MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6143: Xin Mẹ Maria Cầu Bầu Cho Chúng Con
Thứ Tư, Ngày 29 tháng 3-2023
CN 6143: XIN MẸ MARIA CẦU BẦU CHO CHÚNG CON

Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin Thánh Vincente cầu bầu xin mưa.

Buổi sáng khi tôi đang ngồi viết bài và đăng bài lên các trang websites và Facebooks thì nhận được một cú điện thoại của một vị nữ thính giả. Bà nói rằng tuy bà là người theo Đạo Tin Lành nhưng bà luôn theo dõi chương trình Radio Giờ Của Mẹ từ nhiều năm nay. Bà rất thích nghe đài.

Bà cũng cho biết là lúc gần đây, đài Little Saigon còn cho phát thanh chương trình Radio Giờ Của Mẹ vào buổi chiều từ 5:30 pm trở đi.

Bà kể rằng gia đình của bà đang gặp nhiều sự khốn khó. Bà nói rằng trong lúc khó khăn thì cần phải tìm một nơi an toàn để cậy dựa. Nếu không thì con người sẽ mất phương hướng và chịu đau khổ nhiều.

Bà rất thích chương trình Radio Giờ Của Mẹ vì có nhiều điều bổ ích cho linh hồn người nghe. Bà rất thích nghe những cảm nghiệm về Ơn Lành của Chúa. Bà cũng ngỏ ý muốn xin tôi tặng cho bà một cỗ tràng hạt và một cỗ Áo Đức Bà vì bà tin rằng hai vật thánh này sẽ giúp ích nhiều cho gia đình con gái của bà.

Tôi rất vui vì được biết là có những người thính giả vững lòng tin cậy nơi sự cầu bầu của Đức Mẹ Maria và nơi Lòng Thương Xót của Chúa.

Xin Chúa ban bình an và niềm vui cho đại gia đình bà.

Xin Đức Mẹ Maria cầu bầu cho gia đình bà và những ai có lòng trông cậy nơi lời cầu bầu mạnh thế của Đức Mẹ Maria. Amen.

KINH KHẤN ĐỨC MẸ HẰNG CỨU GIÚP

Lạy Mẹ Hằng Cứu Giúp,/ con được đến khẩn cầu dưới bức chân dung Mẹ hay làm phép lạ,/ thì Linh hồn con hết lòng trông cậy vững vàng,/ khác nào con thảo đối với Mẹ lành vậy./ Con thấy Đức Chúa Giêsu là Đấng Cứu Chuộc loài người,/ và cũng là Chúa con,/ đang ngự trên tay Mẹ,/ Người là Đấng phép tắc vô cùng,/ là Chúa Tể cầm quyền sinh tử,/ là Đấng ban phát mọi ơn lành./ Vì Mẹ là Mẹ Người,/ vậy Mẹ có đủ quyền thế mà kêu xin Người,/ cùng đủ quyền buộc Người phải ưng nhận lời Mẹ./ Người đã xưng thật / Người chẳng có thể từ chối Mẹ ơn gì,/ mà lại ước ao muốn nghe lời Mẹ xin./

Vậy lạy Mẹ Chúa Giêsu,/ lời Mẹ cầu bầu rất đỗi thần thế,/ nên con dám nài xin Mẹ trong giờ khấn này,/ ban cho con như ý con xin./ Con hết lòng cầu xin và trông cậy vững vàng./ Mẹ sẽ chuyển cầu cho con.

Lạy Mẹ Hằng Cứu Giúp,/ xin che chở mọi kẻ thuộc về con,/ cho Đức Giáo Hoàng,/ cho Hội Thánh,/ cho nước con,/ cho gia đình con,/ cho kẻ tình nghĩa,/ kẻ thù nghịch,/ và hết mọi kẻ khốn khó./ Sau hết,/ cho các Linh hồn khốn nạn trong luyện ngục./

Thánh Maria,/ lạy Mẹ Hằng Cứu Giúp,/ xin cầu bầu cho con./ Lạy thánh Anphongsô,/ quan thầy bầu chữa con,/ xin giúp đỡ con trong những khi thiếu thốn / biết chạy đến cùng Đức Bà Maria./

Kim Hà, 29/3/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768