MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6389: Medjugorje, Trái Tim Và Trung Tâm Của Mọi Sự (2)
Thứ Hai, Ngày 25 tháng 9-2023
CN 6389: MEDJUGORJE, TRÁI TIM VÀ TRUNG TÂM CỦA MỌI SỰ (2)

Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle

Bà June Klins kể chuyện của một người hành hương tên Marie Murphy:

Bà Marie kể rằng bà đi hành hương khoảng 1 năm rưỡi sau các biến cố. Rồi bà đọc Thánh Kinh, lần chuỗi Mân Côi và ăn chay. Trong cuộc hành hương ấy bà đi nghe cha Danko giảng ở toà nhà mầu vàng phía đàng sau nhà thờ. Lúc đó, bà không biết cha sẽ nói về điều gì. Bà kể:

"Thế rồi có một vị linh mục cao to lên nói chuyện. Mặt của cha rất nghiêm. Tôi nghĩ mình sẽ sẵn sàng ghi bài viết. Tuy nhiên tôi không sẵn sàng để nghe cha Danko nói về môn Chiêm Tinh học. Cha nói đó là điều sai lầm, việc thiền Đông Phương, bài tarot cũng sai luôn. Đó là Phái Kỷ Nguyên Mới. Cha nói về nhiều điều mà tôi đang làm, vì thế tôi rất ngạc nhiên."

"Dù rằng tôi đang sống theo các thông điệp của Đức Mẹ nhưng tôi chưa sẵn sàng từ bỏ Phái Kỷ Nguyên Mới. Tôi vẫn còn cảm thấy vui vẻ. Dường như tôi nghiện môn này. Tôi chưa sẵn sàng để từ bỏ."

Khi bà Marie trở lại phòng trọ ở Medjugorje, bà nhìn thấy cuốn sách chiêm tinh mà bà đã mang theo với mình. Vì thế bà có mặc cảm tội lỗi nên bà dấu nó trong cái hộc bàn để khỏi nhìn thấy nó. Bà nghĩ trong lòng:

"Liệu điều ấy có xấu không, có sai lạc không? Mình đâu có phải là người xấu đâu?"

Bà cứ tự hỏi trong vài tuần sau khi bà trở về nhà. Bà vẫn luôn đặt câu hỏi cho mình. Dù lấn cấn trong đầu nhưng bà cứ tiếp tục hành nghề theo Phái Kỷ Nguyên Mới bởi vì bà cảm thấy nó cho bà một điều gì vui. Bà Marie hỏi ý kiến một vị linh mục tài giỏi. Ngài nói rằng đàng sau Phái Kỷ Nguyên Mới là một sự "vinh quang tối tăm." Bà Marie không hề biết về sự tối tăm ấy, nhưng bà nhận rằng có sự "vinh quang."

"Tôi cảm thấy rằng Phái Kỷ Nguyên Mới thật sự là" "Một ánh sáng tối tăm, ánh sáng giả tạo, ánh sáng sai lầm." Nếu tôi tiếp tục đọc cuốn sách chiêm tinh để xem đó là ngày tốt hay ngày xấu thì đó là một lối sống kỳ quái. Vì tôi không tin tưởng nơi Chúa và tôi chưa quy phục Ngài."

Sau cuộc nói chuyện với vị linh mục thì bà Marie quyết định thay đổi.

"Lần đầu trong đời, tôi đã quyết định vâng lời. Tôi ý thức được rằng tôi đã bất tuân Chúa trong nhiều thập niên. Tôi đã không hạnh phúc."

Bà cảm thấy niềm vui lớn khi vứt cuốn sách ấy đi. Người ta hỏi bà về lý do tại sao mà bà vứt cuốn sách mà không bán nó đi thì bà nói rằng:

"Tôi cảm thấy Chúa Giê su là Đường, là Sự Thật và là Sự Sống, chứ không phải môn chiêm tinh."

Bà Marie nói rằng đây là thời điểm hạnh phúc nhất trong đời của bà. Nếu như bạn xem cảm nghiệm của bà ấy thì sẽ thấy bà ấy mỉm cười trong toàn thời gian. Bà ấy thực sự vui mừng chứ không phải là đóng kịch.

Giờ đây bà ấy phổ biến việc Chầu Chúa Giêsu Thánh Thể bằng cách đi thăm các giáo xứ và có chiếu những phim ảnh. Bà nói:

"Tôi không thể tưởng tượng được làm cách nào mà tôi sống nếu như thiếu sự đẹp đẽ của Thánh Lễ và Thánh Thể. Tôi luôn đi tìm những vẻ đẹp, nhưng lại đi tìm những vẻ đẹp ở những nơi sai lầm."

Kim Hà, 24/9/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768