MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 4538: Cảm Nghiệm Của Dòng Đa Minh Nữ Bùi Chu, Vn
Chủ Nhật, Ngày 4 tháng 4-2021
CN 4538: CẢM NGHIỆM CỦA DÒNG ĐA MINH NỮ BÙI CHU, VN

Ngày 15/3/2021

Kính thưa chị Kim Hà và quý anh chị trong ban biên tập Đài Phát Thanh Giờ Của Mẹ. Trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa và tri ân quý vị ân nhân, em xin được đại diện cho quý chị em nhà hưu dưỡng Hội dòng Nữ Đaminh Bùi Chu xin được bày tỏ tâm tình của chúng em tới quý anh chị.

Thế là một cuộc đời trải dài 70, 80 năm trong đời dâng hiến đang dần khép lại. Cuộc hành trình ấy ghi dấu biết bao biến cố thăng trầm của thời cuộc của công cuộc truyền giáo. Nay chúng em đã trở về với Mẹ Hội dòng và điều ấy cũng có nghĩa là chúng em sẽ tạm xa mọi công việc đi vào nơi lặng lẽ, nơi nghỉ ngơi và chuẩn bị tâm thế đón nhận thánh ý Chúa.

Khoảng thời gian này vừa là hồng phúc nhưng cũng không thiếu những thách đố khi tuổi đà xế bóng, chân yếu tay mềm. Mọi sự đều phải nhờ cậy đến các chị em trẻ. Đôi lúc chúng con có cảm giác bị quên lãng và trở thành những con người vô ích.

Nhưng thật may thay qua bàn tay nối dài của quý anh chị đã gửi về cho chúng em 100 chiếc Radio Giờ Của Mẹ. Nhờ đó mà chúng em có thêm một người bạn đồng hành. Những lúc cô đơn mệt mỏi vì sức lực hao mòn, có chiếc đài là bạn cùng với những giọng đọc truyền cảm dễ thương của quý anh chị chị đã làm cho chúng em vơi bớt buồn phiền.

Thật sự chúng em được nâng đỡ rất nhiều nhất là nhờ qua gương các vị thánh nhân, gương của chính Chúa Giêsu đã giúp chúng em vượt qua những cảm giác khó chịu, biết chấp nhận sự giới hạn của mình và dễ dàng kết hợp với mầu nhiệm đau khổ của Chúa Kitô trên thập giá, với ước mong được bù đắp những gì còn thiếu nơi cuộc khổ nạn của Chúa Giêsu.

Bên cạnh đó chúng em cũng được thêm ấm áp hơn bởi tấm lòng của quý anh chị đã gửi về cho chúng em những chiếc chăn ấm êm giữa thời tiết mùa đông giá.

Tấm lòng của quý anh chị chúng em xin ghi khắc. Xin Chúa qua lời chuyển cầu của Thánh cả Giuse trả công bội hậu và chúc lành cho cuộc sống và công việc mà quý anh chị đang làm sẽ được nhiều người biết đến và được hưởng ơn cứu độ.

Chúng em cũng sẽ nhớ tới quý anh chị trong lời kinh cầu nguyện và trong hiến tế đau khổ mỗi ngày.

Chúng em cũng xin hiệp thông với quý anh chị và cùng với quý anh chị truyền bá đài phát thanh Radio Giờ Của Mẹ, để mọi người đều có cơ hội lắng nghe và được hưởng sự bình an và ơn lành của Chúa.

Sr. Ngô Thị Phương,

Dòng Nữ Đa Minh Bùi Chu, VN

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Tình Mẹ Còn Mãi, Lm Tạ Duy Tuyền (3/31/2021)
Đối Thoại Truyền Tin, Lm Giuse Nguyễn Hữu An (3/31/2021)
Lễ Truyền Tin (3/31/2021)
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768