MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 4533: Không Nên Chơi Cầu Cơ Vì Nguy Hiểm
Thứ Sáu, Ngày 2 tháng 4-2021
CN 4533: Không Nên Chơi Cầu Cơ Vì Nguy Hiểm

Nguồn: Spiritdaily.com

Không bao giờ nên chơi cầu cơ vì sẽ dẫn đến các bi kịch trong cuộc sống. Trong phim The Exorcist có kể rằng một cậu nhỏ ở vùng Hoa Thịnh Đốn (Washington D.C.) không phải là con gái đã bị quỷ phá vì cô của em ấy đã chơi cầu cơ, rồi ma quỷ quấy phá em nhỏ.

Trường hợp cái chết của cô Rachel Hurley

“Ngày 17/3/1990, đúng vào ngày Lễ Thánh Patrick, cô Rachel Hurley và các bạn đi chơi thuyền tại vùng Jupiter Inlet. Khoảng chừng 2:45 p.m., cô Rachel cảm thấy lo lắng vì cô phải trở lại bờ biển để gặp mẹ cô lúc 3 p.m. Theo tin của cánh sát vùng Palm Beach thì xác của cô Rachel được tìm thấy vào buổi tối, lúc 8:15 p.m. trong một vùng cây tại Carlin Park. Một phần quần áo của cô Rachel rơi rớt lung tung ở gần đó.

Cô bạn Sheri kể rằng:

“Chỉ vài tuần trước khi cô Rachel bị ám sát thì một nhóm bạn của cô chơi cầu cơ trong một buổi họp mặt. Có một câu hỏi được đặt ra: ‘Ai sẽ là người đầu tiên bị chết?'

Mũi tên đi đến vần chữ tạo thành tên ‘Rachel.’

“’Cô Rachel la lên rồi bọn chúng tôi cùng cười to vui vẻ. Nhưng khi chúng tôi hỏi xin cơ (cầu cơ) cho một dấu hiệu thì bỗng dưng chuông báo động của căn nhà reo lên ầm ỹ. Thật là kỳ lạ. Chẳng bao lâu sau, cô Rachel bị giết. Điều lạ lùng là đã hơn 30 năm nhưng giới điều tra không tìm ra được thủ phạm.

Kim Hà dịch, 2/4/2021

IN ENGLISH: YOUNG PEOPLE SHOULD READ THIS:

Can use of something like the Ouija board lead to tragedy?

We know about that case behind The Exorcist: how it was a boy in the Washington D.C. area (not a girl) whose aunt was fooling around with the Ouija and transferred the spirit. Now also this:

From Yahoo: Rachel Hurley

“On March 17, 1990, St. Patrick’s Day, Rachel Hurley and her friends spent the day boating at Jupiter Inlet. But around 2:45 p.m., Rachel got nervous about getting back to shore in time to meet her mother at 3 p.m. According to the Palm Beach Sheriff’s Office, Rachel’s partially-clothed body was found at 8:15 p.m. in a wooded area of Carlin Park, just east of a path leading south from Dubois Park. Some of Rachel’s clothes were scattered nearby.

“Just a few weeks before Rachel’s murder, the group of friends were playing with a Ouija board at a slumber party. Sheri told Dateline she remembers the question was, ‘who will be the first to die?’ The arrow spelled out ‘Rachel.’

“’Being Rachel, she yelled out “then do it, b—h!” as we laughed and played along,’ Sheri said. ‘But when we asked for a sign, the house alarm went off and we lost it. It was just… weird. Not long after that, she was gone.’”

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Tình Mẹ Còn Mãi, Lm Tạ Duy Tuyền (3/31/2021)
Đối Thoại Truyền Tin, Lm Giuse Nguyễn Hữu An (3/31/2021)
Lễ Truyền Tin (3/31/2021)
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768