chết để thấy rằng Ngài đã không nhận được sự an ủi nào từ bất kỳ phần tử nào của chính Ngài. Xin Chúa thương xót con, xin Chúa Kitô thương xót cho sự độc ác của con. Con cảm nghiệm Ðầu Thánh Ngài nằm chết trên chân Mẹ Sầu Bi của Ngài. Nơi đó con thấy đôi tay hiệp nhất của Thánh Gioan môn đệ Ngài yêu mến, bà Maria Mađalêna, và Mẹ Sâu Bi đã lấy mão gai độc ác của con xuống khỏi Ðầu Thánh Ngài với những giọt nước mắt âu yếm. Con ước ao được là một trong những đấng đó, lấy đi mão gai độc ác của con và dâng lên vương miện tình yêu bằng vàng của con cho Ngài.”

Cầm lấy Mão Gai và nhìn với sự suy gẫm trong thinh lặng, cuối cùng Thánh Nữ cầu nguyện:

“Con xin dâng lên Ngài bản thân con và xin hứa sẽ vát thánh giá của con theo Ngài mọi ngày suốt cuộc đời con với niềm vui và yêu thương. Xin nhận lấy những công trạng của những đau khổ và bị ngược đãi của con, mà con hứa chấp nhận với tình yêu để đền bù tội lỗi con và toàn thế giới. Thân lạy Chúa Giêsu Kitô chịu khổ hình, với của lễ hèn mọn này, con ước muốn lấy đi Mão Gai độc ác của con và dâng lên Chúa chiếc Vương Miện bằng Vàng. Xin hãy nhận lấy nơi con, với tình yêu chân thành, chiếc Vương Miện Vàng này con dâng hiến cho Ngài. Amen.”

 

Lạy Cha Hằng Hữu, con đã xúc phạm đến Ngài thật nặng nề vì

đã đâm nát Ðầu Thánh của Con Một Cha, Ðấng Cha yêu thương

nhất. Xin thương xót chúng con. Xin tha thứ cho con và cho toàn

thế giới. Amen. (3 lần)

 

Sau khi cầu nguyện, vị Thánh thêm rằng:

 “Con của Chúa Giêsu Yêu Dấu, Chúa Giêsu yêu thích kinh nguyện này nhiều. Chúa muốn nghe bạn đọc kinh này luôn luôn với tình yêu và tấm lòng ăn năn sám hối chân thành. Nếu bạn làm như vậy là bạn đang rút những chiếc gai đâm vào bộ não mỏng giòn của Chúa. Hỡi bạn của Chúa Giêsu Yêu Dấu, Chúa Giêsu yêu thương bạn nhiều. Chúa lắng nghe bạn luôn luôn. Chúa dạy bạn với tình yêu. Hãy đến gần Chúa luôn. Đừng bao giờ bỏ mặc Người. Bây giờ trước khi rời xa bạn, tôi sẽ chỉ cho con một bài hát sùng kính Chiên Con chịu Đóng Đinh trên Thánh Giá. Ngày mai bạn sẽ nghe bài hát này khi các Thiên Thần dạy cho bạn chương trình ngày 14 tháng chín. Tôi sẽ dạy cho bạn bây giờ, để khi nghe bài hát, bạn sẽ nhớ.

 

Nghe bài hát:

 

1. Thánh, Thánh Thánh                             (Đồ, Đồ, Rê, Mi, Fa, Fa)

Thánh, Thánh, Thánh                          (Fa, Fa, Mi, Rê, Mi, Mi)

Đấng Thánh chính là Chiên Con      (Mi, Mi, Rê, Đồ, Rê, Rê)

Đấng Chết trên Thập Tự                      (Rê, Rê, Đô, Si, Đô, Đô)

 

2. Chúc tụng, Tôn Vinh, Ngợi Khen

Uy Quyền, Phong Phú và Khôn Ngoan

Sức Mạnh và Uy Lực

Hy Lễ Chiên Con

 

3. Vương Quốc Cha trị đến

Thiên Chúa chịu Khổ Hình

Vương Quốc Cha trị đến

Chiên Con đầy Lòng Xót Thương

 

4. Chúa Hiển Trị đến muôn đời

Chiên Thiên Chúa chịu Đóng Đinh

Đấng chịu treo đổ Máu vì yêu thương

Người Hiển Trị mãi mãi

 

Con của Chúa Giêsu Yêu Dấu, ngày mai bạn sẽ nghe những vị trên thiên đàng sùng kính Chiên Thiên Chúa Hy Sinh chịu Treo máu chảy trên Thánh Giá vì yêu thương bạn. Khi thời gian tới, bạn sẽ tham gia với các vị.

 

Tôi sẽ trở lại buổi chiều để dạy cho bạn những gì thúc giục tôi đến với bạn. Con là Cecilia. Tôi cầu nguyện để bạn đừng bỏ cuộc. Ước gì Chúa Giêsu Đấng yêu thương bạn, chúc lành cho tất cả các bạn. Tôi rời xa bạn đây.”

Lập tức thị kiến qua đi.

 

 

GI TH 7

THÔNG ĐIỆP 3

Ngày 14 tháng 7 năm 2000; 7:30 pm

Nhà Nguyện Giáo Xứ Đức Mẹ Lộ Đức, Imezi Owa

 

CÁC CON ĐƯƠC GỌI ĐỂ THÚC ĐẨY VINH QUANG HIỂN TRỊ TRÊN TRÁI ĐẤT

Khi chúng tôi đang làm Tuần Cửu Nhật, tôi thấy thị kiến Cung Thánh trong đám mây. Hòm Bia Giao Ước ở đó. Trong thời gian ngắn, có một ánh chớp và một tiếng sấm. Tức thì, tôi thấy Thánh Cecilia, cầm một cây kèn đồng trong tay, và thiên thần Cherubim nhỏ bên cạnh chị. Chị đến gần hơn và cuối cùng phán:

“Hỡi con của Chúa Giêsu Yêu Dấu, tôi đến để bảy tỏ lòng biết ơn vì tình yêu mà Chúa Giêsu Kitô có cho các bạn. Con là Cecilia. Tôi đến đây, qua lời khẩn cầu của Đức Mẹ Sầu Bi. Hỡi con của Chúa Giêsu Yêu Dấu, tôi ước ao các bạn yêu mến Chúa Giêsu Kitô nhiều. Chúa yêu thương các bạn thật nhiều. Chúa chịu tử đạo hằng ngày vì tội lỗi các bạn, cách nhiệm mầu. Việc tử đạo này lớn lao hết bất cứ hình thức tử đạo nào, mà một người có thể nghiệm được. Chúa muốn ở gần các bạn luôn luôn; nhưng các bạn lại bỏ rơi Chúa.

 

Hỡi con của Chúa Giêsu yêu Dấu, hãy nghĩ đến ý nghĩa của việc Chúa và Đấng Cứu Độ các bạn khóc cho bạn. Chúa khóc không chỉ nước mắt bình thường nhưng nước mắt máu. Chúa dịu dàng khẩn cầu các bạn bằng giọng nói bày tỏ Người tình yêu, vậy mà các bạn đáp trả Người bằng sự thù ghét. Hỡi con của Chúa Giêsu Yêu Dấu, Các bạn nghĩ các bạn là ai? Hãy nhìn xem Đấng Tạo Dựng nên bạn khóc cho thụ tạo của Chúa. Thật vậy, Chúa yêu thương các bạn, thụ tạo của Chúa. Hãy đến gần Người. Chúa Giêsu thật sự tìm kiếm tình yêu của các bạn. Chúa muốn giữ các bạn ở nơi Người ở để đừng có sự gì làm hại các bạn. Hãy đáp trả Người khi Người kêu gọi; hãy đến gần bên Chúa với tình yêu và lòng nễ sợ.

 

Hỡi các con của Chúa Giêsu yêu Dấu hôm nay hãy biết rằng các bạn phải làm trước Bì Tích Thánh Thể những gì mà chúng ta đang làm trên Thiên Đàng, vì đó là cùng một Thiên Chúa chúng ta có trên thien đàng mà các bạn có trong Bí Tích Thánh Thể. Toàn thể triều thần thiên quốc, kính sợ ánh sáng chói lòa của sự hiện diện của Chúa trên bàn thờ trên thiên đàng; các con cũng kính sợ cùng một Thiên CHúa thật sự hiện diện trong Mình Thánh Chúa. Hỡi các con của Chúa Giêsu yêu Dấu, các bạn bày tỏ lòng kính trọng tuyệt đối với Chúa Giêsu trong Bí Tích Thánh Thể, để rồi các bạn sẽ nhận lãnh nơi Người phúc lành gấp bội. Các bạn mất đi bội phần phép lành qua việc không sùng kính Chúa Giêsu Kitô trong việc tuyệt đối tôn kính và nễ sợ. Chúa thật sự hiện diện trong Bí Tích Thánh Thể. Người là cùng một Chúa mà chúng ts sung kính trên Thiên Đàng.

 

Hỡi các con của Chúa Giêsu Yêu Dấu, hãy học phủ phục tốt mỗi khi các bạn tiến đến Mnìh Máu Cực Thánh nơi Cung Thánh. Hãy cũng học cúi sâu trước Danh uy  quyền của Chúa Giêsu Kitô bất cứ khi nào các bạn nghe thấy Danh ấy, và Danh Thánh Đức Chúa Cha, và Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Hãy học và làm như vậy luôn luôn để ginàh được bội phần ơn phúc từ Thiên Chúa Tối Cao. Hãy thực hành ngay bây giờ. Làm cho nó trở nên một phần của các bạn. Đó là những gì được làm trên Thiên Đàng. Đoạn, từ bây giờ học để đừng bao giờ gọi Danh Chúa cách vô ích. Tất cả các Danh Thnáh Chúa và Đấng Cứu Độ khi được gọi cần phải được tôn sùg. Hỡi các con của Chúa Giêsu Yêu Dấu, tôi biết điều này có vẻ khó cho các bạn vì các bạn đang sống trong thế giới kiêu căng và tội lỗi, đổ đầy trong các con sự kiêu hãnh. Nhưng các bạn học điều đó từ bây giờ bởi vì các bạn là Tông Đồ Canh Tân. Các bạn được kêu gọi thúc đẩy Vinh Quang Hiển Trị trên Trái Đất.

Hỡi các con của Chúa Giêsu Yêu Dấu, khi các bạn đến Đề Tạ, các bạn sung kính sự Hiện Diện của Chúa Giêsu Kitô trong Mình Thánh Chúa với sự kính tôn và nễ sợ tuyệt đối. Khi náo các bạn nghe Linh Mục của Chúa gọi các bạn hiệp cùng các Thánh và các Thánh Thiên Thần ca hát ‘Thánh, Thánh, Thánh,’ trong Thánh Lễ Misa, các bạn phủ phục đầu chạm đất khi ca hát với các Thánh, Thánh, Thánh, Thánh. Các bạn lmà như vậy để đền tạ cho tội lơ là của các bạn và cả thế giới phạm chống lại sự Hiện Diện của Chúa trong Bí Tích Thánh Tể. Tiếp tục quỳ gối với tâm hồn khiêm nhường để dâng lên phần cuối kinh Dâng Lễ. Sauk hi rước lễ, các bạn đứng để dâng lời tạ ơn với lòng kính phục Ba Ngôi Tối Cao, Đấng đã nuôi dưỡng các bạn bằng Hy Lễ Chiên Con. Cuối cùng các bạn quỳ gối đầu cúi sâu để nhận lãnh Thần Khí Chúa và phép lành cuối cùng. Sau hết, hãy ngợi khen Danh Thánh Chúa.

 

Hỡi các con của Chúa Giêsu Yêu Dấu, các con sẽ làm tất cả những điều này, cọng với những mệnh lệnh của Đức Mẹ Sầu Bi ban cho, để đền tạ tất cả tội lỗi phạm chống lại Hòm Bia Giao Ước Mới. Hỡi các con của Chúa Giêsu Yêu dấu, sau khi tham dự việc Đền tạ Lớn Lao này, các bạn sẽ học sùnh kính với lòng nễ sợ sự Hiện Diện của Chúa. Tôi bảo với các bạn rằng các bạn sẽ chết vì sợ hãi lúc các bạn biết được trọn vẹn kiến thức về Đấng mà hằng ngày các bạn thờ ơ bằng sự lạnh lùng và vô tâm.

 

Chỉ có sự hướng dẫn của các Thánh Thiên Thần những Linh Hồn thánh mới đến uđuợc với sự Hiện Diện của Chúa trên Thiên Đàng. Vinh quang Chúa thật lớn lao. Không ai có thể đứng trước sự Hiện Diện của Chúa nếu không nhờ tình yêu và lòng thương xót của Chúa. Chúa nhân từ. Chúa tha thứ cho tất cả những người quay về với Chúa với sự ăn năn thành thật và chân thành. Giờ đây hãy học, để Chúa tha thứ cho sự thờ ơ của các bạn trong quá khứ.

 

Đoạn, tôi hỏi: ‘Con có thể ‘bắt tay chúc bình an’ trong khi Dâng Lễ không?

Chị trả lời: “Hỡi các con của Chúa Giêsu Yêu Dấu, nếu các bạn ban tặng dấu chỉ bình an, các bạn sẽ làm điều đó từ từ thể theo Hy Lễ Chiên Con trên bàn thờ. Không có gì sai lầm đối với người ước muốn sự bình an cho những người bạn đau thương vì mất Chúa Cha. Nhưng anh ta phạm sai lầm lớn lao, nếu anh ta làm điều này không có chủ đích. Lời của anh Ta sẽ chỉ nhóm lên sự đau buồn của bạn anh ta. Chúa Giêsu phiền hà cao độ vì sự hoàn toàn bị bỏ rơi vào giờ này. Tôi bảo, hãy ban bình an cách nhẹ nhàng và tiếp tục suy gẫm về sự thống khổ của Chúa Giêsu Đấng yêu thương các bạn nhiều.

 

Hỡi các con của Chúa Giêsu Yêu Dấu, một lần nữa các bạn hãy biết rằng cùng một Thiên Chúa các bạn có trong Bí Tích Thánh Thể mà chúng ta có trên Thiên Đàng. Hãy học những gì phải làm trước Bí Tích Thánh Thể những gì chúng ta làm trên Thiên Đàng.

Đây là Vinh Quang Hiển Trị các bạn được mời gọi thúc giục. Ước gì vinh quang hiển trị trên thế giới, qua việc Thờ Phượng Thiên Đàng của các bạn, khi các bạn thấy ‘chủ nghĩa văn minh’ hiển trị trên thế giới qua các thủ hạ của Ma Quỷ.

 

Tôi cầu nguyện cho tất cả các bạn, trong sự hiệp nhất với các Thánh trên Thiên Đàng, hầu thấy tất cả các bạn giữ vững đức tin va thúc đẩy Vinh Quang bình an Hiển Trị. Ước gì phúc lành của Chúa ở laạ với tất cả các bạn.

Như thế, tôi rời xa các bạn.”

Lập tức thị kiến qua đi.

 

Máu Thánh Chúa Giêsu    1,    2,    3,    4,    5,    6,    7,    8,    9,    10,    11,    12,    13

Sùng Kính Máu Cực Cháu Báu Chúa Giêsu    1,    2,    3,    4,    5,    6,    7,    8,    9,    10,    11,    12,    13,   

Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu; Bài Học 2    0,    1,    2,    3,    4,    5,   

Kính Máu Châu Báu Chúa và cảm nghiệm   1,    2,    3,    4,    5,    6,    7,    8,    9,    10,    11,    12,    13,    14,    15,    16,    17,   

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn 3116: Các Lời Hứa Của Chúa Giêsu (8/9/2015)
Cn 3115: Kinh Nguyện Bảo Vệ Gia Đình Khỏi Ma Quỷ (8/9/2015)
Lời Hứa Của Chúa Giêsu Cho Những Ai Thành Kính Đọc Chuỗi Kinh Kính Máu Thánh Chúa (8/9/2015)
Cách Lần Chuỗi: Chuỗi Kinh Kính Máu Châu Báu Chúa (8/9/2015)
Sùng Kính Máu Châu Báu Chúa Giêsu Tháng 7 , 2015 (1) (7/28/2015)
Tin/Bài cùng ngày
Chương Trình Đền Tạ Tháng 7 Năm B (2015) #4 (7/17/2015)
Chương Trình Đền Tạ Tháng 7 Năm B (2015) #3 (7/17/2015)
Chương Trình Đền Tạ Tháng 7 Năm B (2015) #2 (7/17/2015)
Tin/Bài khác
Chương Trình Đền Tạ Tháng 7 Năm B (2015) #1 (7/26/2015)
Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu; Bài Học 2 (7/16/2015)
Chương Trình Đền Tạ Tháng 5 Năm B (2015) Máu Thánh Chúa Giêsu (13) (5/13/2015)
Chương Trình Đền Tạ Tháng 5 Năm B (2015) Máu Thánh Chúa Giêsu (12) (5/13/2015)
Chương Trình Đền Tạ Tháng 5 Năm B (2015) Máu Thánh Chúa Giêsu (11) (5/13/2015)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768