MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: quê hương & giáo hội việt nam :: giáo hội việt nam (more ...)
Xem 1 - 20 của 358
Số Tin
Trang của 18
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Trong Những ngày qua, tôi nhận được rất nhiều lời hỏi thăm về việc bà con giáo dân Mường Khương bị ngăn cản không được mừng lễ Chúa Phục Sinh. Là linh mục quản xứ, tôi chân thành cám ơn những người đã quan tâm đến vụ việc này; đồng thời để tránh những hiểu lầm và rộng đường dư luận, tôi thấy cần phải giải thích đôi điều.
Chi tiết »

Chi tiết »

WGPHH- Vào lúc 9g00 sáng hôm nay, Thứ Ba Tuần Thánh, ngày 11.04.2017, Đức cha Gioan Maria Vũ Tất – Giám mục Giáo phận Hưng Hóa đã cử hành Thánh lễ Làm Phép Dầu, tại nhà thờ Giáo xứ Yên Bái, thuộc thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái. Đồng tế trong Thánh lễ, có Đức cha Phụ tá Anphong Nguyễn Hữu Long, linh mục đoàn giáo phận Hưng Hóa và các linh mục ngoài giáo phận đến giúp Tuần Thánh, cùng quý thầy Phó tế giúp lễ. Tham dự Thánh lễ có đông đảo quý tu sĩ nam nữ và cộng đoàn dân Chúa trong toàn giáo phận.
Chi tiết »

Chi tiết »

Tháng 4 năm nay Phụng vụ Mùa Chay đưa dẫn chúng ta bước vào thời gian cao điểm cử hành mầu nhiệm Vượt Qua của Chúa Giêsu Kitô.
Chi tiết »

WGPHH - Nằm trong chương trình 10 ngày kinh lý theo giáo luật của Đức cha Anphong Nguyễn Hữu Long, giám mục phụ tá giáo phận Hưng Hóa đến các giáo xứ Lào Cai - Phố Lu - Bảo Yên, hôm nay ngài lên thăm giáo điểm Tả Phời, một giáo điểm truyền giáo cho người H’Mông thuộc giáo xứ Lào Cai.
Chi tiết »

Thánh lễ an táng Đức Cha Giuse Vũ Duy Thống được cử hành cách long trọng vào lúc 9g00 ngày 06.03.2017, tại Nhà Thờ Chính Tòa Phan Thiết.
Chi tiết »

Sáng nay, Văn phòng Toà Giám mục Giáo phận Phan Thiết đã thông báo: ĐỨC CHA GIUSE VŨ DUY THỐNG, Giám mục Chính toà Giáo phận Phan Thiết, đã được về cùng Chúa lúc 8g00, thứ Tư ngày 01-3-2017 tại Sài Gòn:
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Tôi vừa điểm tâm xong và chuẩn bị cho công việc cuối tuần. Thứ Bảy “máu chảy vào tim”. Công việc mục vụ cuối tuần rất bận rộn. Từ trong phòng riêng, tôi bỗng nghe có tiếng gọi “Cha có nhà không”?
Chi tiết »

Chi tiết »

Hôm nay, Thứ Bảy 25-06-2016, vào lúc 12g giờ Roma, Phòng Báo chí Toà Thánh công bố Đức Giáo Hoàng Phanxicô bổ nhiệm Lm Giuse Đỗ Mạnh Hùng làm Giám Mục Phụ Tá Tổng Giáo Phận Sài Gòn.
Chi tiết »

Từ ngày 23/3/2016 đến 31/3/2016, đức cha Anphong Nguyễn Hữu Long đã cùng hai cha Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thái, Giuse Đỗ Tiến Quyền, thầy Giuse Nguyễn Tiến Thành và hai dì Maria Đỗ thị Quyền, Maria Tạ Thị Hải thực hiện chuyến mục vụ Tuần Thánh-Phục Sinh cho các cộng đoàn công giáo tại tỉnh Điện Biên. Chuyến đi dài 9 ngày, đặc biệt hướng đến anh chị em H’Mông tại các bản xa xôi nhất của giáo phận, nơi mà bao năm qua không được hưởng một sự chăm sóc mục vụ nào !
Chi tiết »

Chi tiết »

Tân Giám Mục Phó Bà Rịa: Đức Cha Emmanuel Nguyễn Hồng Sơn
Chi tiết »

Chi tiết »

Xem 1 - 20 của 358
Số Tin
Trang của 18
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768