MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: sách online :: __sách về thiên chúa (more ...)
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Sùng Kính Máu Cực Châu Báu Chúa Giêsu,#13, Sùng Kính Cao Trọng Nhất Của Thời Đại
Thứ Ba, Ngày 22 tháng 7-2014

SÙNG KÍNH MÁU CỰC CHÂU BÁU CHÚA GIÊSU,#13, SÙNG KÍNH CAO TRỌNG NHẤT CỦA THỜI ĐẠI

LỜI MỜI GỌI KHẨN THIẾT TỪ THIÊN ĐÀNG, +ĐÃ CÓ PHÉP CỦA GIÁO QUYỀN. MỘT PHƯƠNG THẾ CỨU RỖI CUỐI CÙNG

“https://www.facebook.com/groups/398316316946171/ “

Chúa Giê su đã nói:

Mt 5.48 “Vậy anh em hãy nên hoàn thiện, như Cha anh em trên trời là Đấng hoàn thiện.” 16 vì có lời Kinh Thánh chép: Hãy sống thánh thiện, vì Ta là Đấng Thánh.”
Ơn gọi sùng kính máu châu báu này của riêng nhóm TÔN SÙNG của chúng ta trên facebook. “https://www.facebook.com/groups/398316316946171/ “

Lời Kêu đó đang gọi tất cả chúng ta không nhằm ngoài mục đích này , đó là kêu gọi tất cả. Vâng . tất cả phải nên thánh , nên hoàn thiện như Cha trên trời.là Đấng Thánh, Đấng Hoàn Thiện.

Thiết nghĩ. Nên Thánh là ơn gọi của tất cả những ai mang trên mình là danh Kitô hữu.mục đích sống của việc làm người Kitô hữu và là cứu cánh cuối cùng cho những ai nhận biết Chúa Cha trên trời. Và nhận biết Chúa Giêsu con của người. Và nhận biết Thánh Thần Tình yêu được trao ban một cách nhưng không.không mất tiền mua.

Thế nên trong hành trình lịch sử cứu độ của dân Chúa. không thiếu những tâm gương các Thánh Nhân cho chúng ta hình dung. Ơn gọi quyết liệt này.

+ Thánh Giêrađô dòng Chúa Cứu Thế, khi đi ra khỏi nhà để lại 1 bức thư để theo tiếng Chúa mời gọi đã khẳng định. “Thưa mẹ Con đi làm Thánh.”

+Thánh Têrêsa Hài Đồng Giêsu, có một lựa chọn quyết liệt hơn. Tôi không muốn làm một Thánh nhỏ. Tôi ước muốn làm một đại Thánh

Còn nhiều chứng tá như thế. Suốt hành trình lịch sử của dân Chúa. v.v…..

Nói đến đây để thấy Thiên Đàng mong muốn con cái nên Thánh ơn bao giờ hết. Nên cuối thời gian này . Hơn lúc nào hết Thiên Đàng mong muốn con cái sống Thánh. Và đã cho thêm một phương thế sùng kính hòng giúp nên Thánh cho con mọi cái.

Đây là Một linh đạo đến bồi , tạ lỗi Chúa , an ủi Chúa, cũng như bằng những việc làm cụ thể. Để yêu mến Chúa Giêsu của chúng ta hằng ngày vẫn bị đau khổ. Bị tục hóa. Bị thờ ơ bởi con cái.đau khổ vì con cái phạm tội. Của nhiều người không tin. Không yêu mến cho đủ ….

Ngay bây giờ, trong thời đại tục hóa này. Đầy quyền lực của bóng tối. Của ma quỷ đang tấn công mãnh liệt vào dân Chúa. không nơi đâu mà không thấy khói mù của Satan, kể cả trong lòng Giáo Hội. Trong tu viện. Nơi gia đình….

Khói mù ấy mỗi một ngày tối tăm hơn như thách thức nhân loại trong giờ đen tối của riêng mình. Giờ gietsemani tăm tối của toàn thể nhân loại đang dần tiến đến một cách nhanh chóng. Và ma quỷ đang thắng thế ở khắp các mặt trận .

*việc sùng kính cụ thể của nhóm Tôn sùng Máu Châu Báu Chúa  đây , cụ thể tại facebookhttps://www.facebook.com/groups/398316316946171/ này là :

1. Thực hiện giờ an ủi Chúa Giêsu làm giờ Gietsemani trong mỗi thứ năm hàng tuần. Ít là một giờ từ 11h- 3h sáng, theo chương trình của sách sùng kính MCB

+có thể linh động giờ an ủi Chúa từ 9g tối trong một tiếng nếu anh chị em mệt vì không quen thức khuya. Theo các nhà Chú giải thánh kinh. Và theo mặc khải của tôi tá ChúalLucia Picarreta giờ đầu tiên thống khổ của Chúa là từ 9g tối

2.  Ơn gọi nên Thánh phải được suy niệm hằng ngày bởi ít nhất 1 chuỗi kinh Mân Côi, theo sau một chuỗi MCB , kinh cầu MCB và kinh tận hiến cho MCB đó là vũ khí tối hậu chống lại Satan và thần khí của MA QUỶ.

+Trích lời của Giám Mục AYO-MARIA ATOYEBE. OP,dòng Đa Minh. Linh hướng của hiệp hội tông đồ sùng kính MCB trên toàn thế giới.

3. Ngày thứ 6 của tuần thứ 3 trong tháng. GIỜ MÀ THIÊN ĐÀNG THIẾT LẬP ƠN GỌI NÊN THÁNH BỞI LÒNG SÁM HỐI VÀ ĐỀN TỘI, 7 LẦN ĐỀN TỘI. Mạc khải của Đức Mẹ Maria HOA HỒNG MẦU NHIỆM cho nhà thần bí BARNABAS. Xin cho chúng ta để ý con số 7 này để thấy sự khẩn thiết nghiêm trọng của Thiên Đàng. Không phải 3 lần sám hối đền tội nữa mà là 7 lần. ÔI NGHIÊM TRỌNG BIẾT BAO ….

+ chưa bao giờ Thiên Đàng gia ân, cho loài người có dịp may đền tội , hòng cất đi bao gánh nặng nề

Khoảng 12g-3 g  chiều. Chúng ta suy niệm hoặc đọc những kinh. “AN ỦI. TÔN SÙNG. LỜI KHẨN CẦU THỐNG KHỔ”. Để an ủi Chúa Giê su trong cơn hấp hối bị treo sống 3 giờ đồng hồ này.

+khuyến khích. Suy niệm thinh lặng về đòn roi. 7 lời của Chúa. những vết thương cực thánh. Lời sỉ và. Và những cực hình Của Đấng cứu thế trong thinh lặng hồi tâm. Trong giờ cực thánh này. Hòng cứu nhiều linh hồn, và đền bù tội lỗi của bản thân mình.

+HOẶC ĐI CHẰNG ĐÀNG THÁNH GIÁ .

4. Tất cả Thành viên Tham gia nhóm phải có nghĩa vụ hiệp thông 3 điều kể trên, và có trách nhiệm giới thiệu cho các anh chị em khác. Biết về lòng sùng kính cao trọng và cuối cùng này của nhân loại, VÌ GIỜ CỨU ĐỘ ĐANG CẠN KIỆT. VÀ NGÀY CÔNG THẲNG , NGÀY CỦA CHÚA ĐANG GẦN KỀ. Sau giờ tăm tối của toàn thể nhân loại. Sẽ là giờ của Chúa Chúng ta. Sẽ đến lần thứ hai. Tín điều. KINH TIN KÍNH.

ƠN GỌI CỦA NHỮNG CHIẾN SĨ CẦU NGUYỆN :
LUCA 21. Phải tỉnh thức và cầu nguyện

34 "Vậy anh em phải đề phòng, chớ để lòng mình ra nặng nề vì chè chén say sưa, lo lắng sự đời, kẻo Ngày ấy như một chiếc lưới bất thần chụp xuống đầu anh em,35 vì Ngày ấy sẽ ập xuống trên mọi dân cư khắp mặt đất.36 Vậy anh em hãy tỉnh thức và cầu nguyện luôn, hầu đủ sức thoát khỏi mọi điều sắp xảy đến và đứng vững trước mặt Con Người."

LC 22.” 45 Cầu nguyện xong, Người đứng lên, đến chỗ các môn đệ, thấy các ông đang ngủ vì buồn phiền,46 Người liền nói với các ông: "Sao anh em lại ngủ? Dậy mà cầu nguyện, kẻo sa chước cám dỗ."

MT 26 ."40 Rồi Người đến chỗ các môn đệ, thấy các ông đang ngủ, liền nói với ông Phê-rô: "Thế ra anh em không thể canh thức nổi với Thầy một giờ sao?41 Anh em hãy canh thức và cầu nguyện, để khỏi lâm vào cơn cám dỗ. Vì tinh thần thì hăng say, nhưng thể xác lại yếu hèn."

*GIỜ CỦA BÓNG TỐI ĐANG BỦA VÂY ĐỊA CẦU, THỜI ĐIỂM CHÚA GIÊSU QUANG LÂM ĐANG GẦN KỀ .giờ ma thư roma 8 nói mọi tạo thành rên xiết ngóng đợi như sắp sinh nở .THẾ NÊN :

+chiến tranh .loạn lạc khắp nơi

+thiên tai. Và trái đất quằn quại hơn bao giờ hết trong lịch sử nhân loại

+Trộm cắp . ăn chơi hưởng lạc, băng nhóm. Ma túy. …

+gia đình phân ly. Li di. Ly thân nhiều hơn bao giờ hết ,phá thai coi thường mạng sống….

+lòng người chai đá dễ bạo loạn. Bất bình. Gây đâm chém hỗn loạn. Mất trật tự..

+giáo hội ngày nay. Tục hóa. Giáo sĩ chiều theo danh vong. Chay theo đồng tiền. Và nhiều tai tiếng. Đến mức đã hai đời giáo hoàng rồi GIOAN PHOLO 2 . BENEDICTO 16, phải đi khắp nơi mà xin lỗi con cái. Xin lỗi thế gian. ..

+ chính trị không còn là mưu cầu cho dân chúng. Nhưng lại là những cơ hội béo bở để sống trên cái chết của những người khác…..

+Ngay tại Việt Nam chúng ta vẫn còn nạn vô thần. V.v..

+ Roma chương 9: ”10 Như có lời chép rằng: Không ai là người công chính, dẫu một người cũng không;11 chẳng ai có lương tri, chẳng ai kiếm tìm Thiên Chúa.12 Người người đã lìa xa chính lộ, chỉ biết theo nhau làm chuyện suy đồi; chẳng có một ai làm điều thiện, dẫu một người cũng không.. “
1PR5 “.8 Anh em hãy sống tiết độ và tỉnh thức, vì ma quỷ, thù địch của anh em, như sư tử gầm thét, rảo quanh tìm mồi cắn xé.9 Anh em hãy đứng vững trong đức tin mà chống cự, vì biết rằng toàn thể anh em trên trần gian đều trải qua cùng một loại thống khổ như thế.”

THẾ NÊN THIÊN CHÚA ĐẶC BIỆT MỜI GỌI CÁC ACE.TÔNG ĐỒ MCB .
Ở VIỆC TẬN HIẾN CHO ĐỜI SỐNG CẦU NGUYỆN. CẦU NGUYỆN LIÊN LỈ. KẺO SA CÁM DỖ. KẺO QUỶ CÁN VÀ XÉ CHÚNG TA. KINH THÁNH DÙNG TÙ RẤT SÂU NGHĨA. . CẮN VÀ XÉ, KẺ THÙ THẬT TÀN ĐỌC. LINH HỒN THÂN NHÂN BẠN ĐANG CHỜ ĐỢI THẬT NHIỀU LỜI CẦU NGUYỆN. VÌ THỜI GIAN CỨU CHUỘC KHÔNG CÒN BAO LÂU.!!

CUỘC SỐNG BẠN SẼ THAY ĐỔI KHI BAN LIÊN LỈ SỐNG ĐỜI CẦU NGUYỆN!! THÂN NHÂN BẠN SẼ THAY ĐỔI !!

++KHI SỐNG ƠN GỌI AN ỦI. ĐỀN TỘI 7 LẦN, CẦU NGUYỆN LIÊN LỈ. BẠN SẺ THƯỞNG THỨC HẾT NHỮNG LỜI HỨA CỦA TẬP SÁCH MÁU CHÂU BÁU CỰC THÁNH CHÚA.

+BẠN SẼ ĐƯỢC BẢO VỆ KHỎI ẢNH HƯỞNG TĂM TỐI CỦA THẾ GIỚI +

+BẠN AN ỦI CHÚA GIÊSU LÚC NÀY, CHÍNH GIỜ TĂM TỐI NHẤT CHÚA GIÊSU SẼ GÌN GIỮ BẠN. BẠN SẼ KHÔNG MẤT ĐỨC TIN +

 

Máu Thánh Chúa Giêsu    1,    2,    3,    4,    5,    6,    7,    8,    9,    10,    11,    12,    13

Sùng Kính Máu Cực Cháu Báu Chúa Giêsu    1,    2,    3,    4,    5,    6,    7,    8,    9,    10,    11,    12,    13,   

Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu; Bài Học 2    0,    1,    2,    3,    4,    5,   

Kính Máu Châu Báu Chúa và cảm nghiệm   1,    2,    3,    4,    5,    6,    7,    8,    9,    10,    11,    12,    13,    14,    15,    16,    17,   

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Bài 16: Sùng Kính Máu Cực Châu Báu Chủa Giêsu: Giữ Thứ Sáu Tuần #3 (third Friday) Hàng Tháng (7/29/2014)
Cn 2510: Giờ Thánh Giệtsimani Sùng Kính Máu Châu Báu Chúa (15) (7/26/2014)
Cn 2509: Cảm Nghiệm Về Sùng Kính Máu Chúa Giêsu (14) (7/26/2014)
Năm Đức Tin (7/25/2014)
Biện Phân Thần Khí (7/25/2014)
Tin/Bài cùng ngày
Sùng Kính Máu Cực Châu Báu Chúa Giêsu,#12, Lời Mời Gọi Tôn Sùng Máu Châu Báu Cực Thánh Chúa Giêsu Kitô (7/22/2014)
Tin/Bài khác
Lời Chúa Nói Cho Thời Đại Này (8/11/2014)
Sùng Kính Máu Cực Châu Báu Chúa Giêsu,#11, Kính Mình Máu Thánh Chúa (7/21/2014)
Sùng Kính Máu Cực Châu Báu Chúa Giêsu,#10, Chuỗi Kinh Máu Thánh (7/21/2014)
Sùng Kính Máu Cực Châu Báu Chúa Giêsu, #8: Cây Thánh Giá Khổ Hình (7/21/2014)
Sùng Kính Máu Cực Châu Báu Chúa Giêsu, #6: Máu Thánh Chúa Giêsu Làm Phép Lạ (7/21/2014)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768