MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 4549: Thị Kiến Tại Medjugorje #9
Thứ Hai, Ngày 5 tháng 4-2021
CN 4549: THỊ KIẾN TẠI MEDJUGORJE #9

Trong chuyến đi hanh hương đầu tiên đến Medjugorje của chúng tôi vào đúng ngày Lễ Thăng Thiên năm 1999 thì đã có một số chuyện lạ xẩy ra cho gia đình chúng tôi:

1. Vào đúng ngày Thứ Năm Lễ Thăng Thiên, tôi đi dự Lễ buổi sáng ở nhà thờ chính. Trong buổi Lễ, tôi tình cờ nhìn qua tượng Đức Mẹ Lộ Đức ở phía bên phải của Cung Thánh.

Bỗng dưng tôi thấy một thị kiến hình ảnh Đức Mẹ mặc áo choàng hoàn toàn mầu trắng chứ không có màu hơi xanh như tượng Mẹ ấy. Mẹ quay sang một người con gái nhỏ đang quỳ và Mẹ đặt một triều thiên vàng trên đầu người con gái ấy. Tôi giật mình nghĩ thầm:

"Tại sao Mẹ lại cho con thấy hiện tượng thánh Bernadette của Lộ Đức?"

Tôi cảm thấy Mẹ nói với tôi:

"Con hãy làm việc cho Mẹ đi. Mẹ hứa sẽ ban cho con một triều thiên vàng."

Lòng tôi rộn ràng, xúc động và vui mừng. Nước mắt cứ ứa ra như dòng sông. Mẹ ơi, xin Mẹ hướng dẫn và chúc phúc cho con để con luôn hoàn thành tốt mục vụ truyền thông đại chúng và rao truyền các thông điệp và ơn lành của Mẹ tại Medjugorje ạ.

2. Mẹ tôi cùng đi trong chuyến ấy. Mẹ tôi nằm mơ thấy mình bị rớt xuống dòng sông. Khi mẹ tôi chới với giữa dòng sông thì bỗng nhiên mẹ tôi thấy mình trở nên một đứa bé khoảng 1 tuổi. Chắc là Chúa muốn mẹ tôi trở nên bé nhỏ hơn.

Mẹ tôi cũng được thấy Đức Mẹ hiện ra ở nơi cây Thánh Giá Mầu Xanh khi bà và nhóm chúng tôi đến đó cầu nguyện. Bà run rẩy và chẩy nước mắt khóc ròng.

3. Chồng tôi cũng được thấy Đức Mẹ hiện ra thành một luồng ánh sáng. Anh ngạc nhiên quá nên la lớn lên và vui mừng tạ ơn Mẹ.

Trước khi trở về Mỹ, nhóm chúng tôi gồm 4 người phụ nữ đến quỳ trước tượng Đức Mẹ ở trước nhà thờ mà khóc chia tay và xin Mẹ chúc phúc. Chúng tôi quyến luyến vùng trời Thiên Đàng này mà không muốn đi về.

Lúc đó khoảng 2:00 giờ sáng. Bỗng có 3 người con gái ở đâu đi tới và quỳ chung với chúng tôi để cùng cầu nguyện rồi họ lặng lẽ rời đi nhẹ nhàng và không có một tiếng động. Chúng tôi nghĩ rằng đó là 3 vị thiên thần đến cầu nguyện chung với nhóm chúng tôi. Chứ người thường thì ai mà đi lang thang trong lúc mới có 2:00 giờ sáng? Tạ ơn Chúa, Đức Mẹ và các vị Thiên Thần. Amen.

Kim Hà, 5/4/2021

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Tình Mẹ Còn Mãi, Lm Tạ Duy Tuyền (3/31/2021)
Đối Thoại Truyền Tin, Lm Giuse Nguyễn Hữu An (3/31/2021)
Lễ Truyền Tin (3/31/2021)
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768