MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: thiên chúa :: cảm nghiệm vinh danh chúa
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Lòng Thương Xót Chúa Vô Biên
Thứ Hai, Ngày 7 tháng 9-2020
LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA VÔ BIÊN

Lời nói đầu: Tôi quen biết cô Therese Nguyễn cũng đã trên 20 năm. Chúng tôi cùng sinh hoạt với Tổng Hội Đức Mẹ Mân Côi ở Orange County. Cô thường rủ tôi đi cầu nguyện cho những người bịnh và những người đang hấp hối. Cô đang bị đau và sưng hai bàn tay vì đánh máy ở sở nhiều quá. Xin Chúa chúc phúc và chữa lành cho em! Tuyệt vời quá! Cám ơn em luôn thương những người hấp hối. Chúa chắc vui lòng lắm. Viết ra đi em.

Sau đây là những emails mà cô Therese Nguyễn gửi cho tôi. (Kim Hà)

Chị ơi, câu chuyện bắt đầu từ việc em chạy trở về nhà mang theo Đức Mẹ Lộ Đức có nước phép.

Tay em đau nên dù không có dùng bàn phím được, em cũng ráng để gởi bài viết cho chị vì em không thể ngậm miệng làm ngơ được. Em sẽ ghi lại bằng cách nói vào máy thâu.

Chị ơi! Sau gần 18 năm em mới biết anh hàng xóm sát nhà là người Công Giáo. Anh đang trong giai đoạn cuối cùng của chứng bệnh nan y. Tạ ơn Chúa, chiều thứ sáu vừa rồi ĐÔ Tuấn đã đến tận nhà ban các phép cho anh và sáng hôm qua em đã đem Mình Thánh Chúa cho anh.

Anh ngủ li bì sau nhiều đêm mất ngủ. Nhưng em đã đánh thức anh dậy cho anh rước Chúa. Sau đó anh ngủ lại. Vợ anh cho anh uống thuốc, uống nước anh đều nhè ra...

Một phép lạ nhãn tiền! Em cảm động lắm vì đây là lần đầu tiên em đưa Mình Thánh Chúa cho một bệnh nhân dù em khg phải là thừa tác viên Thánh Thể.

Hồi mới tới anh nói em anh đi nhà thờ Tin Lành. Cách đây 5 năm anh tâm sự với em:

”Anh có passport lên Thiên Đàng rồi M ơi!”

Và anh đã âm thầm lo hậu sự của anh. Nhưng đến hôm 28/8 thì vợ anh mới nói em anh là người Công Giáo. Vậy là gần 40 năm nay anh đã không còn đi nhà thờ CG nữa.

Khi biết ra thì em đến cầu nguyện cho anh thường xuyên, em gởi kinh cho chị đọc những link thánh ca cho anh chị nghe. Chị cho anh nằm xem lễ online. Em hỏi anh tên Thánh Anh là gì. Anh nói Phêrô. Đoạn em hỏi anh có muốn gặp Cha để chịu các phép không, anh nói muốn chứ!

Em đọc kinh LCTX, kinh Mân Côi bên giường bệnh và anh ngủ trở lại huyết áp xuống bình thường, khg cần đi nhà thương nữa. Chuyện dài lắm, chắc em sẽ sắp xếp để ghi lại sau này, như 1 cảm nghiệm về lòng Chúa Thương Xót. Em tặng anh chị khung ảnh LCTX của Cha Trường cho em.

Cám ơn Chúa đã cho em có được cơ hội dẫn đưa một người con yêu của Chúa trở về. Chắc em phải sang thường hơn và đọc kinh thánh cho anh ấy nghe. Em vừa ở nhà anh ấy về. Mỗi lần tới là thêm cảm nghiệm về ơn chữa lành của Chúa. Mà không phải chỉ em thấy. Vợ anh làm chứng.

Khi em bắt đầu chuỗi kinh LCTX thì anh gượng dậy để quỳ lên ngắm ảnh Chúa. Chị cũng quỳ xuống bên anh, đọc kinh rất sốt sắng. Em tặng anh chị một khung ảnh Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp. Em nói anh biết Bà này là ai không. Anh nói Đức Mẹ Maria!

Tạ ơn Chúa! Cám ơn chị đã tin và mạnh dạn làm chứng cho Chúa! Em thật kém cỏi không được như chị.

Lần nào em cũng đặt tay cầu nguyện cho anh và cả chị, vì chị cũng bị bệnh. Chiều hôm thứ năm em cầu nguyện cho chị trước khi đi lễ thì con mắt trái của chị đang nhíu lại bỗng mở to trở lại bình thường. Cả hai chị em cùng vỗ tay hoan hô Chúa!

Từ hôm được lãnh nhận các bí tích anh khỏe ra hẳn. Đêm thứ sáu đó anh dậy đi vào closet để quần áo mà chị không hay vì chị nằm chặn closet. Cả chị và đứa con gái đều không ngờ được. Hai mẹ con đều quả quyết đó là phép lạ Chúa làm. Anh thôi không nói sảng nữa.

Em hỏi ĐÔ Tuấn bao giờ thì anh được rước Mình Thánh Chúa là Của Ăn Đàng như anh mong ước. ĐÔ nói sáng sớm mai ĐÔ sẽ cử hành Thánh Lễ an táng vào lúc 6:30am. Và ĐÔ hẹn em nhắc ĐÔ sau Thánh Lễ. Em và cụ bà hàng xóm ra về trong hân hoan. Em mượn bà ít tiền mặt và thay mặt gia đình xin ĐÔ Tuấn dâng hai Thánh Lễ để tạ ơn Chúa và xin ơn chữa lành hồn xác cho đại gia đình anh Phêrô Lê Bảo Nguyên.

Therese Nguyễn, 7/9/2020

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn 4380: 19 Năm Trước (9/11/2020)
Cn 4379: Cuộc Đời Gian Nan Khốn Khó (9/10/2020)
Cn 4378: Xin Chúa Cứu Gia Đình Bị Tai Nạn (9/10/2020)
Cn 4377: Cha Thánh Padre Pio Giúp Sửa Xe (9/8/2020)
Cn 4376: Giữ Gìn Môi Trường Sống (9/8/2020)
Tin/Bài cùng ngày
Chia Sẻ Cảm Nghiệm Về Phép Lạ Lộ Đức (9/7/2020)
Cn 4375: Lửa Đêm Và Biển (9/7/2020)
Tin/Bài khác
Cn 4374: Thánh Giles, Chiến Sĩ Thiêng Liêng (9/6/2020)
Cn 4373: Cầu Nguyện Cho Người Hấp Hối (9/5/2020)
Cn 4372: Chúa Ngự Trị Trong Nhà Con (9/5/2020)
Cn 4371: Hành Trình Đức Tin (9/5/2020)
Cn 4370: Xin Cha Dâng Lễ Và Làm Phép Nhà (9/2/2020)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768