MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 4996: Các Cuộc Hiện Ra Của Đức Mẹ Mà Ít Người Biết
Thứ Sáu, Ngày 26 tháng 11-2021
CN 4996: CÁC CUỘC HIỆN RA CỦA ĐỨC MẸ MÀ ÍT NGƯỜI BIẾT

Nguồn: Spiritdaily.com

Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết. Ngoài những cuộc hiện ra nổi tiếng như Fatima và Medjugorje thì có những nơi hiện ra khác ở vùng Turza Slaska; vùng Heede, nước Đức và các vùng xa lạ như Erd và Deir El-Ahmar, và ở vùng L’Île- Bouchard:

1. Vùng Deir El-Ahmar, nước Lebanon

Có một tu sĩ Dòng Maronite tình cờ gặp một phụ nữ bí ẩn, bà cũng đi tới vùng Deir El-Ahmar. Đó là một vùng vừa bị đạn pháo kích vào ngày hôm trước.

Người phụ nữ này mặc áo quần mầu đen. Khi vị tu sĩ hỏi bà:

"Tại sao mà đôi tay và tay áo của bà dơ bẩn như thế?"

Bà liền trả lời:

‘Tôi vừa dọn dẹp bom đạn suốt cả một đêm qua ở vùng Deir el-Ahmar.’

Người phụ nữ ấy chính là Đức Trinh Nữ Maria. Mẹ đến để làm ngừng lại cuộc pháo kích đầy nguy hiểm của bom đạn.

2. Có một thị nhân tên là “Anne”. Bà này nhận được rất nhiều thị kiến từ vùng Ái Nhĩ Lan. Có nhiều sách vớ đã nói về nội dung các thông điệp mà bà nói rằng bà nhận được từ Thiên Đàng.

3. Có một người thụ khải được gọi là “Mariamante”. Bà là một người thụ khải vô danh từ tiểu bang Ohio. Chúa ban cho bà những lời đầy quyền năng. Bà đã từng đưa ra những lời khuyên từ Đức Mẹ Maria:

"Hãy chăm sóc các con của bạn. Đây là điều quan trọng nhãt. Các con của bạn sẽ sống trong thời ngự trị của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ."

“Hãy thinh lặng và ẩn khuất. Đó là điều mà Mẹ xin các con hãy làm. Xin ánh sáng của Chúa chiếu sáng qua các con trong bổn phận hàng ngày. Có nhiều người không hiểu điều này. Họ nghĩ rằng họ phải ở trong sự nhận biết của mọi người để làm những việc lớn lao cho Chúa. Hãy sống một đời sống thinh lặng và ẩn dấu giống như cuộc sống của Mẹ tại Bethlehem và Nazareth.”

4. Có vụ hiện ra gọi là Madonna of Kiev.

5. Có vụ hiện ra tại Kurešcek Hill, nước Slovenia có liên quan đến linh địa Medjugorje, nước Bosnia.

Thị nhân ấy đến thăm Medjugorje sau khi Đức Mẹ hiện ra với anh ta bắt đầu năm 1989. Đến cuối năm 1989, cái năm có sự triệt hạ của chế độ Cộng Sản. Thị nhân tên France Spelic, đã thăm viếng Medjugorje, tại nơi này, anh ấy nhận được một thông điệp lạ lùng:

Anh ấy phải có nhiệm vụ làm cho lời cầu nguyện trở nên sống động ở những nơi bị lãng quên và bị bỏ rơi tại nước Slovenia. Đó là vùng gọi là Kurešcek, một ngọn đồi cao 2,773 feet, ở gần vùng Ljubljana. Tại đây có một ngôi nhà thờ cổ xưa trên ngọn đồi mà đã được dâng hiến cho Nữ Vương Hoà Bình.

Trong nhiều thế kỷ qua thì vùng Kurešcek là nơi có lòng sùng kính Đức Mẹ Maria, nhưng trong Thế Giới Đại Chiến Thứ Hai, nhà thờ bị phá huỷ và mạo phạm. Qua nửa thế kỷ sau đó thì nhà thờ bị hư hại nhiều và bị lãng quên.

Nhưng chỉ 3 năm sau khi Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje thì đền thánh của Kurešcek được xây dựng lại và được chúc phúc bởi tay Đức Giám Mục Alojzij Šuštar thuộc giáo phận Ljubljana. Vùng Kurešcek lại trở nên nơi có đông người tới tôn thờ Chúa."

Tạ ơn Chúa. Trong một thời đại của những tin tức xấu thì chúng ta cũng cần có những tin tức tốt như vậy.

Kim Hà, 26/11/2021

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Kinh Do Một Đọc Giả Www.memaria.org Gửi Tặng (6/17/2021)
Tình Mẹ Còn Mãi, Lm Tạ Duy Tuyền (3/31/2021)
Đối Thoại Truyền Tin, Lm Giuse Nguyễn Hữu An (3/31/2021)
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768