MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: thư tín
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Thư Cám Ơn Của Quý Dòng Tu Đã Nhận Được Radio-gcm#3
Thứ Hai, Ngày 28 tháng 2-2022
1) Các Sơ Dòng Trinh Vương Bùi Chu

Con kính chào ông Tiến Sĩ Bùi Việt,

Con xin đại diện cho các chị em Dòng Trinh Vương Bùi Chu và những người nghèo, cám ơn Ông và nhóm "Giờ của Mẹ" đã quảng đại cho chúng con 10 máy nghe. Chúng con sẽ đem đến cho một số người mù, không biết chữ, mắt mờ... không thể đọc sách. Chiếc máy nghe của Ông sẽ là người bạn với những người khổ đau đó.

Chúng con hy vọng Ông sẽ cho chúng con có thêm những chiếc máy nghe khác nữa để chúng con có thể tặng cho nhiều người đang cần đến món quà quý giá đó.

Chúng con cầu chúc Ông và mọi thành viên trong Nhóm được nhiều ơn Chúa và Đức Mẹ để mọi người luôn sống vui và hạnh phúc.

Sr. Phạm Thoan

 

 

2) Các Sơ Dòng Mân Côi Bùi Chu

Kính gửi Ông Bùi Việt.

Hội Dòng chúng con đã nhận được 10 Máy Nghe của nhóm “Giờ của Mẹ" gửi cho chúng con. Chúng con rất vui với món quà thật ý nghĩa mà Quý Hội đã dành tặng.

Chúng con sẽ dành tặng cho người nghèo tại địa phương nơi chúng con phục vụ, để lan tỏa tình thương của Chúa cho mọi người.

Chúng con xin chân thành cảm ơn tấm lòng quảng đại của Quý Hội. Xin Chúa qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria Mân Côi ban muôn phúc lành và sự bình an của Ngài cho từng người trong Quý Hội.

Kính thư

Sr.M.Kim Dung

Tổng Phụ Trách

 

3) Dòng Hiệp Nhất Bắc Ninh

Kính gửi ông Tiến Sĩ Việt Bùi ở tiểu bang California.

Con là Maria Phạm Thị Tơ trong Ban Tông Đồ Bác Ái của Hội Dòng Đức Mẹ Hiệp Nhất Giáo Phận Bắc Ninh.

Qua sơ Thủy cùng Hội Hồng Ân,chúng con được biết Ông có tặng cho mỗi Hội Dòng 10 Máy nghe để tặng cho người nghèo.

Hôm qua ngày 18/12/ 2021 Hội Dòng chúng con đã nhận được  10 Máy “RADIO TIN MỪNG” phiên bản số 3 của Ông tặng cho người nghèo trong dịp Giáng Sinh và Năm Mới.

Chúng con rất vui và người nghèo nhận được máy “RADIO TIN MỪNG” do Ông tặng chắc chắn sẽ rất vui vì món quà thật ý nghĩa, ý nghĩa vìkhi chiếc máy “RADIO TIN MỪNG” được mở ra không phải người nghèo nghe mà cả người khỏe, người giầu cũng nghe, khi nghe họ sẽ có những tâm tình hay là sự thay đổi…

Trong tâm tình biết ơn đại diện cho Hội Dòng và người nghèo nhận máy “RADIO TIN MỪNG” con xin trân thành cảm ơn và Nguyện xin Thiên Chúa Tình Thương ban muôn ơn lành cùng trả công bội hậu cho Ông cùng mọi người trong ban…

Con Phạm Thị Tơ.

 

4) Dòng Mến Thánh Giá Mỹ Tho

Xin chuyển lời cảm ơn của Hội dòng chúng em đến Ban Biên tập và phát hành Máy nghe "RADIO TIN MỪNG - phiên bản 3: Radio giờ của Mẹ = Thánh Giuse và các Thánh".  Chúng em đã nhận được số lượng 10 máy.  Máy Nghe thật hữu ích và đầy ý nghĩa.

 

Sr. Maria Nguyễn Thị Kiều Nương

Hội dòng Mến Thánh Giá Mỹ Tho

 

 

5) Dòng Đa Minh Bắc Ninh

Thưa quý hội,

Hội dòng Đaminh Bắc Ninh chúng con đã nhận được 10 máy "Giờ của Mẹ" của hội qua Sr. Thủy, và chúng con đã chuyển tới các cụ già tại địa phương nơi chúng con. Dẫu biết rằng thời đại thông tin phát triển nhưng với các cụ để tiếp cận và bước theo thời đại với bước hiện tại là khó khăn chính.  Vì thế khi nhận được máy nghe "Giờ của Mẹ", các cụ cũng như nhiều người rất vui và hạnh phúc.  Mọi người cảm ơn quý hội rất nhiều. Hiện tại còn rất nhiều người ước mong có được máy để nghe, nên rất mong quý hội giúp đỡ để chúng con có cơ hội được tiếp nối Mẹ đến với mọi người.

Một lần nữa chúng con thay mặt mọi người gửi lời cảm ơn các bác trong quý hội Năm Mới tràn đầy Hồng Ân và Bình an  của Chúa luôn ở cùng mỗi ngày.

Kính thư,

Con, NT Têresa  Trần Thiết Cúc 

Đặc trách tông đồ Đaminh Bắc ninh

 

 

6) Dòng Mến Thánh Giá Hưng Hóa

Kính thưa quý Ân nhân, Hội dòng Mến Thánh Giá Hưng Hóa chúng tôi được đặt tại trụ trở chính số 5/183, Phố Sơn Lộc, phường Trung Sơn Trầm, thị xã Sơn Tây, Tp Hà Nội. Giáo phận chúng tôi với đặc thù là vùng miền núi với 10 tỉnh thành Tây Bắc: Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Sơn La, Yên Bái, Tuyên Quang, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Giang, Hà Nội nên công việc mục vụ của Hội dòng chúng tôi đi lại rất khó khăn và xa xôi. Điểm mục vụ gần nhất là 5km và điểm xa nhất là 700km. 

Vừa qua, Hội dòng chúng tôi đã nhận được 10 Máy Nghe từ quý Ân nhân qua Hội Hồng Ân. Với 10 máy nghe này, ban bác ái Hội dòng đã trao tặng đến 10 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tại giáo phận và đa số là trao tặng máy nghe đến các cụ già cao tuổi, người ốm đau bệnh tật không đi lại được. Qua những máy nghe, những gia đình được nhận đều rất vui mừng và là nguồn động viên thêm cho những người cao tuổi và người ốm đau. Còn có rất nhiều người khó khăn mong muốn có thêm được máy nghe trong năm sau. Vì vậy nếu có thể được, sang năm 2023 chúng tôi xin được quý Ân nhân hỗ trợ thêm máy nghe cho người già, người đau bệnh tại giáo phận Hưng Hóa chúng tôi.

Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn và tri ân đến quý Ân nhân đã hỗ trợ Máy nghe cho người nghèo tại giáo phận Hưng Hóa chúng tôi. Đồng thời, tôi kính chúc quý Ân nhân và toàn thể gia đình luôn mạnh khỏe và bình an. 


Sơn Lộc, ngày 17 tháng 01 năm 2022

 Nữ tu. Catarina Nguyễn Thị Diên

 
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Kính Chào quý vị, 

Xin chân thành cám ơn hỘi Từ Thiện Hồng Ân (THHA) đã mau mắn chuyển máy biếu Radio-GCM#3 tới các người già cả, bệnh tật... vv qua các quý sơ. Nếu bất cứ quý Hội Dòng nào cần thêm máy để truyền bá Lời Chúa ... xin liên lạc trực tiếp về vietbui@yahoo.com. 

Một lần nữa cám ơn Hội TTHA đã bắc được cầu nối các vùng truyền giáo tới Ban Biên Tập Radio-GCM.

Xin Chúa chúc lành.


Best Regards,

Viet H. Bui, Ph.D.
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
Thưa anh Việt Bùi,

Xin gởi đến anh các lời cám ơn của một số nhà Dòng các Sơ đang hợp tác với Hội Hồng Ân. Số máy nghe (140 máy) đã được phân phối cho 14 Hội Dòng (mỗi Dòng 10 máy cho người nghèo).  Tuy nhiên, thời gian Covid này đã gây nhiều trở ngại cho việc chuyển hàng về cho các Sơ phụ trách Bác Ái của các Hội Dòng ở miền Bắc và miền Trung. Vì thế, tuy máy đã chuyển cho các chi nhánh các Dòng ở Saigon, nhưng gần 1/2 vẫn chưa về được đến nhà Trụ Sở chính của Dòng. Các Sơ này đều cám ơn sự hỗ trợ của Ban Biên Tập Giờ của Mẹ, và cũng cáo lỗi là chưa thể viết gì được về việc tặng máy cho người Dân Nghèo.

Còn về phía bên Hội Hồng Ân thì ... chắc đây cũng là lần đầu và lần cuối Hồng Ân nhận chuyển máy giúp cho các Dòng vì nó phức tạp lắm khi phải chuyển "hàng" đến cho 14  nơi.  Chúng tôi có cho các nhà Dòng địa chỉ email của anh Bùi Việt, để trong tương lai, Dòng nào còn muốn nhận Máy Nghe thì họ sẽ trực tiếp liên lạc với anh Bùi Việt và nhận máy.

“Chỗ nào có lòng yêu mến, thì không cảm thấy vất vả;

mà giả như có vất vả đi nữa thì người ta cũng yêu thích cái vất vả đó”.

(Thánh Augustine)


Hội Từ Thiện Hồng Ân
Xin kính chúc quý vị một ngày bình an.
Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Thư Cám Ơn Giúp Covid-19 Tại Saigon Đợt #2 Của Lm. Đỗ Cao Tùng ... Xin Tiếp Tục Đóng Góp (8/10/2021)
Thư Cám Ơn Của Tu Sĩ Ngoc Biển Đã Nhận Được Tiền Cứu Trợ Covid-19 Đợt #3 Cho Saigon (8/10/2021)
Thư Kêu Gọi Các Dòng Tu Giúp Nạn Nhân Covid-19 Của Tgp Saigon (8/8/2021)
Thư Cám Ơn Đã Nhận Được Tiền Cứu Trợ "thương Quá Saigon Ơi!" Đợt #1 (8/2/2021)
mừng Ngày Hiền Mẫu 2021 Từ Ban Biên Tập (5/31/2021)
Tin/Bài khác
Radio-gcm#3 Và Thẻ Nhớ Đã Có Để Quý Vị Mua Hôm Nay (12/31/2022)
Thư Ngỏ: Xin Giúp Đỡ Xây Dựng Hàng Rào Bảo Vệ Đất Của Nhà Thờ (2/21/2022)
Xin Giúp Đỡ Gx Hòa Hưng, Gp. Phú Cường (1/31/2022)
Hội Dòng Mến Thánh Giá Thanh Hóa Chúc Mừng Giáng Sinh 2021 Tới Quý Ân Nhân Và Độc Giả (1/23/2022)
Xin Giúp Người Già, Tàn Tật, Neo Đơn (12/31/2021)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768