MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6183: Cảm Nghiệm Đẹp Của Vị Linh Mục (2)
Thứ Bảy, Ngày 20 tháng 5-2023
CN 6183: CẢM NGHIỆM ĐẸP CỦA VỊ LINH MỤC (2)

https://catholicconvert.com/a-true-story-the-hail-mary-is-a-powerful-prayer/

Người chị Tin Lành của chàng thanh niên đã từng nói cách quả quyết rằng:

"Chị rất yêu thương các con của chị. Nếu ai trong các con của chị mà mong muốn trở thành người Công Giáo thì chị sẽ đâm vào tim chúng nó còn hơn là cho phép chúng theo đạo của các ông Giáo Hoàng."

Chị của cậu bé ấy tỏ ra tức giận và căm thù đạo Công Giáa giống như Thánh Phaolo xử sự trước khi được ơn hoán cải. Tuy nhiên, chị sẽ thay đổi cách thức sống đạo, giống y như Thánh Phaolo được ơn hoán cải trên đường đi Damascus.

Thế rồi một ngày kia, một trong số các con của người chị ấy bị bịnh rất nặng đến nỗi các bác sĩ chê rồi. Cậu bé nay đã lớn, cậu tìm đến người chị và yêu thương nói với người chị rằng:

"Chị yêu dấu ơi, chắc chắn chị muốn cho con của chị được ơn chữa lành. Vậy em xin chỉ cho chị một cách thức nhé. Chị nghe lời em đi. Chúng ta cùng nhau đọc một Kinh Kính Mừng. Chị hãy hứa với Chúa rằng:

"Nếu như con trai của chị được bình phục thì chị sẽ nghiêm túc học về đạo Công Giáo. Lúc ấy thì chị sẽ biết rằng đạo Công Giáo là một đạo thật. Rồi chị sẽ theo đạo Công Giáo cho dù chị phải hy sinh nhiều thứ đấy!"

Lúc đầu người chị của cậu tỏ ra miễn cưỡng nhưng lòng chị luôn mong muốn con trai được ơn chữa lành của Chúa. Cuối cùng thì chị đành chấp nhận lời đề nghị của người em trai. Thế là cả hai chị em cùng đọc Kinh Kính Mừng chung với nhau. Ngay ngày hôm sau, con trai của chị hoàn toàn bình phục. Người mẹ vui mừng và thực hiện lời khấn hứa với Chúa. Chị ấy bắt đầu học về Giáo Lý Công Giáo một cách nghiêm túc.

Sau một thời gian dài chuẩn bị, chị đã nhận được Bí Tích Rửa Tội cùng chung với gia đình chị. Chị quay lại cảm ơn người em trai vì em của chị đã trở nên một tông đồ truyền giáo cho gia đình chị.

Đây là câu chuyện do cha Tuckwell kể lại. Cha bảo:

"Thưa các anh chị em, người thanh niên ấy trở nên một người Công Giáo. Anh ta giúp người chị trở nên người Công Giáo luôn. Cả hai chị em hy sinh cuộc đời để phục vụ Chúa. Người thanh niên ấy chính là vị linh mục đang nói chuyện cho các anh chị em lúc này."

"Tôi mang ơn Đức Mẹ Maria. Các anh chị em cũng thế. Chúng ta hãy cùng nhau trung thành với Đức Mẹ. Không bao giờ chúng ta để cho một ngày trôi qua mà không đọc Kinh Kính Mừng. Đó là một lời kinh rất đẹp đẽ. Chúng ta hãy luôn lần chuỗi Mân Côi."

"Xin mọi người hãy cầu xin Đức Mẹ soi sáng tâm trí và trái tim của các anh chị em Tin Lành. Họ là những người đã lìa xa Đạo Thật của Chúa Kito. Đạo Công Giáo được xây dựng trên Tảng Đá là Thánh Phero. Đạo Công Giáo chống lại cửa Hoả ngục nên ma quỷ hoả ngục không bao giờ chiến thắng Đạo Công Giáo được. Amen."

Kim Hà, 20/5/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768