MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 4552: Người Điếc Được Chữa Lành Tại Medjugorje #12
Thứ Tư, Ngày 7 tháng 4-2021
CN 4552: NGƯỜI ĐIẾC ĐƯỢC CHỮA LÀNH TẠI MEDJUGORJE #12

NGUỒN: http: //www.medjugorjetoday.tv/2417/deaf-man-starts-hearing-in-medjugorje/

Ông Domenico Mascheri, 87 tuổi từ nước Ý đă phải đeo máy trợ thính từ thập niên 1970. Tuy nhiên trong một thánh lễ tại Medjugorje vào ngày 27 tháng 9 năm 2011 thì ông bỗng dưng được nghe bàì giảng của vị linh mục. Một tuần trõi qua mà bà vợ của ông vẫn chưa tin là bà không còn phải hét lên mỗi khi cần nói chuyện với chồng bà.

Dù suốt đời ông Domenico Mascheri đi dự thánh lễ nhưng ông sẽ không bao giờ quên được một thánh lễ ngoài trời mà ông đã tham dự vào ngày 27 tháng 9 vừa qua vì ông thình lình nghe được tiếng vị linh mục. Ông kể:

“Chúng tôi đến đền thánh Medjugorje vào ngày Chúa Nhật 25 tháng 9 năm 2011. Ngày hôm sau tôi mới biết là mình làm mất cục pin của máy trợ thính.

Thế là tôi không còn nghe được gì nữa và tôi phải nhìn người khác nói mà không nghe được gì cả.

“Tôi gọi điện thoại về cho bà vợ của tôi ở nhà nhưng tôi không thể nói chuyện với vợ tôi. Và tôi không thể tìm được pin cho máy nghe, thể là tôi tiếp tục cuộc hành hương với sự điếc lác của mình.

Hai ngày sau đó, tôi leo lên đồi Hiện Ra với cây gậy trong tay. Đến buổi chiều, tôi đi lễ lúc 6 giờ cùng với 5 người trong nhóm. Tôi dự lễ ngoài trời và ngồi ở hàng ghế nhưng chẳng nghe được một tí gì cả.

Tôi cầu nguyện xin Chúa cho tôi nghe được tiếng vị linh mục. Đột nhiên, tôi nghe rõ tiếng ngài mà không cần máy trợ thính. Tôi bắt đầu khóc nhưng tôi chưa có đủ can đảm nói với những người bạn trong nhóm.

Trong bữa ăn tối, tôi nói to với mọi người rằng tôi đã tìm ra cục pin. Khi họ hỏi tôi tìm được cục pin ở đâu thì tôi nói nó rơi xuống từ Thiên Đàng.

Ngay lập tức mọi người hiểu liền, họ đứng lên ôm hôn tôi và cả nhóm vui mừng. Chúng tôi trở về nhà vào ngày thứ Năm và vợ tôi không thể tin được vì bà đã từng phải hét to khi nói chuyện với tôi trong 40 năm qua.

Đối với tôi thì đó là một phép lạ nhưng cần có bác sĩ và những vị tu sĩ chứng thực. Tôi chỉ biết rằng sau 40 năm đau khổ, tôi không còn cần máy trợ thính nữa. Tôi cũng không còn phải làm những cuộc thử nghiệm nữa.

Thế là một đời sống đức tin được nẩy nở tại một buổi chiều ở Medjugorje. Khi còn là một trẻ nhỏ, tôi đã có lòng sùng kính Chúa Giêsu, Đức Mẹ Maria và các thánh. Tôi có một cuộc sống phiêu lưu và luôn có một đức tin vững mạnh. Tôi luôn được xem những cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại Medjugorje trên TV và luôn ao ước được đến đó. Ngay từ buổi ban đầu khi nghe về các phép lạ của Medjugorje thì tôi đã mong ước được đến hành hương tại Medjugorje.”

“Tôi cảm thấy mình như trẻ trung hẳn ra, và gánh nặng của 87 năm trở đi nhẹ nhàng hơn. Và tất cả những điều tốt đẹp ấy xẩy ra là nhờ ơn Đức Mẹ Maria.”

Kim Hà dịch ngày 5/4/2021

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Tình Mẹ Còn Mãi, Lm Tạ Duy Tuyền (3/31/2021)
Đối Thoại Truyền Tin, Lm Giuse Nguyễn Hữu An (3/31/2021)
Lễ Truyền Tin (3/31/2021)
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768