MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: giáo hội hoàn vũ :: tin tức và sinh hoạt giáo hội hoàn vũ
Xem 1 - 100 của 481
Số Tin
Trang của 5
Theo Thông Tin của Văn Phòng Trung Ương (the WAF International Secretariat) của Phong Trào Tông Đồ Fatima Thế Giới (the World Apostolate of Fatima) thì Đức Thánh Cha Phanxicô cho phép tổ chức một Năm Thánh Fatima - Jubilee of Fatima, một năm được bắt đầu từ ngày Chúa Nhật Thứ Nhất Mùa Vọng 27/11/2016 cho đến Lễ Chúa Kitô Vua 26/11/2017, và trong năm này cũng bao gồm Ơn Toàn Xá, có thể được lãnh nhận bằng 1 trong 3 cách thức sau đây:
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Video: Tâm tình cảm động của Đức Thánh Cha dành cho Đức Mẹ trong Thánh Lễ tại Guadalupe
Chi tiết »

1- LỄ TUYÊN PHONG CHÂN PHƯỚC 17 VỊ THÁNH TỬ ĐẠO TẠI ĐẤT NƯỚC LÀO Bài này mới và đầy đủ - khác bài Vietcatholic chưa đăng báo nào.- ưu tiên gửi Giờ của Mẹ
Chi tiết »

NHÂN DỊP BẾ MẠC NĂM THÁNH THƯƠNG XÓT VÀ ĐƯỢC PHỔ BIẾN NGÀY 7/12/2016
Chi tiết »

Xin vui lòng phổ biến rộng rãi để mọi người đều được ơn Toàn Xá Chúa ban cho
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Ngày 16-09-2016 Đức Giám Mục J.M-Vianney Prida INTHIRATH giáo phận Savannakhet, Lào. truyền Chức Linh Mục 3 phó tế thuộc Hạt tông tòa Luang Prabang.
Chi tiết »

Lễ Phong Thánh Mẹ Teresa Calcutta - Thuyết minh tiếng Việt
Chi tiết »

Theo bản tin của Vatican (news.va được Tìn Mừng cho Người Nghèo (GNsP) dịch lại, thứ năm 11.8.2016, Đức Thánh Cha Phanxicô đã dùng bữa trưa với 21 người tỵ nạn Syria tại khu Nhà Khách Santa Marta.
Chi tiết »

Chi tiết »

"Chớ gì mỗi người chúng ta có thể thực hiện được một cuộc vượt qua về nội tâm, một cuộc Vượt Qua của cõi lòng, hướng về 'kiểu cách' thần linh được thể hiện nơi Đức Maria"
Chi tiết »

Đề tài của Đêm Canh Thức này là: "Chúa Giêsu là nguồn mạch của lòng thương xót"
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

WHĐ (13.07.2016) – Sau khi Đức hồng y Robert Sarah đưa ra đề nghị: trong mùa Vọng, Thánh lễ được cử hành “hướng về phía Đông” (nghĩa là: quay lưng lại cộng đoàn - ND), Toà Thánh đã đưa ra minh xác: “không có hướng dẫn mới nào” dành cho việc cử hành mùa Vọng cả, đồng thời nhắc lại những quy tắc chung của Sách lễ Roma.
Chi tiết »

Đức Giáo hoàng Francis trong mùa Phục sinh 2016 này đã cử hành lễ Tiệc ly vào thứ Năm Tuần thánh 24-6-2016 tại một trung tâm người tị nạn bên ngoài thành phố Rome (Ý).
Chi tiết »

Video: Chúa Nhật Lòng Chúa Thương Xót tại Vatican
Chi tiết »

Video: Giáo Hội Năm Châu 29 – 04/04/2016: Vụ khủng bố các tín hữu Kitô tại Lahore, Pakistan
Chi tiết »

Video: Suy Niệm với Đức Thánh Cha Phanxicô 31/03– 06/04/2016: Hãy làm hòa cùng Thiên Chúa
Chi tiết »

Video: Triều Yết Đức Thánh Cha 06/04/2016: Chúa Giêsu đem đến cho chúng ta tình yêu cứu rỗi
Chi tiết »

Chi tiết »

Ngày 13 tháng Ba 2015, tại Đền thờ Thánh Phêrô, Đức Thánh Cha Phanxicô đã công bố mở một “Năm Thánh đặc biệt” gọi là “Năm Thánh Lòng Thương xót”. Năm Thánh bắt đầu với việc mở Cửa Thánh tại Đền thờ Thánh Phêrô vào ngày 08-12-2015, Đại lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm nguyên tội, và kết thúc vào ngày 20-11-2016, Đại lễ Chúa Giêsu Kitô, Vua Vũ Trụ.
Chi tiết »

Hàng tuần, đặc biệt là trong các Ngày Chúa Nhật, rất nhiều Giáo xứ vẫn giữ thói quen cùng nhau đọc lại những Điều Răn của Chúa và những Điều Răn của Hội Thánh. Đây là một truyền thống rất cổ xưa đã có từ thời Cựu Ước, cho thấy Dân Chúa rất quí trọng Lề Luật và Ý muốn của Thiên Chúa; mọi người trân quí đọc đi đọc lại, suy gẫm và giữ gìn. Thật là quí hoá biết bao nếu như tất cả các Cộng Đoàn đều giữ mãi thói quen tốt đẹp này một cách trung thành.
Chi tiết »

Chúng ta tiếp tục những bài giáo lý về tình thương trong Thánh Kinh. Ở một số đoạn có kể đến thành phần quyền lực, vua chúa, những con người "cao vời" cũng như đến tính chất ngạo mạn của họ cùng với việc lạm dụng quyền bính của họ.
Chi tiết »

Video: Cuộc gặp gỡ lịch sử giữa Đức Thánh Cha Phanxicô và Đức Thượng Phụ Kirill
Chi tiết »

Video: Đức Thánh Cha tưởng niệm các nạn nhân chết trên đường vượt biên từ Mễ Tây Cơ sang Hoa Kỳ
Chi tiết »

Video: Đức Thánh Cha gặp gỡ giới trẻ tại Morelia
Chi tiết »

Video: Thánh Lễ với các linh mục, chủng sinh và tu sĩ nam nữ tại Morelia
Chi tiết »

Video: Cuộc gặp gỡ giữa Đức Thánh Cha Phanxicô và các gia đình Mễ Tây Cơ
Chi tiết »

Video: Cuộc gặp gỡ giữa Đức Thánh Cha Phanxicô và cộng đồng bản địa Chiapas
Chi tiết »

Video: Thánh lễ Giáo Hoàng tại nơi Chúa cũng ngậm ngùi Ecatepec, Mễ Tây Cơ
Chi tiết »

Video: Bài Ave Maria của một nữ bệnh nhân ung thư khiến người rơi lệ
Chi tiết »

Video: Đức Thánh Cha gặp gỡ các nhà cầm quyền dân sự Mễ Tây Cơ
Chi tiết »

Video: Giáo Hội Năm Châu 02-08/02/2016:Thánh Lễ Bế mạc Năm Đời Sống Thánh Hiến
Chi tiết »

Video: Chưa từng có quốc gia nào đón tiếp một vị Giáo Hoàng ngoạn mục như Mễ Tây Cơ
Chi tiết »

Giáo Hội Năm Châu 26/01 – 01/02/2016
Chi tiết »

Một nguồn tin mới đây đang gây nên cơn sốt trong dư luận người Công Giáo trên toàn cầu. Nguồn tin được tung ra từ cuốn sách mới nhất của GS Rodney Start và cô Xiuhua Wang, A Star in the East: The Rise of Christianity in China (Ngôi Sao Phương Đông: Sự Gia Tăng Kitô Giáo tại Trung Hoa).
Chi tiết »

Ai cũng đặt câu hỏi này. Mêhicô là nước công giáo lớn thứ nhì sau Ba Tây, Đức Phanxicô sẽ đến đây từ ngày 12 đến 17 tháng 2-2016. Giá của chuyến tông du là bao nhiêu, nhiều bài báo nói đến giá của lời Đức Giáo hoàng. Nhưng thật sự nó có một giá không?
Chi tiết »

Sáng Thứ Sáu 29/1/2016, tại văn phòng báo chí của Tòa Thánh, ĐTGM Rino Fisichella, chủ tịch Hội Đồng Tòa Thánh về Tái Truyền Bá Phúc Âm Hóa kiêm tổ chức Năm Thánh Tình Thương, đã cho biết tiếp về 2 biến cố sắp tới liên quan đến Năm Thánh Tình Thương, đó là:
Chi tiết »

"Toàn thể dân Kitô giáo - bao gồm cả mục tử lẫn tín hữu - tái nhận thức và lấy làm trọng yếu trong Năm Thánh này các công việc tình thương về thể lý và tinh thần"
Chi tiết »

Để đáp ứng yêu cầu của nhiều người, Đức Thánh Cha ban thêm một buổi triều kiến chung nữa, vào một ngày Thứ Bảy trong tháng trong Năm Thánh Tình Thương. Và buổi triều kiến chung xẩy ra vào Thứ Bảy đầu tiên trong Năm Thánh Tình Thương là ngày 30/1/2016, tại Quảng Trường Thánh Phêrô. Sau đây là bản tóm gọn bài nói của ngài:
Chi tiết »

Truyền Thông và Tình Thương: Một Cuộc Hội Ngộ Tốt Đẹp
Chi tiết »

Chi tiết »

"Cải tiến cách thức thi hành nghi thức rửa chân trong Phụng Vụ Lễ Coena Domini (Tiệc Ly) để làm sao có thể tỏ hiện trọn vẹn hơn nữa ý nghĩa của cử chỉ Chúa Giêsu làm trong Nhà Tiệc Ly, của việc Người hiến mình đến cùng cho phần rỗi của thế giới, của lòng bác ái yêu thương vô hạn của Người". Đức Thánh Cha Phanxicô:
Chi tiết »

Hội Thánh hằng lo cho con cái được Phần Rỗi đời đời nhờ công nghiệp Chúa Giêsu đã chết trên Thánh giá. Ban Ơn xá (ân xá) là HT lo cho con cái được chóng về Thiên đàng.
Chi tiết »

Chi tiết »

"Nếu chúng ta ẵm Người trong cánh tay của mình và để Người ấp ủ chúng ta, Người sẽ mang đến cho chúng ta sự an bình bất tận trong tâm hồn"
Chi tiết »

Cách đây đúng 60 năm - 1-10-1949 - chủ tịch Mao-Trạch-Đông công bố tại Bắc Kinh nền Cộng Hòa Nhân Dân Trung Quốc. Năm đó, Giáo Hội Công Giáo tại đây có 4 triệu tín hữu. 50 năm sau - 1999 - con số tăng lên hơn 10 triệu.
Chi tiết »

"Hãy trở về với những gì là thiết yếu"
Chi tiết »

Thắng Vượt Lãnh Đạm - Chiếm Lấy Hòa Bình
Chi tiết »

Thắng Vượt Lãnh Đạm - Chiếm Lấy Hòa Bình
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Đức Thánh Cha Phanxicô - Giảng Lễ tối Thứ Bảy 12/12/2015, Lễ Đức Mẹ Guadalupe ở Đền Thờ Thánh Phêrô "Thật vậy, chính tội lỗi lại càng làm rạng ngời thêm tình yêu thương của Thiên Chúa là Đấng để cứu một tên nô lệ đã hy sinh Con của Ngài"
Chi tiết »

"Niềm tin vào Đức Kitô dẫn chúng ta đến một cuộc hành trình thương xót như Chúa Cha kéo dài suốt cả cuộc đời. Niềm vui bước qua Cửa Tình Thương được kèm theo bởi việc dấn thân đón nhận và làm chứng nhân cho một tình yêu vượt trên công lý, một tình yêu vô biên giới".
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

"Phi Châu là một vị tử đạo. Nó là một vị tử đạo nơi lịch sử khai thác... Đó là lý do tại sao tôi quí mến Phi Châu, vì Châu Phi là nạn nhân của những thứ quyền lực khác".
Chi tiết »

Đức Thánh Cha Phanxicô Tông Du Phi Châu: Thăm 3 Nước Kenya, Uganda và Cộng Hòa Trung Phi
Chi tiết »

Đức Thánh Cha Phanxicô Tông Du Phi Châu Thăm 3 Nước Kenya, Uganda và Cộng Hòa Trung Phi
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

"Năm Thánh Tình Thương này không loại trừ một ai"
Chi tiết »

Giáo lý chuẩn bị Đại Hội các Gia Đình Thế Giới tại Philadelphia 2015: BÀI TÁM --- MỘT MÁI ẤM CHO NHỮNG TRÁI TIM MANG THƯƠNG TÍCH
Chi tiết »

(Được Ơn Toàn/Đại Xá nếu đọc kinh này vào Lễ Kính Thánh Tâm Chúa Giêsu hằng năm - năm nay là Thứ sáu 12/6/2015)
Chi tiết »

Những suy niệm về thánh linh học đã từ từ hé mở cho chúng ta thấy Chúa Thánh Thần đã tỏ mình ra bằng quyền năng cứu độ của Ngài trong ngày Lễ Ngũ Tuần. Ngài đã tỏ mình ra như là “một Đấng An Ủi khác” (x.Jn.14:16), Đấng “nhiệm xuất từ Cha” (Jn.15:26), Đấng “Cha nhân danh Con sai đến” (x.Jn.14:26).
Chi tiết »

Trong Sắc Lệnh Ad Gentes (Cho Muôn Dân) của Công Đồng Chung Vaticanô II về việc Truyền Giáo của Giáo Hội thì biến cố Hiện Xuống và việc khai mào lịch sử của Giáo Hội được liên kết chặt chẽ với nhau: “Vào Ngày Lễ Ngũ Tuần (Chúa Thánh Thần) đã hiện xuống trên các môn đệ...
Chi tiết »

Vào ngày Lễ Ngũ Tuần ở Gialiêm, các tông đồ đã lãnh nhận Chúa Thánh Thần, cùng với cộng đồng môn đệ đầu tiên của Chúa Kitô, tụ họp ở nhà tiệc ly cùng với Mẹ Maria, Mẹ của Chúa.
Chi tiết »

Đại Lễ Thánh Thần Hiện Xuống xẩy ra sau 50 ngày Đại Lễ Phục Sinh. Nói cách khác, biến cố Thánh Thần Hiện Xuống xẩy ra sau biến cố Chúa Kitô Phục Sinh sau 50 ngày, một thời khoảng theo đúng chiều phụng vụ của Do Thái giáo, từ Lễ Vượt Qua của họ tới một ngày lễ được gọi bằng một số tên gọi khác nhau, chẳng hạn như Lễ Chư Tuần (Feast of Weeks - "Ḥag Shabu'ot"), Lễ Mùa Gặt (Feast of Harvest - "Ḥag ha-Ḳaẓir") hay Lễ Hoa Trái Đầu Mùa (Feast of First Fruits - "Yom ha-Bikkurim"), nhưng tên gọi chung vẫn là Pentecost và bao giờ cũng xẩy ra vào ngày thứ 50 sau Lễ Vượt Qua, nên còn được gọi là Lễ Ngày Thứ 50 (Feast of the Fiftieth Day).
Chi tiết »

Biến cố Ngày Lễ Hiện Xuống tại nhà tiệc ly ở Gialiêm là một việc tỏ hiện thần linh đặc biệt. Chúng ta đã xét đến những yếu tố bề ngoài của biến cố này, như “tiếng gió thổi mạnh”, những “lưỡi lửa” đậu trên đầu những người tụ họp tại nhà tiệc ly, và sau hết là việc “nói tiếng của những ngôn ngữ khác”.
Chi tiết »

Chúng ta đã phân tích những yếu tố bề ngoài được Sách Tông Đồ Công Vụ ghi nhận về cuộc tỏ hiện thần linh trong cuộc hiển linh của Ngày Lễ Ngũ Tuần ở Gialiêm, đó là, “tiếng gió thổi mạnh”, “những lưỡi lửa” đậu trên những người tụ họp tại nhà tiệc ly, và cuối cùng là hiện tượng tâm-ngôn làm cho các tông đồ được các người nói “những ngôn ngữ khác” nghe hiểu.
Chi tiết »

Sau cuộc hội kiến với Đức Giáo Hoàng Francis, Chủ tịch Raul Castro rất phấn khởi nói rằng ông rất “bị xúc động” bởi cuộc gặp gỡ kéo dài gần một giờ nầy. Ông tuyên bố với báo chí rằng ông “đã có một cuộc gặp gở rất dễ chịu với Đức Giáo Hoàng, một tu sĩ Dòng Tên”. Ông nói “một cách nào đó, tôi cũng như thế. Tôi đã luôn luôn học hỏi ở các trường Dòng tên.” Ông cho biết:“Khi Đức Giáo Hoàng đến thăm Cuba vào tháng chin tới đây, tôi hứa sẽ tham dự tất cả các thánh lễ của ngài”.
Chi tiết »

"Ở đâu không có công lý ở đấy không có hòa bình!"
Chi tiết »

Giáo lý chuẩn bị Đại Hội các Gia Đình Thế Giới tại Philadelphia 2015 BÀI SÁU
Chi tiết »

Phanxicô, Giám Mục Rôma, Người Tôi Tớ của Các Tôi Tớ, gửi đến tất cả những ai đọc Bức Thư này Ân Sủng, Tình Thương và Bình An.
Chi tiết »

Dung Nhan của Tình Thương là nhan đề và là tất cả nội dung của Sắc Chỉ mở Năm Thánh Ngoại Lệ về Tình Thương 2016 của Đức Thánh Cha Phanxicô, ban hành Thứ Bảy 11/4/2015, Vọng Lễ Lòng Thương Xót Chúa Chúa Nhật 12/4/2015, Năm Đời Thánh Hiến.
Chi tiết »

Sắc Chỉ mở Năm Thánh Ngoại Lệ về Tình Thương Phanxicô, Giám Mục Rôma, Người Tôi Tớ của Các Tôi Tớ, gửi đến tất cả những ai đọc Bức Thư này Ân Sủng, Tình Thương và Bình An.
Chi tiết »

Phanxicô, Giám Mục Rôma, Người Tôi Tớ của Các Tôi Tớ, gửi đến tất cả những ai đọc Bức Thư này Ân Sủng, Tình Thương và Bình An.
Chi tiết »

Phanxicô, Giám Mục Rôma, Người Tôi Tớ của Các Tôi Tớ, gửi đến tất cả những ai đọc Bức Thư này Ân Sủng, Tình Thương và Bình An.
Chi tiết »

Phanxicô, Giám Mục Rôma, Người Tôi Tớ của Các Tôi Tớ, gửi đến tất cả những ai đọc Bức Thư này Ân Sủng, Tình Thương và Bình An.
Chi tiết »

Trích từ bản dịch của ZENIT huấn từ của Đức Giáo Hoàng Phanxicô trong buổi triều yết chung tại quảng trường Thánh Phêrô
Chi tiết »

10 bí quyết sống hạnh phúc của Giáo hoàng Francis vừa được tiết lộ trong một bài phỏng vấn cho tờ tạp chí Viva của Argentina nhân dịp 500 ngày đương nhiệm của ông.
Chi tiết »

Ôi Chúa Kitô tử giá và vinh thắng, Đường Thánh Giá của Chúa gồm tóm cuộc đời của Chúa, là biểu hiện cho việc Chúa tuân phục ý muốn của Cha và là việc hiện thực hóa tình yêu vô cùng của Chúa đối với tội nhân chúng con.
Chi tiết »

Đức Thánh Cha bắt đầu Tam Nhật Vượt Qua bằng cách cử hành Phụng Vụ Thánh Thể tưởng niệm Bữa Tiệc Ly của Chúa Kitô, trong đó có nghi thức rửa chân sau bài giảng. Thế nhưng, ngay từ khi lên làm giáo hoàng, ngài đã cử hành thời điểm mở màn Tam Nhật Vượt Qua này với những người anh chị em hèn mọn nhật của Chúa Kitô ở Rôma. Hai lần tại nhà tù (2013-2015) và 1 lần tại nhà phục vụ người tật nguyền và lão niên (2014).
Chi tiết »

Năm ngoái, 2014, cũng tờ Nguyệt San Fortune này, trong lần xếp hạng 50 vị thủ lãnh đệ nhất trên thế giới (the world greatest leaders) hằng năm lần đầu tiên được phổ biến của mình, đã xếp Đức Thánh Cha Phanxicô đứng đầu bảng 50 nhà lãnh đạo đệ nhất trên thế giới, "những con người nam nữ đang làm biến đổi về lãnh vực thương mại, quản trị, lòng nhân nghĩa và nhiều hơn nữa".
Chi tiết »

Đức Tổng Giám Mục Georg Ganswein đã trả lời một cuộc phỏng vấn với nữ ký giả Elizabeth Piqué của Nhật Báo Á Căn Đình La Nacion, người nữ ký giả này cũng là người thực hiện cuộc phỏng vấn Đức Thánh Cha Phanxicô ngày 4/12/2014.
Chi tiết »

"Đó là một kinh nghiệm mà tôi sẽ mang trong mình cho đến ngày cuối đời của tôi... Tôi cảm thấy sung sướng suốt đêm hôm qua".
Chi tiết »

Họ được chia ra làm 3 nhóm, được phát cho bộ phận nhét tai nghe nói (headphones) khi ở bên trong Bảo Tàng Viện. Tiến trình của cuộc viếng thăm này thứ tự như sau: trước hết là Carriage Pavillion, sau đó họ lên Upper Galleries, rồi vào Apartment of Pius V và Nguyện Đường Sistine.
Chi tiết »

Phụng vụ Lời Chúa hôm nay, Thứ Bảy trong tuần IV Mùa Chay, vẫn tiếp tục soi chiếu góc cạnh đức tin tuân phục của dân Do Thái trước mạc khải thần linh của Thiên Chúa là bản thân của Chúa Giêsu Kitô, một thành phần dân mà càng được Chúa Giêsu Kitô là tất cả mạc khải thần linh của Thiên Chúa tỏ mình ra cho lại càng bị tẩu hỏa nhập ma, càng bị chói mắt đến mù quáng, như bài Phúc Âm hôm nay (Gioan 7:40-53) cho thấy: "Ðấng Kitô xuất thân từ Galilêa sao? Nào Kinh Thánh chẳng nói: Ðấng Kitô xuất thân bởi dòng dõi Ðavit, và từ làng Bêlem, quê hương của Ðavit?".
Chi tiết »

WHĐ (14.03.2015) – Ngày 13 tháng Ba 2015, tại Đền thờ Thánh Phêrô, Đức Thánh Cha Phanxicô đã công bố mở một “Năm Thánh đặc biệt” gọi là “Năm Thánh Lòng Thương xót”. Năm Thánh bắt đầu với việc mở Cửa Thánh tại Đền thờ Thánh Phêrô vào ngày 08-12-2015, Đại lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm nguyên tội, và kết thúc vào ngày 20-11-2016, Đại lễ Chúa Giêsu Kitô, Vua Vũ Trụ.
Chi tiết »

Chi tiết »

Trong khi Cử Hành Nghi Thức Thống Hối hôm nay, Thứ Sáu ngày 13/3/2015, tại Đền Thờ Thánh Phêrô, Đức Thánh Cha Phanxicô đã loan báo Năm Thánh Tình Thương, nhưng ngài sẽ chính thức long trọng loan báo về Năm Thánh Tình Thương này, bằng một sắc chỉ, vào Chúa Nhật Lòng Thương Xót Chúa 12/4/2015.
Chi tiết »

Xem 1 - 100 của 481
Số Tin
Trang của 5
Giờ Bình An

Ngày 26.3.2017 Tin Mừng Như Đã Được Vén Mở Cho Tôi - Quyển 4 - Ch103-104
Ngày 19.3.2017 Tin Mừng Như Đã Được Vén Mở Cho Tôi - Quyển 4 - Ch101-102
Ngày 12.3.2017 Tin Mừng Như Đã Được Vén Mở Cho Tôi - Quyển 4 - Ch99-100
Ngày 5.3.2017 Tin Mừng Như Đã Được Vén Mở Cho Tôi - Quyển 4 - Ch96-98
Ngày 26.2.2017 Tin Mừng Như Đã Được Vén Mở Cho Tôi - Quyển 4 - Ch95
Ngày 19.2.2017 Tin Mừng Như Đã Được Vén Mở Cho Tôi - Quyển 4 - Ch93-94
Ngày 12.2.2017 Tin Mừng Như Đã Được Vén Mở Cho Tôi - Quyển4 - Ch92
Ngày 5.2.2017 Tin Mừng Như Đã Được Vén Mở Cho Tôi - Quyển 4 - Ch90-91
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768