MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6550: Mẹ Brunner Hiện Ra Với Sr. Mary Ephrem
Thứ Sáu, Ngày 17 tháng 11-2023
CN 6550: MẸ BRUNNER HIỆN RA VỚI SR. MARY EPHREM

Nguồn: https://ourladyofamerica.com

Trong một lá thư đề ngày 26/6/1958, Nữ Tu Mary Ephrem, một thị nhân được Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu là Our Lady of America. Bà đã kể lại một cảm nghiệm thần bí. Bà có một thị kiến và thông điệp từ vị nữ tu vốn là Đấng Sáng Lập của Dòng Nữ Tu Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu. Bà viết như sau:

"Sáng ngày 26/6/1958, bỗng dưng tôi nghĩ đến các nữ tu trong tâm trí tôi. Tôi nghĩ rằng các nữ tu này rất thánh thiện. Tôi cảm thấy thương mến và kính trọng các bà. Bỗng dưng lúc đó tôi nghe một tiếng nói như sau:

"Con là vương miện, nơi con mọi người được vinh danh."

Trong ngày hôm ấy, vào giờ suy gẫm, Mẹ Brunner bỗng hiện ra và đứng bên trái của bàn quỳ. Mẹ mỉm cười. Khuôn mặt của Mẹ rất sáng ngời. Vẻ huy hoàng trên khuôn mặt của Mẹ toả sáng trên tôi."

"Thế rồi tôi nhìn thấy rất nhiều nữ tu mặc áo dòng mầu đen đứng chung quanh Mẹ. Tất cả mọi người vây quanh Mẹ, cúi chào với thái độ kính trọng và yêu mến. Họ mìm cười với Mẹ."

"Rồi họ quay sang tôi và mỉm cười với tôi. Tôi nhìn thấy vẻ hạnh phúc trên khuôn mặt của họ. Tôi cảm thấy có một niềm vui lớn. Tôi biết rằng họ yêu mến tôi. Và tôi cảm thấy hạnh phúc vô biên."

"Rồi Mẹ Brunner nói với tôi rằng:

"Con là con gái cưng của Mẹ, con là sự vinh quanh và triều thiên của Mẹ. Mẹ không cần phải được vinh danh trên trái đất. Mẹ được vinh danh nơi con rồi, hỡi con gái yêu!"

"Con hãy nói với các con cái của Mẹ rằng họ cần phải sống một cuộc đời hy sinh và quên mình để vinh danh Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu. Vì đó là điều mà họ tôn thờ. Không chỉ là Chúa Giêsu đòi hỏi điều này nơi họ mà Mẹ cũng đòi hỏi nơi họ nếu họ muốn thật sự là các con gái của Mẹ."

"Đã từ lâu Mẹ hằng cầu nguyện khi còn ở trái đất và khi ở Thiên Đàng rằng Chúa sẽ làm cho cộng đoàn này, qua Mẹ, là khí cụ thật là khiêm nhường. Họ có sứ mệnh đặc biệt và có nhiều ơn lành."

"Điều mong ước của Mẹ sẽ được thực hiện nơi con, hỡi con yêu quý của Mẹ. Thật sự Mẹ rất thương yêu con từ trái tim Mẹ."

"Các con gái của Mẹ sẽ luôn ở với Mẹ trong Lòng của Thiên Chúa. Các con hãy vui mừng với Mẹ. Các con hãy ngợi khen Chúa là Thiên Chúa Tối Cao vì vinh quang sẽ đến với Máu Thánh Cựu Châu Báu Chúa Giêsu Kito qua con, hỡi con gái yêu quý và đáng yêu của Mẹ."

"Các con hãy tiếp tục lối sống đầy tình yêu và đau khổ, bởi vì Mẹ là Mẹ thiêng liêng của các con và các nữ tu chị em của các con đang ở đây với Mẹ. Chúng ta luôn canh chừng các con và cộng đoàn. Các con được Chúa quan phòng. Qua con, các con sẽ làm tròn nhiệm vui cao cả và danh tiếng của các con."

"Người Mẹ được vinh danh qua các con gái của bà. Do đó, Mẹ được vinh danh qua con. Và tất cả các con, những thành viên của gia đình thiêng liêng mà Chúa đã kêu gọi, các con sẽ không thất bại. Chúng ta sẽ bảo vệ các con khi các con còn ở trên trái đất."

"Mọi người ở đây cầu bầu không ngừng cho các thành viên của cộng đoàn, vì các con rất thân thương với trái tim Mẹ và trái tim các chị em của các con."

"Hỡi con gái yêu quý, Mẹ đặt áo choàng thiêng liêng của Mẹ trên con. Con hãy loan truyền cho cộng đoàn để mọi người đều được thẩm thấu tình yêu thiêng liêng của Mẹ."

"Mọi người cần phải chuẩn bị nhiều để lãnh nhận rất nhiều ơn sủng của Chúa vì Chúa đang tuôn đổ muôn ơn lành trên các con. Do đó, các con cần phải xứng đáng với sự thánh thiện của Chúa."

Kim Hà, 17/11/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768