MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: thiên chúa :: cảm nghiệm vinh danh chúa
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 3963: Xin 30 Thánh Lễ Cầu Cho Các Linh Hồn
Thứ Bảy, Ngày 4 tháng 11-2017
CN 3963: XIN 30 THÁNH LỄ CẦU CHO CÁC LINH HỒN

Nguồn: Spiritdaily.com

Nếu chúng ta muốn lên Thiên Đàng gặp gỡ Thiên Chúa thì chúng ta cần phải sống với các đức tính của những vị thánh, tức là phải từ bỏ trần gian, từ bỏ vật chất, sống khiêm nhường và yêu thương nhiều. Thời gian này cũng là lúc mà những người vô tín cần quyết định để chấp nhận Thiên Chúa. Nếu không thì họ sẽ hối tiếc đời đời khi họ chết.

Ngoài ra chúng ta cũng cần phải cầu nguyện nhiều cho những linh hồn đã qua đời, dù lúc trước chúng ta thích hay không thích họ.

Đức Mẹ Maria từng nói:

“Các con hãy cầu nguyện hàng ngày cho các linh hồn ở luyện ngục bởi vì các linh hồn này cần có ân sủng để đến với Thiên Chúa và tình yêu của Ngài. Hỡi các con thân yêu, bằng cách ấy, các con sẽ có những người cầu bầu cho các con và họ sẽ giúp đỡ các con trong cuộc sống. Các con hãy ý thức rằng tất cả mọi sự ở trần gian đều không quan trọng đối với các con mà chỉ có Thiên Đàng là điều cần thiết nhất để các con cố gắng đạt đến. Do đó, hỡi các con thân mến, hãy cầu nguyện không ngừng nghỉ để các con có thể tự giúp đỡ mình và những người khác vì những lời cầu nguyện của các con đem lại niềm vui.”

Có nhiều khi lời kêu gọi cầu nguyện đến trong các giấc mơ của chúng ta. Một phụ nữ tên Angela Howick là cư dân của tiểu bang Minnesota đã kể về giấc mơ của bà như sau:

“Tôi có một giấc mơ kỳ lạ nên khi tỉnh dậy, tôi ước muốn cầu nguyện liên lỉ. Trong giấc mơ, tôi thấy mình bước vào một căn phòng lớn có đầy các linh hồn người thân và bạn hữu là những người đã qua đời. Dù tôi không thể nhìn thấy rõ khuôn mặt và thân xác của họ nhưng tôi biết chắc là tôi biết rõ từng linh hồn một. Thế rồi tôi rời căn phòng ấy và đi vào một hành lang nhỏ. Tại đó, tôi gặp một người chú vừa qua đời và thấy ông đang ngồi trên một cái ghế. Ông cứ nhìn lên trời mà không nhìn đến tôi. Tôi vui mừng gọi tên chú:

‘Chú Freddy ơi! Chú đang làm gì đó?'

Chú trả lời tôi với một giọng nói buồn bã:

‘Chú đang chờ đợi.’

Đó là một câu trả lời mà tôi không ngờ được. Khi còn sống, chú tôi là một người vui vẻ và nói cười luôn miệng. Tôi hỏi chú một lần nữa:

‘Chú Freddy, chú đang làm gì vậy?’

Chú nhìn tôi cách hờ hững và trả lời y như trước:

‘Chú đang chờ đợi.’

Rồi chú tôi lại tiếp tục nhìn lên trời. Đến lúc đó, tôi hiểu là chú tôi đang mong đợi điều gì đó. Chú đang mong được giải thoát khói luyện ngục. Thế rồi tôi tỉnh dậy và biết rằng chú của tôi đang cần nhiều lời cầu nguyện.

“Vài tuần sau, tôi gọi cho cô của tôi để nói cô hãy xin 30 Thánh lễ Gregorian Mass để cầu cho linh hồn chú tôi. Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng cô tôi đã xin rất nhiều Thánh Lễ Gregorian Masses để cầu nguyện cho nhiều linh hồn thân nhân và bạn hữu đã qua đời, trong đó có cả linh hồn chú của tôi. Cô tôi tặng cho tôi một danh sách xin Thánh Lễ cầu cho những người thân đã chết và có ghi cả những ngày mà các linh mục bắt đầu cầu nguyện cho từng linh hồn một. Như thế tôi có thể hiệp thông lời cầu nguyện cho các ý chỉ và cùng cầu nguyện với họ.

Trong đêm hôm ấy, tôi đang cầu nguyện và nhận ra rằng những linh hồn mà cô tôi đã xin lễ cầu cho thì cũng là những linh hồn mà tôi đã gặp gỡ trong giấc mơ của mình. Có một linh hồn trong danh sách của cô tôi có tên Bert; ông ta là ba chồng của cô tôi, ông đã qua đời trước khi tôi được sinh ra. Dù chưa bao giờ được trông thấy hình ảnh của ông ta và dù chưa bao giờ nghĩ đến ông nhưng tôi biết là ông đã ở trong căn phòng mà tôi đã bước vào trong giấc mơ của mình. ”Lạy Cha Chí Thánh, Đấng Toàn Năng Hằng Hữu, xin thương xót chúng con và toàn thế giới."

Thì tôi có một cảm giác bình an và vui mừng. Bỗng dung, tôi khóc vì vui mừng. Tôi bèn dâng lời hỏi Chúa:

‘Lạy Chúa tại sao con lại có cảm giác này?'

Thế rồi tôi nghe Chúa nhắc vài tên: ‘Freddy, Hermie, và Bert được giải thoát khỏi luyện ngục.’

Bấc giác tôi nhìn đồng hồ và thấy lúc đó là vào 10:30 giờ sáng. Tôi biết chắc là ai đó đã được cầu nguyện bằng 30 Thánh Lễ Gregorian Masses và Thánh Lễ thứ 30 vừa chấm dứt ngày hôm ấy nhưng tôi không biết họ là ai.

Lúc trở về nhà, tôi nhìn vào danh sách những tên và ngày mà các linh hồn được cô tôi xin lễ thì được biết rằng 3 người mà tôi đã được Chúa nhắc tên là 3 người đã được cô tôi xin cho 30 Thánh Lễ và hôm ấy là ngày cuối cùng của 30 Thánh Lễ."

Kim Hà, 5/11/2017

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn 3968: 10 Điều Nên Làm Trong Tháng 11 Cầu Cho Các Linh Hồn (11/12/2017)
Cn 3967: Các Thông Điệp Của Thánh Giuse Từ Vùng Amazon, Brazil (2) (11/11/2017)
Cn 3966: Trái Tim Nhân Lành Của Thánh Cả Giuse (1) (11/11/2017)
Cn 3965: Trái Tim Làm Bằng Đá (11/11/2017)
Cn 3964: Giac Mo Ve Cac Linh Hon (11/11/2017)
Tin/Bài cùng ngày
Cn 3962: Xin 3 Lễ Cầu Nguyện Cho Các Linh Hồn (11/4/2017)
Tin/Bài khác
Cn 3961: Cầu Nguyện Cho Các Linh Hồn Luyện Ngục (10/4/2017)
Cn 3960: Đức Mẹ Ban Ơn Hoán Cải (10/2/2017)
Cn 3959: Ơn Thánh Cao Cả Của Chúa (10/2/2017)
Cn 3958: Mẹ Con Thương Yêu Con Cái (9/23/2017)
Cn 3950: Những Tấm Lòng Chân Thành (9/21/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768