MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: sách online :: __sách về thiên chúa (more ...)
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Chương Trình Đền Tạ Tháng 7 Năm B (2015) #4
Thứ Sáu, Ngày 17 tháng 7-2015

GI TH 4

THÔNG ĐIỆP 2

Ngày 2 tháng 7 năm 2000, 7:30 pm

Nhà Nguyện Giáo Xứ Ðức Mẹ Lộ Ðức, Imezi Owa

 

HỠI CÁC CON, CÁC CON TỎ CHO TA TÌNH YÊU KHÔNG TRỌN VẸN

Hôm nay là ngày thứ hai của Tuần Cửu Nhật trong tháng Bảy, Khi tiến đến gần Cung Thánh, tôi thấy Vinh Quang Thánh Nhan phát ra từ Mình Thánh Chúa trên bàn thờ. Những tia sáng của Chúa chiếu trên tôi. Lập tức, mây xuống bao phủ toàn cảnh. Trong đám mây xuất hiện Thánh Nhan Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình, Người dịu dàng phán:

“Hỡi các con, các con tỏ cho Ta một tình yêu không trọn vẹn. Hôm nay hãy biết rằng các con là cơn thống khổ lớn lao nhất mà Ta phải chịu đựng. Ta đau khổ vì sự thất tín, không trong sạch, lạnh lùng và lơ là của các con. Hỡi những người yêu bé nhỏ hãy nhớ rằng Ta biết các con. Ta bảo, tên các con đã được viết trong Tim Ta. Ta nhớ tới chúng luôn luôn mỗi khi nỗi đau và gánh nặng của tôị lỗi thế giới rơi trên Ta. Ta nhớ tên các con! Ta tìm kiếm các con để các con an ủi Ta. Nhiều lần, Ta thấy các con không xứng đáng để làm người an ủi Ta. Nhiều người trong các con làm cho cuộc thống khổ của Ta tăng lên gấp đôi khi nhìn thấy các con. Ta là Chúa Giêsu, Ðấng yêu thương các con. Ta kêu gọi các con là người yêu dấu nhưng các con tỏ cho Ta tình yêu không trọn vẹn.

 

Hỡi các con, hãy nhìn xem thế giới, các con sẽ thấy ma quỷ hiện hình, con cái của bóng tối. Chúng ăn mặc lõa lồ và trang điểm theo thời trang hỏa ngục, bước đi trong thành phố và đô thị mà không biết xấu hổ. Chúng biết và hiểu được thời giờ; nên chúng làm việc đêm ngày để chống lại linh hồn các con. Thật vậy, chúng đã thắng được nhiều linh hồn. Hỡi các con, các con có thấy chúng yêu thương thầy của chúng nhiều không? Chúng yêu người thầy quỷ quyệt của chúng trọn vẹn; kẻ nói với các con rằng: ‘Hãy làm việc tích cực, thắng các linh hồn cho ta, chúng ta còn ít thời gian. Ta sẽ thưởng cho các ngươi vinh quang thế gian.’ Hỡi các con, con cái của bóng tối dâng mạng sống của họ cho người thầy quỷ quyệt và cuối cùng hư mất. Tại sao các con không dâng lên cho Ta đời sống và sự sống của các con?

 

HỠI CÁC CON, TẠI SAO CÁC CON KHÔNG THỂ HIỂU ÐƯỢC THỜI CUỘC TRONG LÚC NÀY? Tại sao trong lúc này các con không thể biết và làm việc tích cực để được ơn cứu rỗi? Thắng nhiều linh hồn cho Ta. Hãy đem họ đi với các con và chạy để cứu lấy mạng sống mình. Ta hứa ban nước trời cho các con. Lời hứa của Ta là chân thật. Ta sẽ không bao giờ thay đổi.

 

“Hỡi các con, sự thống khổ của Ta phải là điều các con quan tâm. Ta gởi Thiên Thần của Ta cho các con ngài sẽ dạy cho các con kinh nguyện về sự Thống Khổ của Ta. Các con nài xin cho sự hiệp nhất của trái tim chúng ta để các con sẽ cảm nhận những gì Ta cảm nhận; nhưng ngay cả lúc này, sự thống khổ của Ta không đụng chạm đến trái tim của các con được. Ðiều đó làm cho Tim Ta đau đớn khủng khiếp với sự bất trung, lạnh lùng, và lơ là; nhưng nó làm cho trái tim các con hài lòng. Nó làm cho Tim Ta đau đớn khủng khiếp, thời trang ma quỷ trên thế giới; nhưng nó làm hài lòng các con. Các con cười khi thấy nó, trong khi Thầy của các con đang trong cơn Thống Khổ. Có lúc các con đi theo chúng. Các con bắt chước chúng. Hỡi các con, hôm nay hãy học biết rằng một tội nhẹ có thể giữ một linh hồn trong lửa luyện ngục một triệu năm để thanh tẩy, trong khi một tội trọng sẽ dẫn linh hồn vào hỏa ngục để chịu đau khổ đời đời. Vậy thì làm sao các con nghĩ rằng các con sẽ thoát khỏi? Giờ đây hãy học biết và chạy để cứu lấy mạng sống mình. Ðiều làm Trái Tim Ta đau đớn khủng khiếp là khi các con thấy xấu hổ vì các con là những người theo Ta. Các con muốn sống như con cái của bóng tối để tránh khỏi bị những kẻ làm việc cho Ma Quỷ phê bình. Các con xấu hổ vì Ta và những giáo huấn của Ta trong những ngày vô đạo và xấu xa này. Giờ đây các con từ chối thiên đàng. Các con sẽ sớm tìm kiếm nó. Tất cả những người là đối tượng của Thiên Ðàng nên gìn giữ việc bắt chước những gì thuộc về Thiên Ðàng vì các con nhìn thấy, hỡi các con, con cái của bóng tối bắt chước ma quỷ trong Hỏa Ngục ăn mặc lõa lồ và sống trong tội lỗi. Có vẻ đẹp của trời và vẻ đẹp của đất.

 

Hỡi các con, Ta nài xin các con hãy chọn lựa vẻ đẹp Thiên Ðàng. Hãy hiểu biết thời cuộc và chạy để cứu lấy mạng sống mình. Hỡi các con, đừng cổ võ công việc của Ma Quỷ. Có nhiều biểu tượng của tên gian ác trên thị trường thế giới. Nó không dành cho các con. Hãy khôn ngoan để hiểu được đường lối xảo quyệt của ma quỷ, vì chúng khôn ngoan để hiểu được đường lối của các con. Hỡi các con, hãy làm điều này để kiện toàn tình yêu cho Ta. Ta tỏ cho các con tình yêu lớn lao. Các cho tỏ cho Ta tình yêu không trọn vẹn.

 

Hãy dâng hầu hết kinh nguyện ngày mai cho sự trong sạch của các Linh Mục của Ta. Kẻ thù đã thắng thế lớn trên sự thánh thiện của các ngài. Một số lớn, Ta bảo, một số lớn đã sa ngã khỏi ơn sủng. Hãy xin ơn thánh hóa cho các ngài. Ta rất không hài lòng về cách thức các ngài cử hành Bi Tích Ăn Năn Sám Hối.

 

Hỡi các con, Thiên Thần lớn nhất trên Thiên Ðàng không có quyền tha một tội nhò nhất. Nhưng Ta đã trao quyền này cho loài người hay chết, các Linh Mục của Ta, để thi hành công việc mục vụ này cho dân Ta. Các Linh Mục của Ta hãy biết rằng, quyền tha tội trọng thì lớn lao hơn quyền mà Ta dùng để sáng tạo. Ta cần sự từ bỏ của các con. Ta cần sự thánh thiện của các con. Ta khuyên các con hãy mang khăng cắt phép khi cử hành Bí Tích cực trọng này.

 

Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình Ðấng chọn các con và làm cho các con trở thành linh mục. Ta đòi hỏi các con những gì là CHÍNH TA.

Các con là cơn thống khổ lớn lao nhất mà Ta chịu đựng. Ta yêu thương các con nhiều. Ta chúc lành cho các con.”

Lập tức thị kiến qua đi, đoạn tôi trở lại với tôi.

 

 

GI TH 4

THÔNG ĐIỆP 3

Ngày 3 tháng 7 năm 2000, 8:30 pm

Nhà Nguyện Giáo Xứ Ðức Mẹ Lộ Ðức, Imezi Owa

 

HỠI CÁC CON SỰ THẤT TÍN CỦA CÁC CON GÂY TRỞ NGẠI CHO SỰ

HIỂN TRỊ VINH QUANG CỦA TA TRÊN TRÁI ÐẤT

Trong khi đọc kinh tôn sùng trong Tuần Cửu Nhật trong tháng Bảy, tôi thấy thị kiến chén Thánh bao quanh bởi gai. Khi tôi đang chiêm ngắm, mây xuống bao phủ toàn cảnh. Trong đám mây, Thánh Nhan Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình hiện ra, Người dịu dàng phán:

“Ta kêu gọi các con hãy làm cho Vinh Quang Ta sớm Hiển Trị trên trái đất. Ta tìm kiếm để nhìn thấy sự trưởng thành của các con, nhưng Ta luôn luôn nhìn thấy sự thất tín. Mỗi khi nhìn thấy sự thất tín Trái Tim Ta yếu đi. Hỡi các con, các con đang kéo dài những ngày thống khổ của Ta.

 

Ta kêu gọi các con làm cho Vinh Quang ta sớm Hiển Trị trên trái đất. Nhiều người sống của như thể là họ yêu mến Ta nhưng đời sống của họ chứng minh là họ không yêu mến Ta. Họ là kẻ thù của cái Chết Thánh Thiện của Ta. Hỡi các con, những người này theo Ta và ngợi khen Danh Thánh Ta. Nhưng họ từ chối sự thật về những giáo huấn của Ta. Họ theo đường lối của chính họ như Giuđa Iscariot kẻ đầu tiên phản bội Ta. Ta bảo, họ giống như Giuđa Iscariot trong thời kỳ cuối này.

 

Hỡi các con, Ta đang tìm kiếm để nhìn thấy trái tim sám hối của Maria Magdalena một lần nữa giữa dân Ta. Ta tìm kiếm để thấy một người con gái đáng yêu như cô ấy. Bên cạnh Mẹ Ta, cô là người con gái đầu tiên làm cho Vinh Quang Ta sớm Hiển Trị trên trái đất. Hỡi các con, khi nhìn thấy vị Thầy yêu dấu của cô khóc vì sầu khổ, khi ngày Thống Khổ của Ta đến gần, cô ở gần Ta và an ủi Ta. Cô là người con gái đầu tiên xức dầu nơi Ðầu Thánh Ta và Chân Ta. Cô cảm nhận được sự tra tấn dã man nơi Ðầu Thánh Ta và Chân Ta. Kẻ gian ác đã làm tan nát và biến dạng Ðền Thờ của sự Khôn Ngoan Thiêng Liêng như thế nào, cô thấy hối tiếc và sùng kính Chiên Con chịu Hiến Tế. Hỡi các con, thật vậy, cô đã nâng Bàn Tay mệt mỏi của Ta lên. Cô an ủi Trái Tim Thống Khổ của Ta. Cô làm cho Vinh Quang Ta sớm Hiển Trị. Ngay cả lúc cô bị Giuđa Iscariot phê bình, cô vẫn giữ mình vững vàng. Cô vẫn là người an ủi Ta. Ôi! Khi nào thì Mắt Ta lại nhìn thấy một người con gái đáng yêu như cô ấy? Khi nào Ta thấy trong các con sự sám hối chân thật? Khi nào thì các con sẽ đi như cô ấy và không phạm tội nữa?

 

“Hỡi các con, sự thất tín của các con chen vào  việc Vinh Quang Hiển Trị của Ta. Hãy quay về với Ta với lòng ăn năn sám hối thật. Hãy học cùng Ta vì Ta Hiền lành và Khiêm Nhường trong Lòng. Hãy chọn lấy cho các con con đường Vương Giả của Thánh Giá. Quên mình; đóng đinh trên thánh giá những sự thế gian. Rồi vác thánh giá của các con hằng ngày mà theo Ta. Các con đáp trả lại lời kêu gọi của Ta càng sớm, thì giờ bình an của Ta cũng đến sớm hơn qua sự thánh thiện của các con, trong khi sự thất tín của các con sẽ chen vào ngày ấy và kéo dài những ngày Thống Khổ của Ta.

 

Hỡi các con, các con sẽ dâng hầu hết kinh nguyện ngày mai cho phúc lợi của Thánh Phố Vatican. Sự Thống Khổ của Ta gia tăng khi ngày ấy tới gần. Trái Tim Ta đau đơn cùng cực khi (Ðức Giáo Hoàng) cảm nhận ngày kinh hoàng đang tới gần. Hãy chịu đau khổ với Ðức Giáo Hoàng trong sự thống khổ của cuộc chiến cuối cùng.

 

Hỡi các con, đừng sợ, khi các con cảm thấy hay nghe thấy sự xáo trộn hay mất trật tự trong Thành Phố Vatican. Các con không nên bỏ chạy vì chuyện đó. Các con không được bất tuân. Giữ Ðức Vâng Lời. Ta ở gần để giúp đỡ các con và hướng dẫn các con. Các con sẽ hiểu biết nhiều trong giờ đó. Giờ đó sẽ không to tác và khủng khiếp cho các con như cho thế giới.  Bình an của Ta vẫn ở với các con. Trái Tim Ðức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội sẽ bảo vệ các con. Ta nói với các con điều này trước để tâm hồn các con đừng xao xuyến khi giờ ấy tới.

 

Hỡi các con, hãy đáp lời khi Ta gọi các con. Hãy nhớ rằng đời sống của các con gây trở ngại chi Vinh Quang của Ta Hiển Trị trên trái đất. Tất cả những ai chờ đợi ngày Ðau Thương Vĩ Ðại cách lười biếng sẽ bị xáo trộn và đổ nhào khi ngày ấy đến. Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình Ðấng mà các con giữ trong nhà tù tăm tối với cơn thống khổ cùng cực. Ta kêu gọi các con hãy làm cho vương quốc ta sớm hiển trị trên trái đất. Ta yêu thương tất cả các con. Ta chúc lành cho tất cả các con.”

 

 

GI TH 5

THÔNG ĐIỆP 1

Ngày 4 tháng 7 năm 2000, 7:30 pm

Nhà Nguyện Giáo Xứ Ðức Mẹ Lộ Ðức, Imezi Owa

 

TA MỜI GỌI CÁC CON ÐỂ ÐÀO TẠO VÀ ÐỔ ÐẦY SỨC LỰC CHO CÁC CON

Trong khi đọc kinh tôn sùng, tôi thấy thị kiến Chúa Giêsu Kitô chịu đóng đinh, treo sống trên Thánh Giá, chảy Máu vì yêu thương chúng ta. Sau một lúc, mây xuống bao phủ toàn cảnh. Trong đám mây Thánh Nhan Chúa Giêsu Kitô chịu khổ Hình hiện ra, Người dịu dàng phán:

“Hỡi các con, các con là các chiến sĩ của trận chiến cuối cùng. Ta kêu gọi các con để đào tạo các con và đổ đầy sức lực cho các con, để các con có thể đối diện với kẻ thù và đánh thắng nó. Ta kêu gọi các con hãy mặc lấy cho mình tất cả những Áo Giáp của thiên đàng, để vũ khí của kẻ thù sẽ không làm hại các con được. Hãy đến gần Ta và lãnh Dấu Ấn Vĩ Ðại của Ta. Hãy làm những Tuần Cửu Nhật này tốt, để nhận lãnh phúc lành trọn vẹn của Ta.

 

Năm nay đánh dấu năm thứ tư Ta ban cho các con ơn huệ lớn lao này, tháng Bảy, tháng mà phúc lành và lòng thương xót của Ta tuôn trào như dòng sông cho những linh hồn khao khát. Ta kêu gọi tất cả các con để đào tạo các con để các con sẽ không bị đánh bại khi giờ ấy tới. Ta bảo với các con, hỡi các con những người tham gia trọn vẹn và sùng kính những tuần Cửu Nhật trong tháng Bảy vĩ đại này, chắc chắn sẽ được bảo vệ trong đời sống của họ và trong giờ khủng khiếp của cuộc Thánh Tẩy sắp tới. Ta sẽ mặc cho họ Áo Giáp Thiên Ðàng. Ta sẽ đổ đầy trong các con sức mạnh. Ta sẽ ban cho họ Chiến Sĩ Thiên Ðàng để canh giữ họ. hỡi các con, Ta gọi tháng này là tháng vĩ đại vì Huyết Lệ của Mẹ Ta đã đạt được cho con cái Mẹ ơn huệ lớn lao trong tháng này. Chính mắt các con cũng sẽ nhìn thấy sự việc lớn lao trong tháng vĩ đại này. Ta kêu gọi tất cả các con để đào tạo các con và làm cho các con sẵn sàng để gặp gỡ giờ đó. Giờ đáng sợ mà Ta đã tiên báo với các con.

 

Hãy học biết tất cả những giáo huấn Ta ban cho các con. Ðừng lớn lên như Barak kẻ thiếu trung thành và đức tin vào Lời Ta. Như thế sau đó khi vào trận, ông đã không có ơn cho công việc. Hãy tin tưởng và trông cậy vào Lời Ta như những người tôi tớ của Ta, ông  Môisê, Joshua và Ðavít kẻ dẫn đưa dân Ta vào những trận chiến, và chiến thắng bởi Danh Ta. Ta bảo với các con của Ta, sẽ giống như tời tiên tri Elia. Sẽ có trận chiến lớn giữa dân Ta và con cái thần Baal, Con Thú Ðỏ. Jezebel hung ác sẽ đến một lần nữa. Bà sẽ buộc dân Ta thờ lạy Thần Baal; Ta bảo, đó là Con Thú Ðỏ. Nhiều tiên tri của Ta sẽ tử đạo. Một số lớn dân Ta sẽ thờ lạy Con Thú và hư mất vĩnh viễn.

 

Giờ đó sẽ rất kinh hoàng. Ai sẽ sống sót mà không chuẩn bị đầy đủ? Ta đã hướng dẫn con Ta, tiên tri Elia, trong bốn mươi ngày hy sinh từ bỏ mình trong sa mạc không ăn không uống, để ông có thể đánh và thắng trận. Thật vậy, ông đã đón nhận những giáo huấn của Ta và đã được tràn đầy sức mạnh. Như thế ông đã thắng trận. Ta kêu gọi tất cả các con, hỡi các con, hãy đổ đầy cùng một thần khí Ta ban cho tiên tri Êlia trong sa mạc. Hãy học nhiều nơi tiên Tri Elia con Ta. Hãy tin vào sức mạnh của Ta như ông ấy. Hãy chiến đấu với tiên tri xấu xa của thần Baal với trọn vẹn niềm tin vào Ta như ông ta đã làm. Ta sẽ cho các con chiến thắng như Ta đã làm trong thời tiên tri Êlia.

 

Hỡi các con, cuộc chiến đang đến rất lớn. Chỉ có những chiến sĩ vững mạnh mới đánh trận chiến này mà vẫn giữ vững được vị trí. Giờ đây hãy nhận lãnh nơi Ta tất cả những Áo Giáp cần thiết cho trận chiến. Ta ban cho các con trong lúc này. Ta bảo hãy nhận lãnh nơi Ta Tháng Bảy vĩ đại này.

 

Hỡi các con, các con sẽ dâng lên lời nguyện ngày mai cho những ngày đày đọa của Ðức Giáo Hoàng đau thương của Ta. Hỡi các con, nếu sau cùng giờ này đến, hãy biết rằng các con cũng bị đày đọa. Vào lúc đó các con sẽ học biết đầy đủ ý nghĩa khi Ta bảo, hãy để cho trái tim (linh hồn) làm Nhà Tạm sống để Ta ngự trị.

 

Hãy sẵn sàng để gặp gỡ giờ đó. Hãy lợi dụng những giáo huấn và việc đào tạo của Ta. Hãy cầu nguyện luôn luôn và đừng bao giờ bỏ cuộc.

Ta ở với các con luôn. Ta yêu thương các con. Ta chúc lành cho tất cả các con.”

Lập tức thị kiến qua đi.

 

GI TH 5

THÔNG ĐIỆP 2

Ngày 5 tháng 7 năm 2000, 7:30 pm

Nhà Nguyện Giáo Xứ Ðức Mẹ Lộ Ðức, Imezi Owa

 

AI SẼ CHO TA NƯỚC UỐNG?

Trong khi cầu nguyện kinh tôn sùng, trong Tuần Cửu Nhật, tôi thấy thị kiến Ðức Mẹ quỳ dưới chân Thánh Giá Chịu Nạn của Chúa Giêsu Kitô, Người bị treo sống, Máu chảy trên Thánh Giá. Trong khi tôi ngắm nhìn và lắng nghe lời cầu nguyện an ủi của Mẹ, thì mây xuống bao phủ toàn cảnh. Trong đám mây Thánh Nhan Chúa Giêsu Kitô chĩu Khổ Hình đẫm Máu hiện ra. Người thanh khóc khi phán:

“Phêrô và các anh em dâng cho Ta nước đâu rồi? Các vị đâu rồi? Ta khát! Ta khát!! Ta khát!!! Ai sẽ dâng lên cho Ta nước? Hỡi các con, Ta đang khát tình yêu của các con.

 

Hỡi các con, Ta đau đớn vì khao khát cùng cực tình yêu của các con. Ta đang giống như ngày Ta ở trên Thánh Giá Chịu Ðóng Ðinh. Ta đang ở trên cây Thánh Giá Khổ Hình Mầu Nhiệm hơn 2000 năm lúc Ta ờ trên đó ba giờ đồng hồ, nài xin nước uống. Ta bảo; Ta đang khát. Nếu ông Phêrô ở gần, ông đã dâng lên Ta nước uống. Thế còn ông Giacôbê? Ông Andrew? Các tông đồ đã bỏ rơi Ta. Ông Simon, ngay cả ông, ông nợ Ta tình yêu lớn lao. Khi con gặp Ta với căn bệnh cùi, con bám vào Ta. Ta chữa lành cho con và làm cho con được sạch. Hỡi Simon, giờ đây con thấy Ta là người phung hủi, xin nước uống, con từ chối Ta. Con bỏ rơi Ta, Simon; con nợ Ta tình yêu lớn lao.

 

Khi Ta nhìn và Ta thấy ông Gioan ôm lấy người Mẹ đau thương của Ta, Ta đã được an ủi. Thật vậy, ông là người Tông Ðồ duy nhất dâng lên cho Ta nước. Ðàng sau Mẹ và ông Gioan là các nữ môn đệ than khóc cho Ta. Thật vậy, họ đã an ủi Ta. Họ dâng lên cho Ta nước.

 

Hỡi các con, Ta đang tìm để được nhìn thấy một Tông Ðồ, đầy yêu thương như ông Gioan. Trái Tim ông ta gần như tan vỡ khi nghe tiếng Thầy yêu dấu khóc trong thống khổ, và xin nước uống. Ông nghĩ rằng có thể biến nước mắt thành dòng sông, để người Thầy đang hấp hối của ông có nước uống trước khi đi vào cõi đời đời. Ông Gioan không có gì để dâng lên cho Ta cả. Nhưng tình yêu làm cho ông biết rằng cái nhìn của người Mẹ sầu khổ sẽ làm thỏa cơn khát của Ta. Ông dâng lên Ta người Mẹ yêu dấu. Ta uống, Ta thỏa mãng, và phán: “Mọi sự hoàn tất.”

 

Hỡi các con, các con là những Tông Ðồ của thời kỳ cuối này. Hãy đến gần Ta nơi Thánh Giá. Hãy đến mà nghe Lời Khẩn Cầu Thống Khổ của Ta. Ta đang khát. Lưỡi Ta đã khô. Mồ hôi trong cuộc thống khổ đã làm cho Ta rất khô. Ðừng bỏ rơi Ta như ông Phêrô và các anh em đã làm.  Hãy đến gần với Ta như ông Gioan và những người nữ môn đệ. Hãy dâng lên cho Ta người Mẹ sầu khổ của Ta. Hỡi các con, các con nợ Ta rất nhiều. Ta bảo, các con nợ Ta nhiều hơn ông Simon nợ Ta. Các con là nhóm người cùi mà Ta nhìn thấy vào giờ chết. Các con mất hết can đảm trong lúc đó. Các con không thể nhìn thấy hay biết ai ngay cả đang đến để tìm gặp các con. Các con đã bị kết án và bỏ rơi, nhưng Ta đã nhìn thấy các con. Ta ấp ủ các con. Ta hôn các con. Ta chữa lành cho các con. Giờ dây các con thấy Ta như người phung hủi, và các con đã bỏ rơi Ta. Ta khóc xin các con nước uống. Các con nghe tiếng Ta và bảo: ‘Làm sao tôi có thể giao thiệp với người cùi này? Các con thấy Ta và các con bỏ chạy. Hỡi các con, các con nợ Ta tình yêu lớn lao.

 

Ta khát một số lớn linh hồn hư mất. Ta khát sự thật, mà các con đã bỏ rơi. Ta khát vì đồ ghê tởm khốc hại đã được sắp đặt Nơi Chốn Thánh Thiện. Ta khát vì tiếng khóc đau đớn của những em bé bị phá thai. Ta khát cùng cực vì sự thất tín của các con. Việc các con sợ làm điều tốt khiến Ta khô (vì khát). Các con sợ như ông Phêrô và các anh em. Các con không thể đứng về phía Ta. Hãy đến gần Ta hơn và dâng lên cho Ta nước. Hãy đứng về phía Ta để chống lại sự dữ trong những ngày của các con. Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình, Ðấng đòi hỏi con “nước uống.”

 

Hỡi các con, ngày mai các con hãy dâng lên cho Ta kinh nguyện đền tạ cho tội lỗi chống lại Ðấng Cứu Thế trong Bí Tích Thánh Thể. Các con đã xua đuổi Chúa đi xa khỏi Cung Thánh của Người. Hôm nay hãy biết rằng, hỡi các con, vào ngày Con Thú Thứ Hai trèo lên ngai cao nhất trong Hội Thánh Ta thì Vinh Quang Chúa sẽ rời khỏi đó. Rồi, các con sẽ thấy tận mắt những ngày kinh hoàng, sẽ không còn Lễ Hy Sinh sáng chiều nữa. Vào lúc đó, các con sẽ biết Ta có ý muốn nói gì khi Ta bảo với các con, hãy được đóng ấn.

 

Ta đã nói với các con điều này trước đây, Ta kêu than lần nữa với nước mắt; Hãy kính sợ sự hiện diện của Chúa trong Bí Tích Thánh Thể. Hãy đến gần Người với lòng kính sợ và tình yêu. Không người nào bất xứng có quyền góp phần trong Hy Lễ Chiên Thiên Chúa Duy Nhất. Tất cả những ai ăn Mình và uống Máu Giao Ước Mới trong tình trạng tội lỗi đã bị kết án rồi. Chỉ có thầy Lêvi mới được quyền mang Hòm Bia Giao Ước Mới.  Chỉ có Linh Mục mới được quyền làm viện Nơi Cực Thánh. Nhưng hỡi các con, các con có ý chí của các con; ý chí của các con la của các con. Ta đang khát. Ta đang khát các con. Khi Con Thú Thứ Hai xuất hiện, tất cả các con sẽ hiểu.

(Thinh lặng)

 

Hỡi các con, Ta sẽ thảo ra chương trình cho việc cầu nguyện đền tạ lần thứ hai ngày mai. Ta cũng sẽ gởi Thánh Cecilia đến để giảng dạy cho các con Kinh Nguyện Ðền Tạ với Mão gai vào ngày 14 tháng này. Thánh Nữ sẽ giảng dạy cho các con nhiều.

Ta ở gần để giúp đỡ các con. Ta yêu thương tất cả các con. Ta chúc lành cho tất cả các con.”

Lập tức thị kiến qua đi.

 

GI TH 5

THÔNG ĐIỆP 3

Ngày 6 tháng 7 năm 2000; 7:30 pm

Nhà Nguyện Giáo Xứ Đức Mẹ Lộ Đức, Imezi Owa

 

LINH HỒN CÁC CON LÀ LỄ DÂNG CAO CẢ NHẤT CHO TA

Khi chúng tôi đang cầu nguyện, tôi thấy thị kiến Chén Thánh với Mão Gai, xung quang nó và lưỡi lửa trên miệng chén. Ánh Sáng Thiêng Liêng phát ra từ miệng Chén  thánh và chiếu sáng toàn cảnh. Trong thời gian ngắn, mây xuống và bao phủ toàn cảnh. Trong đám mây hiện ra Đầu Thánh Chúa đội Mão Gai, Người dịu dàng phán:

“Hỡi các con, việc đền tạ lớn lao nhất Ta đang ban cho các con là Nhà Tạm Sống Động Ta làm nơi linh hồn các con. Đây là Dấu Ấn lớn lao nhất. Nhưng ngay cả trong lúc này, không ai hiểu được rằng linh hồn của các con là một thiên đàng nhỏ. Lễ dâng lớn lao nhất các con sẽ dâng lên cho Ta là linh hồn của các con; Hãy làm cho nó trở nên Nhà Tmạ Sống Động cho Ta. Ta đang ước muốn được đến và sống ở đó. Ta sẽ làm cho nó thành nơi Ta cư trú vĩnh viễn. Hỡi các con đây là Nhà Tạm đời đời, linh hồn của chính các con, mà Ta đã thanh tẩy bằng ơn thánh hóa của Ta. Hãy cho Ta và một mình ta. Nhà tạm trần gian sẽ đóng vĩnh viễn trong ngày sau hết; nhưng Nhà Tạm Sống Động trong linh hồn các con sẽ tồn tại đến muôn đời, Ta bảo, với những người yêu mến Ta.

 

Hỡi các con, hãy chào đón vị Chủ (Master) cô đơn của các con, Đấng Cứu Thế và Người Yêu của các con. Ta hoàn toàn đơn độc. Ta hoàn toàn bị bỏ rơi với Mão Gai. Tội lỗi đã hoàn toàn tràn ngập Cung Thánh linh hồn các con. Hỡi các con, Đền Thờ này sẽ hết sức đau đớn, Đền Thờ, nơi mà Vinh Quang Chúa rời xa. Kẻ thù sẽ diễn hành nơi đó và phá hủy Đền Thờ. Hãy xác quyết rằng các con không phải là Đền Thờ đó. Vào ngày mà kẻ thù của cái chết Thánh Thiện của Ta sẽ nỗi lên đánh phá Đền Thánh, tất cả các Đền Thờ hoang phế sẽ bị hủy diệt. Ta có ý muốn nói đền thờ là chính các con. Linh hồn các con, Hòm Bia Giao Ước sẽ bị mang đến đất của dân ngoại.

 

Nhà Israel sẽ bị lưu đày. Hỡi các con, Ta biết các con hiểu ít ỏi về sự việc sẽ ra sao. Những gì Ta muốn nói là linh hồn các con bị chiếm đóng bởi quyền lực bóng tối. Sự lưu đày của nhà Israel, mà Ta muốn nói là sự lưu đày nơi đất của thần linh tội lỗi, sẽ biểu hiện nơi thế giới hữu hình này. Ta bảo với các con rằng nó sẽ xảy ra với tất cả những Nhà Tạm hoang phế trong Giáo Hội Ta như nó sẽ xảy ra cho tất cả những Nhà Tạm hoang phế là linh hồn của chính các con. Các con hãy biết rằng, sự thống khổ lớn lao nhất các con phải chịu đựng trong giờ đau khổ cùng cực là sự rời bỏ của Vinh Quang Chúa nơi Nhà Tạm linh hồn các con, Ta muốn nói đến linh hồn tội lỗi. Hãy cầu nguyện và canh thức Giờ Đóng Ấn mà Ta đã cho các con. Xưng tội với một linh mục với tâm hồn thành thật và sám hối. Đây là việc canh tân dấu ấn đích thực. Ta sẽ thăm viếng linh hồn các con với Ơn Thánh Hóa của Ta vào Giờ Đóng Ấn. Ta sẽ cho Ánh Sáng Thiêng Liêng xua đuổi bóng tối trong linh hồn các con. Ta sẽ thanh tẩy chúng. Ta sẽ sống nơi đó trọn vẹn. Khi kẻ thù của cái Chết Thánh Thiện của Ta đến, Ta sẽ bảo vệ các con. Chúng sẽ không phá hủy Đền Thờ của Ta vì Vinh Quang Chúa của các con đang sống nơi đó trọn vẹn. Barnabas, hãy viết lại những linh ứng Ta ban cho con trong sa mạc. Ta sẽ làm cho ý nghĩa trọn vẹn của Cung Thánh Sống Động nơi linh hồn các con rõ ràng cho thế giới. Hãy làm nhanh vì Ta có nhiều điều dạy dỗ dân Ta để chuẩn bị.

 

Hỡi các con, các con sẽ dâng lên những kinh nguyện vào ngày mai cho cuộc lưu đày của chính các con trong giờ Đau Thương đang tới. Hãy xin nhiều ơn đức tin và sự chịu đựng. Khi giờ ấy tới, các con sẽ thấy Tên Gian Ác buộc mọi người nhận dấu ấn ma quỷ của hắn. Vào giờ đó, các con sẽ nhớ giọng nói van xin của Ta nài xin các con hãy lãnh nhận Dấu Ấn Thiên Đàng, nhưng giờ của Dấu Ấn Thiên Đàng sẽ qua đi. Giờ đó là giờ của bóng tối, lúc đó quyền lực bóng tối sẽ thống trị. Tất cả những ai lãnh nhận dấu ấn ma quỷ - 666 - dấu mật mã của Con Thú sẽ bị hủy diệt. Họ không có phần trong Vùng Đất Hạnh Phúc, nhưng với tất cả những ai giữ vững đức tin tới cùng, ta sẽ cho họ Vì Sao Buổi Sáng; họ sẽ sống nơi Vùng Đất Hạnh Phúc. Mặc dù họ sẽ đau khổ vì cuộc bách hại lớn lao và ngay cả chết như những vị tử đạo, Ta sẽ an ủi họ. Ta sẽ cho họ sống lại một lần nữa để sống mãi mãi. Họ sẽ thống trị với Ta trong Vương Quốc ta đời đời. Hỡi các con, hãy lắng nghe và chạy để cứu lấy mạng sống mình. Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình đơn độc, Đấng mà tất cả các con bỏ phế.

 

Hỡi các con, Ta kêu gọi các con một lần nữa để chuẩn bị cho tất cả các con một lần nữa cho công trình lớn lao. Ta có một dự án vĩ đại cầu khẩn các con. Ta sẽ chia sẻ công việc của Ta giữa các con, những người Ta chọn và họ đã theo Ta. Ta sẽ tăng sức cho các con qua việc các con tận hiến hoàn toàn cho ta. Ta sẽ ban bình an cho các con. Hỡi các con, Ta ước ao tất cả các Tông Đồ ta tuyển chọn trong tất cả các giáo xứ ở xứ sở này lắng nghe lời kêu gọi và đáp lời biết bao. Hãy nhớ rằng Ta đã phán, hỡi các Tông Đồ của Ta, không phải là Môn Đệ. Ta cần sự góp phần trọn vẹn của các con.

 

Ngày này dành cho các Tông Đồ của Ta. Những người trong giáo xứ sẽ làm giờ Giếtsêmani ở nhiều căn nhà khác nhau. Ta có Chương Trình lớn lao chỉ dành cho các tông Đồ vào ngày đó. Hãy nhớ đặt Mình Thánh Chúa trong những suốt những ngày đó như trước đây. Các con sẽ thắp sáng bàn thờ bằng mười hai ngọn lửa. Ta sẽ ở lại với các con. Các con hãy giữ thinh lặng trong và xung quanh đấu trường. Điều này sẽ làm vui lòng Thiên Đàng nhiều.

 

Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình Đấng kêu gọi các con. Ta chúc lành cho tất cả các con.

Lập tức thị kiến qua đi.

 

GI TH 6

THÔNG ĐIỆP 1

Ngày 7 tháng 7 năm 2000; 7:30 pm

Nhà Nguyện Giáo Xứ Đức Mẹ Lộ Đức, Imezi Owa

 

HÃY BẮT CHƯỚC NHỮNG BẢN THỂ TRÊN THIÊN ĐÀNG VÌ

CÁC CON LÀ ĐỐI TƯỢNG TRÊN THIÊN ĐÀNG

Trong khi chúng tôi đọc Tuần Cửu Nhật, Chúa hiện ra với tôi trong một thị kiến với Thánh Nhan Khổ Hình và dịu dàng phán:

“Hỡi các con, Ta kêu gọi các con hãy che đậy sự lõa lồ của Ta. Các con là những kẻ được Ta tuyển chọn; Ta không khẩn cầu điều này với cho thế giới nhưng với các con người Ta yêu mến. Ta bảo, hãy che đậy sự lõa lồ cho Ta. Hãy mặc cho thân thể trần trụi của Ta, thân thể mà giới trẻ phô bày nơi công cộng. Kẻ thù đã thành công trong chương trình chống lại sự thánh thiện. Kẻ thù thề rằng hắn không sống để thấy một người đồng trinh nào trên thế giới. Hắn lập ra một chương trình để cám dỗ tâm hồn các con. Hỡi các con, kẻ thù đã thành công với chương trình của hắn. Nhiều người, nhiều người bây giờ đi lại trần trụi trên đường, phố xá và nông thôn trên thế giới.

 

Hỡi các con, đây là thời trang của Hỏa Ngục, đã được giới thiệu trên thế giới để tàn phá thế giới. Trong Hỏa Ngục, các con sẽ tìm thấy mẹ của tất cả những cô gái điếm ăn mặc lõa lồ. Ðây là văn hóa của Hỏa Ngục. Nhiều người, điều này nói lên, một số lớn người Ta yêu mến đã đi theo mẹ của tất cả những cô gái điếm để phơi bày Ta trần trụi. Hỡi những kẻ được chọn, Ta khẩn cầu các con hãy mặc cho thân thể trần trụi của Ta bằng lối sống của các con. Hãy để sự đoan trang của con che đậy sự lõa lồ của Ta. Hãy lắng nghe, hỡi các con, tất cả những ai nhập bọn với người đàn bà tội lỗi thành Babylon sẽ đau đớn nhiều khi ngọn lửa bắt đầu bùng lên huỷ diệt bà ấy.

 

Hỡi các con, các con đã có giấy Thông Hành lên Thiên Ðàng chưa? Hãy bắt chước những bản thể trên thiên đàng, vì các con là đối tượng của thiên đàng. Hãy nhìn xem, con cái của Hỏa Ngục cầm hộ chiếu đến hỏa ngục và bắt chước ma quỷ trong hỏa ngục. Các con thấy chúng và đi theo chúng. Hỡi các con, hãy xem các con đã từ chối vàng để mua lấy than. Các con được lợi những gì khi giúp cho mẹ của các cô gái đĩ trong chương trình chống lại sự thánh thiện đó. Các con hãy biết rằng, chúng sẽ không thoát khỏi cơn thịnh nộ của thiên đàng, những ai làm cớ cho những người bé mọn phạm tội. Ta bảo với những kẻ đi theo người đàn bà thành Babylon trong thời trang ma quỷ của bà ấy sẽ không thoát khỏi, trừ khi họ trở về với Ta bây giờ và đền bù cho tội lỗi họ.

 

Ta mời gọi tất cả các con, những kẻ Ta đã tuyển chọn, hãy mặc cho thân thể lõa lồ của Ta. Hãy mặc cho thân thể lõa lồ của Ta mà những phụ nữ trẻ phơi bày nơi công cộng mỗi ngày. Hãy che đậy sự lõa lồ của Ta, mà những thanh niên của thế hệ này phơi bày nơi công chúng. Ta cảm thấy thật xấu hổ. Hỡi các con, hãy đến và che đậy sự lõa lồ của Ta. Mẹ của những cô gái đĩ và bè lũ của bà ấy nhạo cười Ta. Chúng nhạo báng Ta mà rằng, ai sẽ che đậy sự lõa lồ cho Ngài? Ta nhìn và Ta đã thấy các con đang đi theo người đàn bà ma quái đó.

 

“Hỡi các con, hãy quay lại và nhìn lấy chính mình. Vậy thì con sẽ bắt chước ai? Hỏa Ngục hay Thiên Ðàng? Tại sao các con phơi bày Ta trần trụi? Tại sao các con cám dỗ con cái Ta? Hãy xem một số lớn con cái Ta đã sa ngã phạm tội lỗi đức trong sạch vì thời trang của các con. Các con sẽ làm gì để mang những linh hồn đó trở về với Ta? Ta là Chúa Giêsu Kitô Thống Khổ Ðấng các con đã lột quần áo và đóng đinh. Ta thiết tha đề nghị các con hãy mặc cho sự lõa lồ của Ta bằng lối sống của các con. Hãy để cho cách ăn mặc của các con mặc cho sự lõa lồ của Ta để an ủi Ta. Hỡi các con, hãy giành lại nhiều linh hồn cho Ta bằng đời sống của các con. Ta sẽ thưởng cho các con nhiều.

 

Hỡi các con, các con sẽ dâng lời cầu nguyện ngày mai cho những linh hồn những trẻ em vô tội trong đám mây. Tiếng khóc của chúng hối thúc sự hiển trị của vinh quang Ta. Hãy giúp đỡ và đào tạo thêm người đồng trinh trên thế giới. Ta khẩn cầu tất cả những người Ta yêu mến. Ta là Chúa Giêsu Kitô Thống Khổ đang kêu gọi các con.

 

Hỡi các con, hãy nghe tiếng người Chỉ Huy các con. Ta là vị Chỉ Huy Tối Cao của các con. Hãy tuân hành mệnh lệnh trong mọi lúc. Khi nghe lệnh bắn hãy bắn đồng loạt. Khi nghe lệnh ngưng hay tiếp tục hãy vâng lệnh đồng loạt. Nếu các con nghe Ta nói ‘di chuyển,’ hãy di chuyển cùng lúc. ‘Ngưng!’ Hãy vâng lệnh cuối cùng. Cuộc chiến đã lên đến cao điểm. Kẻ thù có nhiều cách để tấn công các con. Hãy nghe mệnh lệnh cuối cùng của Ta. Ta ở với các con. Ta đang hướng dẫn các con ở trận tiền như người Chỉ Huy Tối Cao. Ta sẽ cho các con chiến thắng.

 

Hỡi các con, Ta đã tha thứ cho các con về việc đi trễ trong quá khứ. Hãt nhất quyết đừng rơi và chương trình của linh hồn tội lỗi. Hãy cầu nguyện và vượt qua hắn.

Hỡi các con, thánh giá sẽ sẵn sàng trước những ngày Đền Tạ tới đây. Những thông điệp hoàn tất, tu chỉnh tốt, bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 1997 đến ngày 31 tháng 7 năm 2000 sẽ thu thập trước những ngày sắp tới.

 

Tất cả những thứ này sẽ sẵn sàng, để các con sẽ không hối tiếc khi giờ ấy tới.

Hỡi các con, các con chỉ còn ít thì giờ trước khi tên gian ác xuất hiện. Làm tất cả những việc này nhanh chóng. Tất cả thời gian quý báu qua đi sẽ bị hối tiếc. Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình, Đấng các con lột trần và đóng đinh.

Ta yêu thương tất cả các con. Ta chúc lành cho tất cả các con.”

Lập tức thị kiến qua đi.

 

GI TH 6

THÔNG ĐIỆP 2

Ngày 8 tháng 7 năm 2000; 7:30 pm

Nhà Nguyện Giáo Xứ Đức Mẹ Lộ Đức, Imezi Owa

 

TA ĐANG Ở VỚI CÁC CON TRONG LÚC NÀY VÀ

CÁC CON SẼ SỚM Ở VỚI TA MÃI MÃI

Trong khi chúng tôi làm Tuần Cửu Nhật, tôi thấy thị kiến Chúa Giêsu Kitô Phục Sinh xuống từ đám mây với một số đông Thiên Thần, quá nhiều để đếm. Các vị hát trong khi xuống. Mây xuống và bao phủ toàn cảnh. Lập tức thị kiến qua đi. Đoạn trong đàm mây hiện ra Thánh Nhan Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình Người dịu dàng phán:

“Hỡi các con vào ngày Vinh Quang Ta biểu hiện, các con sẽ thấy Chúa Khổ hình xuống từ đám mây. Ta bảo, mọi cặp mắt sẽ nhìn thấy Ta, ngay cả những người đâm thâu tay và chân Ta. Chúng sẽ thấy Đấng mà chúng phơi bày trần trụi nơi công chúng cho thế gian đến giữa đám mây với tất cả các Thiên Thần trong vinh quang. Chúng sẽ thấy xấu hổ về chính mình và hối tiếc. Đây là lúc mà chúng sẽ ra đi và sống với mẹ của chúng, người đàn bà khét tiếng thành Babylon, trong hố thẳm sâu nhất. Hỡi các con, chúng sẽ thấy nữ hoàng của chúng trần trụi, và thưởng thức tội lỗi với bà trong ngọn lửa lưu huỳnh nơi hố thẳm.

 

Hỡi các con, những người tội lỗi sẽ nhìn thấy chiếc Đầu mà chúng đâm bằng gai đội Vương Miện Vàng. Chúng sẽ không nhìn đến ngay cả sự sáng láng của nó nữa. Ánh sáng chói loà của Vinh Quang nó làm mù mắt chúng. Ta bảo, chúng sẽ thấy xấu hổ về mình và hối tiếc đời đời. Nhưng với các con những người vẫn an ủi Ta trong vườn Giếtsêmani sẽ nhận được sự an ủi. Các con những người chân thành giúp Ta vác thánh giá của Ta, Ta sẽ cho các con sự nghĩ ngơi của Ta. Bình an vinh quang của Ta sẽ ngự trị trên các con. Ta bảo, với các con những người lau Thánh Nhan đẫm máu Ta, Ta sẽ lau nước mắt cho họ. Ta sẽ cho vinh quang Ta chiếu trên họ.

 

Sẽ không còn đau buồn, không còn đau đớn, tất cả những thứ này sẽ qua đi. Ta sẽ mặc cho các con y phục sáng láng vì các con đã mặc cho sự trần trụi của Ta. Các con sẽ chiếu sáng như mặc trời mọc. Ta cũng sẽ cho các con vì sao buổi sớm. Khi những người gian ác trong lửa gia hình nơi hỏa ngục nhìn thấy sự sáng láng của các con, chúng sẽ nhớ rằng chúng đã nhạo báng các con trên thế gian vì con là những người theo Ta. Chúng cũng sẽ nhớ rằng chúng đã từ chối lời khẩn cầu thống khổ của Ta trên thế giới, và sự thống khổ của chúng gia tăng.

 

Tất cả những ai cho Ta nước uống sẽ uống nước hằng sống từ Vườn Địa Đàng mới. Họ sẽ uống và thỏa cơn khát vì họ đã làm thỏa cơn khát của ta trên thế gian. Họ sẽ thưởng thức lễ hội tình thương của Ta với những người yêu mến Ta trên Thiên Đàng. Sau cùng, họ sẽ thống trị với Ta trong nhà Israel, và hiển trị với Ta những năm sắp tới. Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình, Đấng các con đang an ủi.

 

Hỡi các con hãy vui mừng vì Ta đã ban cho các con một Vương Quốc không thể bị lay chuyển. Các con là những người yêu mến Ta, và Ta ở với các con luôn luôn. Ta ở nơi các con ở và các con sẽ sớm ở nơi Ta ở mãi mãi. Hỡi các con, Ta ở với các con luôn luôn. Chỉ có người tự tách rời khỏi chúng ta mới bị hư mất. Ta bảo người bỏ rơi Chúng ta trong lúc này sẽ phân ly mình khỏi Ta trong lúc này và mãi mãi. Chúng Ta sẽ mất chúng nơi đây và mất chúng trên thiên đàng. Nhưng với các con những người vẫn hiệp nhất với ta, Ta sẽ ở với các con luôn mãi. Các con sẽ sớm ở với Ta mãi mãi.”

Thinh Lặng

Tôi hỏi: “Lạy Chúa, chúng con sẽ ở lại với Chúa, Hãy xem thánh giá, chúng con trình lên Chúa đây. Xin hãy giúp chúng con thi hành Ý Chúa”. Chúa phán:

“Hỡi các con, Ta yêu thích cố gắng của các con. Ta sung sướng, các con an ủi Ta. Hãy lắng nghe, Thánh Giá chịu nạn này không phải là cái mà Ta chọn lựa. Nhưng con sẽ không làm hại nó. Hãy giữ nó lại giữa những cái còn lại. Hỡi các con, các con được bảo là hãy làm một Thánh Giá Chúa Khổ Hình Chịu Nạn với máu chảy sống động. Hãy cho Ta thấy Những Vết Thương đang chảy Máu, miếng vải vấy Máu, Máu chảy ra từ Đôi Bàn Tay Thánh và ướt đẫm Cạnh Sườn. Những mũi gai đâm vào Đầu Thánh và Máu ướt đẫm Thánh Nhan, Những Vết Thương xé rách đầu gối, Máu chảy từ những Vết Thương bị đóng đinh nơi Đôi Bàn Chân Thánh  và đẫm ướt thập giá gỗ, tia sáng chói lòa nơi Thánh Tâm Ta và những giọt Máu và Nước sẽ trông thấy rõ ràng. Hỡi các con, Ta đang chịu treo sống. Hãy phô bày sự căng thẳng của Ta. Hãy làm cây thánh giá mang đi được như thế các con sẽ gởi nó đi không mấy khó khăn. Ta ở với các con và giúp đỡ các con. Ta đã cho Thiên Thần canh giữ người nghệ sĩ. Nói với người nghệ sĩ hãy chú tâm nhiều vào công việc này. Ta sẽ đổ đầy nơi ông ta Thần Khí của Ta.

 

Barnabas, Ta đã nói với con rằng Ta sẽ gởi Thánh Cecilia tới dạy cho con, Kinh Đền Tạ với mão Gai. Ta sẽ làm việc này vì con đã xin điều đó. Chị sẽ tới bất cứ giờ nào trưóc hay sau tuần cửu nhật vào ngày đó để dạy cho con kinh nguyện. Chị sẽ làm việc này vào một trong những giờ thinh lặng. Thiên Thần Ta sẽ báo cho con biết khi nào thời gian tới. Trong tuần cửu nhật, chị sẽ tới và dạy cho con nhiều. Hãy làm việc tốt với chị ấy bằng sự thinh lặng của các con và cảnh giác.

 

Hỡi các con, hãy chuẩn bị từ bỏ mình khi các con đi vào Chương Trìnnh Đền Tạ. Ta sẽ giải thích về chương trình tốt trong tuần cửu nhật tới. Ta đang kêu gọi các Tông Đồ của Ta, không phải Môn Đệ. Hãy làm tốt cho Ta trong việc vâng theo mệnh lệnh này, như thế các con sẽ không hối tiếc.

 

Hãy vui mừng vì các con có một Vương Quốc không thể bị lay chuyển.

 

Ta yêu thương tất cả các con. Ta chúc lành cho tất cả các con.”

Lập tức thị kiến qua đi.

 

GI TH 6

THÔNG ĐIỆP 3

Ngày 9 tháng 7 năm 2000; 7:30 pm

Nhà Nguyện Giáo Xứ Đức Mẹ Lộ Đức, Imezi Owa

 

TRONG CÁC CON TA ĐƯỢC VINH DANH

Hôm nay là ngày cuối cùng của Tuần Cửu Nhật thứ nhất trong tháng bảy, tôi thấy trong một thị kiến Thánh Nhan Chúa Giêsu Kitô phát ra từ Bí Tích Thánh Thể đặt trên bàn thờ. Khi tôi đang nhìn, mây xuống bao phủ toàn cảnh. Thánh Nhan hiện ra rõ nét trong đám mây và phán:

“Hỡi các con, Ta được vinh danh trong các con. Ta sung sướng khi thấy các con đáp lại lời khẩn cầu thống khổ của Ta. Ta thấy các con thay đổi từ con người xác thịt thành con người tâm linh. Tiếng khóc đau thương của Ta đã đụng chạm tới linh hồn bé nhỏ của các con. Các con an ủi Ta. Trong các con ta được vinh danh.

 

Ta thấy các con khi người ta cười các con, giễu cợt về các con khi chúng gọi các con là người cuồng tín. Ta thấy các con chịu đựng sự xấu hổ với niềm vui. Thật vậy, Các con đã chia sẻ sự xấu hổ với Ta. Khi nhìn con Ta được an ủi vì Ta đã tìm thấy trong con bông hoa bé nhỏ yêu thương. Ta được vinh danh trong con.

 

Hỡi các con, Ta thấy một số đông dân Ta trở về với Ta trong sự thật và trong tinh thần nhờ các con đáp lại lời khẩn cầu của Ta. Ngay cả những người nhạo bang các con giờ đây cũng trở lại với Ta để được biết sự thật. Ta thấy sự bé mọn của con; sự đơn sơ và khiêm nhường của con, Ta đã được vinh danh. Hãy vui mừng vì các con là người gánh vác cho Ta. Ta có thể tìm được nghĩ ngơi trong con.

 

Hỡi các con, các con có biết niềm vui lớn lao nhất của Ta trong con không? Khi Ta nhìn lại, Ta thấy các con hoàn toàn từ bỏ mình mà vác thánh giá của các con và theo Ta. Ta thấy những rắc rối của các con.

 

Ngay cả khi các con vấp ngã, Ta thấy các con đấu tranh dưới sức nặng của cây thánh giá của các con. Ta chính là Người, đã đến và giúp các con chổi dậy lần nữa. Ta là người khuyến khích các con. Niềm vui của ta nhân bội lên khi Ta thấy các con với thân xác bị thương mà vẫn vác thánh giá của các con mà theo Ta. Ta đã được an ủi; Ta đã được vinh danh trong các con.

 

Hỡi các con, hãy cứ hiệp nhất trong Ta để niềm vui của Ta cho cáccon sẽ được  trọn vẹn. Chỉ một chút nữa thôi, thì các con sẽ nghe: ‘Hãy đến và nghĩ ngơi. Hãy vui mừng trong Vương Quốc Ta vĩnh viễn.’ Các con sẽ thấy Chúa Khổ Hình chào đón các con vào quê Nhà bình an vĩnh cửu với các Thiên Thần của Người. Ta sẽ lấy đi khỏi con cây thánh giá nặng và thưởng con triều thiên Vinh Quang. Khi con nhìn lại con đường khủng khiếp con đã đi qua, làm sao con có thể mang lấy sự xấu hổ và nhạo báng của kẻ tội lỗi, và sư đau khổ của các con trong sa mạc khô và nóng trên thế gian, và con đã chiến thắng như thế nào, tâm hồn con sẽ đầy niềm vui.

 

Hỡi các con, Ta đang khẩn cầu các con duy trì sự hiệp nhất với Ta. Vâng theo tất cả những lời khẩn cầu thống khổ của Ta. Đừng đi mà thưởng thức thế gian mộ lần nữa. Ở lại trong Ta luôn luôn.

 

Hỡi các con, ước gì Ta tìm được tên các con trong Sách Sự Sống. Ta đã chuộc con bằng Máu Châu Báu Ta. Con đáng giá với Ta. Ôi! Thật là một mất mác lớn lao khi mất đi nụ hôn yêu thương của con trên Thiên Đàng. Ôi! Thật là một mất mác đau thương! Hỡi các con ước gì Ta tìm được các con. Ước gì Ta thấy tâm hồn nồng nhiệt của các con để ấp ủ. Ước gì Ta được gặp ngưòi Ta yêu thương.

 

Hãy nhận lấy phúc lành của Ta; ta bao phủ tất cả các con những người sùng mộ đã làm Tuần Cửu Nhật với Máu Châu Báu Ta để thấy rằng các con được bảo vệ khỏi người tội lỗi. Ta rửa sạch trái tim các con và xây dựng Nhà tạm Sống Động của Ta nơi đó như dấu chỉ của Dấu Ấn Vĩ Đại của Ta. Các con là những người được chọn. Ta chúc phúc cho gia đình các con; các con sẽ nghiệm thấy tình yêu thương chăm sóc của ta trong lúc Đau Thương Lớn Lao. Ta sẽ cho Máu Châu Báu Ta rơi trong tâm hồn của những người thân thương của các con những người sắt đá (adamant) với Ý Ta. Trái tim chai đá của họ sẽ biến đổi thành trái tim bằng thịt. Họ sẽ đến để biết sự thật. Ngay cả khi họ kháng cự với lời kêu gọi của Ta nên thánh thiện, Ta sẽ bắt họ giống như thánh Phaolô. Ta đang mở cổng cứu độ cho tất cả các con. Ước gì mắt các con mở ra để thấy niềm vui trong đau khổ. Ta đổ trên các con phúc lành của Ơn Thánh Hóa.

 

Hỡi các con, Ta sẽ không chữa lành những bệnh hoạn trên thể xác các con. Ta nài xin các con hãy dâng nó lên cho Ta. Hãy dâng nó lên cho Chúa Thống Khổ. Ta sẽ dâng nó cùng với sự thống khổ của Ta lên cho Thiên Chúa Cha Hằng Hữu để đền tạ tội lỗi các con và tội lỗi toàn thế giới. Hỡi các con, Ta biết rằng tính tự nhiên của các con sẽ không chấp nhận lời khẩn cầu yêu thương này. Ta sẽ dạy các con về công nghiệp của sự đau khổ trong tuần cửu nhật cuối cùng cho Israel. Ta sẽ cho các con biết nhiều ơn sủng của các con mất đi vì trốn tránh những thánh giá của các con. Hãy chấp nhận lời khẩn cầu của Ta. Ta bảo với tất cả các con; hãy được chữa lành về tâm linh.

 

Hỡi các con, Ta ước ao các Tông Đồ vủa Ta trong tất cả các giáo phận trong xứ sở của các con nghe lời kêu gọi đền tạ của Ta và đến. Ta sẽ được an ủi. Hỡi các con, Ta rất cần sự góp phần trọn vẹn của các con trong việc Đền tạ. Mỗi giờ có mỗi thánh giá riêng của nó. Ta muốn tất cả các con chia sẻ trọn vẹn đời sống từ bỏ. Ta sẽ cho các con một chương trình chi tiết. Bảo đảm là các con tuân theo chúng hết. Ta đang kêu gọi các con từ bỏ mình và sắp đặt để các con được tự do với công việc của Ta.

 

Mẹ Ta với các Thánh và các Thiên Thần sẽ dạy dỗ các con nhiều trong tuần cửu nhật sắp tới. Hãy chào đón các vị. Ta được vinh quang bởi các con.

 

Ta chúc lành cho các con; nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần.

Ta bảo, hãy được chữa lành về tâm linh.

Ta yêu thương tất cả các con. Hãy ở lại trong sự bình an của Ta.”

Lập tức thị kiến qua đi.

Máu Thánh Chúa Giêsu    1,    2,    3,    4,    5,    6,    7,    8,    9,    10,    11,    12,    13

Sùng Kính Máu Cực Cháu Báu Chúa Giêsu    1,    2,    3,    4,    5,    6,    7,    8,    9,    10,    11,    12,    13,   

Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu; Bài Học 2    0,    1,    2,    3,    4,    5,   

Kính Máu Châu Báu Chúa và cảm nghiệm   1,    2,    3,    4,    5,    6,    7,    8,    9,    10,    11,    12,    13,    14,    15,    16,    17,   

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn 3116: Các Lời Hứa Của Chúa Giêsu (8/9/2015)
Cn 3115: Kinh Nguyện Bảo Vệ Gia Đình Khỏi Ma Quỷ (8/9/2015)
Lời Hứa Của Chúa Giêsu Cho Những Ai Thành Kính Đọc Chuỗi Kinh Kính Máu Thánh Chúa (8/9/2015)
Cách Lần Chuỗi: Chuỗi Kinh Kính Máu Châu Báu Chúa (8/9/2015)
Sùng Kính Máu Châu Báu Chúa Giêsu Tháng 7 , 2015 (1) (7/28/2015)
Tin/Bài cùng ngày
Chương Trình Đền Tạ Tháng 7 Năm B (2015) #5 (7/17/2015)
Chương Trình Đền Tạ Tháng 7 Năm B (2015) #3 (7/17/2015)
Chương Trình Đền Tạ Tháng 7 Năm B (2015) #2 (7/17/2015)
Tin/Bài khác
Chương Trình Đền Tạ Tháng 7 Năm B (2015) #1 (7/26/2015)
Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu; Bài Học 2 (7/16/2015)
Chương Trình Đền Tạ Tháng 5 Năm B (2015) Máu Thánh Chúa Giêsu (13) (5/13/2015)
Chương Trình Đền Tạ Tháng 5 Năm B (2015) Máu Thánh Chúa Giêsu (12) (5/13/2015)
Chương Trình Đền Tạ Tháng 5 Năm B (2015) Máu Thánh Chúa Giêsu (11) (5/13/2015)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768