MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 5071: Hương Thơm Thiên Đàng
Thứ Năm, Ngày 13 tháng 1-2022
CN 5071: HƯƠNG THƠM THIÊN ĐÀNG

Nguồn: Spiritdaily.com

Trong một cuốn sách có tên là: Appointments with Heaven, tạm dịch là: Cuộc Hẹn với Thiên Đàng, có một vị bác sĩ tên là Reggie Anderson thuộc tiểu bang Alabama nhận được một ơn là cảm nhận được sự ra đi của những người đang hấp hối. Ông kể như sau:

“Tôi cảm thấy tấm màn được vén lên. Đó là tấm màn chia cách cuộc đời này và cuộc đời sau. Khi tôi nắm lấy bàn tay của một người phụ nữ đang hấp hối, tôi cảm thấy sự ấm áp của linh hồn bà ta đi nhẹ qua đôi má của tôi khi linh hồn ấy ra khỏi thân xác bà ta. Có một làn gió thoảng qua mát rượi trong phòng. Tôi ngửi được mùi hương thơm quen thuộc của hoa lilac và hoa chanh. Tôi biết ngay rằng tấm màn ấy cho phép linh hồn bà đi qua. Kể từ người bịnh thứ nhất, tôi thường cảm thấy rất nhiều linh hồn đi qua ngưỡng cửa của Thiên Đàng. Tôi nhìn ngắm họ bước vào Thiên Đàng."

"Trong nhiều trường hợp khi tôi nắm tay người hấp hối, Chúa cho phép tôi nhìn thấy lối đi vào cửa Thiên Đàng. Ở nơi ấy, tôi nhìn thấy họ đi vào thế giới bên kia. Tôi cảm nhận được Chúa Giêsu đang ở thế giới ấy, Ngài đứng ở cửa Thiên Đàng đón chào người mới qua đời và làm cho họ trở nên mới. Tôi cảm nhận được những mầu sắc đẹp đẽ, những hình ảnh và âm thanh tuyệt vời khác hẳn những gì mà tôi cảm nhận được ở thế giới này."

"Tôi ngửi được hương thơm hoa lilac, hoa chanh, mùi thơm của các loại gỗ toả hương thơm dễ chịu, có cả mùi bánh mì và các mùi thơm khác mà tôi không biết kể ra. Cũng có khi là mùi khét như mùi lưu huỳnh của ma quỷ và mùi hôi của thân xác hư hoại."

Thật vậy, có nhiều vị thánh toả hương thơm ngào ngạt, đó là mùi hương thơm thánh thiện mà người Công Giáo thường biết. Dường như chúng ta đều biết câu chuyện của nhà thần bí Maria Esperanza. Bà là người dân ở nước Venezuela, Nam Mỹ. Bà có mùi thương thơm kỳ lạ.

Cũng có mùi hương thơm từ những vết thương thánh của cha Thánh Padre Pio. Khi ngài xuất hiện một lúc ở cả hai nơi thì mùi hương thơm cũng xẩy ra.

Có người nói rằng đó là hương thơm lẫn lộn của hoa lilac và hoa hồng.

Vậy trong những khi cầu nguyện có bao giờ bạn ngửi được hương thơm không?

Bác sĩ Anderson chia sẻ:

“Khi ngửi được hương thơm Thiên Đàng, tôi cảm thấy bình an như lúc còn nhỏ, tôi thường năm và nhìn ngắm bầu trời Alabama."

Bác sĩ Anderson đã hành nghề bác sĩ gia đình trong 25 năm. Ông là trưởng nhân viên ở bịnh viện Tri-Star Ashland City Medical Center. Ông cũng là giám đốc của 3 viện dưỡng lão. Ông nói tiếp:

“Sự nồng ấm của căn phòng khi có người hấp hối giống như được mặt trời chiếu soi. Mùi hương thơm như gió mùa Xuân xoa phơn phớt lên khuôn mặt của tôi. Nhưng không phải chỉ có mùi hương mà còn có cảm giác giống như luồng gió nhẹ thổi đến ở phía bên phải của người bịnh. Nó làm cho căn phòng trở nên sáng sủa và ấm áp hơn trước khi nó biến đi. Những dấu hiệu của Thiên Đàng làm cho tôi mong chờ ngày tôi được lên trời."

Kim Hà, 12/1/2022

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Kinh Do Một Đọc Giả Www.memaria.org Gửi Tặng (6/17/2021)
Tình Mẹ Còn Mãi, Lm Tạ Duy Tuyền (3/31/2021)
Đối Thoại Truyền Tin, Lm Giuse Nguyễn Hữu An (3/31/2021)
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768