MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: thiên chúa :: góc trời thương yêu
Xem 1 - 36 của 2488
Số Tin
Trang của 70
Bởi nữ tu này khi còn sống đã hết sức cẩn thận lãnh nhận các ân xá Giáo hội ban, nhờ phương thế này, nữ tu được tha hết các nợ nần phải t
Chi tiết »

Tôi vừa nhận được việc làm nơi môi trường đại học. Ngay từ giây phút đầu tiên bước chân vào đại học, tôi tự hứa với chính mình rằng, bằng mọi giá, phải tìm cách treo một Ảnh Thánh Giá trên tường
Chi tiết »

 Các vị cao niên ý thức rõ ràng ơn lành trọng đại do bí tích Xức Dầu mang lại. Các vị cảm thấy tâm hồn thật an bình thanh thản và muốn tận hưởng những ngày cuối đời còn lại.
Chi tiết »

Vừa nhận được điện thoại, nam bác sĩ vội vã tới bệnh viện. Ông khoác vội trang phục phẫu thuật và tiến ngay tới phòng mổ.
Chi tiết »

Tại một bệnh viện trong thành phố Hiroshima bên Nhật Bản, một người đàn bà bị phóng xạ nguyên tử từ 30 năm qua đang lên cơn hấp hối.

Chi tiết »

Cách đây mấy năm tập san Readers Digest có thuật lại một câu chuyện cảm động về một em bé trong bệnh viện Milwaukee.
Chi tiết »

Chúa thật là từ nhân
Con chân thành xin lỗi
Cả một đời phản bội
Mà Ngài vẫn yêu con
Chi tiết »

Tại một quán ăn có một cô hầu bàn phụ trách mang thức ăn lên cho chúng tôi, nhìn cô ấy trẻ trung tựa như một chiếc lá non.

Chi tiết »

Chúng ta lạc nhau đã lâu, có lẽ mẹ đã quên con trai của mẹ. Con hi vọng mẹ sẽ đọc được lá thư này khi mẹ vẫn còn minh mẫn và khoẻ mạnh. Mẹ đã đặt tên con là Nguyễn Trọng Dũng, nhưng ngày nay, hầu hết mọi người gọi con là Dave hay David.

Chi tiết »

Một vị ẩn sĩ kia đã từ lâu sống kham khổ trong sa mạc. Ông vốn là người có nhân đức, hiền lành, nhưng có chứng bịnh hay quên.
Chi tiết »

Chúa hỏi Bé: “Con có yêu mến Chúa?”
Bé trả lời: “Con yêu Chúa nhất đời”
Chi tiết »

Nguyệt lai môn hạ nhàn (*)
Chữ “môn” ôm chữ “nguyệt
Chi tiết »

Tất cả là Hồng ân (Rm 4:16). Tất cả những gì xảy ra trong cuộc đời này đều không ngoài Thánh Ý Chúa, dù là một sợi tóc hóa trắng hoặc rụng xuống (Mt 5:36; Lc 21:18).
Chi tiết »

Một sáng sớm mùa Đông Canada, tuyết vẫn còn phủ trắng, cao đến mắt cá chân trên các lối đi. Bà Catherine, bà bếp Cha Sở bước chầm chậm và cẩn thận quay về nhà xứ sau Thánh Lễ ban sáng.
Chi tiết »

Đây là một ông lão mới thoạt nhìn trông nghèo khó lại keo kiệt. Nhưng việc ông làm lại khiến ông trở thành tấm gương cho các phú hào khác như Bill Gates và Warren Buffett đều chịu ảnh hưởng rất lớn từ ông.

Chi tiết »

Chứng từ của bà Annick (người Pháp) từ ước muốn thành công trong nghề nghiệp đến thành công trong cuộc sống hôn nhân và gia đình.

Chi tiết »

Con yêu quý một người bạn nào đó vì những phẩm chất và các đức tính tốt của bạn ấy, nếu người ấy càng thân thiết và quảng đại với con thì con càng yêu người ấy.
Chi tiết »

Từ vùng tăm tối của đường hầm nghiện ma túy bước vào vùng ánh sáng của Chủng Viện chuẩn bị tiến đến thiên chức Linh Mục là câu chuyện cuộc đời anh Davide Pilinchedda, 26 tuổi.
Chi tiết »

Chi tiết »

Sao thời gian lại trôi đi quá lẹ
Mới đâu đây vẫn có Mẹ có Cha
Chi tiết »

Cô Éliane Hardy là độc thân thánh hiến trong Cộng Đoàn Emmanuel. Cộng Đoàn có khoảng 200 nam nữ độc thân thánh hiến sống rải rác trên 5 Châu.
Chi tiết »

Tình khóc trong chiều xuân nghe như đi ngược với quy luật của đất trời vì mùa xuân là mùa biểu tượng cho niềm vui nên giọt lệ thường không rơi.
Chi tiết »

Bất luận là già hay trẻ, mỗi khi mình thấy trong lòng mình cô đơn, trống vắng, thì ai cũng muốn gọi những người thân yêu nhất của mình.
Chi tiết »

Nhớ lại khoảnh khắc em thở dài và quay đi trong bàng hoàng, lòng anh cũng nhói đau. Nhưng anh lại thấy nhẹ lòng, vì sau đó em sẽ dễ dàng quên anh đi, sau khi nhìn thấy anh trong bộ dạng tàn phế,
Chi tiết »

Một cô gái tên Sarah Darling đi ngang qua, cho vào trong chén của ông một ít tiền, nhưng cô không chú ý rằng chiếc nhẫn trên tay cũng vô tình rơi vào chén.
Chi tiết »

Cũng đừng mong ai đó trả ơn
Đời ý nghĩa khi làm thiện nguyện
Chi tiết »

1. Xin hãy bảo trọng và giữ gìn sức khỏe…
2. Dù bận bịu thế nào đi chăng nữa cũng phải quan tâm tới bản thân mình.
Chi tiết »

Có rất nhiều giai thoại kể về những tượng thánh giá cổ xưa... Tại một nhà thờ bên Tây Ban Nha, có một tượng thánh giá cổ rất đặc biệt.
Chi tiết »

Tháng Năm lãng đãng chút sầu
Mừng Ngày Hiền Mẫu mà sao chợt buồn
Chi tiết »

Nhưng xin bám áo Mẹ hoài
Để con được thở hết đời phàm nhân
Chi tiết »

Sống không chỉ vì mình, mà còn vì tha nhân, vì cuộc đời nữa. Sao anh lại tự tử khi gia đình anh còn đó? Anh phải hãnh diện vì bổn phận và trách nhiệm của mình và vì bổn phận và trách nhiệm mà anh phải sống và vui sống.
Chi tiết »

Nhà văn Trang Hạ mới đây có một lời nhận định thật sốc về đàn ông. Cô nói: “Đàn ông về nhà chỉ có ăn – tắm – ngủ thì khác gì con lợn! Muốn chứng minh đàn ông được vợ chăm sóc không phải như chăm con lợn thì các ông hãy xắn tay rửa bát đi”.

Chi tiết »

Sau khi ăn xong bữa, Giáo sư cầm chén đưa cho người mẹ già 70 tuổi: “Mẹ, rửa chén đi nhé!”, câu nói tuy ngắn nhưng có phần cảm động…

Chi tiết »

Cha Christian-Marie Boivin sống tại Vendée miền Tây nước Pháp từ năm lên 9 tuổi. Cha xuất thân từ một gia đình Công Giáo đạo đức.
Chi tiết »

Xin thánh hóa Linh mục
Lạy Thiên Chúa Ba Ngôi
Biến họ thành ngọn đuốc
Để soi sáng cuộc đời
Chi tiết »

Thứ Năm Tuần Thánh, kỷ niệm việc Chúa Giêsu lập bí tích Truyền Chức và bí tích Thánh Thể, cho nên hôm đó chính là ngày sinh nhật của tất cả các linh mục trên toàn thế giới, vì có bí tích Truyền Chức
Chi tiết »

Xem 1 - 36 của 2488
Số Tin
Trang của 70
Giờ Tin Yêu

Giờ Tin Yêu Số 706 Ngày 24/5/2015, Một Số Câu Chuyện Về Phép Lạ Đức Mẹ Maria Tại Long Beach, California
Giờ Tin Yêu Số 705 Ngày 17/5/2015, 12 Điều Tránh Luyện Ngục
Giờ Tin Yêu Số 703 Ngày 3/5/2015, Câu Chuyện Và Thông Điệp Đức Mẹ Fatima
Giờ Tin Yêu Số 704 Ngày 10/5/2015, Happy Mother's Day, Những Câu Chuyện Về Mẹ
Giờ Tin Yêu Số 701 Ngày 19/4/2015, Cảm Nghiệm Của Linh Mục Về Giải Tội Thiêng Liêng
Giờ Tin Yêu Số 702 Ngày 26/4/2015, Nhớ Ngày 30/4/1975
Giờ Tin Yêu Số 700 Ngày 12/4/2015, Lòng Chúa Thương Xót
Giờ Tin Yêu Số 699 Ngày 5/4/2015, Cảm Nghiệm Chết Đi Sống Lại,
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768