MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: thiên chúa :: cảm nghiệm vinh danh chúa
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
CN694: Không Nên Cầu Cơ Để Gọi Hồn Người Chết
Thứ Hai, Ngày 23 tháng 6-2008
Giới truyền thông báo cáo về các hiện tượng bất thường của một số viện bảo tang như ở Ai Cập, một viện bảo tàng ở Peterborough, nước Anh, và ở các thành phố cổ như Savannah, Charleston, và St. Augustine là những nơi có nhiều chuyện lạ xẩy ra. Đó là vì nhưng linh hồn không được nghỉ yên vì còn quá quyến luyến với các vật sở hữu của họ.

Như đã nói ở bài trước, chúng ta cần xin các Thánh lễ cầu nguyện cho các linh hồn chưa được nghỉ yên. LM Amorth nói rằng sự hiện diện của ma quỷ thường được phân biện qua các hiện tượng bất thường của thể xác, như đau đầu, mất ngủ, đau bụng, hay những bịnh nặng khác, cũng có khi là sự bất ổn trong nội tâm.

Ma quỷ thường hiện diện qua các thầy bói toán, hay các sách viết về những chuyện xấu xa hay độc dữ, hay ma quỷ truyền qua ta, từ những người phạm tội dâm dục hay phạm tội trọng.

Có khi sự dữ ở trong một vật trang trí nơi nhà bếp hay là các tượng thần, tượng người. Sự dữ có thể truyền qua TV hay trò chơi (games) của computer. Đôi khi, ma quỷ thường thích gắn bó với những gì liên quan đến thuật huyền bí.

Một phụ nữ có hai văn bằng về Tâm Lý học, ở đại học Washington đã viết cho Spiritdaily rằng:

“Tôi đồng ý rằng bóng tối luôn dấu ẩn và nguồn của bóng tối có thể tiến đến chúng ta một cách bí mật mà ta không biết.

Khi Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô II đến thăm vùng St. Louis, tôi bèn mời các bạn của tôi từ các quốc gia khác đến nhà của tôi để cùng đi gặp ngài.

Lúc ấy, con gái út của tôi còn là một thiếu nữ vị thành niên, và giống như các thiếu nữ khác, phòng ngủ của cháu rất là bừa bãi. Lúc ấy, tính tình cháu cũng kỳ quặc, khác thường. Cháu luôn có vẻ buồn bã và ưu sầu. Các bạn tôi và tôi quyết định dọn dẹp phòng của con gái , xem như là tặng cho cháu một sự ngạc nhiên và để giúp cháu vui vẻ hơn.

Sau khi chúng tôi dọn dẹp xong thì một người bạn của tôi đề nghị:

“Chúng ta hãy rảy nước phép cho phòng này!”

Tôi đồng ý ngay, chúng tôi đứng ngay cửa phòng rồi rắc nước phép. Cả nhóm chúng tôi cầu nguyện để xin Chúa chúc lành cho căn phòng ấy và cho con gái của tôi.

Khi đang cầu nguyện thì thình lình có một sức mạnh vô hình xô đẩy tôi rất mạnh mẽ. Nếu không có các bạn nắm tay thì tôi đã bị ngã nặng rồi. Đó là sức mạnh của một sức lực vô hình đã đẩy chúng tôi ra. Khi chúng tôi cầu nguyện và dùng nước phép chúc lành thì lực ấy cố gắng chạy ra khỏi cửa phòng, và chen chúc nhau để chạy, đến nỗi đụng đến tôi và làm tôi suýt té ngã.

Nhiều năm sau, con gái tôi thú nhận rằng cháu đã để một bàn cầu cơ trong phòng, sau khi cháu dự buổi cầu cơ với các bạn. Cả nhóm bạn ấy đã cầu cơ để gọi hồn một người thân đã chết để về nói chuyện. Trước đó, con gái tôi không hề nói cho vợ chồng tôi biết chuyện này vì chúng tôi cấm con cái không được tham dự những hoạt động huyền bí ghê gớm này.“

Suy niệm:

Hỡi các bạn trẻ, trước đây chúng tôi đã kể câu chuyện này: Các bạn bè của người anh Nữ Tu Emmanuel (bà đang tu ở Medjugorje) thường thích cầu cơ gọi hồn người chết.

Một đêm kia, hồn người chết hẹn với một thanh niên trong nhóm ra bờ biển để gặp gỡ. Cả nhóm can ngăn anh ta đừng đi đến điểm hẹn, nhưng anh ta quyết định đi một mình trong đêm để gặp linh hồn người chết mà anh đã cầu cơ gọi hồn lên để nói chuyện. Kết quả, sáng hôm sau, cả nhóm ra biển tìm anh, và họ đã thấy xác chết của anh nằm sóng soài trên bãi biển.

Bạn thân mến,

Có khi bạn ngỡ là mình gọi hồn người thân nhưng ma quỷ đã đội lốt người thân để tìm cách giết hại bạn. Vì bạn thích phiêu lưu, không biết sự nguy hiểm gì sẽ dành cho mình, nên bạn đã dấn thân vào chốn tử vong, chết cả xác lẫn phần hồn.

Nếu bạn đã lỡ chơi cầu cơ, hay đang còn nhốt một linh hồn người chết nào trong những “căn nhà” của bàn cầu cơ thì hãy thành tâm đi xưng tội và xin linh mục trừ quỷ cho mình.

Xin đừng bao giờ chơi dao vì sẽ có ngày bị đứt tay, bị mất mạng, mất luôn linh hồn đáng quý của mình.

Kim Hà, 27/9/07


 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
CN810: Chúa Biến Đổi Tôi (6/23/2008)
CN809: Hãy Khuyến Khích Và Khen Ngợi (6/23/2008)
CN808: Bà Giáo Cứu Vớt Người Tù Trẻ (6/23/2008)
CN807: Tấm Lòng của Vị Thánh (6/23/2008)
CN806: Cầu Nguyện Là Gì? (6/23/2008)
Tin/Bài cùng ngày
CN917: Tình Cảm Gia Đình Thiêng Liêng (6/23/2008)
CN916: Đặc Sủng Tiếng Lạ (6/23/2008)
CN915: Chúa Chữa Lành Tâm Hồn Tan Vỡ (6/23/2008)
CN914: Tưởng Niệm Chiến Sĩ Trận Vong (6/23/2008)
CN913: Dành Thì Giờ Quý Báu Cho Con (6/23/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768