MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6352: Những Cuộc Hiện Ra Của Đức Mẹ Mỹ Quốc (7)
Thứ Tư, Ngày 13 tháng 9-2023
CN 6352: NHỮNG CUỘC HIỆN RA CỦA ĐỨC MẸ MỸ QUỐC (7)

https://www.mysticsofthechurch.com/2016/06/sr-mildred-mary-ephrem-neuzil-and-our.html

CUỘC HIỆN RA CỦA THÁNH GIUSE

Sau khi Đức Mẹ Maria hiện ra với Sr. Mary thì bà bắt đầu có thêm những cuộc nói chuyện trong nội tâm của Thánh Giuse. Ngài tỏ lộ cho bà biết rằng ngay khi ngài được thụ thai trong lòng mẹ ngài thì qua sự can thiệp của Chúa Giêsu, và cũng bởi vì Thánh Giuse sẽ là Cha Đồng Trinh của Chúa Giêsu nên Ngài được sạch khỏi mọi tội tổ tông truyền. Ngài nói:

“Trái Tim Tinh Tuyền của Cha ngay từ buổi đầu đã bừng cháy với tình yêu dành cho Thiên Chúa. Ngay lúc linh hồn Cha được thanh tẩy khỏi mọi tội tổ tông, thì nguồn ơn sủng được Chúa ban xuống cách mãnh liệt. Ngoài Mẹ Maria là hôn thê thánh thiện của Cha ra thì Cha đã vượt qua sự thánh thiện của các Thiên Thần cao trọng nhất trong hàng ngũ các Thiên Thần."

Thánh Giuse tiết lộ với Sr. Mary Ephrem rằng Trái Tim của Ngài chịu đau khổ với Thánh Tâm Chúa Giêsu và Mẫu Tâm Mẹ Maria. Ngài đã biết trước tất cả Cuộc Khổ Nạn của Chúa Kito và cuộc thương khó của Đức Mẹ Maria. Nhưng Ngài sẽ không còn ở thế gian nữa để an ủi hai Thánh Tâm Chúa và Mẹ. Ngài luôn kết hợp với Vị Hôn Thê thánh thiện và Ngài cũng là Đấng Đồng Công Cứu Chuộc của toàn thể nhân loại.

Sr. Mary viết điều này vào ngày 13 tháng 10, năm 1956 khi Đức Thánh Nữ Đồng Trinh Maria hiện ra với Sr. Mary trong khi Sr. đang làm việc trong phòng. Đức Mẹ rất đẹp. Mẹ mỉm cười với Sơ trong cách thức của Thiên Đàng. Mẹ cầm trong hai tay một bức tượng của Đền Thánh Vô Nhiễm Nguyên Tội. Mẹ nói:

“Con ơi, đây là Đền Thánh của Mẹ. Mẹ rất vui với Đền Thánh này. Con hãy nói với các con của Mẹ rằng Mẹ cám ơn họ. Mong họ sẽ sớm hoàn thành Đền Thánh này cách mau chóng. Nơi này sẽ là một nơi hành hương. Đây cũng là một nơi sẽ có nhiều sự lạ lùng. Mẹ hứa như thế. Mẹ sẽ chúc phúc cho những ai, hoặc bằng lời cầu nguyện, công sức hay giúp đỡ tài chánh để mau hoàn tất Đền Thánh này."

Từ tháng 1 năm 1957 trở đi thì Đức Mẹ cảnh báo cho Sơ thường xuyên hơn. Mẹ nói rằng thời giờ quá trễ, rằng sự kiên nhẫn của Chúa Giêsu Con của Mẹ sẽ không kéo dài mãi đâu.

“Bây giờ là giờ phút đen tối nhất... nhưng nếu loài người mà đến với Mẹ thì Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ sẽ làm cho họ sốt sắng thêm lần nữa với lòng thương xót mà Con của Mẹ sẽ tuôn xuống qua đôi bàn tay của Mẹ. Con hãy nói với các vị Giám Mục của nước Mỹ, họ là những người con trung thành của Mẹ về những mong muốn của Mẹ, và cách mà Mẹ muốn họ thi hành. Đối với người chịu trách nhiệm trên con thì hãy nói về những ao ước của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ. Như thế thì việc ngự trị của Con Chí Thánh Mẹ ở trong trái tim của loài người, và sẽ cứu họ thoát khỏi roi đòn của Thiên Đàng, ngay lúc này và trong tương lai."

Đức Mẹ Maria xin Sr. Mary Ephrem cầu nguyện và làm việc thống hối, xin hãy yêu mến và tín thác nơi Mẹ. Xin đừng quên người Mẹ luôn phải khóc lóc vì đàn con của Mẹ bị hư mất đi.

“Con yêu dấu, con là hôn thê của Con Mẹ, con hãy an ủi Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ bằng những hành động từ bỏ chính mình. Con hãy nói với các con trung thành của Mẹ rằng Mẹ xin họ cũng làm như thế.

"Xin hãy để cho họ hành động, dâng lên Mẹ những hành động của tình yêu mến. Bởi vì chính là những hành động của tình yêu này sẽ làm cho Mẹ và Con của Mẹ chấp nhận họ. Con hãy nói với các con yêu dấu nhất của Mẹ rằng:

"Mẹ tin cậy nơi họ để họ giúp Mẹ để Mẹ có thể tự do hành động mà không phải cẩn thận gìn giữ khi làm những phép lạ của ơn lành trong các linh hồn. Và Mẹ cũng xin mọi người hãy yêu mến Con của Mẹ là Chúa Giêsu. xin hãy có một tình yêu nồng cháy đối với những ai ở chung quanh chúng ta:

“Tình yêu là điều đáng kể, bởi vì nếu không có tình yêu thì không có lửa, mà nếu không có lửa thì chỉ còn là những miếng than hồng đã bị tắt.”

Vào ngày Lễ Trái Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ, ngày 22/8/1957, Đức Mẹ Maria tiết lộ thêm về chương trình của Mẹ để công cuộc canh tân lớn lao được sớm thực hiện:

“Hỡi con yêu dấu, Mẹ mong muốn đem các người lính và những người vác đuốc sáng đến với Mẹ. Mẹ mong có một đội quân của những người dũng cảm yêu mến Mẹ, đó là những người mang đuốc sáng, để sáng lên lửa của tình yêu Thánh Thiện trong linh hồn của loài người. Chỉ những ai mạnh mẽ trong tình yêu mới có thể trở nên những người lính của Mẹ, không phải là dùng những gươm giáo của phá hoại, nhưng mà là những cái gươm của lửa, đó là cái đuốc rực sáng của tình yêu rực sáng của Tình Yêu Bác Ái."

Kim Hà, 13/9/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768