MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6364: Đức Mẹ America, Đức Trinh Nữ Vô Nhiễm (19)
Thứ Sáu, Ngày 15 tháng 9-2023
CN 6364: ĐỨC MẸ AMERICA, ĐỨC TRINH NỮ VÔ NHIỄM (19)

Nguồn: Ourladyofamerica.org

Vào buổi tốt của ngày lễ Các Thánh Tử Đạo Miền Bắc Hoa Kỳ, ngày 25/9/1956, Đức Mẹ hiện ra với Nữ Tu Mary Ephrem.

Kể từ năm 1938, Nữ Tu Mary đã bắt đầu có những cảm nghiệm thần bí thiêng liêng. Bà không nghĩ gì nhiều vì bà nghĩ rằng tất cả các tu sĩ đều có cảm nghiệm như thế. Những lần Thiên Đàng đến thăm viếng thì Sr. có thêm lòng sùng kính Đức Mẹ Maria.

Bà đã đến gặp Đức Ông Paul F. Leibold. Monsignor Leibold, về sau ngài trở nên Đức TGM của Cincinnati, TGP Ohio. Ngài trở nên cha linh hướng cho bà cho đến năm 1972. Lúc ấy, Đức TGM chết thình lình.

TGM Leibold tin sự kiện Đức Mẹ Mỹ Quốc là sự thật. Ngài công nhận những bài viết của Sr. Mary và ngài chuẩn nhận những tài liệu này.

Đức Mẹ xin Sr. Mary hãy cho đúc ra một mề đay mang hình ảnh của Đức Mẹ Mỹ Quốc ở một mặt và hình tượng trưng của Thánh Gia cùng Thiên Chúa Ba Ngôi ở mặt bên kia.

Đức Mẹ Maria đã hứa rằng sẽ có những phép lạ lớn lao xẩy ra ở Mỹ còn nhiều hơn những phép lạ của cả Lộ Đức và Fatima cộng lại, nếu như nước Mỹ làm theo những gì mà Mẹ đòi hỏi.

Sơ Mary Ephrem kể rằng chính Đức Mẹ tự xưng danh hiệu Mẹ là Đức Mẹ Mỹ Quốc để đáp trả tình yêu và những mong ước của các con cái của Mẹ ở nước Mỹ.

Đức Mẹ liên tiếp nói về việc xây dựng Đền Thánh Quốc Gia Vô Nhiễm Nguyên Tội tại thủ đô Washington D.C. Tước hiệu này là dấu hiệu là Đức Mẹ vui mừng vì các con của Mẹ có lòng sùng kính Mẹ. Sự hiện ra của Mẹ là để đáp trả sự mong mỏi của những con cái của Mẹ ở nước Mỹ.

Vào buổi chiều ngày Đức Mẹ Mân Côi, 7/10/1957, Đức Mẹ lại hiện ra. Đôi tay của Mẹ chắp lại như để cầu nguyện. Trông Mẹ rất nghiêm trang và thanh thản. Từ bàn tay bên phải của Mẹ có một tràng hạt Mân Côi trông giống như pha lê.

Tôi tỏ ra tỉnh thức về những gì mà Mẹ sắp nói với tôi. Tôi biết lời Mẹ có vẻ nghiêm chỉnh và quan trọng. Đức Mẹ nói lại cùng một cách như Mẹ đã cảnh báo:

"Hỡi con yêu dấu, những gì mà Mẹ sắp nói đây liên quan đến đường lối của các con của Mẹ ở nước Mỹ. Nếu như họ không làm việc sám hối bằng cách ăn chay, từ bỏ chính mình và cải thiện đời sống thì Chúa sẽ đến với họ cùng với sự trừng phạt mà họ không hay biết."

"Con ơi, sẽ có hoà bình như đã được hứa ban, nhưng cho đến khi các con của Mẹ được thanh tẩy khỏi mọi sự, cho đến khi các con được mặc áo trắng inh của ân sủng, cho đến khi các con chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận hoà bình. Nền hoà bình đã được hứa ban nhưng bị trì hoãn lại vì tội lỗi của loài người."

"Các con thân mến, các con phải làm những gì mà Mẹ mong muốn để cải thiện cuộc sống. Nếu không thì Chúa sẽ thanh tẩy các con trong lửa của sự trừng phạt mà chưa từng nghe nói."

"Các con phải chuẩn bị để đón nhận món quà lớn là hoà bình. Nếu các con không chuẩn bị chính mình, Chúa sẽ bắt buộc thi hành công lý và lòng thương xót của Ngài."

"Các con phải cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi trong gia đình, vì điều này làm cho Mẹ vui lòng. Mẹ xin tất cả các gia đình cố gắng thực hành điều này. Nhưng các con phải cẩn thận: Phải cầu nguyện chuỗi Mân Côi với lòng sùng kính lớn lao. Hãy suy niệm nơi mỗi mầu nhiệm và cố gắng suy gẫm mỗi đức tính để áp dụng vào cuộc sống hàng ngày. Các con hãy sống theo các mầu nhiệm của chuỗi kinh Mân Côi giống như Mẹ đã sống những mầu nhiệm ấy. Đó là những dây xích cột các con lại với Mẹ mãi mãi."

"Những ai ở trong vòng dây liên kết với chuỗi Mân Côi của Mẹ thì sẽ không bao giờ bị hư mất. Chính Mẹ sẽ hướng dẫn họ trong giờ chết để họ được dẫn đến Ngai Toà của Con Mẹ, để mãi mãi được hiệp thông với Ngài."

"Hỡi con gái yêu dấu, hỡi các con yêu dấu của Mẹ, con hãy viết những lời này vào trái tim của các con, bởi vì Mẹ có lòng trắc ẩn đối với các con và Mẹ cất giữ các con trong Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Mẹ. Ôi, nếu các con biết được sự trừng phạt mà Mẹ đang trì hoãn lại bằng cách nài xin Chúa và cầu bầu cho thay cho các con."

"Hỡi các con, cuối cùng liệu các con có muốn làm những điều mà Mẹ muốn không?" (Thông Điệp)

Ngày 13 tháng 10 năm 1956, Đức Mẹ lại hiện ra với tính cách là Đức Mẹ Mỹ Quốc. Thay vì cầm một đoá hoa lily trong tay thì Đức Mẹ cầm trong hai tay của Mẹ một cái mô hình nhỏ của Đền Thánh Quốc Gia Vô Nhiễm Nguyên Tội đã được hoàn thành. Mẹ nói:

"Đây là Đền Thánh của Mẹ, hỡi con gái của Mẹ. Mẹ rất vui lòng. Con hãy nói với các con của Mẹ rằng Mẹ cám ơn họ. Xin cho họ hoàn thành sớm và làm thành nơi hành hương. Đó sẽ là một nơi có nhiều phép lạ. Mẹ hứa như thế. Mẹ sẽ chúc phúc cho tất cả những ai đến cầu nguyện, làm việc và giúp đỡ tài chánh để xây dựng Đền Thánh này."

Theo lời của Nữ Tu Mary Ephrem thì Đức Mẹ thường nhấn mạnh về sự mong muốn của Mẹ là Đền Thánh Vô Nhiễm Nguyên Tội ở thủ đô Washington, D.C., sẽ là nơi hành hương đặc biệt và Mẹ sẽ được tôn vinh với bức tượng và tước hiệu Đức Mẹ Mỹ Quốc, Đức Trinh Nữ Vô Nhiễm.

Kim Hà, 15/9/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768