MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6111: Mẹ Viết Cho Con
Thứ Ba, Ngày 28 tháng 2-2023
CN 6111: MẸ VIẾT CHO CON

LỜI NÓI ĐẦU: Sáng nay tình cờ tôi Kim Hà nhận được tin nhắn nội dung dưới đây. Tôi biết người gửi là chị Jennifer Hảo, một người phụ nữ làm việc thiện không biết mệt, không ngơi nghỉ. Đây là cảm nghiệm rất cảm động của ba nhân vật chính: Cháu Danny chết lúc 27 tuổi, mẹ Ana của cháu và má Hảo. Tôi xin chia sẻ với mọi người. (KH)

Ngày 28/2/2023

Danny con,

Má Hảo gặp con thật là một sự tình cờ, khi con ba tháng tuổi. Lúc đó thì thận của con rất bé giống như hạt đậu. Bác sĩ bảo con không sống được lâu, lúc đó má Hảo đang làm việc tại nhà thương CHOC và St Joseph.

Tuy mẹ Ana của con là một người ngoại đạo nhưng lại có niềm tin Công Giáo. Bà đã muốn má Hảo đem con rửa tội để được làm con của Chúa. Má Hảo được làm mẹ đỡ đầu cho con và rồi sau khi rửa tội con lại sống bình thường, đúng là một phép lạ!

Và sau đó con được đi lọc máu cho đến năm con 7 tuổi, con lại được một quả thận do một cậu 21 tuổi người Mỹ tặng, thêm một phép lạ nữa đã đến với con. Nghĩ lại ngày hôm đó thật hồi hộp, 10 giờ sáng nhà thương kiếm con.

Lúc đó thì beeper của con hết pin. Người của nhà thương không nhắn được, má Hảo được tin, bỏ việc chạy thẳng đến nhà con. Thì ra mẹ Ana và con đi shopping. Má Hảo đoán chắc là ở Main place, thế là cả nhân viên nhà thương chạy ra để kiếm. Thời đó chưa có CELL phone. Má Hảo thì ở nhà con dùng điện thoại nhà để gọi lên UCLA là mình sẽ đến. Cuối cùng thì nhân viên nhà thương vào tiệm đồ chơi thì gặp con và mẹ Ana đem con về nhà.

Má Hảo chở con và mẹ Ana chạy lên UCLA, vừa chạy vừa cầu nguyện vì 4 pm mà không đến thì người ta tặng quả thận ấy cho người khác.

Cuối cùng má chở con đến lúc 3.40 pm. Thật là một phép lạ thứ hai mà con nhận được, nhà thương St Joseph viết bài về má Hảo và đặt tên cho má Hảo là: “Jennifer, a chasing kidney lady” tức là: "Jennifer, một người phụ nữ chạy đi tìm trái thận!"

Từ đó con mọc râu, ăn thức ăn Mỹ mà không thích thức ăn Việt Nam. Con khỏe mạnh, đi học xong bằng cử nhân. Con vào lại nhà thương Choc làm thiện nguyện trong những lúc rảnh. Niềm vui lớn mà con thích nhất: đó là hai chị của con là Lee và Elaine xin vào đạo khi con nhận được quả thận.

Không lễ nào mà con không nhắn tin chúc mừng má Hảo. Mỗi khi có tiệc gia đình, con và mẹ cũng hay đến chung vui cho nên các con má Hảo đều thương con như anh em ruột. Nhưng cả năm nay con bị ung thư vì khi thay thận phải uống nhiều thuốc, mà thuốc đó gây ung thư.

Con đã bắt mẹ Ana dấu má Hảo, sợ má Hảo buồn, đến khi con đi chữa trị chemo. Người ta chạy điện nhiều lần, khi đến giai đoạn cuối thì mẹ Ana của con mới dám nói thật cho má Hảo. Ngày má Hảo vào thăm con, con nói câu mà má Hảo thật là đau lòng:

“I want to go to work! Má Hảo you saved my life twice why don’t you save me again?".

"Con muốn đi làm! Má Hảo ơi, má đã cứu cuộc đời con đến hai lần, sao má không cứu con lần nữa chứ? “

Nước mắt má Hảo trào ra. Thật đau lòng, má Hảo chỉ biết nói rằng:

"Con hãy cầu nguyện với Chúa nhé! Chúa thương con vô cùng và Ngài sẽ cứu con!"

Lần gặp đó má Hảo biết đó là lần sau cùng gặp con. Con là một Thiên Thần mà Chúa đã gửi đến cho gia đình con và gia đình má Hảo.

Thật tuyệt vời! Chúa cất con về sau khi con đã được sức tro và chịu các phép Bí Tích. Bây giờ con đang được bên Chúa. Con đã hết còn đau đớn, hết ra vào nhà thương.

Con nhớ cầu bầu cùng Chúa cho mẹ Ana của con, biết chấp nhận dâng con cho Chúa và biết vâng theo Thánh Ý Chúa. Mẹ Ana con thật là một người mẹ can trường, luôn luôn ở bên cạnh con trong 27 năm.

Mẹ Ana đã ra vào nhà thương với con. Mẹ không bao giờ than vãn, dù một mình nuôi con, anh con và 2 chị con. Má Hảo rất khâm phục mẹ Ana của con. Tạ ơn Chúa, mẹ Ana con đang sửa soạn học giáo lý để vào đạo.

Nguyện xin Thiên Chúa và mẹ Maria thương đến con, ở cùng gia đình con trong lúc đau buồn này.

Danny con yêu, nghỉ yên trong Chúa con nhé!

Con là một Thiên thần mà Chúa gửi đến trên trần gian này.

Xin mọi người cầu cho linh hồn Daniel Danny Nguyễn sớm hưởng thánh nhan Chúa. Amen.

Jennifer Hảo, 28/2/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768