MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6127: Ơn Thiêng Liêng Cao Cả Của Bà Edvige Carboni (1880-1952) #5
Thứ Bảy, Ngày 18 tháng 3-2023
CN 6127: ƠN THIÊNG LIÊNG CAO CẢ CỦA BÀ EDVIGE CARBONI (1880-1952) #5

https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html

Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân.

7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC:

Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:

1/Đọc được các linh hồn và biết được nhiều điều thiêng liêng.

Bà Edvige biết về nhiều điều thiêng liêng. Bà cũng có ơn đọc được các linh hồn.

Người chứng tên là Constantina Sanna nói rằng bà ta đưa người mẹ đến gặp bà Edvige bởi vì bà cụ lo âu về tình trạng của con trai bà cụ là ông Salvatore. Ông này ở trong chiến trận nhưng gia đình không nhận được bất cứ tin gì từ ông ấy. Bà Edvige cầu nguyện một hồi lâu rồi báo cho mẹ của bà Constantina rằng người con trai của bà cụ tên là Salvatore đang sống tốt, rằng gia đình sẽ nhận được thư của ông ấy trong vòng hai ngày.

Bà Edvige cũng báo tin cho gia đình biết về nơi ở hiện nay ông Salvatore. Chỉ hai ngày sau đó thì gia đình đã nhận được lá thư báo tin những điều mà bà Edvige đã tiên đoán.

Bà Maria Longaroni cũng tuyên xưng rằng:

“Bà Edvige có ơn đọc được các tư tưởng trong tâm hồn người khác bởi vì có nhiều lần bà ấy nói cho tôi biết về những gì mà tôi đang suy nghĩ. Bà ấy giúp cho tôi về những điều mà tôi đang nghi ngờ. Đó là những điều mà tôi không hề nói cho ai biết cả."

2/ Ơn được nâng lên cao trong không khí.

Có nhiều người làm chứng rằng bà Edvige thường được nâng lên cao trong không khí khi mà bà ngất trí. Bà Mariangela Oggianu làm chứng rằng:

“Một buổi chiều nọ, tôi thấy bà Edvige ở trong nhà thờ. Bỗng dưng bà ấy được nâng cao lên khoảng 20cm. Bà bay lơ lửng trên cái ghế quỳ mà không cần ai nâng lên cả. Bà ấy chắp tay và được nâng cao. Bà ngước mắt lên trời và cầu nguyện liên lỷ."

3/ Ơn lưỡng tại tức là ở hai nơi trong cùng một lúc.

Đã có ít nhất là 8 câu chuyện được ghi lại về ơn lưỡng tại của bà Edvige:

1. Trong Thế Giới Đại Chiến Thứ Nhất, bà Edvige có ơn lưỡng tại. Bà thường ra chiến trường, rồi bà trở về để đem các tin tức về những người lính bị mất tích hay bị chết. Bà kể cho linh mục Carta về cái chết của anh Luigi Meloni, một người lính trẻ bị mất tích trong chiến trận.

2. Bà Maria Pinna kể câu chuyện của bà Edvige trong một lúc mà bà ấy ở cả hai nơi để cứu giúp một người hấp hối được ơn hoán cải như sau:

“Giữa các năm 1928 và 1930, tôi đã đến vùng Bossa Marina, vị linh mục chánh xứ bảo tôi rằng có một người đàn ông đang bịnh nặng nhưng ông ta không chịu các Bí Tích trong một thời gian dài. Vợ của ông ấy rất lo âu vì bà ấy sợ ông ấy chết trong tình trạng tội trọng. Vì linh mục gọi cho một người làm công và gừi ông ta đến vùng Pozzomaggiore để mời bà Edvige đến vùng Bossa.

Khi người báo tin đến vùng Pozzomaggiore, thì cha của bà Edvige đuổi ông ta đi. Trong cùng ngày hôm ấy, khoảng 10:00 giờ đêm, vợ của người bịnh đang ở trong nhà với người bịnh thì bà ta cảm thấy như có ai đó mở cửa nhà của bà, rồi người ấy đến gần chồng của bà. Lúc đó bà ấy nghĩ rằng đó là người làm công.

Tuy nhiên bà ta nhìn thấy một người phụ nữ mặc đồ mầu đen. Đầu của người phụ nữ này có đội cái khăn quàng mầu đen. Bà ấy đang rời khỏi phòng. Bà vợ không nhìn thấy khuôn mặt của người phụ nữ kia. Bà ta bèn đứng lên để hỏi những người làm công xem người phụ nữ ấy là ai nhưng những người làm công đều nói rằng họ không nhfin thấy ai đi vào nhà cả.

Người phụ nữ ấy cảm thấy bối rối nên bà bước vào phòng của người chồng đang nằm. Bà ấy ngạc nhiên khi nhìn thấy chồng của bà tỉnh táo lần nữa. Trước đó thì ông ta bị bịnh sốt rất cao. Ông ta nói rằng ông ta muốn được xưng tội. Thế là gia đình gọi mời một vị linh mục để ông ta được xưng tội. Sáng hôm sau thì vị linh mục dâng Thánh Lễ và cho ông ta rước Mình Thánh Chúa. Sau đó, ông ấy chết trong bình an vào buổi chiều cùng ngày.”

3. Trong một lá thư mà bà Edvige gửi cho cha Ignacio Parmeggiani, bà ấy viết rằng:

"Thưa cha, Chúa Giêsu đã nói với con và buổi chiều hôm qua rằng:

"Hỡi con gái, hãy cầu nguyện cho sự cứu rỗi của những người Cộng Sản Trung Hoa. Họ rất tồi tệ. Cho đến nay thì họ đã bắt giữ 10 vị Giám Mục. Như Ta đã nói với con vào ngày hôm trước thì một trong những vị giám mục bị bắt có tên là Đức Ông Guthberth O’Gara, ngài là Giám Mục Dòng Passionist, Giám mục của Nanking."

4. Chúa Giêsu cho tôi nhìn thấy vị Giám Mục Dòng Passionist đang ở trong một phòng giam đen tối. Những tên lính gác đang đe doạ ngài nhưng ngài vẫn giữ thinh lặng. Ngài nhìn lên Thiên Đàng. Tôi la hét và nói với những tên lính gác rằng:

"Các người tồi tệ quá!"

Bọn họ đe doạ tôi nhưng tôi ở trên cao, rồi họ nói:

"Mụ này là phù thuỷ của Giáo Hoàng. Mụ ấy là phù thuỷ!"

Tôi bảo với họ như sau:

"Hãy nhớ rằng một ngày nào đó, các ngươi sẽ bị Chúa Giêsu Nhân Lành phán xét các ngươi. Nếu các ngươi không thống hối thì các ngươi sẽ vào Hoả ngục."

Họ vẫn cứ tiếp tục la lên:

"Phù thuỷ! Phù thuỷ!"

Xin cha vui lòng cầu nguyện cho sự hoán cải của những người anh em đang hư mất này."

5. Bà Paulina nhớ lại rằng bà Edvige đã hai lần đến thăm Đức Hồng Y Mindzenty khi ngài ở trong nhà tù. Bà đã nói chuyện với Đức Hồng Y và với Chúa Giêsu. Đức Hồng Y cũng đã nhận được những cuộc thăm viếng của Thánh Padre Pio và Thánh Cristina Montella khi cả hai vị Thánh này dùng ơn lưỡng tại để gặp gỡ ngài trong nhà tù.

6. Bà Edvige cũng đến thủ đô Moscow trong ơn lưỡng tại. Bà vào phòng của ông Stalin ở trong điện Cẩm Linh (Kremlin). Bà thấy ông Stalin đưa nắm đấm lên và khoe khoang:

“Tôi là một kẻ thù mạnh mẽ và khủng khiếp của Thiên Chúa."

Bà Edvige kể rằng ông Stalin có cái nhìn rất hung dữ mà có thể làm cho những người đối diện sợ sệt khi nhìn thấy ông ta.

7. Bà Vitalia nhớ lại câu chuyện này:

“Một ngày kia, tôi đang ở trong nhà của bà Edvige và bà Paulina. Chúng tôi nhìn thấy bà Edvige đang cầu nguyện một cách sâu lắng. Chúng tôi đã nghe bà ấy nói rằng:

"Ông phải lạp tức hoán cải. Nhưng nếu ông muốn là kẻ thù vĩnh viễn của Chúa thì ông sẽ trở thành như thế."

Khi bà Edvige ra khỏi cơn ngất trí, em gái bà đã hỏi bà xem bà đã nói chuyện với ai thì bà Edvige trả lời rằng bà đã ở trong phòng của ông Stalin ở thủ đô Moscow… Đáp lời mời gọi hoán cải của bà thì ông Staline nói rằng:

"Tôi sẽ không bao giờ hoán cải. Tôi sẽ mãi mãi là kẻ thù của Chúa."

8. Trong một trường hợp khác, thánh Sebastian mặc đồng phục của lính Roma và ngài xuất hiện trước mặt bà Edvige và nói rằng:

“Hãy cầm lấy 20,000 đồng liras và đi đến đây."

Thế rồi, bằng ơn lưỡng tại, cả hai người đến một cái hang gần vùng San Buenaventura del Palatino. Ở đó có một người đàn ông đang chuẩn bị tự tử bời vì ông ta bị thất nghiệp. Thánh Sebastian nói rằng:

“Hãy ngừng ngay lại. Ta là Thánh Sebastian. Ta đến để cứu con."

Thế là người đàn ông bỏ cái súng xuống. Vị Thánh nói:

“Người phụ nữ này đem tặng con 20,000 đồng liras. Đó là tất cả những gì mà bà có được. Ta hứa với con rằng chỉ trong hai ngày nữa là con sẽ có công việc làm mới."

(Còn tiếp)

Kim Hà, 18/3/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768