MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6559: Đọc Lời Nguyện Trừ Quỷ
Thứ Tư, Ngày 22 tháng 11-2023
CN 6559: ĐỌC LỜI NGUYỆN TRỪ QUỶ

https://spiritdailyblog.com/spiritual-warfare/exorcism-the-wild-side

Có một tác phẩm với đề tựa: “My Experiences with Exorcisms,” tạm dịch là: "Kinh Nghiệm Của Tôi về việc trừ quỷ." Tác giả là Tiến Sĩ Dr. Michael D. Miesch, Jr. nói rằng:

"Ma quỷ có thể khiến cho chúng ta bịnh tật. Người ta không thể biết rằng họ đang có bao nhiêu tà thần làm hại họ. Các tà thần chưa rời khi tội lỗi của người ấy được tha thứ hay khi người ấy hối lỗi. Ma quỷ dường như chỉ nằm ngủ khi tội lỗi được Chúa tha thứ. Tôi tin rằng những sự phẫn nộ, không tha thứ và giận hờn có thể mang đến nhiều bịnh tật."

“Trong một số trường hợp, Chúa cho tôi thấy có một số người mà tôi đang cầu nguyện cho họ thì họ không ở Thiên Đàng mà cũng không ở trong luyện ngục. Họ cứ đi lang thang trên trái đất. Họ có thể họ quấy rầy người khác. Những nơi có ma quỷ quấy phá thì có thể được giải thoát nhờ qua lời cầu nguyện, nhờ xin Thánh Lễ cầu cho nơi ấy. Bạn cần xin ơn phân biện thần khí để biết nơi ấy có ma quỷ hay là linh hồn người chết còn ở nơi ấy. Các trẻ bị phá thai thường xuất hiện trong phòng của cha mẹ hay phòng của ông bà chúng."

Ông Meisch kể tiếp:

"Ngày 1/6/2009, có một người phụ nữ tên là Sylvia đang có những vấn đề xung đột với người chồng cũ. Ông ấy cố gắng muốn nuôi dạy hai đứa con chung cua họ. Người vợ mới và mẹ vợ của ông ta có thờ tà thần và có thuật phù thuỷ. Một người bạn nói với bà Sylvia rằng nếu bà đang làm thủ tục li dị thì bà nên đọc lời nguyện trừ quỷ từ sách kinh nguyện Roma mỗi ngày để xin sự bảo vệ cho các con và gia đình của bà."

"Bỗng có cái tên Simeon đến với bà Sylvia khi bà đọc lời nguyện trừ quỷ từ sách kinh nguyện Roma. Người bạn cầu nguyện chung tên là anh Jeff, Ann, và tôi đã cầu xin ơn phân biện thần khí và hỉểu về Simeon. Thì ra Simeon được nhắc đến trong Công Vụ Tông Đồ 8:9. Ông ta là một thầy phù thuỷ. Thê là chúng tôi hiểu rằng Simeon là một thầy phù thuỷ được nhắc đến bởi chồng cũ của bà Sylvia và gia đình của ông ta để chống lại bà Sylvia và các con của bà."

"Khi chúng tôi cầu nguyện chống lại thuật phù thuỷ thì anh Jeff nhìn thấy một con thằn lắn có hình dáng lớn hơn con cá sấu. Tôi ra lệnh cho tà thần ấy phải thống hối và tin nhận Chúa Giêsu là Chúa và là Đấng Cứu Độ. Tôi cũng đọc lời Phúc Âm như sau:

‘Lời của Ta mạnh mẽ như búa và đập nát tảng đá thành từng mảnh nhỏ. Xin Chúa gửi Lời Chúa đến và đập nát tảng đá trong trái tim họ."

"Lúc ấy con thằn lằn trong thị kiến bắt đầu cong lên và lăn lộn. Tôi bèn cầu xin Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Raphael tuôn đổ nước phép trên con thằn lằn ấy. Tôi cũng cầu xin Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Michael đánh nó bằng lưỡi gươm Thần Khí, đó là Lời của Chúa. Thế là con thằn lằn bắt đầu rên rỉ."

Vào ngày 1/3/2004, ông Meisch viết tiếp:

“Anh Jeff và tôi rước Mình Thánh Chúa và bắt đầu cùng đọc lời cầu nguyện trừ quỷ từ cuốn sách nghi thức Roma trong 4 ngày trước khi cùng cầu nguyện chung với nhau. Anh Jimmy lúc đó không cầu nguyện chung với chúng tôi. Khi đang cầu nguyện thì anh Jeff hiểu được rằng chúng tôi cần phải cầu xin ơn Chúa để khử trừ tà thần dối trá, tà thần nói dối và tà thần không tha thứ."

Kim Hà, 22/11/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768