MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6135: Thánh Giuse Hiện Ra Với Một Nữ Tu Người Mỹ #1
Thứ Ba, Ngày 21 tháng 3-2023
CN 6135: THÁNH GIUSE HIỆN RA VỚI MỘT NỮ TU NGƯỜI MỸ #1

Nguồn: Spiritdaily.com

Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.

Đức Mẹ và các Thánh đã từng hiện ra với bà. Đức Tổng Giám Mục của địa phận bà là Đức Hồng Y Raymond L. Burke, cùng với giáo quyền đang xem xét về cuộc đời thánh thiện của bà.

Trong các cuộc hiện ra ấy có cả Thánh Giuse, người chồng trung thành của Đức Mẹ Maria và là Người Cha trên trần thế của Chúa Giêsu, Đấng Cứu Thế.

Vào ngày 11/3/1958, Đức Mẹ Đồng Trinh Maria đã nói với Sr. Mildred rằng Thánh Giuse sẽ hiện ra và nói chuyện với vị nữ tu vì Ngài có một vai trò quan trọng trong việc đem hoà bình cho thế giới.

Sau đây là lời kể của Sr. Mildred Neuzil:

1. "Khi Thánh Giuse xuất hiện với tôi thì Ngài tự xưng Ngài là người Cha đồng trinh của Chúa Cứu Thế Giêsu. Ngài đã không mang tội tổ tông ngay từ khi Ngài được thụ thai trong lòng của mẹ Ngài. Đó là vì vai trò của Ngài trong cuộc đời Chúa Giêsu. Ngài nói:

“Trái tim của Cha đau đớn cùng với Thánh Tâm Chúa Giêsu và Mẫu Tâm Mẹ Maria. Trái Tim của Cha đau đớn trong thinh lặng. Ơn gọi đặc biệt của Cha được dấu kín và che chở. Đó là Thánh Ý Chúa muốn để cho Đức Mẹ Đồng Trinh và Con của Mẹ là Chúa Giêsu tránh khỏi những sự độc ác và ganh ghét của loài người. Điều đau đớn nhất trong những sự buồn phiền của Cha là vì Cha biết trước về cuộc Khổ Nạn của Chúa Giêsu và Mẹ Ngài. Tuy nhiên Cha không thể ở lại đó để an ủi các Ngài."

2. Trong một thị kiến, Sr. Mildred nhìn thấy Thánh Giuse đứng lơ lửng trên cao trong không khí. Ở đó có một quả cầu lớn với đám mây chuyển động chung quanh. Đầu của Thánh Giuse ngẩng lên cao, đôi mắt của Ngài nhìn lên cao trong tư thế ngất trí. Đôi bàn tay của Ngài ở trong tư thế như các linh mục đang cử hành Thánh Lễ. Tuy nhiên đôi tay Ngài giơ lên cao hơn.

Tóc của Ngài có mầu đen nâu. Ngài có bộ râu nhỏ. Ngài mặc áo choàng mầu trắng, áo dài đến mắt cá chân Ngài. Ngài còn mặc cái áo choàng. Đó là theo lời kể trong cuốn sách của trung tâm Our Lady of America Center tại vùng Fostoria, tiểu bang Ohio.

3. Những cuộc hiện ra của Thánh Giuse được xem như những biến cố lịch sử quan trọng và quyền uy nhất trong lịch sử của Giáo Hội Công Giáo. Trong thời gian gần đây, người ta nói đến cuộc hiện ra chính của Thánh Giuse, đó là ở vùng Knock, nước Ái Nhĩ Lan (Ireland). Người ta cũng nói đến những cuộc hiện ra của Thánh Giuse ở bên cạnh một ngôi nhà thờ tại vùng Pidkamin, nước Ukraine. Nhưng trong các cuộc hiện ra này, Ngài giữ thinh lặng.

4. Còn trong các cuộc hiện ra với Sr. Mildred thì Ngài nói chuyện. Sr. Mildred kể tiếp:

"Ngài đến với tính cách là một vị thầy giáo dạy về đức thanh khiết. Và qua Thánh Giuse, Thiên Chúa đã chúc phúc cho tất cả những người cha trần thế."

Thánh Giuse nói với Sr. Mildred rằng:

“Tình phụ tử đến từ Thiên Chúa, và các người cha phải nhận lấy một cách vui mừng và chính thức. Thiên Chúa Ba Ngôi mong muốn vinh danh Cha. Vì thế, qua Cha và tất cả các người cha trần thế được chúc phúc."

Lạy Cha Thánh Giuse, xin Cha chúc phúc cho mọi gia đình của chúng con, cho những người cha trần thế và cho Giáo Hội Công Giáo của Chúa. Amen.

Kim Hà, 21/3/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768