MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 4556: Mục Vụ Truyền Thông Của Bản Thân Tôi #16
Thứ Tư, Ngày 7 tháng 4-2021
CN 4556: MỤC VỤ TRUYỀN THÔNG CỦA BẢN THÂN TÔI #16

Đây là cảm nghiệm của Kim Hà:

“Tôi nhớ vào khoảng tháng 10, năm 1998, khi chị bạn của tôi là chị Loan Cao đi hành hương tại vùng linh địa Đức Mẹ Medjugorje, Nam Tư về thì chị tặng cho tôi một chuỗi tràng hạt bằng gỗ có mầu xanh lá cây. Tôi rất cảm động và trân quý chuỗi tràng hạt ấy. Người ta thường làm chứng rằng bất kỳ món quà nào được đem về từ vùng linh địa Medjugorje, Nam Tư thì đều có tác dụng ban ơn hoán cải và chữa lành đến cho người nhận. Tôi hoàn toàn đồng ý với lời chứng ấy.

Kể từ khi dùng chuỗi tràng hạt này để cầu nguyện thì tôi đâm ra say mê cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi. Rồi không hiểu vì sao mà chuỗi tràng hạt ấy mất đi đàng nào làm cho tôi tiếc ngẩn ngơ. Cũng nhờ cầu nguyện với tràng hạt ấy mà chúng tôi quyết định đi hành hương Medjugore vào tháng 5 năm 1999 dù lúc ấy tình hình chiến sự đang sôi động ở nước Bosnia/Herzegovina.

Trước đó, khi đi làm hàng ngày mà phải lái xe đi đường xa, tôi thường vặn radio ở trong xe hơi lên để nghe các chương trình phát thanh Tin Lành bằng tiếng Anh. Phải công nhận là các mục sư Tin Lành giảng rất hay và gây nỗi xúc động và nguồn cảm hứng. Họ giảng rất hùng hồn và hăng hái. Có thể vì họ đọc Thánh Kinh nhiều nên được Chúa Thánh Linh xức dầu.

Sau khi nhận được tràng chuỗi ấy thì tôi chỉ chăm chú lần chuỗi và đọc kinh Mân Côi mà không còn nghe các chương trình phát thanh Tin Lành nữa. Mỗi ngày lúc ấy tôi lần được khoảng 12 chuỗi Mân Côi, chưa kể các kinh nguyện khác nữa. Tôi muốn mỗi ngày dâng Mẹ một triều thiên gồm 12 ngôi sao cũng là 12 Đức tính tuyệt vời của Mẹ.

Vào cuối tháng 10 năm 1998, ở thành phố Irvine, California có tổ chức một Đại Hội Hòa Bình Medjugorje, Nam Tư (Medjugorje Peace Conference) và diễn ra trong 3 ngày cuối tuần. Vợ chồng tôi cùng đi tham dự với mấy người bạn. Chúng tôi may mắn được nghe hai lời cảm nghiệm của cặp vợ chồng Nancy và Patrick Latta. Cảm nghiệm hoán cải của họ đã làm cho tôi xúc động đến rơi lệ.

Cuộc đời tôi bắt đầu thay đổi từ đấy. Mỗi ngày, tôi cảm thấy mình yêu mến Đức Mẹ Maria nhiều hơn trước. Tại Đại Hội ấy, chúng tôi mua một số sách viết về Medjugorje, Nam Tư. Tôi cảm thấy thích thú khi đọc những cuốn sách ấy. Vì thế, tôi bèn quyết định dịch thuật một số sách ấy sang Việt ngữ ngay lập tức. Một số sách mà tôi dịch vẫn còn được đăng trên mục Sách Online ở các trang nhà www.memaria.org và www.memaria.net.

Và ngay lúc ấy, ơn lành của Mẹ tuôn đổ xuống chan hoà trên tôi qua các thị kiến hầu tôi có thể thực hiện những gì mà Mẹ mong muốn. Chương trình phát thanh Radio Giờ Của Mẹ ra đời vào tháng 11 năm 1998 và còn mãi cho đến nay, gần được 23 năm.

Nhóm chúng tôi có hai trang nhà cũng được ra đời kể từ năm 1999 đến nay. Mẹ gửi tới cho tôi hai người webmasters rất tài giỏi tuyệt vời và ngoan đạo. Đó là anh Dr. Việt Bùi và anh Đông Quốc Nguyễn. Xin tạ ơn Mẹ Hiền và cám ơn hai anh em quý mến của tôi.

Trong Thánh Kinh Cựu Ước, ngôn sứ Joel nói về Lời Chúa, và sách Công Vụ Tông Đồ (2 :17-18) đã nói như sau:

“Thiên Chúa phán:

"Trong những ngày cuối cùng, Ta sẽ đổ Thần Khí Ta trên hết thảy người phàm, con trai con gái các ngươi sẽ trở thành ngôn sứ, Thanh niên sẽ thấy thị kiến, Bô lão sẽ được báo mộng. Trong những ngày đó, Ta cũng sẽ đổ Thần Khí Ta cả trên tôi nam tớ nữ của Ta, và chúng sẽ trở thành ngôn sứ.”

Con tạ ơn Chúa và Đức Mẹ. Khi Chúa muốn thì dù là sỏi đá cũng phải lên tiếng. "Họ mà làm thinh, thì sỏi đá cũng sẽ kêu lên!"

Con vốn là một dụng cụ thô sơ và bất tài mà vẫn được Chúa sử dụng cho vinh quang Thiên Chúa và cho phần rỗi các linh hồn. Con luôn cảm tạ, tri ân và xin vâng theo Lời Chúa và Lời Mẹ. Amen.

Kim Hà, 7/4/2021

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Tình Mẹ Còn Mãi, Lm Tạ Duy Tuyền (3/31/2021)
Đối Thoại Truyền Tin, Lm Giuse Nguyễn Hữu An (3/31/2021)
Lễ Truyền Tin (3/31/2021)
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768