MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: thiên chúa :: cảm nghiệm vinh danh chúa
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 978: Được Trừ Tà Khi Nhận Ơn Thanh Tẩy Trong Chúa Thánh Thần.
Thứ Tư, Ngày 28 tháng 1-2009

CN 978: ĐƯỢC TRỪ TÀ KHI NHẬN ƠN THANH TẨY TRONG CHÚA THÁNH THẦN.

Trong bài CN 976, chúng tôi đã kể cho quý vị nghe lời chứng của một phụ nữ ngoại giáo được chữa lành sau khi chị được Thanh Tẩy trong ơn Chúa Thánh Thần. Trong phim The Exorcist, một em bé bị quỷ nhập nhưng sau khi em nhận Bí Tích Rửa Tội thì em được Chúa chữa lành qua Tổng Lãnh Thiên Thần Micae. Các Bí Tích rất quan trọng và cần thiết cho đời sống tâm linh con người.

Ngày 18/1/2009 vừa qua, chúng tôi được tham dự một khóa tĩnh tâm 3 ngày để học hỏi về Chúa Thánh Thần và các ơn Đặc Sủng của Ngài. Vì đã từng tham dự và học hỏi ở  nhiều khóa học trong  phong trào Canh Tân Đặc Sủng của người Mỹ nên tôi biết rằng khóa học này có nội dung giống như các khóa học do LM Robert De Grandis giảng dạy.

Sáng ngày Chúa Nhật 18/1/09, khi cả cộng đoàn  ca ngợi Thiên Chúa trong lúc chầu Thánh Thể thì bỗng dưng một cô gái chừng 18, 19 tuổi bắt đầu la hét, lắc lư đầu cổ và vùng vẫy .Cô gầm gừ, lăn lộn và ngã xuống đất. Tuy nhiên, vị linh mục và cả nhóm vẫn tiếp tục ca ngợi Chúa. Sau đó, cô gái được tách riêng ra khỏi nhóm để khỏi làm cho mọi người bị chia trí. Đến chiều, cô ta vẫn la hét và lăn lộnnhư thế. Người cha của cô đứng lên chia sẻ với nhóm rằng:

”Tôi rất khổ tâm vì bịnh của con gái tôi. Tôi phải đưa cháu từ miền Bắc California xuống miền Nam California để tham dự khóa tĩnh tâm này và xin Chúa chữa lành cho con tôi. Người khác không tin rằng con của tôi bị tà khí phá phách. Hễ con tôi đến gần Chúa Thánh Thể là nó bắt đầu la lớn lên. Xin cha va quý vị cầu nguyện cho cháu!”

Chiều hôm ấy, cô gái bắt đầu tỉnh táo và cùng ca ngợi Chúa như nhữngngười khác. Đến sáng ngày 19/1/2009, trong phần chia sẻ cảm nghiệm, người cha lại nói:

“Đêm hôm qua, cháu đã được bình an hơn những đêm trước.”

Cô gái cũng tâm sự:

“Con cảm thấy bớt mệt nhưng con bị ợ hơi nhiều trong đêm vừa qua.”

Tuy nhiên, khi vị linh mục đang giảng thì cô ta lại la hét và vùng vẫy, lúc lớn tiếng, lúc nhỏ tiếng. Đến chiều, trước khi tham dự Thánh Lễ, vị linh mục quyết định cho cô ta ngồi trước Thành Thể Chúa Giêsu và xin mọi người cùng cầu nguyện cho cô ta. Cha vừa nhân Danh Chúa Giêsu vừa đăt Thánh Thể Chúa trên đầu cô ta và mọi người hợp với cha để xin Chúa chữa lành và trừ tà cho cô ấy.

Sau một hồi vùng vẫy và la hét, cô ta nằm vật xuống trên nền đá và nằm yên ắng.  Thánh Lễ được cử hành và mọi người cùng tuyên xưng là từ bỏ ma quỷ, từ bỏ việc thờ quấy và tuyên xưng đức tin vào Thiên Chúa. Vị linh mục lần lượt đặt tay và xin ơn Thanh Tẩy  trong Chúa Thánh Thần . Cô gái ấy là người cuối cùng nhận ơn Chúa. Lúc ấy,  cô tỉnh táo và trở nên sinh động. Cô cùng những người khác ca ngợi Chúa và không còn dấu hiệu của tà khí nữa. 

Sáng hôm 20/1/2009, người cha cô đứng lên cảm ơn vị linh mục và nhóm vì cô ta được ơn chữa lành. Sau đó, cộ gái kể rằng:

“Đêm vừa qua, con cố gắng thức khuya để cầu nguyện sốt sắng và xin Chúa giải thoát cho con khỏi kẻ dữ. Con cứ bị ợ hơi liên tiếp và con thức đến 4 giờ sáng để cầu nguyện. Nay con cảm thấy nhẹ nhàng như vừa thoát khỏi một gánh nặng.”

Cả nhóm vui mừng vì nhìn thấy việc kỳ diệu của Chúa qua sự chữa lành này. Tạ ơn Chúa!

Kim Hà
28/1/2009.
.

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Bảy Mươi Chưa Gọi Là Lành ! (3/23/2009)
Tôi: Người Con Hoang Đàng (3/3/2009)
Tâm Sự Của Một Người Trẻ Bị Bịnh Lupus. (2/21/2009)
Tha Thứ Và Chết Lành Nhờ 9 Ngày Thứ Sáu Đầu Tháng (2/17/2009)
Thiên Thần Bản Mạnh Gìn Giữ Thiếu Nữ Khỏi Bị Hãm Hiếp (2/6/2009)
Tin/Bài cùng ngày
Cn 979: Thảm Cảnh Gia Đình: Giết Chết Cả Gia Đình Rồi Tự Tử Vì Mất Việc. (1/28/2009)
Tin/Bài khác
Cn78c: Lời Chứng Của Một Nam Tu Sĩ Về Các Linh Hồn Mồ Côi (3) (5/9/2009)
Cn78b: Lời Chứng Của Một Nam Tu Sĩ Về Các Linh Hồn Mồ Côi (2) (5/9/2009)
Cn 977: Từ Đau Khổ, Chúa Chọn Con Làm Linh Mục. (1/25/2009)
Cn 976: Chúa Thánh Thần Trừ Quỷ Khi Ta Được Thanh Tẩy Trong Ơn Ngài. (1/21/2009)
Cn 975: Cuộc Sống Ngắn Ngủi (1/21/2009)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768