MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 3570: Đức Mẹ Ban Thông Điệp Từ Argentina (7)
Thứ Hai, Ngày 6 tháng 6-2016

CN 3570: ĐỨC MẸ BAN THÔNG ĐIỆP TỪ ARGENTINA (7)

Nguồn: Spiritdaily.com

(Tượng Đức Mẹ Maria tại Argentina)

LTS: Đây là những lời khôn ngoan và chân thật từ Thiên Đàng gửi cho các con trên trần gian. Phúc cho những ai trân trọng và tuân theo lời Đức Mẹ Maria. Cuộc hiện ra này đã được giáo hội công nhận. Có thể một số các thông điệp được lập lại vì tầm quan trọng của thông điệp ấy.(KH)

21. Ánh Sáng chói lọi nhất của Chúa Giêsu sẽ toả sáng, giống như trên đồi Calvary sau khi bị đóng đinh và chết thì Chúa Giêsu phục sinh, giáo hội sẽ sống sót bởi sức mạnh của tình yêu.

22. Thiên Chúa sẽ tỏ lộ cho các con bằng các thông điệp và Lời Phúc Âm về những điều gì mà Chúa mong muốn từ nhân loại. Các con đừng đóng cửa trước Chúa. Hãy trung thành với Chúa Giêsu như Ngài trung tín với các con.    

23. Những gì Mẹ ban cho con, thì con hãy cho mọi người biết, những kẻ vô thần đang ngập tràn nơi các quốc gia, sự vắng mặt của Chúa ở khắp mọi nơi. Đây là lý do mà Lời Thiên Chúa phải được lắng nghe và không được khinh thường. Tác động của Lời Chúa sẽ làm được nhiều điều nếu trái tim các con rộng mở.

24. Các con nhìn mặt trời lên và sẽ thấy một ngày mới đến, ngày mới đem lại hy vọng và đức tin. Mỗi buổi sáng đến thì những mong ước được làm con cái thật của Chúa triển nở. Đừng để cho Khuôn Mặt Thánh Thiên Chúa lìa xa các con. Hãy tín thác nơi Chúa.

25. Các con không thể sống mà hàng ngày không cầu nguyện dâng lên Thiên Chúa Cha. Con có thấy vương miện này không bởi vì đó là những gì mà Mẹ muốn các con làm, một vương miện thật sự của Chuỗi Kinh Mân Côi. Hỡi con gái, hãy cầu nguyện! Có bao nhiêu miệng lưỡi vẫn còn đóng kín, mà vì họ không biết cầu nguyện để họ có thể đến gần với Thiên Chúa?

26. Chuỗi Kinh Mân Côi là một vũ khí mạnh mẽ mà kẻ thù khiếp hãi. Chuỗi Kinh Mân Côi là vũ khí rất đáng sợ cho kẻ dữ. Đó cũng là nơi trú ẩn cho những ai đi tìm sự giải thoát, và cũng là cánh cửa bước vào Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ. Vinh Danh Thiên Chúa vì ánh sáng mà Ngài ban cho thế giới.

27. Hỡi con gái, đây là lúc rất cần sự cầu nguyện. Chuỗi Kinh Mân Côi của các con sẽ được Thiên Chúa lắng nghe hàng ngày giống như chuỗi kinh này được tiếng Mẹ cầu xin với Chúa.

28. Mẹ đòi hỏi lời cầu nguyện và Mẹ đòi hỏi trực tiếp từ  toàn thể nhân loại. Lời cầu nguyện phải đến từ một trái tim chân thành. Các con phải cầu nguyện thường xuyên và cầu nguyện với tình yêu. Các con không được bỏ quên việc cầu nguyện vì Mẹ đây muốn hướng dẫn các con đến với Chúa và nếu cầu nguyện thì kẻ thù bị bại trận.

29. Chúa Giêsu thực sự sống động và hiện thực nơi Phép Thánh Thể. Hãy thờ lạy và yêu mến Chúa.

30. Hỡi các con của Mẹ, qua Thánh Lễ, các con có thể cảm thấy chính Chúa Giêsu ban Mình Máu Ngài cho các con. Cũng trong Thánh Lễ  là nơi mà Chúa Giêsu trở lại thành Mình và Máu Thánh, và cũng trong Thánh Lễ mà Chúa muốn cứu rỗi các linh hồn đã chuẩn bị đón nhận Ngài.

31. Hôm nay như chưa bao giờ xẩy ra, các thông điệp của Mẹ phải được loan truyền. Hôm nay như chưa bao giờ xẩy ra, thế giới phải biết những lời của Mẹ, biết lời kêu gọi khẩn thiết của Mẹ để mà hoán cải, lệnh truyền của Mẹ là các con thánh hiến bản thân cho Thánh Tâm Chúa Giêsu và Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ. Thiên Chúa vẫn đang còn chờ đợi các linh hồn. Vinh Danh Thiên Chúa!

32. Các con của Mẹ phải biết rằng Mẹ kêu gọi các con hãy thánh hiến cho Chúa Giêsu và Mẹ, bởi vì khi các con thánh hiến cho Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ thì các con thuộc về Mẹ và Chúa Giêsu Con Mẹ.

33. Mẹ nói với các con của Mẹ: Các con là những trẻ sơ sinh đối với Mẹ, các con cần có tình yêu, hơi ấm của người mẹ và lương thực của người mẹ. Mẹ sẽ hướng dẫn các con và giúp đỡ các con lớn lên trong tình yêu Thiên Chúa. Mẹ chỉ xin các con để cho Mẹ hướng dẫn các con. Vinh Danh Thiên Chúa!

34. Đừng ngừng bước. Ngày và đêm, các con phải rao giảng. Hãy kêu gọi và nài nỉ họ mà không nghỉ ngơi. Các con hãy đọc các thông điệp của Mẹ cách chậm rãi để có thể tiêu hóa như Ý Mẹ muốn.

35. Trong những lúc này, nọc độc của kẻ dữ dường như làm cho mọi sự bị ô uế, nhiễm độc, Thiên Chúa trở nên điều hiển nhiên cho sự cứu rỗi các linh hồn.

36. Những lời này có thể trở nên yếu đi nếu không loan truyền, những lời này cần được tuyên bố cho toàn cõi đất.

37. Mẹ nói với các con của Mẹ và xin các con hãy khiêm nhường , Mẹ xin các con hãy ở khiêm nhường vì trong sự khiêm nhường thì các con sẽ làm cho Chúa vui lòng. Mẹ xin các con khiêm nhường vì Chúa thích những kẻ khiêm nhường và từ bỏ những kẻ kiêu căng. Các con hãy làm theo gương Chúa Giêsu Kitô. Mọi vinh quang là của Chúa Giêsu.

38. Con gái thân mến, đối với nhiều người thì Mẹ biến mất trong thánh giá nơi mà Chúa Giêsu ban sự sống của Ngài. Với Mẹ, Ngài bắt đầu lớn lên, và tình yêu Từ Mẫu của Mẹ nới rộng đến tất cả nhân loại qua Thánh Ý của Chúa Giêsu Con Mẹ.

39. Hôm nay, với quyền phép, Mẹ làm cho những kẻ yếu được nên mạnh mẽ hơn, Mẹ ban sự thanh khiết cho những kẻ không thanh khiết và ban sự công chính cho những kẻ bất công.

40. Có nhiều các con của Mẹ biết và tôn kính Mẹ. Còn những kẻ không biết Mẹ thì càng nhiều hơn. Hôm nay là thời gian để lắng nghe Mẹ và biết Mẹ bởi vì ai khinh bỉ Mẹ là khinh bỉ Chúa Giêsu Con Mẹ và kẻ ấy tự làm hại chính minh. Không được nghi ngờ, tình yêu không có sự rủi ro. Những ai yêu mến Chúa Giêsu Kitô thì cũng yêu mến Mẹ của Chúa. Ngợi khen Thiên Chúa! Mong tất cả mọi người được biết đến những thông điệp của Mẹ!

(Còn tiếp)

Kim Hà
6/6/2016

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn 3579: Mẹ Garabandal Và Thị Nhân Conchita (3) (6/16/2016)
Cn 3578: Mẹ Garabandal Và Thị Nhân Conchita (2) (6/15/2016)
Cn 3577: Đức Mẹ Garabandal Và Thị Nhân Conchita (1) (6/15/2016)
Cn 3576: Đức Mẹ Hiện Ra Với Một Thị Nhân Người Syria (6/13/2016)
Đức Mẹ Hiện Ra Tại Argentina Đã Được Chuẩn Nhận (6/9/2016)
Tin/Bài cùng ngày
Cn 3571: Đức Mẹ Và Chúa Giêsu Ban Thông Điệp Tại Argentina (8) (6/6/2016)
Cn 3569: Đức Mẹ Ban Thông Điệp Từ Argentina (6) (6/6/2016)
Tin/Bài khác
Tâm Tình Cầu Nguyện Dâng Mẹ Maria Trong Ngày Cuối Tháng Hoa (5/31/2018)
Cn 3568: Đức Mẹ Hiện Ra Tại Argentina (5) (6/5/2016)
Cn 3567: Đức Mẹ Hiện Ra Tại San Nicolas, Argentina (4) (6/5/2016)
Cn 3565: Mẹ Maria Mân Côi Hiện Ra Tại San Nicolas, Argentina (3) (6/4/2016)
Trái Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ – Lễ Nhớ (6/4/2016)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768