MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 3568: Đức Mẹ Hiện Ra Tại Argentina (5)
Chủ Nhật, Ngày 5 tháng 6-2016

CN 3568: ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI ARGENTINA (5)

Nguồn: Spiritdaily.com

Vào ngày 8/11/1984, bà Gladys mô tả Đức Mẹ Maria hiện ra trong một thị kiến như sau:

"Hôm nay tôi muốn diễn tả về Đức Mẹ Maria là Mẹ đẹp lắm và không thể diễn tả được. Tôi có thể nhận thấy Đức Mẹ Maria khiêm nhường, thanh khiết và đầy tình yêu bởi vì tất cả tình yêu của thế giới này không thể so sánh bằng tình yêu của Đức Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Khi Mẹ ra lệnh cho tôi thì tôi cảm nhận quyền phép của Mẹ. Khi Mẹ ban lời khuyên thì tôi cảm thấy tình yêu Mẫu Tử của Mẹ. Khi Mẹ nói rằng Mẹ chịu đau khổ cho những ai đã lìa xa Thiên Chúa thì tôi cảm thấy sự buồn sầu của Mẹ. Tôi đã thánh hiến cuộc đời tôi cho Đức Mẹ. Tôi làm điều này để các anh chị em có thể biết về tình yêu Từ Mẫu của Mẹ Thiên Đàng."

Kể từ tháng 11 năm 1984, Chúa cho phép bà Gladys sống với Cuộc Khổ Nạn Chúa Giêsu Kitô. Bà nhận được vết thương thánh trên đôi tay vào những ngày Thứ Năm và Thứ Sáu trong mùa Vọng và mùa Chay, từ năm này sang năm khác.

Đến các ngày Thứ Sáu của Mùa Chay thì máu bà chẩy ra. Những vết thương thánh trên đôi chân xuất hiện vào Ngày Thứ Sáu Tuần Thánh, sau 3:00 giờ chiều. Đó là giờ chết của Chúa Giêsu Kitô.

Dường như Chúa Giêsu muốn đặt Cuộc Khổ Nạn Chúa đặc biệt trên thân xác của bà Gladys vì bà tượng trưng cho giáo hội. Mỗi ngày Thứ Sáu Tuần Thánh thì bà Gladys cảm thấy nỗi đau đớn của một người phải vác cây thánh giá. Đôi vai của bà chịu những vết thương rất đau đớn. Có nhiều lúc, bà cảm thấy bị đau nơi cạnh nương long.

Bà Gladys nói rằng dù vết thương thể xác đã làm cho bà đau đớn nhưng sự đau khổ trong tâm hồn còn lớn lao hơn nhiều. Đức Mẹ Maria đề nghị bà Gladys ăn chay trong mùa Chay, tức là suốt 40 ngày. Dù bà ăn rất ít nhưng bà vẫn mạnh khỏe và không xuống cân. Vào ngày 11/2/1989, Đức Mẹ Maria nói với bà Gladys:

“Ngày hôm qua ở Lộ Đức và là ngày hôm nay ở đây, Mẹ luôn tìm kiếm các con của Mẹ. Mẹ mong muốn các con hãy cầu nguyện, ăn chay, làm việc thống hối, và trên hết mọi sự là hãy hoán cải. Các linh hồn được cứu thoát nếu họ đến gần với Thiên Chúa và đón chào Ngài. Nhiều linh hồn con người không có sự bình an. Hãy tìm kiếm sự Bình An và các con sẽ tìm thấy Thiên Chúa.”

Ngày 13/5/1989, nhằm ngày kỷ niệm Đức Mẹ Maria hiện ra lần đầu tại Fatima, Mẹ nói:

“Hôm nay, giống như tại Fatima, là những chuyến viếng thăm của Mẹ từ Thiên Đàng đến trần gian. Những cuộc hiện ra  của Mẹ thường xuyên hơn và kéo dài hơn vì nhân loại sống trong những giây phút nguy hiểm lớn lao.”  

Vị giám mục của giáo phận San Nicolas, là Đức Cha Domingo Salvador Castagna đã chấp nhận cuộc hiện ra này. Ngài hướng dẫn mọi người và khuyến khích các khách hành hương hãy đến hành hương tại San Nicolas. Đã từng có những cuộc rước kiệu Đức Mẹ Maria vào mỗi ngày 25 hàng tháng, nhưng ngày 25 tháng 9 là ngày quan trọng nhất để tưởng niệm ngày đầu tiên mà Mẹ hiện ra tại nơi ấy.

Ngày 25 tháng 9 năm 1986, Đức Giám Mục đặt viên đá đầu tiên xây dựng Đền Thánh hiện tại. Nơi chỗ Campito ở cạnh Đền Thánh thì trở thành một nơi để rước kiệu Đức Mẹ Maria, đi đàng thánh giá và xưng tội, đặc biệt là trong những ngày đại lễ. Người ta hoán cải rất nhiều. Ơn lành của Mẹ có ảnh hưởng lâu dài và sâu đậm. Trong toàn cõi của nước Argentina có hàng ngàn nhóm cầu nguyện được thành lập để cùng cầu nguyện.

Rất nhiều người làm chứng là họ được Chúa Giêsu, qua lời cầu bầu của Đức Mẹ Maria, đã chữa lành thể xác cho họ. Có nhiều người khác nhìn thấy những hiện tượng khác thường chứng tỏ sự hiện diện của Chúa và Đức Mẹ Maria: mặt trời quay giống như ở Fatima, hương hoa hồng, những chuỗi tràng hạt sáng rực trên tường trong nhiều tiếng đồng hồ, ánh đèn nến khi cháy lên thì có hình chữ M được in ở trong cây nến. Có nhiều dòng nước chẩy từ Đền Thánh và người ta ngửi hương hoa hồng trong nước ấy.

Tuy nhiên, phép lạ lớn lao nhất chứng tỏ sự hiện diện của Thiên Đàng trên trái đất là có rất nhiều người được ơn hoán cải. Chúa muốn canh tân cuộc sống tâm linh của dân Ngài qua Đức Mẹ Maria. Mẹ là Người Phụ Nữ mặc Áo Mặt Trời trong sách Khải Huyền. Mẹ là Chiếc Neo Cứu Độ để dẫn đưa nhân loại chúng ta đến với Chúa Giêsu Con Mẹ.

(Còn tiếp)

Kim Hà
6/6/2016

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn 3576: Đức Mẹ Hiện Ra Với Một Thị Nhân Người Syria (6/13/2016)
Đức Mẹ Hiện Ra Tại Argentina Đã Được Chuẩn Nhận (6/9/2016)
Cn 3571: Đức Mẹ Và Chúa Giêsu Ban Thông Điệp Tại Argentina (8) (6/6/2016)
Cn 3570: Đức Mẹ Ban Thông Điệp Từ Argentina (7) (6/6/2016)
Cn 3569: Đức Mẹ Ban Thông Điệp Từ Argentina (6) (6/6/2016)
Tin/Bài cùng ngày
Cn 3567: Đức Mẹ Hiện Ra Tại San Nicolas, Argentina (4) (6/5/2016)
Tin/Bài khác
Tâm Tình Cầu Nguyện Dâng Mẹ Maria Trong Ngày Cuối Tháng Hoa (5/31/2018)
Lễ Ðức Mẹ Thăm Viếng, Phó Tế J.b. Huỳnh Mai Trác (5/31/2018)
Lễ Đức Mẹ Thăm Viếng: Chia Sẻ Vui Buồn (5/31/2018)
Cn 3565: Mẹ Maria Mân Côi Hiện Ra Tại San Nicolas, Argentina (3) (6/4/2016)
Trái Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ – Lễ Nhớ (6/4/2016)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768