MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6129: Các Ơn Lạ Của Bà Edvige Carboni (1880-1952) #7
Chủ Nhật, Ngày 19 tháng 3-2023
CN 6129: CÁC ƠN LẠ CỦA BÀ EDVIGE CARBONI (1880-1952) #7

https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html

Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân.

1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm:

"Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn. Cảnh tượng này không phải là thị kiến mà là tôi đang thức giấc và nhìn thấy. Ngay đến ngày hôm nay mà tôi vẫn còn nhớ cảnh tượng ấy."

"Tôi cảm thấy những linh hồn chai đá và cứng cỏi, họ muốn bị đốt cháy trong lửa thay vì vâng lời giảng dạy của Thánh Don Bosco. Còn những ai ẩn núp trong áo choàng của Mẹ Maria thì tất cả đều an toàn."

2/ Đức Mẹ Thiên Đàng hiện ra với bà Edvige và nói:

"Mẹ thấy con buồn. Con và em gái con không có đức tin nơi Mẹ. Mẹ là Mẹ của con. Con có biết là Mẹ đang cất giữ kho tàng tất cả các ân sủng không?"

"Xin con hãy cầu nguyện với Thiên Chúa Ba Ngôi như sau:

"Lạy Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần, Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa, Lạy Chúa Giêsu và Mẹ Maria, Lạy Các Thánh trên Thiên Đàng, con cầu xin ơn lành này qua Máu Thánh Cực Châu Báu của Chúa Giêsu Kito. Amen."

3/ Rồi Đức Mẹ Maria cũng dạy bà Edvige lời nguyện đẹp đẽ này:

“Lạy Mẹ của Tình Yêu, Lạy Đức Thánh Nữ Đồng Trinh, xin Mẹ giúp con trở thành một vị Thánh bởi vì Mẹ có thể làm việc này và vì Mẹ muốn việc này. Amen."

4/ Vào ngày 8 tháng 9, Đức Mẹ bảo bà Edvige rằng:

“Hôm nay là ngày Sinh Nhật của Mẹ. Hỡi con gái, hãy tín thác mọi sự nơi Mẹ. Tất cả mọi ân huệ đều qua đôi bàn tay của Mẹ. Ngày hôm nay là một trong những ngày mà kẻ thù hoả ngục ghét nhất, bởi vì với ngày sinh của Mẹ mà thế giới có ơn cứu độ."

9. CÁC THÁNH TƯỢNG DI CHUYỂN

-Bà Edvige có rất nhiều tượng thánh trong nhà của bà. Điều đặc biệt là các tượng thánh thường thay đổi chỗ đứng.

-Bà Flora Argenti kể rằng:

"Vào ngày 22/1/1948 người em trai của tôi là Dyonisio và tôi đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đặt mũ và áo lạnh ở trên một cái giá đứng treo quần áo. Khi đi về, chúng tôi đến lấy mũ và áo thì không còn thấy chúng ở đó nữa. Sau đó, chúng tôi tìm thấy chúng ở trong phòng ngủ của bà Edvige. Các cái nón thì ở trên đầu của tượng Chúa Giêsu Hài Đồng."

Bà Edvige giải thích rằng đầu của chúng ta ở trong đôi tay của Chúa Giêsu. Còn trái tim của chúng ta thì ở trong Thánh Tâm Chúa.

"Ngày 29/2/1948, chúng tôi thấy tượng Chúa Giêsu Hài Đồng lúc trước luôn đứng ở trước cửa và trong phòng ngủ của bà Edvige. Tôi luôn thấy các thánh tượng thay đổi chỗ đứng."

-Người bạn tên Vitalia nói rằng có nhiều lần thánh tượng của Thánh Giuse và thánh tượng Chúa Giêsu Hài Đồng đứng ở trước cửa hay ở một chỗ nào khác trong nhà. Thánh tượng của Thánh Genaro cũng thay đổi chỗ đứng.

-Bà Vitalia kể rằng:

"Có một lần tôi đến nhà của bà Edvige và tìm thấy tượng Thánh Giuse ở trước cửa. Cánh cửa thì bị khoá. Tôi gõ cửa. Khi bà Edvige mở cửa ra thì bà ấy thấy tôi và tượng ở trên đôi tay tôi. Bà ấy đem tượng đặt vào chỗ cũ. Bà Edvige thường hay nói rằng:

“Thánh Giuse rất tốt lành. Nếu ai không tin thì hãy thử xem. Tôi chọn Ngài làm cha của tôi. Khi tôi cần bất cứ điều gì thì tôi chạy đến với Ngài. Ngài luôn giúp đỡ tôi. Thánh Giuse là một Vị Thánh vĩ đại. Xin hãy yêu mến Ngài và cầu xin Ngài giúp đỡ trong mọi nhu cầu."

Lạy Thánh Giuse, xin Ngài thương cứu giúp tất cả gia đình chúng con. Xin Ngài ban ơn chữa lành hồn xác cho gia đình chúng con. Amen.

Kim Hà, 19/3/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768