MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6178: Cuộc Đời Của Nhà Thần Bí Maria Esperanza (2)
Thứ Bảy, Ngày 13 tháng 5-2023
CN 6178: CUỘC ĐỜI CỦA NHÀ THẦN BÍ MARIA ESPERANZA (2)

Nguồn: Spiritdaily.com

Đức Giám Mục địa phương của giáo phận nơi bà Maria ở cũng từng chứng kiến những hiện tượng lạ lùng xẩy ra chung quanh bà Maria. Ngài được ơn chữa lành khỏi bịnh sau khi bà Esperanza đến thăm ngài. Ngài cũng ngửi được hương hoa hồng thơm ngát.

Những người thân của bà như chồng, bẩy người con, các con dâu, con rể đều có đầy niềm vui và lòng nhiệt thành. Họ không muốn rời xa bà Maria. Thông thường thì cả đại gia đình của bà gồm có chừng 60 nghười cùng đi du lịch chung với bà để đến thăm nước Mỹ.

Bà Maria đã chết gần 20 năm qua. Bác sĩ Samir Gebran vốn là con rể của bà đã làm chứng rằng:

“Tôi đã từng thấy những cánh hoa hồng xuất hiện ở chung quanh mẹ vợ của tôi. Tôi được ngửi hương hoa hồng thơm nồng nàn."

Có rất nhiều lần, nhiều người làm chứng như các bác sĩ, phóng viên đài truyền hình, các xướng ngôn viên. Họ đã từng hiện diện khi thấy những hoa hồng thơm và có gai xuất hiện từ lồng ngực của bà Maria Esperanza.

Bà Maria Esperanza thuộc vùng Betania, nước Venezuela. Bà làm nhiều điều kỳ diệu. Bà biến những gai nhọn của cuộc đời thành những niềm vui lớn lao.

Chúng ta ai ai cũng đều có những gai nhọn trong cuộc đời của mình. Chúng ta cần phải chịu mang những gai nhọn vì tình yêu dành cho Chúa Kito.

“Không phải các con chọn Thầy mà chính Thầy chọn các con và sai các con đi và mang hoa trái ở lại, để nếu các con xin Cha trong Danh Thầy thì Ngài sẽ ban cho các con. Thầy bảo các con điều này là các con hãy yêu thương nhau." (John 15:17)

Một đoá hoa hồng ở trên đầu cành và trong cuộc đời chúng ta. Đó là hoa trái. Chúng ta nẩy nở khi cành nho của chúng ta được tháp vào với Chúa Giêsu vì Chúa là cây nho. Chúa là chân lý, là đời sống và là cây nho.

Khi có một ngành nho chết khô thì nó không sinh ra hoa trái. Người ta nhìn thấy bạn phát sinh hoa trái khi bạn có tình yêu của Chúa. Khi một người không sinh hoa trái thì cành nho của họ khô héo và chết đi. Cuộc đời của chúng ta cũng thế.

Hãy luôn kêu Danh Thánh Chúa và sống kết hiệp với Ngài để có thể sinh ra hoa trái.

Các ý nghĩa của hoa hồng đều khác nhau tuỳ theo mầu sắc. Hoa hồng luôn là biểu tượng của tình yêu, vẻ đẹp, danh dự, đức tin và lòng sùng kính.

Đức Mẹ Maria luôn kết hợp với những đoá hoa hồng. Mẹ còn có Danh Hiệu là Hoa Hồng Mầu Nhiệm.

Kim Hà, 13/5/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768