MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 5083: Nhìn Thấy Thiên Đàng (1)
Thứ Hai, Ngày 24 tháng 1-2022
CN 5083: NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG (1)

Nguồn: Spiritdaily.com

Đây là một cảm nghiệm chết đi sống lại. Một phụ nữ tên là Charlotte Holmes ở vùng Mammoth, tiểu bang Missouri kể lại như sau:

"Tôi "chết" khoảng 3 năm về trước, sau khi đi khám bác sĩ tim. Máu của tôi lên đến 234 trên 134! Tôi gục ngã vào ngày thứ ba. Trái tim tôi ngừng đập trong 11 phút. Trước đó, tôi có một cuộc tai biến. Người ta đưa tôi đến bịnh viện Cox South Hospital ở vùng Springfield. Tôi thấy mình ra khỏi xác và ở trên cao. Tôi thấy các bác sĩ và y tá làm hô hấp nhân tạo cho tôi. Họ bận rộn tới lui.

Tôi có thể ngửi thấy mùi hương hoa thơm ngát. Tôi nghe được tiếng nhạc. Khi tôi mở mắt ra thì thấy Thiên Đàng.

Rồi tôi thấy người y tá cố gắng hồi sinh cho tôi, những người khác cho thuốc vào người tôi, người thì điều chỉnh máy móc, người thì đọc các con số trong máy. Tôi cũng thấy chồng tôi là Dan đứng ở một góc phòng.

Tờ báo Ozark Times phỏng vấn và Charlotte và kể lại rằng:

“Một cảnh tượng đẹp đẽ bao quanh bà ấy. Bà nghe tiếng các thiên thần hát các điệu nhạc du dương trầm bổng. Bà ấy cảm thấy làn gió đùa nhẹ trên mặt mình khi các thiên thần ở quanh bà và dùng đôi cảnh của các ngài để quạt cho bà. Rồi bà ấy thấy cha mẹ bà dù họ đã chết từ lâu. Bà cũng thấy một người anh em họ đã bị cụt chân nhưng lúc ấy, anh ta đã có hai chân đầy đủ. Anh ta đứng nơi cánh cửa mầu vàng kim nhũ. Cuối cùng bà ta thấy một bé trai nhỏ. Bà ta tự hỏi sao lại có đứa trẻ đứng chung với cha mẹ của bà. Rồi bà cảm thấy Chúa nói cho bà biết đó là đứa con của bà với chồng, bé đã bị xẩy thai gần 40 năm về trước.”

Bà kể tiếp:

“Tôi nhìn quanh và thấy các cây cối và cỏ non. Tiếng nhạc văng vẳng vì mọi sự ở Thiên Đàng đều ngợi khen Chúa. Tôi không thể diễn tả hết những gì xẩy ra ở Thiên Đàng bời vì không ai có thể tưởng tượng được. Điều đẹp đẽ nhất là mùi hương thơm lạ lùng kỳ diệu mà tôi chưa từng được ngửi bao giờ. Tôi rất thích hoa mà hoa ở Thiên Đàng có mùi thơm dịu ngọt vô cùng."

“Chúa cho phép tôi thấy Thiên Đàng. Tôi mở to đôi mắt và quá ngạc nhiên. Cũng có suối nước, đồi núi và cảnh đẹp. Có nhạc vì các Thiên Thần và nhiều người cùng ca hát cách êm đềm. Cỏ cây cũng lay động theo với tiếng âm nhạc."

Bà Charlotte kể thêm cho tờ báo Spirit Daily:

“Có rất nhiều điều mà tôi không thể diễn đạt hết được. Thiên Đàng quá đẹp và bình an. Những người mà tôi nhìn thấy mặc quần áo bình thường. Trên Thiên Đàng cũng có nhiều người mặc áo choàng, chắc là họ ở tầng cao hơn vì thánh thiện hơn. Thiên Đàng rộng mênh mông. Chúa chỉ dẫn cho tôi thấy rất nhiều điều trong một thời điểm ngắn ngủi. Rồi có lúc phải trở về nhà. Ai ai cũng trẻ khoảng 30 tuổi. Không có ai béo mập hay phải đeo kiếng cận thị. Tất cả đều đẹp đẽ."

Có một nhà truyền giáo đã kể rằng:

“Vẻ bề ngoài của chúng ta sẽ thay đổi, bời vì Chúa ban cho chúng ta một thể xác mới, giống như thể xác Phục Sinh của Chúa Giêsu. Thể xác này không bao giờ già đi hay mỏi mệt đi. Không ai chịu đau khổ hay bị chết nữa. Nhưng chúng ta đều biết nhau. Khi Chúa Giêsu biến hình để lên Trời vinh quang trước mắt các tông đồ của Ngài thì ‘khuôn mặt Ngài sáng ngời như mặt trời và áo quần của Ngài trở nên sáng láng như ánh sáng.' (Mattheu 17:2).

Với bà Charlotte thì bà cũng thấy luồng ánh sáng chói loà ở đàng sau cha mẹ bà. Các môn đệ của Chúa vẫn có thể nhận ra Chúa, cũng giống như trường hợp ông Moses và ông Elijah khi ở trên núi Tabor, khi hai ngài từ Thiên Đàng đến để nói chuyện với Chúa. Còn các Thiên Thần thì có đôi cánh.

Thật sự, bà Charlotte đã đứng ở cửa Thiên Đàng nhưng chưa bước vào. Khi vào Thiên Đàng rồi thì sẽ thể xác sẽ biến đổi.

Lạy Chúa, xin Chúa tha tội cho chúng con và cho phép chúng con được vào Thiên Đàng. Amen.

Kim Hà, 24/1/2022

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Kinh Do Một Đọc Giả Www.memaria.org Gửi Tặng (6/17/2021)
Tình Mẹ Còn Mãi, Lm Tạ Duy Tuyền (3/31/2021)
Đối Thoại Truyền Tin, Lm Giuse Nguyễn Hữu An (3/31/2021)
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768