MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: quê hương & giáo hội việt nam :: giáo hội việt nam (more ...)
Xem 1 - 20 của 372
Số Tin
Trang của 19
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Ngay từ sáng sớm ngày 25 tháng 01 năm 2018, toàn thể quý cha và anh em trong Hiệp Hội Thánh Phaolô Tông Đồ Dân Ngoại từ khắp các cộng đoàn đã tập trung về Nhà Thờ Thánh Mẫu, số 3-5, đường Chử Đồng Tử, phường 7, quận Tân Bình để mừng lễ thánh Phaolô Tông đồ trở lại, Bổn Mạng của Hiệp Hội.
Chi tiết »

Đã có nhiều mục sư trên thế giới, và hôm nay có hai mục sư người VN. Tất cả mục sư trước khi có quyết định trở về Công giáo, họ đều suy nghĩ rất lâu dài, cẩn thận và không ngừng cầu nguyện xin Thiên Chúa soi sáng, dẫn dắt. Thiên Chúa luôn dẫn dắt những ai trông cậy vào Ngài, đến nơi tốt nhất, an toàn nhất, đẹp lòng Ngài nhất. Tôi không ngạc nhiên khi có thêm hai mục sự người VN lão thành, xin về với Công Giáo.
Chi tiết »

Ngày 28-12-2017, Thánh lễ tại Nghĩa trang Thai Nhi Ngọc Hồ, Tổng Giáo phận Huế, sau 25 năm thành lập (1992 – 2017)
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Trong Những ngày qua, tôi nhận được rất nhiều lời hỏi thăm về việc bà con giáo dân Mường Khương bị ngăn cản không được mừng lễ Chúa Phục Sinh. Là linh mục quản xứ, tôi chân thành cám ơn những người đã quan tâm đến vụ việc này; đồng thời để tránh những hiểu lầm và rộng đường dư luận, tôi thấy cần phải giải thích đôi điều.
Chi tiết »

Chi tiết »

WGPHH- Vào lúc 9g00 sáng hôm nay, Thứ Ba Tuần Thánh, ngày 11.04.2017, Đức cha Gioan Maria Vũ Tất – Giám mục Giáo phận Hưng Hóa đã cử hành Thánh lễ Làm Phép Dầu, tại nhà thờ Giáo xứ Yên Bái, thuộc thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái. Đồng tế trong Thánh lễ, có Đức cha Phụ tá Anphong Nguyễn Hữu Long, linh mục đoàn giáo phận Hưng Hóa và các linh mục ngoài giáo phận đến giúp Tuần Thánh, cùng quý thầy Phó tế giúp lễ. Tham dự Thánh lễ có đông đảo quý tu sĩ nam nữ và cộng đoàn dân Chúa trong toàn giáo phận.
Chi tiết »

Xem 1 - 20 của 372
Số Tin
Trang của 19
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768