MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Kh 4541: Các Phép Lạ Đức Mẹ Medjugorje Ban #2
Chủ Nhật, Ngày 4 tháng 4-2021
KH 4541: CÁC PHÉP LẠ ĐỨC MẸ MEDJUGORJE BAN #2

Vì những cuộc hành hương này đã xẩy ra lâu rồi nên hễ tôi nhớ được phép lạ nào thì sẽ kể ra để quý vị biết mà có thêm lòng tin.

Đức Mẹ thực sự hiện ra tại vùng thánh địa này trong một thời gian rất lâu, kể từ năm 1981 cho đến nay. Nước này tên là Bosnia/Herzecovina và cũng là nơi chịu mọi sự đổ vỡ, đau thương của cuộc nội chiến do chế độ Cộng Sản gây ra.

Rồi các cuộc nội chiến tranh gây cảnh mất mát, đau thương và cảnh nồi da xáo thịt cũng tàn dần. Khi Mẹ hiện ra thì chế độ Cộng Sản chấm dứt và bị giải thể.

Trong lần hành hương năm 2000, phái đoàn của tôi gồm chỉ 16 người thôi. Đa số là các gia đình nhỏ đi chung với nhau. Lần đó cũng vào mùa Chay Thánh.

Suốt ngày, nhóm chúng tôi rủ nhau leo lên đồi Hiện Ra, xuống chân đồi Hiện Ra là nơi có cây thánh giá mầu xanh và leo lên núi Thánh Krizevac để cùng nhau cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi, chuỗi Kinh Lòng Thương Xót Chúa và đi đàng thánh giá.

Điểm quan trọng nhất là nhóm chúng tôi rất hiệp nhất, đoàn kết và thương yêu nhau. Đó cũng là một yếu tố quan trọng để nhận được ơn lành của Thiên Đàng.

Sáng sớm hôm ấy, cả nhóm của tôi gồm 16 người đứng thành một vòng tròn, nắm tay nhau, đọc kinh chung và dâng các lời nguyện tự phát. Tự nhiên, một cháu trai bất chợt nhìn lên trời và la lên:

"Con thấy mặt Chúa trên bầu trời rõ lắm!"

Thế là cả nhóm cùng nhìn lên trời ngay lập tức. Và cả nhóm đều cùng nhìn thấy khuôn mặt Chúa. Bản thân tôi thấy Chúa đội mũ gai, mặt Chúa buồn thảm lắm và Chúa mặc áo màu tím.

Và rồi cả nhóm cùng khóc lên vì thấy Chúa quá hiển linh. Xong cả nhà bèn quỳ ngay trên đất đá lởm chớm mà ăn năn tội và đọc kinh Cáo Mình và kinh Ăn Năn Tội. Chúng tôi vừa cầu nguyên và vừa khóc sướt mướt.

Sau này khi tôi hỏi về những thị kiến của mọi người thì mỗi người đều nhìn thấy Chúa theo một hình ảnh khác nhau, không giống nhau. Tựu trung thì đó là ân huệ lớn mà Chúa ban cho từng người.

Trong nhóm ấy có cô Kim Anh. Lúc cô đi hành hương thì cô để lại 4 người con nhỏ cho chồng giữ ở nhà. Khi cô đi hành hương và chầu Thánh Thể chung với cả nhà thờ thì cô bỗng nhìn thấy khuôn mặt Chúa Giêsu hiện ra nơi Mặt Nhật lớn của nhà thờ. Chúa đưa mắt nhìn tất cả mọi người đang hiện diện với một vẻ mặt u sầu và ưu phiền. Cô thấy cả những lông mi nơi đôi mắt Chúa.

Và cô khóc mãi cho đến khi về nhà trọ mà cô vẫn còn khóc cả đêm. Sau đó, khi cô trở về lại California thì đứa con nhỏ 5 tuổi của cô vốn bị bịnh tự kỷ, không nói được thì nay nó bật lên nói vài tiếng: "Bánh mì, nước!"

Bánh mì và nước lã là hai món đồ ăn và thức uống mà Đức Mẹ căn dặn mọi người hãy nên ăn chay như thế vào mỗi ngày Thứ Tư và Thứ Sáu hàng tuần. Vì khi ăn chay và cầu nguyện thì ta có thể thoát khỏi sự thống trị và quấy phá của ma quỷ và không còn lo sợ gì ở tương lai cả.

Về sau này, cô Kim Anh thường có những giấc mơ như là ơn thị kiến. Đời sống cô và gia đình cô đã đổi mới hoàn toàn. Sau này cô là trưởng ca đoàn của giáo xứ và là Thừa Tác Viên Thánh Thể cho giáo xứ của cô.

Cô Kim Anh ở gần nhà tôi. Con nhỏ của cô từ đó nói được và rất chăm chỉ đi Lễ và Chầu Chúa Giê su Thánh Thể. Con xin tạ ơn Chúa và Mẹ Maria.

PS: Tất cả những ơn lành nầy đều đã được post trong mục Đức Mẹ Medjugorje, www.memaria.org. Xin mời quý vị vào đọc ạ.

Kim Hà, 4/4/2021

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Tình Mẹ Còn Mãi, Lm Tạ Duy Tuyền (3/31/2021)
Đối Thoại Truyền Tin, Lm Giuse Nguyễn Hữu An (3/31/2021)
Lễ Truyền Tin (3/31/2021)
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768