MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: thiên chúa :: cảm nghiệm vinh danh chúa
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 937: Câu Chuyện Chữa Lành Lạ Thường.
Chủ Nhật, Ngày 13 tháng 7-2008
Ngày 6/7/2008, một phụ nữ trẻ gọi điện thoại cho tôi và kể cảm nghiệm này:

“Gia đình tôi gồm hai vợ chồng và hai con trai nhỏ đang ở chung với cha mẹ chồng tại vùng Đông Bắc Hoa Kỳ, nơi có thời tiết lạnh giá vào mùa Đông.

Cha mẹ chồng của tôi đã trên 80 tuổi nên già yếu và mang nhiều bệnh tật. Tuy nhiên, ông bà rất ngoan đạo. Suốt ngày ông bà thường hay lần chuỗi kinh Mân Côi và dạy bảo các con tôi về Thiên Chúa và giới răn của Ngài. Vì thế hai con trai tôi, dù mới có 6 tuổi và 9 tuổi nhưng các cháu đã thuộc lòng về Kinh Mười Điều Răn của Chúa, Kinh Sáu Điều Răn của Hội Thánh, Kinh Mười Bốn Mối, Kinh Cải Tội Bảy Mối và Kinh Phúc Thật Tám Mối.

Mỗi ngày, trước khi đi học, hai cháu luôn đọc 10 Kinh Kính Mừng. Ngoài ra, hai cháu cũng thường tự ý đọc kinh Mân Côi, nhất là Mầu Nhiệm Năm Sự Thương. Khi ông nội vào bịnh viện, khi bà nội đau bịnh, khi trong nhà có những điều gì không tốt xẩy ra là cháu Huy bảo em là cháu Hoàng rằng:

“Mình ra quỳ nơi bàn thờ để xin Chúa và Đức Mẹ Maria chúc lành cho ông bà, cho ba mẹ và anh em mình.”

Bản tính của cháu Huy ưa thích cầu nguyện. Vợ chồng tôi sinh hoạt trong ca đoàn nên thường phải ở lại tập hát. Thế là hai con tôi cũng ở lại để chờ ba mẹ. Do đó, hai cháu cũng thuộc một số bài thánh ca. Lúc rảnh rỗi, hai cháu thường hát với nhau.

Năm cháu Huy được 4 tuổi, tôi gửi cháu đi học lớp vỡ lòng. Vì khí hậu mùa Đông lạnh giá nên cháu bị ho, rồi sau đó bị bịnh suyễn. Bịnh cháu trở nặng nên cháu phải vào nhà thương nhiều lần. Rốt cuộc, tôi phải nghỉ làm để chăm sóc cháu.

Hầu như mỗi tuần vài lần, tôi phải mang máy có dưỡng khí (oxygen) vào trường học của cháu Huy để giúp cho cháu dễ thở. Trong suốt ba năm đau khổ ấy, tôi xin mọi người cầu nguyện cho gia đình tôi và cháu Huy. Mẹ tôi ở Việt Nam phải lặn lội đi hành hương ở Tắc Sậy, Cà Mau, nơi có mộ Cha Trương Bửu Diệp để xin Cha cầu bầu cho con tôi chóng lành bịnh. Tôi cầu khấn ở rất nhiều nơi để xin Chúa cứu chữa cho con tôi.

Một ngày kia, khi tôi đang đem máy dưỡng khí vào trường học của con tôi thì bỗng dưng có một người đàn ông Á Châu tới bên cạnh tôi và nói một tràng tiếng Hoa. Tôi xin ông hãy nói tiếng Anh vì tôi không hiểu tiếng Hoa. Ông ta bèn vào văn phòng trường học và nói chuyện với một nhân viên người Hoa rồi xin cô này dịch lại sang tiếng Anh cho tôi hiểu. Đại ý là ông khuyên tôi nên mua thuốc Bắc có mật của con cá Sấu để cho con tôi uống thì sẽ hết bịnh suyễn. Rồi ông còn chỉ cách cho tôi đến một tiệm bán thuốc Bắc để mua.

Tôi cảm động cám ơn ông và đi mua ngay. Giá một hộp thuốc 100 viên chỉ có hơn 8 đô la. Tôi cho con trai uống khoảng 5 hộp là cháu hết ngay bịnh suyễn. Suốt hơn hai năm nay, đến mùa lạnh, cháu không còn bị bịnh suyễn nữa.

Sau đó, tôi không còn gặp lại ông này. Khi tôi hỏi chuyện cô thư ký người Hoa trong trường học thì cô bảo rằng đó là lần duy nhất mà cô gặp ông ấy.Tôi cảm tạ Chúa, Mẹ Maria và các thánh vì đó là một ơn lạ mà gia đình tôi đã nhận được.

Vì cháu Huy khỏi bịnh nên tôi không phải đem máy dưỡng khí vào trường học nữa. Điều này làm cho một bà Mỹ làm việc dọn dẹp ở trường học ngạc nhiên. Một hôm, bà ấy hỏi tôi:

”Sao lúc này không thấy bà mang máy dưỡng khí vào trường học cho con trai nữa?”

Tôi vui vẻ đáp:

”Thưa bà, con tôi đã lành bịnh rồi!”

“Cháu dùng thuốc gì mà tốt thế? Tôi có cô con gái đã trên 20 tuổi cũng bị bịnh suyễn như con bà mà không có thuốc nào chữa lành cả. Bà có thể cho tôi biết tên thuốc mà con trai bà uống không?”

Tôi bèn cho bà tên của hộp thuốc ấy. Ngày hôm sau, tôi mua tặng cho bà hai hộp thuốc. Bà ấy nhất định trả tiền lại cho tôi nhưng tôi không lấy. Khoảng vài tháng sau, người con gái của bà ta cũng hết bịnh. Sau đó, bà đem đến một khay thức ăn tặng cho tôi và ân cần nói rằng:

“Xin bà nhận cho món quà này. Con gái tôi đã hết bịnh nhờ thứ thuốc bà tặng cho nên cô ấy tự tay làm món ăn này để tặng cho bà vì con tôi và gia đình tôi mang ơn bà lắm. Nếu bà không chịu nhận thì tôi buồn mà cô ấy cũng giận nữa đó!”

Tôi cảm động và ôm hôn bà. Từ đó, tôi để cái bìa có nhãn hiệu tên thuốc là Crocodile Bile Pills nơi văn phòng của trường học để cha mẹ của các học sinh  bị bịnh suyễn được biết tên thuốc mà mua cho con họ dùng. Lòng tôi nghĩ vì giá thuốc rẻ mà lại là thuốc hay nên mới giới thiệu cho mọi người, chứ không phải vì muốn làm thương mãi.

Sau đó, có rất nhiều học sinh người Mỹ trắng, Mỹ đen, Mễ, Phi, Việt Nam… được khỏi bịnh nhờ uống thuốc này. Từ đó, tên của cháu Huy và tên  tôi được gắn ở văn phòng nhà trường vì có nhiều người muốn liên lạc để biết thêm chi tiết.

Khi mới có thai cháu Huy, tôi đã dâng hiến con tôi lên Chúa. Cơn bịnh suyễn kéo dài ba năm là thời gian thử thách cho cháu Huy và cho cả đại gia đình tôi. Có lúc tôi nghĩ đó lại là hồng ân để cho có nhiều người cầu nguyện cho cháu và để Chúa ban ơn Thiên triệu và ơn chữa lành trọng đại cho cháu, điển hình là sự xuất hiện của người đàn ông Á Châu lạ mặt. Ông ta đến gặp tôi để hướng dẫn cho chúng tôi biết tên của loại thuốc thần dược ấy rồi ông biến mất. Tạ ơn Chúa!”

Kim Hà (13/7/08)

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn 942: Đức Mẹ Hiện Ra Và Hoán Cải Hai Người Tử Tù, # 3. (7/19/2008)
Cn 940: Đức Mẹ Hiện Ra Với Người Tử Tù, # 1. (7/18/2008)
Cn 941: Đức Mẹ Maria Hiện Ra Và Dạy Dỗ Người Tử Tù, # 2 (7/18/2008)
CN 939: Định Mệnh Khó Lường! (7/17/2008)
CN 938: Cần Nương Tựa Vào Nhau. (7/15/2008)
Tin/Bài khác
CN 915: Chúa Chữa Lành Tâm Hồn Tan Vỡ (7/12/2008)
CN 936: Chúa Tỏ Quyền Năng. (7/12/2008)
CN 935: Đức Tính Của Người Lãnh Đạo. (7/11/2008)
CN 934: Chúa Chọn Tôi Làm Linh Mục (7/10/2008)
CN 934: Chúa Chọn Tôi Làm Linh Mục. (7/10/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768