MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: sách online :: __sách về đức mẹ (more ...)
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Thư Của Linh Mục Laurent Larroque, Giám Đốc Tổng Quyền Phong Trào Linh Mục Đức Mẹ Maria (mmp) #4
Thứ Năm, Ngày 14 tháng 4-2016

THƯ CỦA LINH MỤC LAURENT LARROQUE, GIÁM ĐỐC TỔNG QUYỀN PHONG TRÀO LINH MỤC ĐỨC MẸ MARIA (MMP) #4

Ave Maria!

Genoa ngày 1 tháng 1 năm 2016

Cùng các anh chị em trong phong trào Linh Mục Đức Mẹ Maria,

Chúng ta hãy cầu xin Chúa Thánh Thần trợ giúp chúng ta để biết phân biệt giữa những gì thuộc về đức tin và những gì chỉ là phụ thuộc và có thể thay đổi.

Khi đối diện với Secret Sanhedrin, (đã được giải thích trong thông điệp 224 f do Đức Mẹ Maria ban ngày 17/4/1981như sau:  ”Mỗi ngày một Hội Đồng Công Tọa thầm kín khác thường do những kẻ có quyền thế trong dân xét xử và kết án Người.” và “Chủ nghĩa tương đối”  (trích bài giảng của Hồng Y Ratzinger, ngày 18/5/2005) không yểm trợ vững chắc cho đức tin, chúng ta hãy cầu xin ơn lành và sự khôn ngoan để biết lúc nào thì nói lên sự thật để bảo vệ những gì chân thật, và lúc nào thì nên giữ thinh lặng.

Dần dần, Chúa Thánh Thần sẽ giới thiệu với chúng ta và “Mọi Chân Lý” (Gioan 16:13) sẽ đến một cách dịu dàng và đầy ánh sáng từ Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria  trong khi chúng ta cầu nguyện tha thiết và sốt sắng. Và lúc ấy, chúng ta sẽ có can đảm để làm chứng nhân.

Sách Tiên Tri Daniel nói về một thời kỳ gồm 3 năm tưỡi và dường như bây giờ chúng ta cần diễn dịch thời gian này như là thời gian của kẻ Phản Kitô. Chúng ta không biết rõ lúc nào thì thời kỳ 3 năm rưỡi đó bắt đầu, nhưng chúng ta có thể biết rằng đó là chiến thắng ngắn ngủi của kẻ Phản Kitô, trước khi hắn chịu thất bại.

Điều ấy sẽ xẩy ra trước khi Cuộc Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria và sự trở lại trong vinh quang của Chúa Giêsu. Vậy chúng ta hãy hy vọng rằng thời kỳ này sẽ được rút ngắn lại như Chúa Giêsu đã hứa. (Mt 24:22)

Và Lời Đức Mẹ Maria dạy trong thông điệp số 553 h, ngày 29/9/1995 như sau:

“Thời gian sẽ được rút ngắn lại vì cuộc chiến đấu lớn lao đang diễn ra giữa Thiên Chúa và kẻ thù của Ngài là ở vào mức độ thần thánh đang xảy ra bên trên các con. Chiến trường khủng khiếp này sẽ xảy ra giữa các thần thánh thiên đàng và quỉ thần hoả ngục, giữa các thiên thần của Chúa và ma quỉ, giữa quyền năng trên trời và quyền lực hoả ngục.”

Dù cho thời gian của sự phạm thánh có gần kề, chúng ta phải tự nhắc nhở rằng sự việc ấy chỉ kéo dài một thời gian ngắn ngủi. Khi thời gian ấy trở nên đau đớn và khổ não thì chúng ta cần phải hy vọng mạnh mẽ.

Hãy đọc thông điệp tuyệt vời mà Đức Mẹ Maria ban vào ngày 9 tháng 3 năm 1979, #172 k với chủ đề:

“Ngày giải thoát của các con gần kề.”

“Đã đến lúc các con phải ra khỏi sự thầm lặng để ra đi soi sáng thế giới. Các con hãy tỏ cho mọi người biết rằng các con là những con cái Mẹ bởi vì Mẹ luôn luôn ở với các con. Hãy để ánh sáng đức tin chiếu soi cho các con trong những ngày đen tối này, và hãy chỉ hăng say cho danh dự và vinh quang của Chúa Giêsu Con Mẹ.”

Lời Chúa nói:

“28 Khi những biến cố ấy bắt đầu xảy ra, anh em hãy đứng thẳng và ngẩng đầu lên, vì anh em sắp được cứu chuộc." (Luca 21:28)

Chúng ta biết trong ánh sáng của đức tin thì sự thất đảm là một vũ khí của ma quỷ sử dụng nhắm làm cho chúng ta bị tê liệt.

“Nó muốn lừa các con vào bất tín, thất vọng. Nó lừa dối, bịp bợm gây đau khổ cho các con.” (TĐ 128 c, ngày 8/7/1977)

"Để làm tâm trí mỏi mệt, bất động, nó dùng đủ thứ cám dỗ đế tấn công các con.” (TĐ 128 e)

Các bạn không bao giờ cho phép mình trở nên nhát đảm bởi những tai họa của thời đại này! Trong đám đông các kẻ thù, hãy nhớ những lời của Sách Khải Huyền:

“ 13 Tôi thấy, và tôi nghe một con đại bàng bay trên đỉnh vòm trời, kêu lớn tiếng: "Khốn thay! Khốn thay! Khốn thay những người sống trên mặt đất, vì sắp nổi lên những tiếng kèn còn lại của ba thiên thần!“ (KH 8:13)

“3 Trong vòng một ngàn hai trăm sáu mươi ngày ấy, Ta sẽ cho hai chứng nhân của Ta đến tuyên sấm, mình mặc áo vải thô ." 4 Đó là hai cây ô-liu và hai cây đèn đứng trước nhan Chúa Tể cõi đất. 5 Nếu ai muốn làm hại các ngài, thì lửa sẽ từ miệng các ngài phát ra và thiêu huỷ thù địch của các ngài. Ai muốn làm hại các ngài, sẽ bị giết như thế. 6 Các ngài có quyền đóng cửa trời lại, khiến mưa không rơi xuống trong những ngày các ngài làm ngôn sứ. Các ngài cũng có quyền biến nước thành máu và gieo tai giáng hoạ xuống mặt đất, bao nhiêu lần tuỳ ý. 7 Khi các ngài đã hoàn thành nhiệm vụ làm chứng, thì Con Thú từ vực thẳm sẽ lên tấn công các ngài, nó sẽ thắng và giết các ngài. 8 Thi hài của các ngài sẽ nằm ở quảng trường của thành phố vĩ đại; thành phố ấy mang tên tượng trưng là Xơ-đôm và Ai-cập, ở chính nơi Chúa của các ngài đã chịu đóng đinh vào thập giá. 9 Từ các dân, các nước, các ngôn ngữ và các chi tộc, người ta sẽ đến nhìn xem thi hài các ngài trong ba ngày rưỡi và không cho phép chôn các ngài trong mộ. 10Những người sống trên mặt đất hân hoan vì các ngài đã chết, họ sẽ ăn mừng và tặng quà nhau, vì hai ngôn sứ này đã làm khổ họ. 11Sau ba ngày rưỡi, sinh khí từ Thiên Chúa đến nhập vào các ngài, và các ngài đứng dậy được. Những kẻ đang nhìn các ngài đều kinh hãi. 12Rồi các ngài nghe một tiếng lớn từ trời bảo: "Hãy lên đây! " Và các ngài lên trời trong đám mây, trước mắt thù địch của các ngài. 13Ngay giờ ấy, xảy ra một trận động đất mạnh; một phần mười thành phố bị sụp đổ và bảy ngàn người bị giết trong cơn động đất. Những người còn lại thì sợ hãi và tôn vinh Thiên Chúa trên trời.” (KH 11: 3-13)

Hai chứng nhân này là “Các Tông Đồ của Thời Cuối” được đến với nhau trong các buổi cầu nguyện Tiệc Ly và được tràn đầy ơn Chúa Thánh Thần để có thể luôn luôn ra đi  và tuyên bố Tin Mừng của Phúc Âm đến cho nhân loại mà đã có lần trở nên những kẻ ngoại đạo.

Cũng vì lý do này mà Satan rất giận dữ. Hắn biết rằng hắn chỉ còn một thời gian ngắn ngủi (KH 12:12) 

Và:

“Vào thời cuối, Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria sẽ chiến thắng!” (Lời Đức Mẹ Fatima ngày 13 tháng 7 năm 1917)

Và:

“Chiến Thắng  đã được tiên báo.” (Lời Đức Giáo Hoàng Benedicto XVI nói tại Fatima ngày 12 tháng 5 năm 2010)

(Còn tiếp)
Người anh em nhỏ bé của các bạn,
LM Laurent Larroque
Giám Đốc Tổng Quyền phong trào Linh Mục Đức Mẹ Maria (MMP)

Kim Hà dịch thuật
Ngày 14/4/2016

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Bí Mật Kinh Mân Côi (3) - End (8/2/2016)
Bí Mật Kinh Mân Côi (2) (8/2/2016)
Bí Mật Kinh Mân Côi (1) (8/2/2016)
Ghi Danh Vào Phong Trào Linh Mục Con Cưng Của Đức Mẹ (4/24/2016)
Tin/Bài cùng ngày
Thư Của Linh Mục Laurent Larroque, Giám Đốc Tổng Quyền Phong Trào Linh Mục Đức Mẹ Maria (mmp) #5 (4/14/2016)
Thư Của Linh Mục Laurent Larroque, Giám Đốc Tổng Quyền Phong Trào Linh Mục Đức Mẹ Maria (mmp) #3 (4/14/2016)
Tin/Bài khác
Thư Của Linh Mục Laurent Larroque, Giám Đốc Tổng Quyền Phong Trào Linh Mục Đức Mẹ Maria (mmp) #2 (4/13/2016)
Tthư Của Linh Mục Laurent Larroque, Giám Đốc Tổng Quyền, Phong Trào Linh Mục Đức Mẹ Maria (mmp) #1 (4/12/2016)
Phong Trào Linh Mục Và Giáo Dân Của Mẹ (3/24/2016)
91 Phép Lạ Đức Mẹ Maria Ban Cho Loài Người (81-91) (5/12/2015)
91 Phép Lạ Đức Mẹ Maria Ban Cho Loài Người (71-80) (5/12/2015)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768