MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: đề mục chính :: các bài mới
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Các Kinh Khấn Thánh Cả Giuse
Thứ Sáu, Ngày 17 tháng 3-2017

Các Kinh khấn Thánh Cả Giuse

1.  Kinh Ông Thánh Giuse bầu cử

Lạy ơn Ông Thánh Giuse, chúng con chạy đến cùng Người trong cơn gian nan chúng con mắc phải. Chúng con đã kêu van cùng Rất Thánh Đức Bà, là Đấng đã làm bạn cùng Người, phù hộ gìn giữ chúng con. Thì chúng con cũng lấy lòng trông cậy cho vững vàng mà xin Ông Thánh Giuse bầu cử cho chúng con như   vậy. Chúng con xin vì nhân đức kính mến, mà Người làm bạn cùng Rất Thánh Đồng Trinh là Mẹ Chúa Trời, và là Đấng chẳng hề mắc tội Tổ Tông truyền; cùng vì lòng thương Người đã ẵm lấy Đức Chúa Giêsu, thì chúng con xin Ông Thánh Giuse ghé mặt lại mà thương đến Hội Thánh là phần sản nghiệp Đức Chúa  Giêsu đã lấy Máu Thánh mình mà chuộc. Lại xin Người dùng sức mạnh thiêng liêng, và quyền phép Người mà giúp đỡ những sự chúng con còn thiếu thốn.

Lạy Đấng đã coi sóc Đức Chúa Giêsu cùng Đức Bà cho cẩn thận, thì chúng con xin Người bênh vực con cái Đức Chúa Giêsu đã chọn. Lạy Cha rất thương yêu, chúng con xin Người cất mọi sự dối trá cùng mọi tội lỗi, cho chúng con khỏi mắc phải những sự ấy. Lạy Đấng rất mạnh đang ở trên trời, xin gìn giữ chúng con. Xin Người dủ lòng thương mà che chở chúng con đang khi chiến trận cùng kẻ thù tối tăm là các ma quỉ. Như xưa Người đã gìn giữ Đức Chúa Giêsu cho khỏi cơn hiểm nghèo thế nào, thì rày chúng con cũng xin Người cứu chữa lấy Hội Thánh cho khỏi các mưu kế giặc thù, và các sự gian nan khốn khó như vậy. Cùng xin Người hằng bầu cử cho chúng con được bắt chước Người, và cậy trông vì quyền thế Người cho được giữ đạo cho trọn, cùng được chết lành, và được hưởng phúc vô cùng trên Thiên đàng. Amen.


2.  Kinh khấn Thánh Cả Giuse:  BẢO TRỢ NHỮNG VỤ KHÓ KHĂN

  
Lạy Cha Thánh Giuse, xưa nay không ai kêu cầu Cha mà vô hiệu.

Cha có thần thế trước mặt Đức Chúa Trời đến nỗi người ta có thể nói rằng : "Trên trời Thánh Giuse truyền lệnh hơn là van xin".
  
Lạy Cha hiền, xin cầu bầu cùng Chúa Giêsu cho chúng con.

Khi ở thế gian này, Cha đã từng là Cha nuôi và là vị bảo hộ trung thành của Chúa Con Chí Thánh, nay xin Cha bầu chữa cho chúng con bên tòa Chúa.

Chúng con trao phó nơi Cha vụ khó khăn này (...) xin Cha giải gỡ giúp chúng con, để thêm một vinh quang mới vào bao nhiêu vinh quang sẵn có của Cha.
  
Lạy Thánh Giuse nhân từ, chúng con tin tưởng, vâng, chúng con tin tưởng Cha có thể chấp nhận lời nguyện của chúng con, và giải thoát chúng con khỏi những khổ cực ưu sầu mà chúng con đang gặp phải. Chúng con vững lòng trông cậy, Cha không bỏ qua điều gì giúp cho những người sầu khổ kêu cầu Cha.

Chúng con sấp mình dưới chân Cha, tha thiết nài xin Cha đoái thương đến những than van khóc lóc của chúng con.

Xin Cha lấy tình thương như áo choàng che phủ chúng con và chúc lành cho chúng con. Amen.

3.  Kinh Cầu Xin Thánh Giuse, Bảo Trợ Người Lao Động
Cầu Xin Thánh Cả Giuse cho Người Thất Nghiệp
 
Lạy Thánh Cả Giuse, Chúng con cầu xin Cha cho những người thất nghiệp; những người đang tìm kiếm công ăn việc làm hoặc để nâng đỡ gia đình họ.
 
Lạy Cha là đấng bảo trợ người lao động; xin Cha xóa bỏ cảnh thất nghiệp trong hàng ngũ chúng con; xin Cha cho tất cả những ai sẵn sàng làm việc biết sử dụng sức lực và khả năng của họ để phục vụ đồng loại và hưởng công lao chính đáng.
 
Lạy Cha là đấng bảo trợ các gia đình; xin đừng để cho những ai đang phải nuôi dưỡng con nhỏ thiếu thốn phương tiện cần thiết. Xin Cha thương anh chị em chúng con đang lâm cảnh thất nghiệp và túng thiếu vì bệnh tật và xáo trộn xã hội.
 
Xin Cha giúp cho các nhà lãnh đạo chính trị, những người đứng đầu các nền kỹ nghệ sớm tìm ra giải pháp mới và công chính cho mọi người. Xin cho mỗi một người chúng con được tự do đóng góp vào nền thịnh vượng chung bằng một sinh kế lương thiện hợp với khả năng từng người. Xin cho chúng con biết chia sẻ cho nhau những của cải phong phú mà Chúa đã ban để chúng con có thể giúp đỡ những nước kém may mắn hơn. Amen.

Sóng Biển Phỏng Dịch theo bản Anh Ngữ:

 

   


 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Sa Mạc (3/21/2017)
Thời Giờ Đã Gần Đến (3/21/2017)
Bài Suy Niệm Trong Tháng Thánh Giuse, Lm Anthony Nguyễn Cao Siêu, S.j. (3/20/2017)
Hải Đăng (3/20/2017)
Suy Tư Về Đàng Thiêng Liêng (3/18/2017)
Tin/Bài cùng ngày
Bài 10: Thánh Tích Thánh Giuse: Nhẫn Cưới, Gậy Và Đai Lưng (3/20/2017)
Bài 9: Chuỗi Kinh Bảy Sự Vui Buồn Thánh Giuse (3/17/2017)
Bài 8: Thánh Giuse Môi Khôi Kinh (3/17/2017)
Bài 7: Kinh Cầu Rất Thánh Khiết Tâm Thánh Giuse (3/17/2017)
Bài 6: Chuỗi Kinh Nguyện Rất Thánh Khiết Tâm Thánh Cả Giuse (3/17/2017)
Tin/Bài khác
Tin Cậy Vào Chúa (3/16/2017)
Bí Quyết Sống An Bình (3/15/2017)
Karl Marx Kẻ Thờ Quỷ Satan (3/15/2017)
Chuông Điểm Giờ G (3/15/2017)
Tội Ác (3/14/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768