MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 4548: Ôn Lại Cảm Nghiệm Hành Hương#8
Thứ Hai, Ngày 5 tháng 4-2021
CN 4548: ÔN LẠI CẢM NGHIỆM HÀNH HƯƠNG#8

Tôi vẫn thường thấy cô Như trong các Thánh Lễ hàng ngày ở nhà thờ Thánh Linh nhưng rồi ai cũng bận rộn đi về nên ít nói chuyện với nhau.

Sáng nay tôi hỏi thăm cô Như về tình trạng con của cô bị tai nạn đã bớt chưa. Cô Như trả lời là cháu đã đi lại được. Cô nói việc con của mình mà được chữa lành cũng là một ơn rất lạ mà Chúa ban cho. Cô hứa sẽ có ngày làm chứng cho Chúa.

Cô nói là:

"Con có đọc những bài cảm nghiệm của cô vừa viết trên FB. Con rất thích và muốn đi hành hương Medjugorje với cô lần nữa. Lần này con sẽ đưa cả gia đình đi luôn."

Tôi cười bảo:

"Chắc còn lâu mình mới đi hành hương được. Dù mình được chích ngừa COVID 19 rồi nhưng nhiều người ở các nước Âu Châu chưa được chích ngừa nên mình chưa đi hành hương Âu Châu được đâu. Vả lại, cô đã già rồi, không còn sức khoẻ để đi mấy chuyến máy bay lâu dài đâu. Tổ chức hành hương luôn vất vả vì phải lo nhiều việc quá!"

Cô Như trả lời:

"Con chỉ muốn đi hành hương với cô thôi. Lần trước con đi với cô vào năm 2015, lúc đến Assissi thì cả xe bus của nhóm mình đã thấy hiện tượng Mặt Trời quay. Con vui mừng quá chừng. Con rất thích bầu không khí ở Medjugorje vì rất là linh thiêng. Mấy câu chuyện cảm nghiệm mà cô kể thì con cũng được nghe mấy người trong nhóm kể rồi. Con cảm thấy hào hứng quá chừng. Mình đi nữa nhé cô!"

"Con được thấy nhiều thị kiến, cả những thị kiến về vị linh mục linh hướng của nhóm mình nữa. Ước gì nhóm mình luôn được Đức Mẹ chúc phúc lành. Cô đừng nói là mình già, nhiều khi Chúa muốn cô đem người ta tới với Chúa và Mẹ thì sao?"

Lòng tôi cũng rộn ràng. Lần chót mà tôi đến viếng Mẹ Medjugorje là vào năm 2017, đó là lần đi hành hương Âu Châu chung với nhóm hành hương của cô Kim Đào.

Tuy nhiên, khi tôi tổ chức đi hành hương thì tôi luôn muốn làm việc chung với cô hướng dẫn viên du lịch Ana. Cô ta luôn vận động để nhóm chúng tôi được gặp mặt cô thị nhân Vicka. Rồi cô Vicka luôn đặt tay cầu nguyện cho toàn nhóm hành hương của chúng tôi.

Vì thế có quen biết thì vẫn có lợi ích hơn, dù là lợi ích thiêng liêng.

Lạy Chúa, con đến để thực thi Ý Chúa. Xin cho con luôn là khí cụ bình an và yêu thương của Chúa và Mẹ. Amen.

Kim Hà, 5/4/2021 (Hình cô thị nhân Vicka đang đứng nói về các thông điệp của Đức Mẹ Maria ở vùng Medjugorje. Ánh sáng Chúa bao trùm cả người cô thị nhân này.)

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Tình Mẹ Còn Mãi, Lm Tạ Duy Tuyền (3/31/2021)
Đối Thoại Truyền Tin, Lm Giuse Nguyễn Hữu An (3/31/2021)
Lễ Truyền Tin (3/31/2021)
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768