Xem 1 - 12 của 200
Số Tin
Trang của 17
Chi tiết »

"Những gì các ngươi đã làm cho một trong các anh em bé mọn nhất của Ta đây, là các ngươi đã làm cho chính Ta." (Mt 25,40)
Chi tiết »

Chiếc áo dài truyền thống tặng phu nhân Tổng thống Obama Chiếc áo dài tông màu xám, họa tiết hoa sen vẽ tay tỉ mỉ là món quà mà phía Việt Nam gửi tặng phu nhân Tổng thống Hoa Kỳ- bà Michelle Obama.
Chi tiết »

Qua các thông tin đại chúng trong những tháng ngày vừa qua, chúng ta đều biết thảm họa hạn hán ở nhiều nơi, nhất là Miền Tây và cá chết ở bờ biển Miền Trung đã gây ra bao đau thương và lo lắng cho biết bao nhiêu đồng bào ruột thịt của chúng ta.
Chi tiết »

Chiều Chúa Nhật 8 tháng 5, sau khi dâng Lễ tôi gặp một chị bác sĩ quen biết, chị hỏi tôi có nhận được email chị gởi cho tôi không, email đính kèm một bài viết đăng trên một trang web Công Giáo, nội dung kể về một người Nữ Tu tham dự cuộc tuần hành vì môi trường Chúa Nhật 1 tháng 5 vừa qua ở Sàigòn. Người bác sĩ cho tôi biết danh tánh của vị nữ tu (vị Nữ Tu này chúng tôi cùng quen biết) và bày tỏ sự cảm phục vì hành động can đảm và thẳng thắn của chị ấy.
Chi tiết »

Tị nạn việt nam - Bến bờ tự do - DVD2
Chi tiết »

Tị nạn việt nam - Bến bờ tự do - DVD1
Chi tiết »

Guiness World Record đã trao chứng nhận hai kỷ lục Guiness cho cáp treo Phanxipăng Sa Pa là cáp treo ba dây có độ chênh giữa ga đi và ga đến lớn nhất thế giới: 1.410 mét và cáp treo ba dây dài nhất thế giới: 6.292 m.
Chi tiết »

Tai nan của phái đòan Cong Giao trẻ VN đi dư Đại Hội Giới Trẻ bên Thái Lan, gặp tai nạn, chết 13/14 người có 3 LM, (Vũ Hạnh Dong CCT) 1 Sr, 1 Thầy. Nhìn hình tội lắm !!
Chi tiết »

Hôm nay gần cuối Mùa Chay Thánh, tôi lại có dịp chia sẻ với mọi người về một trải nghiệm về việc Loan Báo Tin Mừng nơi những vùng cao, vùng sâu, vùng xa.
Chi tiết »

Chi tiết »

Người ở quê lên phố, chân ướt chân ráo, thường mang tâm lý sợ những chỗ sang trọng, sợ những quán ăn sạch sẽ, thoáng mát vì nghĩ rằng vào những quán đó sẽ không đủ tiền để trả và họ tìm đến những quán tạm bợ, quán lụp xụp bên vỉa hè với niềm tin là ít tốn tiền hơn. Nhưng trên thực tế, các quán dã chiến, lụp xụp gần bến xe Miền Đông, Sài Gòn có thể là cái lò chém khách bất kỳ giờ nào, đó là chưa muốn nói đến nguy cơ đang rình rập họ, bị ma cô, móc túi, cướp giật và cuối cùng trắng tay về quê.
Chi tiết »

Xem 1 - 12 của 200
Số Tin
Trang của 17